Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 839: Anh ấy nói rồi, anh ấy ghét chị lạc lạc (1)


Không có hai ba sọt IQ và ba bốn xe lòng dạ sắt đá dự trữ thì căn bản không thể nào tồn tại được. Lòng dạ cô đủ mạnh, IQ cũng có, chỉ là… hông cần thiết!

Cô có Yêu Nghiệt, cũng không phải không thi được đại học, còn tiền thì cô chỉ là kiếm chơi thôi, nếu thật sự thiếu tiền thì tìm Yêu Nghiệt lấy là được rồi.

Điều quan trọng là người đàn ông nhà cô chính là một một người hay ghe, đương nhiên cô cũng vậy, nên cô quá hiểu cái cảm giác lúc nào cũng muốn hủy diệt trời đất của hắn.

Nếu cô đi quay phim gì đó, vậy thì người đàn ông của cô không phải tức tới cào tường sao?

“Cảm ơn, có điều không cần đâu ạ, em sẽ cố gắng học hành, cố gắng thi vào một trường đại học tốt.”

“A Y Cổ Lệ, cô nghe thấy rồi đó, em ấy không muốn tới Hội Tụy, tôi cũng không còn cách nào khác.”

Hiệu trưởng nhìn về phía A Y Cổ Lệ mỉm cười, sau đó nói, “Tôi sớm đã nói rồi, em ấy là con gái nuôi của Cố gia, những gì cô vừa nói có lẽ có chút cuốn hút với những con nhà giàu có khác, nhưng Cố gia thì không giống vậy, Cố gia không có cái gọi là hiệu ứng minh tinh này, nếu họ cần thì mời tới là được.”

A Y Cổ Lệ không bỏ cuộc, dụ dỗ không được lại bắt đầu nói về ước mơ, “Chắc là em thích nhảy phải không? Tới Hội Tụy, em sẽ có rất nhiều thời gian để nhảy.”

Đậu Đậu, “… Em cũng không phải thích lắm, chỉ là lúc nhàm chán sẽ nhảy một chút.”

Cô có thể nói sở thích của cô là bắt yêu không?

Thấy A Y Cổ Lệ cuối cùng cũng bỏ cuộc, hiệu trưởng hắng giọng, “Được rồi, em có thể về lên lớp, cô nghĩ sau này cô ấy chắc sẽ không tới Thánh Phong nữa đâu.”

Hiệu trưởng nói xong, bê cốc trà trước mặt lên uống. Vừa uống được một ngụm thì nghe thấy Đậu Đậu nói, “Khụ, em tới tìm cô là muốn xin được nhảy lớp.”

“Phụt! Nhảy lớp?”

Ngụm trà của hiệu trưởng phun ra ngoài, suýt chút nữa thì làm hỏng mất cái máy tính xách tay ở trước mặt.

Bà ta rất kinh ngạc vì thành tích của Đậu Đậu không tốt lắm. Trước kia còn được, thời gian gần đây thậm chí còn có thể gọi là rất dở. Xếp hạng của cô vẫn luôn trượt dài phía sau, đừng nói tới nhảy lớp, chỉ yên ổn học hết lớp 12 thì cũng không thi nổi đại học đâu!

“Em muốn nhảy lớp?”

Hiệu trưởng lại hỏi lại lần nữa, Đậu Đậu bình thản, “Đúng ạ, em muốn nhảy lên lớp 12.”

“Em còn muốn nhảy tới lớp 12?”

“Vâng, em muốn nhảy tới lớp 12, năm nay sẽ tham gia thi đại học.”

Hiệu trưởng trợn mắt há mồm, tới cả A Y Cổ Lệ cũng mắt chữ a mồm chữ o, “Nhảy lớp?”

Đậu Đậu, “… Vâng, vậy nên em tới để hỏi xem cần phải làm những thủ tục gì. Phải điền giấy tờ, hay là phải đăng ký?”

Hiệu trưởng do dự, “Với thành tích này của em thì không thích hợp để nhảy lớp. Hơn nữa trường chúng ta có quy định bằng văn bản rõ ràng, trừ phi đứng top 20 toàn khối, nếu không không thể nhảy lớp.”

Thật ra không hề có quy định, chỉ là bà ta cảm thấy quyết định nhảy lớp này của Kim Đậu Đậu không qua sự đồng ý của Sở Ngọc Bình. Nếu như Sở Ngọc Bình không đồng ý mà bà ta tự ý đồng ý, khiến Cố gia lại chuyển đầu tư thì làm thế nào?

Thánh Phong phát triển tới bây giờ có liên quan chặt chẽ tới sự ủng hộ của những gia tộc lớn này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 website ban dong ho uy tin nhat hien nay, top 10 trung tam dao tao digital marketing lon nhat viet nam 2021/cong ty dao tao digital marketing fpt skillking rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.