Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 1896: Phiên ngoại 30 LÀM SAO ĐỂ BỌN HỌ LĂN TRÊN GIƯỜNG? (2)


Chọ nên cô cũng tưởng tất cả tình nhân đều như thế.

Chỉ cần thích nhau thì sẽ cùng mở bug! Nhưng mà không phải như vậy, thế gian này không phải tất cả tình nhân đều có thần giao cách cảm.

Yêu nhau thì dễ sống chung mới khó, muốn thần giao cách cảm, trừ trung thành một lòng với đối phương ra, còn phải đủ thân thiết quan tâm...

Còn cái Tên Ngốc thiểu năng đó, cậu ta phải chân chính thích ai rồi mới có thể thắp sáng cái năng lực thân thiết quan tâm này đúng không? Cho nên Viên Viên rất thất vọng, sau đó cô đã nói suy nghĩ và mong muốn của mình ra.

Đương nhiên cố giấu giếm thân phận của mình, chỉ nói cô chơi thân với Viên Viên, biết Viên Viên không thích bị sắp xếp hôn nhân, cho nên mới giúp Viên Viên xúi giục tiểu hồ ly biến thành con gái.

Cô nói như vậy, không chỉ nói rõ ràng ngọn nguồn còn cho mình một cái thân phận, lại khéo đưa đẩy lau sạch sơ hở lúc vừa rồi Biển Biển chất vấn cổ lộ ra.

Cho nên Tên Ngốc rất tin tưởng không nghi ngờ gì, “Hóa ra cô là bạn thân của Tiểu Viên Viên, chẳng trách!”

Vốn dĩ cậu ta nghe xong lời Biển Biển, vẫn còn đang nghi ngờ rốt cuộc tiểu yêu này có âm mưu gì mà cứ xúi giục tiểu hồ ly biến thành phụ nữ.

Bây giờ nghe tiểu yêu nói như vậy, tất cả đều đã thông suốt rồi.

“Không ngờ tiểu yêu cô còn rất nghĩa khí đấy, nếu đã như vậy, tôi sẽ giúp cô!”

“Thật không? Vậy cám ơn anh nhé!”

“Cô không cần cám ơn tôi, tôi giúp cô không phải là vì giúp cô, tôi chỉ không muốn nhìn thấy nhóc con nhà sư thúc kia đau lòng.

Dù sao loại chuyện hôn nhân này, sao có thể để người khác sắp đặt được? Cô yên tâm đi, chuyện này dù có dùng thủ đoạn gì thì tôi cũng sẽ giúp!”

Viên Viên ngẩn ra, sau đó rất mất mát trong lòng.

Cái gì gọi là tôi giúp cô không phải vì giúp cổ, chỉ là không muốn nhìn nhóc con nhà sư thúc đau lòng? Mặc dù cô biết tự ghen với mình rất không đúng, nhưng cho dù cô đứng ở thân phận của Viện Viên cũng không vui.

Quan tâm Viên Viên như vậy, sao có thể không nhận ra cô chứ? “Này, tôi đã nói giúp cô rồi, sao cô còn có cái vẻ mặt đó hả? Cảm động rồi à? Không cần cám ơn, loài người chúng tôi trước giờ đều rất thân thiện, chỉ cần không phải yêu cầu quá đáng, giúp Yêu tộc các cô một chút cũng không có gì, huống hồ bây giờ sáu giới là một nhà rồi, phải giúp đỡ không phân biệt bên nọ với bên kia”

Viên Viên nghe vậy còn có thể nói gì nữa? Trăm câu nghìn lời, đều chỉ có thể tập hợp thành một câu ha ha...

Viên Viên ha ha xong, Tên Ngốc bày ra vẻ mặt nghiêm túc, “Tôi nói cô này, tộc Hồ yêu bọn họ có cơ hội lựa chọn lại giới tính một lần...”

Tên Ngốc bô lô ba la giới thiệu bối cảnh câu chuyện thì liền nghe Viên Viên ha ha cười lạnh một tiếng, “Tôi đều biết cả”

Sắc mặt Tên Ngốc lập tức sụp đổ, “Cái gì? Cô đều biết cả? Vậy cô còn không mau ra tay đi? Còn chậm trễ nữa sẽ xong đời! Ngộ nhỡ Biển Biển khuyến khích nó biến thành đàn ông, vậy đời này nó sẽ không có cơ hội thay đổi giới tính nữa đâu!”

“Ra tay? Ra tay cái gì?”

“Đương nhiên là khiến cho bọn họ gạo nấu thành cơm! Tộc Hồ yêu phá thân rồi sẽ không thể biến hình nữa, không phải cô biết rồi à?”

Viên Viên nghe vậy ngẩn ra, “Chuyện này, tôi thật sự không biết.”

Cô chỉ biết là tộc Hồ yêu có thể thay đổi giới tính, nhưng không biết thay đổi giới tính như thế nào.

Cha mẹ cô không nhắc tới cái này, cô hỏi Biển Biển rồi, nhưng làm sao Biển Biển có thể nói cho cô chứ? “Chỉ cần khiến cho Biển Biển lăn trên giường với Hoa Hoa là đầu xuôi đuôi lọt hả?”

“Đúng thế!”

“Lăn trên giường rồi Hoa Hoa sẽ không thể biến thành đàn ông nữa?”

“Đúng vậy!”

“Vậy được! Làm sao để bọn họ lăn trên giường? Con rắn Biển Biển kia rất gian xảo, bình thường không ai gài bẫy được anh ấy!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hat giong rau an la, thoi vu trong rau cai bo xoi cho nang xuat cao chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.