Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 195: Sờ nữa là sẽ xảy ra chuyện (1)


Yêu Nghiệt thấy cô nôn khan thì đã sớm đau lòng. Nhưng đây là vấn đề nguyên tắc, không thể nhượng bộ. Lạc Lê không giống đám hoa đào thối kia của cô, là người được Nguyệt lão nối tơ hồng. Vì vậy hắn nhất định phải chặt đứt dây dưa trên người bọn họ, bỏ đi tất cả ấn tượng tốt của vợ đối với tên kia.

Đậu Đậu nhấn xả nước bồn cầu, khóc không ra nước mắt ngồi ở trên nắp bồn cầu, “Anh à, có thể đừng làm vậy nữa được không, thật sự rất đau mắt đó! Anh không nghĩ cho tôi, ít nhất cũng vì hai quả trứng trong bụng tôi suy nghĩ một chút chứ?”

Vẻ mặt Yêu Nghiệt hơi buông lỏng, nhưng vẫn cứ hừ một tiếng làm bộ nghe không hiểu.

Mắt thấy cô lại lật bồn cầu nôn ra lần hai, Yêu Nghiệt rốt cuộc đã mềm lòng.

“Còn nghĩ hắn đẹp trai không?”

Đậu Đậu nhanh chóng lắc đầu, “Không đẹp không đẹp!”

“Còn nghĩ hắn mạnh mẽ không?”

“Không mạnh mẽ không mạnh mẽ!”

“Nhớ kỹ hình dáng này của hắn chưa?”

“... Nhớ kỹ nhớ kỹ rồi.”

Không chỉ nhớ kỹ, hơn nữa còn hủy hết tam quan. Khắc sâu ấn tượng!

Mắt thấy Yêu Nghiệt còn muốn hỏi, Đậu Đậu nhào qua ôm bắp đùi hắn, “Anh! Anh… anh nói cái gì đều là đúng hết, xin anh đó, anh nhanh biến trở lại đi!”

Yêu Nghiệt cong môi, giơ tay lên xoa nhẹ đầu cô, “Thật ngoan!”

Ngoan cái em gái anh!

Mắt thấy Yêu Nghiệt biến trở về, Đậu Đậu thở một hơi dài nhẹ nhõm, vô ý thức liếc nhìn đùi Yêu Nghiệt. Cách một lớp quần mỏng mơ hồ nhìn thấy đôi chân thẳng tắp thon dài cân xứng. Không có lông! Không có lông! Không có lông!

Chuyện quan trọng phải nói 3 lần.

Á! Trời ơi! Đất ơi! Đây mới là chân!

Tâm trạng Đậu Đậu cảm động muốn chết, vô ý lấy tay sờ một chút, nhưng một chút cũng làm đôi mắt sâu thẳm của Yêu Nghiệt nhiệt huyết sôi trào. Hắn đè xuống cảm giác sóng gió trong cơ thể, nhẹ ho một tiếng khàn khàn, nói cảnh cáo, “Sờ nữa là sẽ xảy ra chuyện đấy.”

“...”

Đậu Đậu nhanh chóng buông ra, làm bộ không có chuyện gì. Nhưng Yêu Nghiệt lại không chịu buông, nắm cằm cô khiến cho cô nhìn thẳng vào mắt hắn, “Vợ à, chân anh đẹp không?”

Không được ăn thịt, nhưng chẳng lẽ vụn thịt cũng không có hay sao? Chút tiện nghi này vẫn phải chiếm.

Khóe miệng Đậu Đậu giật một cái, nghĩ một đằng nói một nẻo, “... Tạm được.”

“Tạm được? Chỉ là tạm được?”

Yêu Nghiệt nhíu mày, nhẹ nhàng tiến đến bên tai cô, “Có phải cách quần nên không thấy rõ?”

Mặt Đậu Đậu đỏ bừng, nhanh chóng đổi giọng, “Tốt, tốt, tốt phi thường! Hoàn mỹ!”

Trong lòng Yêu Nghiệt vui vẻ, nhưng nét mặt lại không hề thay đổi, “Tốt chỗ nào vậy?”

Khóe miệng Đậu Đậu co rút, xem ra không khen hắn hai câu là không được. Cô hoàn toàn tin tưởng cái tên bệnh xà tinh này mà nóng nảy lên sẽ cởi quần ngay đây cho cô xem chân. Loại sự tình này hắn tuyệt đối làm được.

Vì vậy Đậu Đậu trầm tư một hồi, chân chó vô cùng, “Ừ, thẳng tắp thon dài, hình dáng cân xứng, đơn giản là nhân trung long phượng, chân cực phẩm!”

Yêu Nghiệt bị khen có chút happy, vui mừng lộ rõ trên nét mặt, “Còn gì nữa không?”

“Còn nữa, không có lông.”

Không có lông rất quan trọng biết không! Phải biết rằng sau khi nhìn thấy hắn ta xoay vòng lộ ra một cái đùi với đám lông dài kia, thật sự là rất ----- đau mắt. Trong lòng cô tuyệt đối bị ám ảnh!

Cuối cùng cũng nghe được cô nói đến trọng điểm, Yêu Nghiệt mỉm cười, “Đúng rồi, cả người hắn ta toàn lông, rất giống khỉ, nên sau này không được nhìn hắn. Xấu chết đi được!”

Đậu Đậu, “… Ừ. Đúng, anh nói cái gì cũng đúng.”

Yêu Nghiệt hài lòng, giơ tay lên xoa xoa đầu cô, “Ừ, thật ngoan. Đi, đi học.”

Đậu Đậu, “...”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như den mot luc nao do, 20 dieu kho cua kiep nguoi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.