Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 328: Anh hùng, làm phiền nhặt hộ miếng xà phòng thơm lên cái (2)


Chờ một chút! Nếu không phải là hai người đàn ông thì lại càng đáng sợ hơn đó có được không hả? Ít nhất hai người đàn ông “làm” cũng không xảy ra tai nạn chết người!

Cô vừa mới sinh hai quả trứng, nhỡ đâu lại xảy ra một vài chuyện không thể miêu tả với hắn rồi lại không may mắn trúng trứng nữa, thì cái gương mặt già nua này của cô còn muốn giữ nữa hay không hả?

Cái tên xà yêu chết tiệt này, lương tâm thật là hư hỏng!

Đậu Đậu hít sâu, tự nói với mình không thể tức giận, phải ưu nhã, tiếp đó quay người lại, ngoắc ngoắc đầu ngón tay út, “Lại đây.”

Yêu Nghiệt chớp chớp mắt, sau khi xác định chỉ số thông minh của vợ đang online thì vội vàng giả moe giả vờ vô tội. Một bộ bổn cục cưng rất ngoan, vừa nãy bổn cục cưng không nói gì cả đi tới, “Vợ, em gọi anh hả?”

Hai tay Đậu Đậu vòng trước ngực, dáng vẻ muốn tính sổ người ta, “Đúng, tôi gọi anh đó.”

Khóe miệng Yêu Nghiệt giật giật, chậc chậc, giọng điệu này của vợ___ Haiz, hắn vẫn nên tiếp tục giả vờ vô tội đi, nếu không vợ nhất định sẽ giết hắn.

Nghĩ tới đây, Yêu Nghiệt nháy mắt mấy cái, “Bà xã, có gì phân phó?”

Đậu Đậu cười nhạt, được đó, sau khi đào hố gạt người, hắn còn ở đây giả vờ vô tội à?

“Biết nhặt xà phòng có ý gì không?”

Khóe miệng Yêu Nghiệt co rút, thái độ vội vàng trở nên nghiêm chỉnh, “Không biết!”

“Không biết thật không?”

Ánh mắt Đậu Đậu hoài nghi, Yêu Nghiệt kiên trì đến cùng, “Thật sự không biết!”

Vợ à, anh sai rồi, em mau mau đại nhân đại lượng mà tha cho anh đi, anh thật sự không biết lúc nãy em không ngốc thật mà!

“Được, vậy anh nhặt thử xem.”

Yêu Nghiệt, “...”

“Nhặt đi!”

“... Vợ, bây giờ các chuyên gia trên ti vi nói là phải thường xuyên dạy dỗ trẻ em chuyện của mình thì phải tự mình làm. Anh thấy chúng ta nên làm một tấm gương tốt cho các con.”

“Ồ, cho nên…”

“Cho nên___”

Cho nên ánh mắt kia của vợ, rõ ràng đang nói ___ Hôm nay anh nhặt cũng phải nhặt mà không nhặt cũng phải nhặt! Nếu không nhặt thì anh đừng mơ mà lên được giường bà đây!

Không được lên giường á?

Vậy thì không được xoa sân bay nữa à?

Vấn đề này___ rất lớn rất nghiêm trọng đó!

Nhận lấy ánh mắt tức giận của Đậu Đậu, Yêu Nghiệt nhanh chóng chuyển đề tài câu chuyện, “Nhặt! Đương nhiên là nhặt rồi!”

“Nhưng mà tôi nhớ có người vừa nói chuyện của mình thì phải tự làm mà?”

“Chuyện của vợ chính là chuyện của anh, anh làm, anh làm.”

“Còn có người nói phải làm một tấm gương tốt cho các con nữa mà?”

“Ha ha ha, trứng nhà chúng ta thì không cần, không phải là chúng nó còn chưa phá vỏ ra sao, sau này lại làm cũng không muộn ha ha ha.”

Đậu Đậu thoả mãn gật đầu, lục ra một cái bàn chải đánh răng mới từ cái tủ đựng đồ trong phòng tắm, hung ác đứng ở phía sau Yêu Nghiệt. Mí mắt Yêu Nghiệt run lên, vợ muốn làm gì vậy?

Đậu Đậu cười gian ha ha hai tiếng, dáng vẻ nữ lưu manh đi đến sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của Yêu Nghiệt một cái, “Yên tâm ~ Tôi sẽ rất dịu dàng.”

Khóe miệng Yêu Nghiệt giật giật, vợ không biết là ___ Không được! Cái này liên quan đến tôn nghiêm của đàn ông, không thể làm liều theo cô được!

Nghĩ tới đây, giọng nói Yêu Nghiệt lập tức thay đổi rất kỳ lạ, “Vợ, em nhất định phải để anh nhặt à?”

Đậu Đậu hưng phấn, “Ít nói nhảm! Mau mau nhặt đi!”

“Vậy sau khi anh nhặt, em phải làm gì để cảm ơn anh đây?”

Đậu Đậu chỉ lo muốn nhìn Yêu Nghiệt xấu mặt, vừa nghe thấy anh còn muốn cảm ơn, lập tức buồn bực, “Anh nhặt một cục xà phòng thơm thôi mà còn hỏi tôi phải trả thù lao á, tại sao anh lại nhiều chuyện như vậy chứ!”

“Vậy thì coi như không tính đi, ngày mai anh mua cho em, cho em vừa dùng vừa ném được không?”

“Không được!”

“Hử?”

“Khụ, như vậy quá lãng phí. Dù sao phòng tắm thường xuyên được quét dọn rất sạch sẽ, anh bớt nói nhảm, mau mau nhặt đi!”

“Thế còn thù lao thì sao?” Yêu Nghiệt cúi đầu nói.

“Chuyện này liên quan gì đến tôi đâu chứ! Mau mau nhặt đi!”

“Hai lần?”

“Không được!”

“Một lần?”

“Không có cửa đâu!”

“Lấy tay?”

“... OK!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thích nhật từ, vi sao ta phai tu va tu de lam gi Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hay và hữu ích để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập của quý vị.