Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 822: Cái hố trước đó đào sẵn cho đường lưu ly coi như không lãng phí (2)


Sau đó chính là tiếng hú hét của đám hóng hớt, “Cầu phúc lợi! Cầu phúc lời! Cầu phúc lợi!”

Hình ảnh trên màn hình không được rõ nét lắm, có vẻ như là hình ảnh mờ ảo được lấy từ camera giám sát. Ánh mắt Đường Lưu Ly chứa ý vị không rõ, chỉ còn lại Đậu Đậu hùng hổ dọa người, “Đường nhị tiểu thư, nghe xem tiếng reo hò của mọi người xung quanh náo nhiệt chưa này! Tôi cảm thấy sau khi cô khỏa thân xong có thể làm minh tinh được đấy, nhất định sẽ nổi tiếng khắp nơi!”

Sau đó, hình ảnh trong video lại được tua nhanh, Đường Lưu Ly vừa xấu hổ vừa giận dữ nói, “Cô đừng có được nước lấn tới!”

Tiếp sau đó những đoạn Đậu Đậu hùng hồn vạch trần Đường Lưu Ly gì đó đều bị cắt đi.

Chỉ còn lại câu cuối cùng của Đậu Đậu, “Có bản lĩnh thì cô cứ khỏa thân một lần đi!”

Thời gian cắt nối rất đúng lúc, ở góc độ đó, nhìn Đậu Đậu như một người con gái kiêu căng hống hách.

Đậu Đậu đỡ trán, đã không còn mắt nhìn màn hình nữa, sau chuyện này hình tượng được nước lấn tới của cô có lẽ đã ăn sâu bám dễ vào suy nghĩ của đám đông rồi.

Ý tứ trong ánh mắt ông Đường không rõ ràng, Thượng Quan Lăng Mạch lại có dáng vẻ như vô cùng thích thú, “Em đánh cược với Đường Lưu Ly à?”

Đậu Đậu, “… Coi như là vậy đi.”

Thượng Quan Lăng Mạch xoa cái đầu cua chói mắt của mình một cái, cong miệng cười, không phát biểu ý kiến. Cậu ta cùng với Đường Lưu Ly học chung trường cấp ba Hội Tụy, cậu ta biết rất rõ phong cách của Đường Lưu Ly. Cô ta không phải là một ngọn đèn cạn dầu, thường ngày gây không ít chuyện. Đương nhiên, cho dù đối phương cũng không phải là một ngọn đèn cạn dầu, nhưng đấu với Đường Lưu Ly, về căn bản cũng là càng đấu càng thua. Chỉ có điều lần này cô em họ có thể ép cô ta đến mức độ này cũng coi như lợi hại rồi. Ừ, không chỉ khiêu vũ giỏi mà đấu võ mồm cũng rất lợi hại.

Thấy Thượng Quan Lăng Mạch không nói gì, Đậu Đậu quay đầu lại, tiếp tục chăm chú nhìn màn hình.

Đường Lưu Ly hừ lạnh một tiếng, “Ai nói là tôi nhất định sẽ thua cược chứ? Cược thì cược, lời tôi nói là sự thật! Kim Dương Quang đổi tên thì làm sao? Trong vòng hai tháng nhất định sẽ bị phá sản!”

Sau đó Đậu Đậu gật đầu, “Rất tốt, tôi ghi âm rồi, ngày này hai tháng sau, trong phạm vi Đế Đô, chờ cô khỏa thân nhé!”

Hình ảnh dừng lại, biểu cảm hung hăng của Đậu Đậu được zoom lên hết cỡ.

Khóe miệng Đậu Đậu giật mạnh một cái, trong lòng nghĩ, được, rất được, vô cùng được! Cái hố trước đó đào cho Đường Lưu Ly cũng coi như không lãng phí rồi.

Nếu người ta đã chủ động nhảy xuống hố, vậy thì cô đành chờ giậu đổ bìm leo thôi.

Ngày hôm nay của hai tháng sau cũng chính là ngày mai. Ừ… phạm vi Đế Đô này lại được phen náo nhiệt rồi!

Đến lúc đó mời mấy phóng viên đến, nếu cô ta hối hận không chịu, vậy thì để Lão Cửu nhà cô giúp cô ta cởi quần áo… Ấy, hay là để Lăng Đầu Thanh làm đi.

Đậu Đậu quyết định như vậy, vô cùng nghiêm túc quay đầu lại. Quả nhiên, sau khi hình ảnh dừng lại, Đường Lưu Ly đã thay quần áo xong và đang đứng trước cửa hội trường.

Đậu Đậu nhìn đồng hồ, từ lúc Đường Lưu Ly rời khỏi đây cho đến lúc cô ta tìm thấy camera giám sát rồi thay quần áo rồi xuất hiện chỉ dùng đến mười phút. Cô gái này, đừng nói là lôi cả một đội ngũ đến đây nhé?

Động tác có cần phải nhanh gọn thế không?

Không đúng, có lẽ có người giúp cô ta, nếu không cô ta sẽ không xuất hiện đúng thời điểm như vậy.

Đậu Đậu giơ tay vẫy Abel thư kí của Sở Ngọc Bình, “Đi xem phòng camera giám sát, lôi nội gián của cô ta ra đây.”

Abel gật đầu, sau đó rời khỏi hội trường.

Lúc này, Đường Lưu Ly đã lên tiếng, cô ta nói, “Sao nào, thẹn quá hóa giận rồi à? Muốn hủy chứng cứ à? Tôi nói cho cô biết, việc cô đánh cược với tôi vẫn chưa xong đâu!”

“Lưu Ly!”

Đường Linh Lung vội vàng chạy đến, theo ngay phía sau còn có Đường Lâm Lang đang nơm nớp lo sợ cùng với sắc mặt khó coi của cha mẹ Đường gia.

Đường Lưu Ly nói xong việc đánh cược, cha của Đường gia không nói lời nào liền giáng cho con gái một cái bạt tai. Âm thanh đánh vào mặt lanh lảnh vang lên, Đậu Đậu không nhịn được vỗ tay tán thưởng, “Hay!”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhất chẳng hạn như truyen tranh, ra tet de rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.