Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 962: Quỷ… quỷ vương á? (2)


“Ông ta đã nhớ lại kiếp trước cho nên ông ta không chỉ là Vương Quyền Phú, mà còn là Lý Vân Đức đã sớm chết từ hơn trăm năm trước. Quỷ lực trên người ông ta cũng được tăng thêm chứ không chỉ đơn giản là một linh hồn mới sinh.”

“Ồ. Thảo nào ông ta mỗi lúc một hình dạng khác nhau, thì ra là thế!”

Tên Ngốc bừng tỉnh hiểu ra, Đậu Đậu lại vặn chặt lông mày, quỷ có ký ức hai kiếp thì lực lượng sẽ tăng thêm à? Nếu thật sự là như vậy mà Vương Quyền Phú vẫn không đánh lại được Vạn Tu Viễn... Vậy rốt cuộc Vạn Tu Viễn lợi hại thế nào đây?

“Cũng tạm được, trong hơn trăm Quỷ Vương của địa phủ thì có thể xếp tầm bảy tám chục.”

“Quỷ… Quỷ Vương á?”

Lần này không chỉ có ánh mắt của Tên Ngốc mà ngay cả Đậu Đậu cũng có chút sáng lên. Đây chỉ là bệnh nghề nghiệp của đạo sĩ bắt yêu thôi, đụng phải loại sản phẩm mới mà mình chưa từng thấy qua thì sẽ luôn tò mò muốn nhìn một chút xem nó là cái dạng gì đó mà.

“Vậy chúng ta sẽ phải phụ trách việc này! Nói cho em nghe rốt cuộc gã ta đã tu thành Quỷ Vương như thế nào vậy? Mặc triều phục thời Mãn Thanh, cùng lắm cũng không đến bốn trăm tuổi nhỉ?”

“Ừ, cho nên hắn ta không chỉ chịu nhiều đau khổ ở Vạn gia mà còn phải cảm ơn Vạn gia.”

“Vì sao?”

“Vạn gia giúp gã ta có được thành tựu như hôm nay. Thân thể đàn ông nhưng tướng mạo lại như phụ nữ, nam nữ khó phân, thân thể thuần âm, là đỉnh lô thịnh thế. Trước kia vì dung mạo tuyệt đẹp nên bị đưa vào cung, đến lúc đế quân băng hà thì lại bị người tu đạo tranh nhau mua, loại tốc độ tiến bộ này, chắc là vợ cũng cảm nhận được cảm giác đồng bệnh…”

“Câm miệng!”

Đậu Đậu đưa tay bịt miệng hắn lại.

Vốn dĩ lúc cô nghe được tin tức này cảm thấy vô cùng khiếp sợ. Vì dù thế nào thì cô cũng không ngờ Vạn Tu Viễn lại thảm đến như vậy.

Để thăng quan phát tài, gia chủ Vạn gia lại không tiếc đưa con trai của mình vào cung để cho người khác làm nhục.

Vạn Tu Viễn là đàn ông đó! Cho dù gã ta có nam nữ khó phân như thế nào đi nữa thì trong xương cốt cũng là một người đàn ông! Dù gã ta có là gay thì cũng không thể chịu được loại nhục nhã này đâu!

Thảo nào gã ta lại trả thù Vạn gia, bởi vì Vạn gia là kẻ đã chà đạp lên thân thể của gã để tạo dựng sự nghiệp!

Nhưng mà không đợi cô phục hồi lại tinh thần từ trong loại khiếp sợ này thì Yêu Nghiệt lại đột nhiên nói một câu như vậy. Lại còn nói lời thô tục này với cô ở ngay trước mặt Tên Ngốc nữa chứ? Còn muốn mặt dày hơn chút nữa không hả? Dứt khoát cắn chết hắn luôn!

Nhưng Đậu Đậu cũng chỉ nghĩ như vậy thôi, ở ngay trước mặt Tên Ngốc, loại chuyện mất giá đến mức này tạm thời cô vẫn sẽ không làm.

Yêu Nghiệt không nói chuyện, nhẹ nhàng đưa đầu lưỡi ra. Đậu Đậu cảm thấy lạnh lẽo một trận, buông hắn ra, ghét bỏ lau lên quần áo của hắn, “Được rồi, được rồi, đã hiểu, đã biết rồi, anh đừng nói nữa!”

“Hả? Đã hiểu cái gì ạ? Con… con còn chưa hiểu mà!”

Vẻ mặt Tên Ngốc tràn đầy mờ mịt, cái chuyện thân thể thuần âm là đỉnh lô thịnh thế này thì cậu còn hiểu một chút, nhưng chuyện này thì liên quan gì đến chuyện gã ta bị đưa vào cung chứ?

Đậu Đậu quay đầu lại lườm cậu một cái, “Cậu không cần hiểu đâu!”

“Dạ? Vì sao ạ?”

Tên Ngốc chớp mắt, nhìn đôi mắt đó kìa, phải gọi là cực kỳ thuần khiết vô tội biết bao!

Đậu Đậu quả thật không muốn để ý đến cậu ta, xua tay nói, “Đương nhiên là vì cậu vẫn chỉ là một đứa bé. Trừ khi cậu muốn lớn lên, nếu không cậu không thể biết chuyện này được.”

Tên Ngốc nhìn người này rồi lại nhìn người kia, trực giác cảm thấy bọn họ sẽ không nói cho cậu biết, bèn khẽ cắn môi, hét lên, “Con muốn lớn lên! Con phải biết chuyện đó!”

Đậu Đậu vừa nghe thấy lời này của cậu thì lại cười ha ha, lập tức tìm điện thoại di động gọi điện thoại cho Diệp Tinh Thần, “Alo, anh cả Diệp gia à? Diệp Tinh Trạch nói cậu ta muốn làm một người lớn kìa.”

Diệp Tinh Thần bên kia sửng sốt một giây, sau đó chính là tiếng ô tô nổ máy.

“Nó muốn làm người lớn hả? Tôi phải đi đón nó về nhà ngay. Sản nghiệp của Diệp gia, nó cũng nên được tiếp xúc từ sớm rồi.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như nhac cho be ngu ngon phat giao va phat trien tri tue hay nhat giupme com, tung kinh phat giao hay nhat nghe kinh vo luong tho song lau thanh tinh rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.