Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 893: Sư thúc, con trai người bắt nạt con! (1)


Tên Ngốc khóc không ra nước mắt, không nhịn được, vừa mở miệng đã cầu an ủi, “Sư thúc, con trai người bắt nạt con!”

Đậu Đậu cũng kinh ngạc, con trai cô đã lợi hại như vậy rồi à? Người làm mẹ ruột như cô bày tỏ căn bản không rõ!

“Ừ, lợi hại.”

Lần này Tên Ngốc có chút hoảng rồi, lời kia của cậu ta là cầu an ủi, sao sư thúc nghe lại không hiểu chứ? Quả nhiên, sư thúc có con trai rồi liền không thương cậu ta nữa!

Nhưng Tên Ngốc nghĩ như vậy đúng là hiểu lầm Đậu Đậu rồi, Đậu Đậu căn bản không ý thức được là cậu ta đang cầu an ủi. Cô vẫn còn đang đắm chìm trong năng lực siêu phàm của con trai ít tuổi nhà mình, mãi không hoàn hồn lại được...

“Sư thúc, rốt cuộc có thể đi bắt quỷ hay không?”

Tên Ngốc đau lòng xong lại trở về chủ đề chính, Đậu Đậu nhìn Yêu Nghiệt, khẽ thở dài, “Hỏi sư thúc công của cậu ấy, cái nhà này anh ấy nói mới được.”

Lời này của Đậu Đậu hiển nhiên là lấy lòng Yêu Nghiệt rồi, hắn rất cao hứng, vợ hắn có thể có giác ngộ sâu xa như vậy sao?

Nhưng chúa độc thân chỉ muốn làm một đứa bé như Tên Ngốc vẫn bị ngược, “Sư thúc, người thay đổi rồi... trước kia người không phải như vậy!”

Cái mặt già của Đậu Đậu đỏ lên, “Khụ, cái đó, nhóc con, làm người phải thích ứng với trào lưu phát triển của thời đại! Tôi đêm xem thiên tượng bấm đốt ngón tay tính toán, cảm thấy chuyện đại đoàn kết của sáu giới rất đáng tin. Cho nên, khụ, hy sinh cái tôi của bản thân để giúp đỡ cho tập thể, tôi đang cống hiến cho hòa bình sáu giới thôi!”

“Sư thúc, xin hỏi người có cần tiết tháo nữa không? Cái loại hai đồng một cân, có thể ăn ấy.”

Đậu Đậu, “... Cậu giữ lại tự ăn đi.”

Yêu Nghiệt thật sự sụp đổ rồi, cuối cùng hắn cũng hiểu vợ hắn thỉnh thoảng bùng nổ bệnh hoang tưởng tuổi dậy thì là do đâu rồi. Gần mực thì đen gần đèn thì rạng, người xưa nói câu này cấm có sai!

Để đề phòng vợ bị đồng hóa, hắn chỉ có thể…

“Sau khi thi nhảy lớp xong, anh sẽ đi với hai người.”

“Thật ạ?” Hai sự điệt đồng thanh nói, không ngờ hắn sẽ đồng ý.

Yêu Nghiệt ngoắc tay đoạt đĩa gà xào cay trước mặt con gái lại, thấy hai người đều đang nhìn hắn thì gật đầu, “Ừ.”

“Á! Thịt thịt! Muốn thịt thịt!”

Viên Viên đang sung sướng ăn gà xào cay, bỗng dưng bị ba cướp mất, nó lập tức không vui. Biển Biển giành lấy cái khăn giấy trước Tên Ngốc, cẩn thận lau sốt cay trên miệng em gái, “Cái đó quá cay, không thể ăn nhiều, nếu không sẽ xấu gái.”

Viên Viên gật đầu như gà con mổ thóc, “Không ăn nữa, không ăn nữa. Viên Viên không muốn xấu gái!”

Đậu Đậu, “...”

Tên Ngốc, “...”

Yêu Nghiệt, “... Rót cho nó cốc sữa bò đi.”

Biển Biển gật đầu, cau mày, không ngừng đọ sức với tủ lạnh. Tên Ngốc nhìn mà không nhịn được dùng sức thay nó, vẻ mặt hung dữ muốn vượt qua.

May mà Biển Biển rất nhanh đã khống chế được yêu lực trong cơ thể, kéo cánh tủ lạnh ra, cầm một hộp sữa bò lớn và một cái cốc thủy tinh. Xong rồi còn kỹ càng chu đáo hỏi Yêu Nghiệt, “Phải làm nóng ạ?”

Yêu Nghiệt gật đầu, muốn xem nó làm thế nào.

Không chỉ có Yêu Nghiệt muốn nhìn, mẹ ruột và em rể tiêu chuẩn cũng muốn nhìn nữa, Lăng Đầu Thanh vẫn luôn hóng hớt thì càng không cần phải nói.

Lăng Đầu Thanh bày tỏ gã đã bị con trai của Đại Vương ngược hoàn toàn rồi. Gã có thể sử dụng yêu lực thành thạo khống chế ngoại vật cũng là chuyện mười năm sau khi thành yêu!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan loai chi phi san xuat kinh doanh trong ke toan quan tri, thuc tien hoat dong giai quyet tranh chap o viet nam trong thoi gian qua chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.