Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 881: Vận mệnh lệch khỏi quỹ đạo, mi không tính ra được à? (1)


Đậu Đậu biết Yêu Nghiệt đang ngụy biện, nhưng cô nghĩ hắn ở nhà buồn chán thôi. Từ đầu chí cuối cô đều không biết cái mầm đậu trên chân cô rốt cuộc là cái gì. Từ núi Mạch Thượng về lâu đã như vậy, Cây Lau Nhà của Tên Ngốc luôn tạo cảm giác tồn tại, còn cái mầm đậu này của cô… chỉ biết giả chết thôi!

Thiên Vấn cũng không biết nó là cái gì, chỉ nói với cô, đến lúc rồi sẽ biết thôi...

Trở lại chuyện chính, người đàn ông nhà cô lại đi theo đến đây, không đợi cô hỏi bọn nhỏ đang ở đâu đã rất tự giác bế con ra. Sau đó hắn đặt con xuống đất, mặc cho hai đứa nhóc vui đùa trong lớp học. Biển Biển biết đi cũng không chạy loạn. Viên Viên sau khi rụng đuôi rắn vẫn chưa biết đi, bò loạn ở trong lớp học. Nó chưa từng nhìn thấy nhiều người ngồi cùng nhau như vậy bao giờ cả!

Đậu Đậu vội vàng nhìn Yêu Nghiệt: Mau bế nó lên đi!

Yêu Nghiệt nhấc tay, đứa nhóc mặc bộ quần áo liền lông xù đang bò loạn dưới gầm bàn tự bay đến vào lòng hắn, cái tay nhỏ và cái chân ngắn đều bẩn.

Đậu Đậu nghĩ cô vẫn nên về nhà, nếu không hắn cứ ôm con lượn trước mặt như vậy cô cũng không nghe giảng được!

Đậu Đậu tới trường tạo chút cảm giác tồn tại, không đến hai mươi phút xin nghỉ đi về. Đám quần chúng ăn dưa trong lớp ngơ ngác nhìn nhau, xôn xao suy nghĩ, chẳng lẽ tin đồn sai rồi à? Kim Đậu Đậu không muốn nhảy lớp.

Đậu Đậu chuẩn bị về nhà tu luyện, mấy ngày này pa pa pa với hệ thống bug nhà cô, cô đã sắp đột phá Lục Anh rồi.

Nhưng Đậu Đậu chưa đi được hai bước, Hà Chính Trực đã đuổi theo, “Đậu Đậu, đợi chút!”

Đậu Đậu dừng lại, nghĩ đến Tên Ngốc có thể nói chân tướng cho Hà Chính Trực, da đầu cô lập tức ngứa ngáy, “Chị Hà, sao thế?”

“La Chính Hi chết rồi!”

“Chết rồi? Không đến mức đó chứ? Tuy nói là giết người, nhưng với thế lực của La gia, không thể miễn hình thì cũng có thể giảm án chứ.”

“Ôi chao, cậu ta ở trong tù bị rút lưỡi chết rồi!” Hà Chính Trực hạ thấp giọng, “Chuyện này nhất định có nghi vấn, em nói xem, liệu có phải là Lý Thúy Vân ghi hận trong lòng, mua chuộc quản giáo cho nên… Tóm lại em phải cẩn thận, đừng để Lý Thúy Vân bám theo. Lần trước bà ta cầm dao chặn em ở cổng trường, bây giờ chị vẫn còn sợ hãi đây này!”

Đậu Đậu nói cô sẽ đề phòng, nhưng trong lòng lại thầm hỏi Thiên Vấn rốt cuộc là chuyện gì.

Tứ Bất Tượng tính toán một chút, nói, “Là Kim San, cô ta tu thành Quỷ Sĩ, đến tìm La Chính Hi báo thù, người tiếp theo chắc sẽ là cô rồi.”

Chết rồi còn không thôi, không biết thế giới rất tốt đẹp nên kịp thời đi đầu thai mới là vương đạo à?

Cô lại hỏi Tứ Bất Tượng, “Bây giờ cô ta đang ở đâu?”

Tứ Bất Tượng cố gắng tra xét, rất lâu rất lâu, nó nói, “Tôi không nhìn thấy.”

“Không nhìn thấy?”

Đậu Đậu kinh ngạc lên tiếng, Hà Chính Trực đần mặt ra, “Không nhìn thấy cái gì? Em đang nói chuyện với ai thế?”

Đậu Đậu, “... Không có gì, chắc tại gần đây xảy ra nhiều chuyện cho nên tinh thần em không được tốt lắm thôi.”

“Đúng đúng đúng, gần đây em và Lạc Lạc nhất định là phạm thái tuế rồi, liên tiếp xảy ra chuyện.”

“... Chị ấy thế nào rồi?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty quang cao noi tieng o tphcm, top 10 cong ty thiet ke website uy tin tai ha noi 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.