Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 269: Thay xà đổi cột (1)


Nói làm liền làm, Đậu Đậu nhếch mép vội vã đi tắm, lấy một chiếc áo tắm rộng rãi trong nhà tắm quấn kín mít cả người lại. Sau đó rón ra rón rén kéo cửa, giống như làm việc xấu, cúi lưng xuống rồi lẩn ra ngoài.

Yêu Nghiệt, “...”

Vẫn là nên giả vờ ngủ thì hơn, xem xem vợ ngốc rốt cuộc muốn làm gì. Bỏ trứng vào trong hộp xà phòng rồi lại đặt chúng lên nắp bồn cầu, cô thật sự không sợ trứng bị rơi xuống ống nước à?

Yêu Nghiệt rất hiếu kì, lúc cô quay ra nhìn thì lập tức nhắm mắt lại, trở lại trạng thái như lúc cô thức dậy.

Đậu Đậu thở phào nhẹ nhõm, sợ làm Yêu Nghiệt tỉnh, đến dép cũng không đi. Bên dưới lớp áo tắm rộng thùng thình là đôi chân nhỏ trắng nõn nà, trên đó rải rác không ít vết đỏ.

Đậu Đậu chán nản nhìn một cái, cố gắng cong người muốn che đôi chân lại - Sao thế này? Cuộc đời đã khổ sở như thế, sao đến cả áo tắm cũng bắt nạt cô? Trước đây cái áo tắm này có thể bó kín đến mắt cá chân cô mà.

Chờ chút.... Áo tắm nhỏ rồi, vậy cũng có thể nói - Cô cao lên rồi? Xem ra Yêu Nghiệt không hề lừa gạt cô, quan hệ không chỉ có thể rút ngắn thời gian mang thai mà còn có thể kéo dài cơ thể thúc đẩy sinh trưởng nữa!

Trong lòng Đậu Đậu vui rạo rực, nhưng vẫn không quên chính sự. Cô phải đi tìm thằng nhóc kia, bắt nó xuống bên dưới mua hai quả trứng khác lên để thay xà đổi cột!

Đậu Đậu đi chân trần ra ngoài, vừa đi vừa nhếch mép chu môi ra thổi sáo. Vừa mở cửa ra, đã nghe thấy một giọng nói đặc biệt vang vọng, “Chào phu nhân!”

Lăng Đầu Thanh đứng thẳng, khí hạ đan điền, sau đó cúi rạp đầu xuống, nâng tấm da rắn của Đại Vương dâng lên trước mặt, “Đây là áo choàng của Đại Vương, xin nhờ phu nhân thay mặt chuyển cho ngài!”

Đậu Đậu tức điên, lập tức quay đầu nhìn vào phòng ngủ, sợ Yêu Nghiệt nghe thấy tiếng động sẽ tỉnh dậy. Cửa phòng ngủ vẫn còn mở, Đậu Đậu quay lại nhìn một cái, thấy hắn “yên lặng” không động đậy mới khẽ thở phào một hơi.

Sau đó hạ thấp giọng quở trách, “Anh nói to như vậy làm gì? Không nhìn thấy anh ấy vẫn đang ngủ à? Đưa đây! Cút cút cút, nhanh chóng biến khỏi mắt tôi! Làm ồn đến anh ấy, bà đây sẽ róc mi ra!”

Lăng Đầu Thanh nhìn Yêu Nghiệt, Yêu Nghiệt gật gật đầu hất tay để gã đi đến chỗ nào đó hóng mát. Lăng Đầu Thanh hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt đẹp, cảm thấy bản thân thật đáng yêu!

Trước khi xuyên tường qua 916 còn đang nghĩ, Đại Vương như vậy đã coi là mở mày mở mặt rồi chứ nhỉ? Nhìn thấy dáng vẻ dịu dàng chu đáo của phu nhân sợ làm ồn khiến Đại Vương “tỉnh”, nhất định trên giường đã bị Đại Vương chỉnh đốn phục tùng rồi. Khà khà khà, đây mới là Đại Vương chớ!

Không cần nói gì nữa, hoan hô!

Đậu Đậu đỡ lấy tấm da rắn, ngờ nghệch nhìn Lăng Đầu Thanh vui rạo rực xuyên tường vào 916 - Biểu cảm mừng vui khắp chốn của cái thứ này là thế nào? Không phải là ngu rồi chứ?

Lắc đầu đuổi những thắc mắc trong đầu đi, Đậu Đậu để chân trần sang phòng đối diện ấn chuông cửa. Tên ngốc lẹp xẹp dép lê ra mở cửa. Vừa nhìn thấy dáng vẻ của Đậu Đậu thì cả người đều tỉnh táo triệt để.

“Mẹ ơi! Sư thúc, người đi làm phẫu thuật để cao lên à?”

Đậu Đậu đỡ trán, “Không.”

“Vậy vậy vậy… sao tự nhiên người lại cao lên nhiều như vậy? Thế này ít cũng phải đến 7-8 cm đó!”

Đậu Đậu vui vẻ ra mặt, “Có không?”

“Có! Chắc chắc là có!”

“Ừ!” Đậu Đậu hài lòng gật gật đầu, “Vậy giờ tôi còn thấp nữa không?”

Tên ngốc lắc đầu như trống bỏi, “Không thấp, chắc chắn không thấp nữa. Tầm một mét sáu, cũng miễn cưỡng đạt đến chiều cao bình quân của con gái Cửu Châu rồi nhỉ?”

Đậu Đậu sa sầm mặt xuống, khốn nạn, bắt nạt cô không học giỏi toán chứ gì! Chiều cao bình quân là số bình quân, chiều cao trung đẳng là số không cao không thấp, số bình quân còn thấp hơn số trung đẳng nhiều lắm đấy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhat chẳng hạn như 2 cau do gia truyen, dung ngua nhu the nao rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.