Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 438: Quỷ nhỏ đoạt thể xác của đứa bé (2)


Kim San thấy Đậu Đậu nhìn cô ta thì khó khăn đưa tay về phía cô, “Cứu... mau cứu em, chị ơi, xin chị, mau cứu em...”

“Tự làm bậy, không thể sống. Nếu như cô không nuôi con quỷ nhỏ đó thì cũng sẽ không như vậy.”

Đậu Đậu nghĩ, người đáng trách quả nhiên cũng có chỗ đáng thương. Sau đó cô xoay người, dứt khoát kiên quyết rời đi. Cô sẽ ra tay cứu đứa bé kia, nhưng sẽ không ra tay cứu Kim San. Kim San có ngày hôm nay, tất cả đều là do cô ta đáng đời. Hơn nữa cô cũng không cứu được cô ta. Không chỉ có cô, mà không ai có thể cứu được. Cho dù là Lạc Lê thì cũng chỉ có thể bắt con quỷ nhỏ hại người kia, tiện thể siêu độ cho cô ta mà thôi.

Mỗi ngày cô ta lấy máu nuôi quỷ, con quỷ nhỏ đó sớm đã gắn bó với cô ta đến mức không thể phân ra nữa, cho nên cho dù đứa bé của cô ta có giữ được hay không thì cô ta cũng không thể thoát khỏi con quỷ nhỏ đó được.

Đây là cái giá khi đã bán đứng linh hồn cho ma quỷ.

Đứa bé kia vốn vô tội, nếu không có gì bất ngờ thì có thể bình yên được sinh ra. Con quỷ nhỏ đó thích đứa bé kia, sẽ không dễ dàng làm thương tổn đứa bé. Cho nên nó chỉ quấn lấy Kim San, chỉ cần không gặp nguy hiểm thì sẽ không làm đứa bé kia bị tổn thương.

Nhưng bây giờ nửa đường nhảy ra một Trình Giảo Kim, trực tiếp tóm đứa bé vô tội nhất ra ngoài.

Đậu Đậu không nhịn được lắc đầu thở dài, cảm thấy Bạch Linh thật sự là đủ lắm rồi. Không chỉ có Đậu Đậu mà Lạc Lê cũng cảm thấy như vậy.

Từ nhỏ hắn đã không thích Bạch Linh rồi, cảm thấy cô ta kiêu căng ngang ngược cố tình gây sự. Sau đó đến chùa Chân Vũ nhiều năm, đến lúc gặp lại, hắn còn tưởng rằng cô ta đã trưởng thành chững chạc. Hơn nữa Bạch Chỉ Sư Thái cũng đến tìm hắn mấy lần, vẫn luôn nói là Bạch Linh tốt, hắn không có cách nào, nên cũng chỉ có thể để cô ta ở lại Cục bắt yêu.

Lần trước hắn đuổi Bạch Linh đi, dùng lí do là không phục tùng mệnh lệnh. Đương nhiên lí do như vậy sẽ không thể thuyết phục được Bạch Linh, càng không thể thuyết phục được Bạch Chỉ Sư Thái. Vì vậy Bạch Chỉ Sư Thái tìm hắn nói chuyện, phải gọi là tận tình khuyên bảo và nói lời thấm thía tình người.

“Dù sao Bạch Linh cũng là một cô gái, làm sao con có thể hung dữ với con bé như vậy được? Còn nữa, con bé là vợ mà ta nuôi cho con, chứ không phải là binh của con. Cái lí do không phục tùng mệnh lệnh này ta không chấp nhận!”

Lạc Lê không còn cách nào khác, chỉ có thể nói với Bạch Chỉ Sư Thái là hắn đã có người thích.

Làm sao Bạch Chỉ Sư Thái dễ gạt như vậy được?

Có người thích này có người thích kia, thích hơn hai trăm năm cũng không mang một người về cho bà nhìn. Cái này bảo bà làm sao mà tin tưởng, làm sao mà không quan tâm cho được đây?

Cho nên Bạch Chỉ Sư Thái căn bản không nghe, chỉ nói, trừ phi hắn có thể dẫn người hắn thích lên núi Vân Đài cho bà nhìn, nếu không bà vẫn sẽ để Bạch Linh đi theo hắn.

Lần này Lạc Lê lại không có cách nào, tạm thời chỉ có thể để cho Bạch Linh chờ ở Cục bắt yêu trước. Dù sao gần đây bởi vì chuyện Liệp Yêu của hắn bị hủy nên Đế Đô sinh ra không ít yêu quái, đúng lúc đang thiếu người.

Mặc dù Bạch Linh không có bản lĩnh gì, nhưng bắt một vài yêu quái nhỏ thì vẫn không thành vấn đề. Tránh cho Tiểu Đoan vẫn luôn kháng nghị, nói là dùng dao mổ trâu để giết gà.

Nhưng bây giờ hắn đột nhiên cảm thấy quyết định để Bạch Linh ở lại này thật sự là quyết định sai lầm nhất trong đời của hắn.

Cô ta yếu chỗ nào?

Cô ta đúng là bùn loãng không thể chát tường, là gỗ mục không thể điêu khắc được!

Nếu không nể mặt Bạch Chỉ Sư Thái thì hắn đã sớm cho cô ta cút rồi, cút càng xa càng tốt!

Không, lần này cho dù có Bạch Chỉ Sư Thái đến nói giúp thì hắn cũng sẽ cho cô ta đi.

Nghĩ vậy, Lạc Lê không nói câu nào, chỉ lấy hồn phách của đứa bé từ trong tay Bạch Linh, niệm đi niệm lại Vãng Sinh Từ siêu độ cho nó. Mãi cho đến lúc oán khí ngưng tụ trên hồn phách của đứa bé dần dần tiêu tán, hắn mới giao cho Hắc Bạch Vô Thường nghe tin chạy tới. Sau đó hắn nâng Kim San trên mặt đất dậy rồi đi ra ngoài.

Lúc đi ngang qua Bạch Linh, hắn dừng lại một chút, nói, “Cút về núi Vân Đài đi, đừng để cho tôi nhìn thấy cô lần nữa.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với những mẫu chuyện cười, tin tức đời sống và công nghệ sẽ giúp bạn có được có được sự thư giãn từ những bài viết trên trang hay nhat chẳng hạn như co khai khong, vo chong doi dap ve chuyen ay rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.