Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 788: Có phải đại vương quá thất đức rồi không? (2)


Rõ ràng hắn đã ra ám hiệu rõ ràng như thế, vậy mà cô ấy vẫn không nhận ra!

Riêng việc này, nhất định phải đòi lại công bằng ở trên giường!

Yêu Nghiệt hạ quyết tâm, ôm con trai từ ống tay áo ra, hùng hồn khí thế đi đến trước cửa Cục bắt yêu. Lúc đó là hai giờ chiều, cũng chính là lúc Đậu Đậu đến lĩnh giấy hành nghề bắt yêu.

Thời điểm đó vào đúng lúc Cục bắt yêu canh phòng nghiêm ngặt, cho nên hắn vừa xuất hiện, chuông báo động của Cục bắt yêu đã vang lên. Đó do yêu khí trên người con trai nhỏ của hắn khá nặng, chưa thể giấu nổi. Vì thế hắn không thể không nhanh chóng giấu con trai vào trong tay áo, ẩn thân đi đi lại bên ngoài Cục bắt yêu.

Thế nhưng điều hắn không biết chính là, đúng lúc hắn quay người giấu con trai đi, Đậu Đậu đã bị Lạc Lê ngăn lại. Lúc đó cô đã chắc chắn Sở Minh Hiên không phải là hắn, cho nên đang ôm con gái chuẩn bị đi. Không ngờ Lạc Lê lại lên tiếng, nói đại sư Vân Tung sắp đến.

Yêu Nghiệt ngồi không ở bên ngoài Cục bắt yêu cả một buổi tối, ngày hôm sau, đại sư Vân Tung đã đến. Lão ta ăn mặc hệt như một người cha đỡ đầu thời thượng, còn kéo theo một cái vali dài tầm 32 tấc, bộ dạng như muốn ở lại lâu dài vậy.

Vừa bước xuống xe, còn đặc biệt hòa nhã ôn tồn nói với Lạc Lê đang đứng đón mình, “Lạc Lê à, thời gian này đứa đồ đệ không ra gì đó của ta đã làm phiền cậu rồi. Có điều cậu yên tâm, ta sẽ không ở lại lâu đâu, đợi hai người tổ chức hôn lễ xong ta sẽ đi!”

Yêu Nghiệt tức giận cắn răng cắn lợi, hận một nỗi không thể lập tức xông ra táng cho ông già mất nết đó một cái.

Nhưng bây giờ nhiệm vụ cấp bách vẫn là đón vợ ra ngoài trước. Đón vợ ra ngoài trước, bước tiếp theo chính là xử lý cái ông già thối tha đó!

Chẳng phải ông ta cấm dục sao? Chẳng phải ông ta cấm tất cả đồ đệ của núi Đạo Vương đều phải cấm dục sao? Vậy hắn sẽ bảo Hồ Vương cử mấy ả Hồ yêu tới ngủ với mấy đồ đệ của ông ta!

Suy nghĩ này vừa xuất hiện, Yêu Nghiệt liền cảm thấy khâm phục bản thân mình.

Được được, rất được! Bây giờ phải làm ngay!

Dù sao trong thời gian ngắn vợ cũng sẽ không ra ngoài, cứ để hậu viện của Vân Tung cháy đã rồi nói sau.

Nói là làm, Yêu Nghiệt lấy điện thoại ra gọi điện cho Lăng Đầu Thanh, nói với gã ta việc này vô cùng cấp bách, bảo gã ngay bây giờ phải lập tức trở về Yêu Đô.

Lăng Đầu Thanh nghệt mặt, mãi đến khi Yêu Nghiệt tắt điện thoại hồi lâu mới định thần lại.

Có phải Đại Vương thất đức quá rồi không?

Để Hồ yêu đi quyến rũ tu sĩ?

Dù sao Đại Vương cũng đã nói vậy rồi, gã phải nghe lời thôi. Gã dẹp hết công việc đang làm sang một bên, không nói nửa lời quay về Yêu Đô.

Hồ Vương vừa nghe vậy liên vui vẻ, “Tu sĩ? Tu sĩ còn trinh? Được đấy! Về đi, nói với Đại Vương nhà ngươi ta cảm ơn!”

Lăng Đầu Thanh gật đầu nói được, vẫn chưa nói cáo từ đã nghe thấy Hồ Vương nhướn cổ lên nói vang, “Các chị em! Làm việc thôi! Tu sĩ trinh trắng của núi Đạo Vương, ai muốn ăn thì ra đây cho ta!”

Lời vừa nói ra, trong núi lập tức xuất hiện một đám mỹ nữ Hồ tộc trang điểm lộng lẫy xinh đẹp như hoa. Lăng Đầu Thanh máu mũi tung tóe, cẩn thận lau đi một cái, vội vàng tung chân chạy mất.

Hồ Vương sao lại giống má mì của hộp đêm vậy chứ?

Quá đáng sợ, quá đáng sợ!

Lăng Đầu Thanh gọi điện thoại cho Yêu Nghiệt, Yêu Nghiệt tỏ ý rất hài lòng. Sau đó hắn tiếp tục ngồi xổm trong lùm cây, trong lòng nghĩ, cái ông già Vân Tung mất nết này, có bản lĩnh dạy hư vợ ta thì có bản lĩnh thì cứ ở đây đừng có quay về nữa!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review khoa hoc lap trinh web mobile online cua techmaster, review trung tam tieng anh language link viet nam rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.