Xuyên đến tương lai: Tôi không phải robot

Quyển 1 - Chương 108: Lời tác giả


Uhu cuối cùng thì con đường này cũng đi đến đích, mặc dù nhiều chông gai. Thật sự rất cảm ơn mọi người vì đã đọc truyện, cũng như xin lỗi vì ta đã có lúc bơ truyện lâu ra chương và kéo dài thời gian sửa chữa chương. Ta đảm bảo chuyện này sẽ không lặp lại, vì ta lười lắm không đại tu nổi lần hai.

Ừm... Cảm giác khi lần đầu tiên viết tới hoàn một quyển truyện (dù không hẳn vậy) là cảm giác rất hạnh phúc. Tuy là thấy được mình còn nhiều sai sót, nhưng dẫu sao thì mình cũng đã không bỏ truyện. Ta đã chứng minh ta có thể viết hết các nàng ạ.

Con đường hoàn bộ này phía trước còn dài, mong các nàng vẫn còn ủng hộ ta, vì ta cá chắc phần tiếp theo gay cấn (và lan man) hơn phần này nhiều với drama càng ngày càng gắt cũng như con đường hắc hóa của nữ chính càng ngày càng gần tới đích.

Phần tiếp theo đã được tách ra rồi. Mong các nàng vào đọc ủng hộ <333

Thật sự rất cảm ơn các nàng vì thời gian qua. Hiện tại thì kế hoạch của ta trong tương lai là hoàn quyển này và bộ hệ thống "Hệ thống cho ta làm học sinh tiểu học!" rồi mới viết tiếp những bộ khác. Vì thế nếu các nàng có đọc những truyện khác của ta, thật sự là phải để các nàng thất vọng rồi.

Có ai có ý tưởng gì về bộ tiếp theo ta nên viết tiếp sau khi hoàn "Xuyên Đến Tương Lai" không?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như bisector la gi nghia cua tu bisector la duong phan doi van hoc duong, assiduous la gi nghia cua tu assiduous la sieng nang chuyen can và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích khác tại findzon.com sẽ giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, đặc biệt là phần ngữ pháp và từ vựng.