Thông tin truyện

Xấu bụng không thoát nổi ải mỹ nhân

Xấu bụng không thoát nổi ải mỹ nhân
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Tần Ngọc Đào là sinh viên năm hai, đồng thời còn là chủ tịch hội học sinh. Một ngày nọ, anh đụng phải Tô Tấn, khuôn mặt ngây ngô, non choẹt như cậu em nhà hàng xóm, và đó là lúc chàng trai phúc hắc* kia biết mình trúng phải tiếng sét ái tình với "đàn em" ấy.  

* Phúc hắc: phúc = bụng, hắc = đen, phúc hắc = bụng dạ đen tối.

#Juxàmxí: cái quả đụng rồi nhất kiến chung tình, xong phúc hắc vân vân mây mây này hình như hơi máu chó thì phải ( ̄▿ ̄) cơ mà thôi kệ, thấy cái tag thụ cute phô mai que với có H là vui gòi ~(‾▿‾~) Nhảy hố đi ae ơi~~~  

Sức khỏe là tài sản quí giá nhất nhưng dễ mất nhất, là tài sản vô cùng quan trọng đối với chúng ta! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review kem lam trang da perfect white cream dang hot chi em co dang de dau tu, thuc pham chuc nang rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status