Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 646: Ly cửu ca, chàng là của thiếp! (2)


“Cửu Ca Ca, chàng đừng có vùng vẫy, vùng vẫy đối với chàng mà nói không tốt tẹo nào. Hiện giờ chàng là nô lệ của thiếp ~”

Cơ Yêu Nguyệt đưa tay ra muốn sờ mặt Yêu Nghiệt, Yêu Nghiệt cười khẩy một tiếng rồi nói, “Làm lại thân thể rồi?”

Cơ Yêu Nguyệt đột nhiên sững lại, chuyện của ả và Liệt Diệm, sao chàng có thể biết được chứ?

Không thể nào!

Việc đó ả rõ ràng không nói với bất kì ai!

Thế nhưng Cơ Yêu Nguyệt vẫn chưa kịp che đậy, đã nghe thấy Yêu Nghiệt thong dong nói, “Chậc chậc, vẫn còn có thể ngửi thấy mùi vị bẩn thỉu…”

“Ly Cửu Ca!” Cơ Yêu Nguyệt phát điên nói, “Tại sao chàng cứ nhất định phải nhằm vào thiếp như vậy?”

“Cô nghĩ nhiều rồi.”

Yêu Nghiệt mấp máy môi, không đợi Cơ Yêu Nguyệt vui vẻ, lại bình thản bổ sung thêm, “Chỉ dựa vào cô? Cũng xứng sao?”

“Ly Cửu Ca, chàng đừng có quá đáng!”

Yêu Nghiệt hoàn toàn không để ý bước ra ngoài, đau đớn nơi xương bả vai dường như hoàn toàn không làm cản trở được hắn.

Vẻ mặt Cơ Yêu Nguyệt méo mó, “Ly Cửu Ca! Chàng đứng lại! Nếu chàng còn tiếp tục đi, thì đừng trách thiếp không khách sáo với chàng!”

Yêu Nghiệt dừng lại một lúc, rồi lại tiếp tục bước ra ngoài.

“Cô định không khách sáo với ta thế nào? Cơ Yêu Nguyệt, nếu ta không tính toán nhầm thì hiện giờ cô cũng chỉ có bốn nghìn năm công lực. Cô vây hãm ta không được quá lâu đâu. Trừ phi… cô muốn chết!”

Năm đó, khi hắn rời khỏi Đông Hải, Cơ Yêu Nguyệt chẳng qua chỉ có công lực sáu nghìn năm. Cơ thể cô ta trúng hàn độc, công lực sẽ dần giảm đi. Một nghìn năm nay công lực của cô ta chỉ giảm không có tăng. Có thể giữ được năm nghìn năm đã coi như khá lắm rồi.

Lại cộng thêm cô ta làm lại thân thể, đi theo con đường trái ý trời này để đổi hồn cho hắn, chống đỡ đến chết, cũng chỉ còn lại bốn nghìn năm công lực mà thôi. Năm đó khi đổi hồn cho vợ, hắn đã phải dùng đến hai trăm năm công lực, Cơ Yêu Nguyệt đổi hồn của hắn, không có một nghìn năm công lực, căn bản là không thể làm được.

Cho nên Cơ Yêu Nguyệt chỉ còn lại bốn nghìn năm công lực, còn thể xác của Sở Minh Hiên có được long cốt của hắn cũng có bốn nghìn năm. Bọn họ có thể nói là sức lực ngang nhau.

Trong tình huống này ra tay, cho dù cô ta có kí khế ước với thể xác của Sở Minh Hiên, cuối cũng vẫn chỉ là kết cục cả hai bên cùng bị thương. Huống hồ, nếu cơ thể của Sở Minh Hiên chết rồi thì hắn có thể quay lại thể xác của mình.

Khó khăn lắm Cơ Yêu Nguyệt mới đổi hồn của hắn sang cơ thể của Sở Minh Hiên, sao có thể để hắn dễ dàng quay về được?

Cho nên Yêu Nghiệt chắc chắn Cơ Yêu Nguyệt không dám làm gì hắn.

Thế nhưng Cơ Yêu Nguyệt không dám làm gì hắn, nhưng lại dám làm gì Đậu Đậu!

Thấy Yêu Nghiệt điều khiển cơ thể của Sở Minh Hiên đi ra ngoài, Cơ Yêu Nguyệt ở sau lưng hắn như mắc chứng cuồng loạn, “Bây giờ chàng ra ngoài cũng muộn rồi! Cô ta chỉ cần uống nước ắt sẽ chết!”

Hắn đột nhiên quay đầu lại, “Cô làm gì cô ấy?”

Cơ Yêu Nguyệt nhanh tay nhanh mắt vẽ ra một cái bùa chú, cười khẩy một tiếng, “Không làm gì, chỉ thêm chút gia vị mà thôi.”

“Gia vị gì?”

“Rượu độc, chàng biết đấy. Lấy từ lông vũ đỏ của Cửu Thiên Huyền Điểu, không sắc không vị, gặp nước sẽ tan.”

Độc tố trên lông vũ đỏ của Cửu Thiên Huyền Điểu còn được gọi là Chu Tiên. Đó là loại độc chỉ khi ban chết cho thượng tiên mới dùng, vậy mà Cơ Yêu Nguyệt lại có thể lấy được.

Trong lòng Yêu Nghiệt báo động liên tục, nhưng ngoài mặt lại không hề biến sắc, “Ồ, cho nên cô đang nói cho ta biết Thiên đình đã trở thành hậu thuẫn của cô rồi sao?”

“Không, thiếp chỉ muốn nói cho chàng biết cô ta sẽ không cảm nhận được. Đây là loại độc chỉ dùng để thiên giới ban chết cho thượng tiên, cô ta là một người phàm bình thường, cho dù có là đạo sĩ bắt yêu thì có thể làm được gì chứ?”

Yêu Nghiệt cười, “Cô sai rồi, vợ… Khụ khụ khụ!”

“Đúng rồi, quên mất nói với Cửu Ca Ca, khi nãy Tiểu Nguyệt có làm bùa chú cấm ngôn với chàng… từ nay về sau, chàng sẽ không thể nói ra được thân phận của mình. Ám thị cũng không được đâu ~”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như dạy chồng, cach doi ten zalo tren dien thoai va may tinh rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.