Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 816: Thù này không báo, cô ta không phải là đường lưu ly! (2)


Bọn họ chờ một lúc, từ trên thuyền liền có một đôi vợ chồng trung niên đi xuống, nhìn dáng vẻ tuổi tác đó, có lẽ là cha mẹ của Đường Lưu Ly.

Như thế còn chưa xong, sau khi bọn họ xuống thuyền thì lại có một đôi vợ chồng già hơn đỡ lấy nhau cùng đi xuống dưới, Thượng Quan Lăng Mạch đi lên phía trước dìu đỡ, hình như gọi họ là... ông ngoại bà ngoại?

Lẽ nào đôi vợ chồng đó là ông bà nội của Đường Lưu Ly?

Nhưng mà chưa từng nghe qua nhà Thượng Quan có quan hệ với Đường gia mà?

Thấy Đậu Đậu nhìn chằm chằm Thượng Quan Lăng Mạch với ánh mắt nghi hoặc, Yêu Nghiệt sa sầm mặt xuống, kéo tay cô lôi đi, “Một lúc nữa Sở Ngọc Bình sẽ bắt đầu tìm em rồi, chúng ta đi thôi.”

Đậu Đậu, “... Vâng.”

Lại bắt đầu ghen tuông rồi, lần trước chẳng phải cô chỉ mê trai nhìn Thượng Quan Lăng Mạch một chút thôi sao?

Hơn nữa, lẽ nào hắn không thể tự tin với vẻ quyến rũ của mình một chút hả?

Trên đời này, người có nhan sắc hơn hắn, e rằng không có ai đúng không?

Thế nhưng Yêu Nghiệt nào có để ý đến việc này chứ! Điều hắn quan tâm chính là... trên người Thượng Quan Lăng Mạch cũng có một cây Nhiễu Lan Đằng!

Việc này cho thấy điều gì?

Việc này cho thấy Thượng Quan Lăng Mạch cũng có khả năng là thuộc ma tộc!

Hai con ma ở bên cạnh nhau, ngoại trừ việc cùng nhau nhập ma ra thì còn có thể có chuyện tốt đẹp gì nữa?

Đương nhiên hắn thừa nhận hắn vẫn có chút lo lắng vợ sẽ bị tên Thượng Quan Lăng Mạch bắt cóc đi mất.

Thấy Đậu Đậu đi mất, Thượng Quan Lăng Mạch nhíu mày, sau đó đỡ đôi vợ chồng già nói, “Ông ngoại bà ngoại, sao ông bà lại có thời gian rảnh mà đi từ Canada về đây vậy?”

“Chúng ta trở về là muốn về thăm em họ của cháu. Haizz, thật không ngờ mà, năm đó nhất thời không để ý, lại để nó phải chịu khổ nhiều như vậy!” Ông Đường vô cùng đau lòng, “Là lỗi của chúng ta.”

Cậu ta vốn dĩ không muốn đến đây bởi vì khi cậu ta nhìn thấy Kim Đậu Đậu thì luôn có một cảm giác rất kì lạ. Thế nhưng cha mẹ cậu ta cứ nhất định bắt cậu ta phải đi cùng ông bà ngoại, nói bọn họ tuổi tác đã cao, không có người thân ở bên cạnh không được. Cho nên cậu ta bị giao phó đi cùng ông bà ngoại.

Chỉ có điều, cậu ta không ngờ đến đó là ông ngoại của cậu ta lại là anh em ruột với ông của Đường Lưu Ly!

Nói thật, cậu ta không hề thân thiết một chút nào với ông bà ngoại định cư lâu năm bên nước ngoài này, cho nên cả một đoạn đường đều không nói chuyện gì cả. Nhưng lúc vừa xuống du thuyền thì nhận được tin nhắn của cha mẹ, kêu cậu ta có nhiệm vụ nhất định phải chăm sóc tốt cho hai ông bà, bất đắc dĩ mới mở miệng vàng tìm vài câu chuyện sứt sẹo để nói chuyện. Tóm lại, chỉ cần đợi đến khi bữa tiệc kết thúc, nhiệm vụ của cậu ta đã coi như hoàn thành rồi.

Thượng Quan Lăng Mạch quyết định như vậy, nén cảm giác kì lạ trong lòng xuống, đi cùng hai ông bà về hướng đảo.

Tâm trí của Đường Lưu Ly sớm đã không có ở đây rồi, bây giờ tràn đầy trong đầu óc cô ta đều là suy nghĩ báo thù!

Kim Đậu Đậu lại dám hại cô ta phải nhập viện, khiến cô ta mất mặt như vậy, thù này không báo, cô ta không phải là Đường Lưu Ly!

Nghĩ đến đây, cô ta gọi một tiếng Lâm Lang, thấy Lâm Lang mơ màng nhìn qua, đột nhiên kéo cô ta đi ra xa một chút.

“Công ty của con ả tiện nhân đó thế nào rồi?”

Đường Lâm Lang nghĩ ngợi một lúc, “Hình như cũng không tệ, sản phẩm của cô ta đã đưa cho Cố phu nhân dùng rồi, hiệu quả rất tốt! Còn nữa, Vương Bối Bối, Tôn Diểu Diểu cũng dùng, nghe nói hiệu quả tốt vô cùng! Đặc biệt là Vương Bối Bối, đã gầy đi những năm cân rồi!”

“Xí, nào có lợi hại như em chém gió chứ, nếu thật sự là như vậy thì sao cô ta không làm kinh doanh? Nhất định là phô trương tỏ ra có tài để lừa bịp chúng ta!”

Đường Lưu Ly nói quá kích động, nên âm điệu đột nhiên lên cao.

Đường Linh Lung cảm nhận được, cẩn thận rụt rè nhìn đôi vợ chồng kia một cái, rồi trừng mắt nhìn Đường Lưu Ly cảnh cáo, “Lưu Ly, không được gây chuyện!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.