Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 372: Thiếu con dâu! rất gấp! online chờ! (2)


Nhà nào có cả trai lẫn gái thì âm thầm ảo tưởng, nếu như bắt được cả hai đứa, vậy thì đã đi được đến tiết tấu đứng đầu đời người rồi. Nhà nào có con trai con gái đã kết hôn thì khóc mù mắt chó___ Mẹ kiếp! Kết hôn sớm! Bây giờ ly hôn còn kịp không?

Lúc Sở Ngọc Bình quăng bom, quần chúng xem diễn xoa tay, không cam tâm làm một quần chúng xem diễn nữa. Cái bánh gato thật to được đẩy lên, Trường Sinh cắt miếng đầu tiên, lúc sau Sở Ngọc Bình phân phó waiter, đưa đến mỗi bàn một cái bánh gato chỉ nhỏ hơn bánh lúc đầu một cỡ. Mí mắt Đậu Đậu run lên, thấy có chút phá của, nhưng có bánh trên tay thì vẫn ăn vô cùng sung sướng. Nói chung sau đó cô lại mang ghế nhỏ ngồi trong góc, thấy lát nữa ngoại trừ khiêu vũ thì chắc là cô không có chuyện gì ở đây nữa. Hơn nữa nhìn dạng vẻ của Trường Sinh cũng sẽ không xảy ra vấn đề. Tốt, rất hoàn hảo!

Có thể là Thiên Vấn đã tính sai rồi cũng nên.

Đối với ý nghĩ này của vợ, Yêu Nghiệt bày tỏ không thể gật bừa. Anh ngẩng đầu nhìn thời gian, không đành lòng nói cho vợ biết thật ra Trường Sinh còn kém một giờ nữa mới tròn mười tám tuổi.

Đậu Đậu muốn tìm một góc im lặng làm cô gái xinh đẹp, nhưng hết lần này tới lần khác có người không cho làm như vậy. Chỉ là lần này không phải là Lạc Thi Nhã.

Hôm nay Lạc Thi Nhã tới muộn, từ đầu đến cuối đều là khuôn mặt lạnh lùng, hơn nữa ở chỗ Chu Đức Thành hóng hớt phủ nhận hoàn toàn chuyện cô ta bị Sở Minh Hiên bỏ rơi, nói văn vẻ chính là chia tay trong hòa bình.

Đậu Đậu mới hãm hại người ta, tất nhiên sẽ không tự đi tìm mất mặt. Lạc Thi Nhã đang khó chịu, không rảnh tìm cô báo thù. Vì vậy ngoại trừ gật đầu mỉm cười, hôm nay hai người không có gì để giao tiếp cả.

Quan trọng nhất là hôm nay hai người mặc một bộ váy cùng màu sắc. Nếu đứng chung một chỗ, sợ rằng sẽ bị lấy ra so sánh. Thật ra Đậu Đậu không sợ, nhưng Lạc Thi Nhã sợ. Cô ta thua Đậu Đậu cũng không phải một hai lần, bây giờ sóng gió về vụ chia tay với Minh Hiên chưa qua, chẳng lẽ còn muốn thua khi bị lấy ra so sánh sao?

Lúc này không cho Đậu Đậu yên tĩnh không phải Lạc Thi Nhã mà là mấy tiểu thư nhà giàu rảnh rỗi ở đằng kia. Hơn nữa, hình như còn là ba chị em một nhà.

Người chị nói: “Kim Dương Quang sớm muộn sẽ bị phá hoại bởi đứa con gái nuôi đó, may là Sở Ngọc Bình còn chưa đưa 30% cổ phần công ty cho cô ta. Em gái này, em còn chưa lập gia đình, mau chóng đi lấy lòng Cố Trường Sinh đi, đến lúc đó vào nhà họ Cố, tốt nhất có thể giữ lại 30% cổ phần công ty luôn đi.”

Em gái nói, “Chị~ chị nói bậy bạ cái gì đó, người ta có bạn trai rồi, người ta không cần gả cho một thằng ngốc đâu!”

Đậu Đậu, “...”

Bà chị có dã tâm, cô em cũng không chịu thua kém! Còn nói Trường Sinh ngốc à? Trường Sinh không ngốc đâu!

Bà chị hai hừ lạnh một tiếng, “Em gái không được thì vẫn phải là chị tới. Cố Trường Sinh kia nhìn là biết chưa từng có bạn gái, chỉ cần chị dùng chút thủ đoạn nhỏ thì nhất định anh ta sẽ quỳ dưới gấu váy của chị.”

Đậu Đậu, “...”

Tâm cơ girl!

Sau đó cô chị cả lại nói, “Ừ, Lâm Lang không muốn đi, Lưu Ly, em lập tức mời Cố Trường Sinh khiêu vũ đi.”

Dĩ nhiên ba chị em chỉ nói những thứ này cũng không sao, Đậu Đậu rất có phong độ đó.

Nhưng bọn họ nói xong còn chưa đủ, lại còn thảo luận về cô. Nói cô là quạ đen bay lên thành phượng hoàng còn chưa tính. Dù sao cũng là sự thật. Nói cô đổi tên Kim Dương Quang thành Niệm Nô Kiều là giãy giụa sắp chết cũng không có chuyện gì. Dù sao cũng không quá đáng. Nhưng cái bà chị thứ hai kia còn chắc chắn rằng trong vòng hai tháng nhất định Niệm Nô Kiều sẽ phá sản, còn nói nếu không phá sản thì cô ta dám bơi khỏa thân? Cái này thì cô không thể nhịn nữa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như hoan canh ra doi noi dung va nghe thuat chinh cua bai tho tay tien quang dung, giai thich cau bai la thanh cong bai viet 6 lop 7 sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.