Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 867: Gia chủ, con bị người ta hãm hại rồi! (1)


Tên trai bao kia lau máu ở khóe miệng, đổi thành bộ mặt lạnh lùng, “Không hiểu cô đang nói cái gì cả. Nếu cô Lạc không định làm khách hàng quen của tôi, vậy chúng ta... thanh toán xong là xong.”

Nói xong anh ta trần truồng xuống giường, đi vào phòng tắm tắm rửa, mặc quần áo rồi cầm thẻ, tiêu sái rời đi.

Không lằng nhằng không dây dưa, vô cùng dứt khoát gọn gàng!

Lạc Thi Nhã co lại ở trong chăn nghẹn ngào khóc nức nở, mặt mũi đỏ ửng tóc tai rối tung như một người đàn bà điên, hết đấm lại cắn chăn.

Tại sao lại như vậy? Tại sao một đêm tỉnh lại lại biến thành như vậy?

Đã không còn gì nữa, tấm thân xử nữ gìn giữ mười tám năm lại dâng cho gã trai bao của hộp đêm như vậy!

Cô ta thật là bẩn, thật là bẩn!

Không, cô ta không thể hoảng được, cô ta phải giấu chuyện này đi, nhất định phải giấu chuyện này đi!

Bây giờ y học phát triển như vậy, chỉ cần một cái phẫu thuật nhỏ, cô ta vẫn sẽ là Lạc Thi Nhã trước kia. Không ai biết đã từng xảy ra cái gì, đúng, không có ai biết cả!

Nghĩ đến đây, Lạc Thi Nhã lấy lại tinh thần, cà nhắc cà nhắc đi tới phòng tắm, dùng sức chà sạch dấu vết trên người...

Đậu Đậu cười lạnh một tiếng, nhìn người đàn ông nhà mình. Người đàn ông nhà cô ra hiệu đã nhận được, dặn dò Lăng Đầu Thanh, “Nhanh chóng lan truyền, tiêu đề nhất định phải nóng bỏng. Còn nữa, gọi phóng viên đến đây chặn cô ta lại.”

“Rõ thưa Đại Vương.”

Lăng Đầu Thanh lên tiếng đáp lại, sau đó ngựa không ngừng vó mở máy tính trong phòng ra. Yêu tộc lan truyền tin tức, căn bản không cần liên hệ với tạp chí truyền thông. Dùng chút thủ đoạn nhỏ, lúc nào cũng có thể khiến cho Lạc Thi Nhã hot như ớt!

Lạc Thi Nhã tắm xong, vừa ra ngoài thì trời đã sụp xuống rồi.

Chỉ trong nháy mắt, tin nóng đầu trang của các tạp chí truyền thông liên quan tới con gái nuôi của Cố gia đều bị gỡ xuống, thay vào đó... là hình ảnh nóng bỏng của cô ta…

Lạc Thi Nhã trợn to hai mắt, đánh rơi điện thoại, không ngừng run rẩy. Cô ta đi từ phòng tắm ra, cầm điện thoại di động vốn dĩ muốn xem chuyện của Kim Đậu Đậu đã giảm độ hot chưa, nếu như mà giảm rồi thì sẽ thuê seeder tiếp tục spam tạo độ hot. Ai ngờ mở điện thoại di động ra, tin tức liên quan tới Kim Đậu Đậu gần như đều bị gỡ xuống hết rồi, chỉ có tin nóng về cô ta, thậm chí đến làm mờ cũng không, lồ lộ hết ra ngoài, treo ở vị trí bắt mắt nhất.

Lạc Thi Nhã chỉ cảm thấy choáng váng, quấn chặt áo choàng tắm trên người, đau khổ ngồi sụp xuống đất.

Tại sao lại như vậy? Tại sao lại bị quay lại?

Liếc thấy máy tính trong phòng đang mở, dòng chữ tải lên thành công chọc vào mắt cô ta đau đớn. Là gã trai bao kia! Nhưng không phải cô ta đã cho anh ta tiền rồi sao?

Chuông điện thoại di động vang lên như bùa đòi mạng, Lạc Thi Nhã ngồi xổm dưới đất tay run run nghe điện thoại, vừa nghe thấy tiếng Lạc Lê, cô ta lập tức gào khóc, “Gia chủ, con bị người ta hãm hại rồi!”

Cô ta vừa nói vừa thút thít, không ngờ Lạc Lê vừa mở miệng, lại nói là…

“Trong máy tính của cô tại sao lại có camera ghi hình nhà Đậu Đậu? Tin tức bị lộ ra trước đó của cô ấy là cô làm?”

Giọng Lạc Lê lạnh lùng như sắt, tay Lạc Thi Nhã run run, theo bản năng phủ nhận, “Không, không phải con. Con…”

“Lạc Thi Nhã, cô phải biết đối với tôi mà nói cô ấy quan trọng ra sao. Cô theo đuổi ngài Cửu đó thế nào tôi không quan tâm, nhưng đã làm chuyện sai lầm thì phải trả giá!”

“Gia… gia chủ? Người, ý người là gì...”

“Tin tức của cô tôi sẽ không quản, cũng sẽ không sai người khác quản, tôi sai người làm thủ tục xuất ngoại cho cô, đến chết cũng đừng trở về Cửu Châu nữa.”

“Tại sao?”

Giọng Lạc Thi Nhã chói tai, quá kinh hoàng quá tuyệt vọng, gào lên như sấm sét.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as ha giang attractions, hanoi old quarter all there informations will help you to have a good trip in Vietanm