Xà vương quấn thân: Bà xã, sinh quả trứng!

Chương 978: Cô ta muốn đồng quy vu tận với cô! (2)


Trong phòng thay quần áo vẫn còn hơi thở của Kim San sau khi nổ tung mà chết để lại. Nếu vợ thật sự mất rồi thì không có khả năng không tìm được một chút hơi thở nào cả.

Nếu như thế, chỉ có một loại khả năng: Cô còn sống! Còn không bị thương chút nào cả!

Trong lòng Yêu Nghiệt cảm thấy dễ chịu hơn, hắn dựa vào tường từ từ trượt xuống dưới đất, tâm trạng dần dần trở nên tỉnh táo lại.

Hắn bắt đầu tự hỏi xem rốt cuộc là vợ đi nơi nào, Nhiễu Lan Đằng ở trên người của cô rồi đến cái con không ra người không ra ngựa trong tay của cô, tất cả đều có thể giúp đỡ cho cô.

Trời dần dần tối đen, Lạc Thi Nhã ho khan một cái, lúc cô ta tỉnh lại thì nhìn thấy ngay Yêu Nghiệt. Hình như cô ta vẫn ở trong giấc mộng, một cơn ác mộng rất dài. Ở trong mộng, cô ta xảy ra tình một đêm với một người đàn ông, chính là trai bao nổi tiếng nhất của Dạ Sắc.

Cô ta đã bị hủy hoại rồi, cả đời của cô ta bị hủy hoại mất rồi!

Sau đó cô ta nhìn thấy Kim San, rồi cô ta bị Kim San bám vào người!

Ý thức của cô ta rất mơ hồ, cô ta nhìn thấy rất nhiều người bị chết, cô ta giúp bọn họ làm lễ tạ thần, rồi từng ngụm nuốt oán khí trên người bọn họ phát ra.

Bây giờ... vẫn chưa tỉnh mộng sao?

Nếu không, tại sao ngài Cửu lại ở bên cạnh cô ta chứ?

“Cút ra ngoài!”

Đối phương không chút biểu cảm ném ra một câu như vậy, lạnh lùng quét cô ta một cái, như thể đang nhìn vào cái gì đó cực kỳ dơ bẩn.

Toàn thân Lạc Thi Nhã chấn động, gian nan đứng lên, yên lặng đi về phía cửa phòng thay quần áo. Cô ta quả thực rất dơ bẩn, từ khi cô ta dính dáng với tên trai bao kia thì cô ta đã bẩn đến mức ngay cả mình cũng coi thường bản thân.

Nhưng đây là do ai làm hại hả? Là hắn, còn có Kim Đậu Đậu!

Hắn dựa vào cái gì mà thấy cô ta bẩn chứ? Dựa vào cái gì hả?

Nghĩ tới đây, Lạc Thi Nhã không cam lòng quay đầu lại, “Tôi có ngày hôm nay đều là do anh và Kim Đậu Đậu làm hại! Anh dựa vào cái gì mà thấy tôi bẩn chứ? Dựa vào cái gì hả!”

Yêu Nghiệt không nói chuyện, vẫy tay ném cô ta ra khỏi không gian, tiếp tục ngồi dưới đất trầm tư.

Ở ngoài cửa Sở Ngọc Bình chờ đến chờ đi chờ đến mức nóng nảy, vừa định bỏ đi thì thấy một người nhào ra.

Là Lạc Thi Nhã, nhưng rõ ràng cái cửa này vẫn đang đóng chặt mà, tại sao cô ta lại đi ra được vậy?

Sở Ngọc Bình rất thất vọng, xen lẫn ở bên trong thất vọng còn có một chút ghét bỏ. Trước đây khi Đậu Đậu còn chưa xuất hiện, bà còn cảm thấy Lạc Thi Nhã rất xứng với Minh Hiên. Nhưng mà bây giờ nhìn lại, đúng là biết người biết mặt nhưng không biết lòng mà. Trước kia không phải là bà không nghe thấy tin đồn từ trong Thánh Phong truyền ra, nhưng khi đó trong lòng bà đã nghiêng về phía Đậu Đậu nên luôn cảm thấy nếu như Lạc Thi Nhã thật sự có thể thông đồng với ngài Cửu này thì Đậu Đậu và Minh Hiên sẽ có hy vọng.

Về sau Lạc Thi Nhã lại chọc một cái sọt lớn, ngủ với trai bao. Mặc dù bầu không khí của xã hội bây giờ cũng rất cởi mở, nhưng nói tóm lại thanh danh vẫn không được tốt.

Đương nhiên chuyện này cũng không liên quan đến bà, không đến lượt bà nói này nói nọ.

Nhưng bây giờ không giống thế! Bây giờ Đậu Đậu đã đăng kí kết hôn với ngài Cửu rồi! Cô gái này vẫn còn tiếp tục xuất hiện ở chỗ này là muốn làm gì vậy? Phá hòng gia đình nhà người khác sao!

Ghê tởm nhất chính là con rể của bà lại còn ở trong đó cùng một chỗ với cô ta lâu như vậy!

Không được! Chờ tìm được Đậu Đậu, bà nhất định phải khuyên cô ly hôn!

Còn chụp ảnh cưới làm cái gì hả? Bây giờ mới đăng kí kết hôn được bao ngày chứ? Giấu đầu lòi đuôi rồi đấy!

Còn Lạc Thi Nhã thì chẳng có tí đạo đức nào cả!

Nghĩ tới đây, Sở Ngọc Bình không nói hai lời gọi điện thoại cho Lạc Lê, điện thoại vừa mới kết nối thì đã đi thẳng vào vấn đề, “Em gái của cậu đang ở tiệm áo cưới Thời Quang làm Đậu Đậu tức giận bỏ đi, đây là gia giáo của Lạc gia các người sao?”

Lạc Lê ở đầu điện thoại bên kia mang vẻ mặt khó hiểu, “Cái gì? Lạc Thi Nhã làm Đậu Đậu tức giận bỏ đi? Không thể nào! Tôi đã tống cô ta ra nước ngoài rồi!”

Còn nữa…

“Cô ta làm Đậu Đậu tức giận bỏ đi? Vậy còn tên… ngài Cửu kia thì sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.3 /10 từ 124 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về trai phieu va co phieu la gi, ho so de nghi cap giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.