Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 373: Hoặc là khỏa thân chạy, hoặc là xin lỗi (1)


Vì vậy Đậu Đậu từ từ đứng lên, chậm rì rì nói một câu nói, “Ở đâu?”

Rõ ràng ba chị em cũng không ngờ đến cái ghế to phía sau lưng lại có người, nhất thời ba khuôn mặt trở nên ngơ ngác. Đậu Đậu đi giày cao gót đến gần, sợ các cô não tàn không hiểu, lại bổ sung một câu, “Tôi là nói hai tháng sau bơi khỏa thân, địa điểm là ở đâu?”

“Á! Cô nghe được rồi?”

Em gái gọi Lâm Lang nhìn hai người chị mang vẻ mặt làm việc xấu bị bắt gặp, lẩm bẩm nhỏ giọng nói, người ta đã sớm nói không nên bàn luận ở sau lưng người khác rồi mà?

Chị hai Lưu Ly khẽ ngăn cản em gái nhát gan nhà mình nói, “Cô Kim, chỉ sợ là cô nghe lầm rồi. Ôi, không đúng, là cô Cố mới đúng.”

Lưu Ly cố ý nhấn mạnh từ Cố, một bộ kiêu ngạo muốn nói tôi là đang nói cô trèo lên cành cao thì sao nào?

Đậu Đậu cười nhạt, “Bất luận là họ Kim hay họ Cố thì tôi vẫn là con gái nuôi của nhà họ Cố. Không giống một vài người, cho dù là dùng một chút thủ đoạn nho nhỏ để anh trai ngốc nhà tôi quỳ dưới gấu váy, cuối cùng cũng là một người ngoài. Còn nữa, tôi sẽ khuyên anh trai trước đám cưới làm công chứng tài sản, cho dù tương lai có ly hôn thì chị dâu tương lai cũng không được chia một chút gia sản nào.”

“Cô…”

“Lưu Ly!” Chị cả đưa tay ngăn cản em gái đang xúc động, “Cô Cố, tôi là Đường Linh Lung. Em gái tôi còn nhỏ không hiểu chuyện, tôi thay nó nói xin lỗi với cô.”

Đường Linh Lung cúi người với Đậu Đậu, Đậu Đậu nghiêng người né tránh, “Không cần, không gánh nổi.”

Đường Linh Lung có chút lúng túng, cứng ngắc đứng thẳng thắt lưng, “Cô Cố, nếu như không có chuyện gì để nói thì tôi đưa hai đứa không hiểu chuyện này đi trước.”

“Đừng nha, có việc mà. Nói đi, hai tháng sau khỏa thân để chạy, địa điểm ở đâu hả? Tin tức lớn làm cho tôi mở rộng tầm mắt như vậy, tôi đây ngoại trừ là con gái nuôi trèo cao, thì tất nhiên muốn đi vào góp vui một chút. Biết đâu tôi đây đúng lúc có thể chống đỡ công ty được hai tháng lẻ một ngày thì sao?”

Đậu Đậu nói vèo vèo, cằm cũng ngẩng rất cao. Ba chị em nhà họ Đường bị ép đến không còn cách nào, chỉ có thể phủ nhận, “Cô Cố nghe lầm rồi, chúng tôi không nói về chuyện khỏa thân để chạy đâu mà.”

Đậu Đậu lén lút lấy điện thoại đưa cho Yêu Nghiệt, “Ồ, vậy cũng có thể là do tôi nghe lầm, xác thực không phải bơi khỏa thân, mà là… chạy khỏa thân!”

Yêu Nghiệt bị dáng vẻ cười xấu xa của vợ làm mê hoặc, dứt khoát hùng hồn giúp người làm chuyện xấu!

Giúp cô làm giả tần số âm thanh không nói, còn thuận lợi lấy điện thoại di động của cô tăng âm lượng lên 200%. Thế cho nên Đậu Đậu vừa nói, quần chúng xem diễn đều ồn ào nhìn qua đây. Trừ câu Đường Lưu Ly nói bơi hỏa thân thành chạy khỏa thân ra thì còn lại nội dung mà ba chị em nói chuyện cũng không thay đổi nhiều. Thế cho nên ba người nghe được giọng nói của mình, cũng đều có chút không xác định vừa rồi có phải mình nói chạy khỏa thân hay không.

Đậu Đậu phát xong, cất điện thoại di động đi, vẻ mặt tiếc hận.

“Thật ra mấy người nói tôi ngu ngốc nói tôi không thể trèo cao, tôi thật sự không quan tâm, nhưng vụ cá cược chạy khỏa thân này thì tôi không thể nhịn. Dù sao quần chúng thích xem náo nhiệt giống tôi nhìn thấy chuyện như vậy thì không hề chê nó lớn hay nhỏ, thích nhất chính là loại tin tức bùng nổ này đấy.”

Sau đó mỉm cười quan sát Đường Lưu Ly từ trên xuống dưới, mang theo chút ngây thơ hỏi, “Chị gái này, vóc người chị cũng không phải là quá nát nên không dám đấy chứ?”

“Ai nói tôi không dám!”

“Lưu Ly!”

Đường Linh Lung đưa tay ngăn cản Đường Lưu Ly đang xúc động lại, “Cô Cố, chuyện này là chúng tôi sai, mong cô rộng lượng không so đo với em gái tôi…”

Đậu Đậu ngắt lời, “Đừng, cô đừng cho tôi đội cái nón cao như vậy. Tôi không phải là nhân vật lớn gì. Tôi là người nhỏ! Một cô gái trẻ thôi! Hôm nay tôi bắt buộc phải chấp nhất với người kém hiểu biết như em gái cô!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như dung de tam hon kho can vi rat tham thay thich tam nguyen moi nhat 2018 ndhpd, con duong giac ngo phan 2 phim phat giao 2 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.