Xuyên nhanh nữ xứng: Nữ thần quốc dân, soái tạc thiên!

Chương 44: Cô ngoại trừ mỹ mạo chỉ còn hai bàn tay trắng (44)


"Em làm sao vậy?" Mạnh Lan vừa lái xe vừa tức giận nói: "Bạch Tửu, chị nói cho em nghe, nếu chuyện này bị phóng viên biết, lập tức sẽ lên hot search!"

Bạch Tửu đang nhìn chằm chằm màn hình di động, cô không sao cả nói: "Em lại hot một lần."

【 Một ngày chỉ có thể uống một ly trà sữa nha. 】

Bạch Tửu gửi tin nhắn chưa được bao lâu, người được lưu là "Trà sữa dính người" nhanh chóng trả lời.

【 Hai ly, được không? 】

Bạch Tửu có thể tưởng tượng ra bộ dáng tội nghiệp của Kỳ Phụng, cô không nhịn được khẽ cười.

Mạnh Lan nhìn Bạch Tửu, ghét bỏ "chậc" một tiếng, "Bây giờ em xuân phong đắc ý, em có biết vì quyết định nhất thời này của em, mà chị phải lau mông cho em bao lâu không!"

"Được rồi, là em không tốt." Bạch Tửu nhận sai, "Nhưng mà chuyện này cũng không phải em có thể khống chế, có thể gặp được một người đàn ông mình muốn kết hôn, cũng không phải là một việc đơn giản."

"Đúng vậy, lãnh chứng là một việc rất đơn giản!" Mạnh Lan là người phụ nữ chú trọng sự nghiệp, kết hôn gì đó, chị căn bản không nghĩ tới, nhưng Bạch Tửu đã lãnh chứng, chị cũng không nể kéo Bạch Tửu tới Cục Dân Chính ly hôn, chị không thể hiểu được nói: "Không phải trước kia em khăng khăng một mực với Văn Bỉnh sao? Sao lại đột nhiên kết hôn?"

Trời biết khi Mạnh Lan đi đón Bạch Tửu, nhìn thấy Kỳ Phụng bên cạnh Bạch Tửu, đó là cảm giác gì, nói là bị sét đánh cũng không quá đáng!

Lúc trước Mạnh Lan chỉ biết Bạch Tửu kết hôn, lại không nghĩ tới người đó là Kỳ Phụng, mà Bạch Tửu và Kỳ Phụng chỉ gặp nhau trong lúc quay phim, Bạch Tửu không giống người vì quá nhập diễn, mà thích nam chính trong phim mình đóng!

Sau khi Bạch Tửu nhắn "Chỉ có thể uống một ly", cô thuận miệng nói: "Trước kia là trước kia, bây giờ là bây giờ, cô gái nào mà chưa từng bị mù? Chị nên cảm thấy may mắn vì em không còn hứng thú với Văn Bỉnh."

Mạnh Lan cũng không nói thêm gì, có một ngày Bạch Tửu sẽ kết hôn, Bạch Tửu là một người trưởng thành, cũng có quyền lợi quyết định chuyện của mình.

Tuy nói như thế, nhưng nghĩ tới tương lai Bạch Tửu bị tuôn ra tin tức đã kết hôn, Mạnh Lan vẫn thở dài một hơi.

《 Cuộc chiến sinh tồn 》 kỳ đầu tiên sẽ được quay trong thôn trên núi, đường đi cũng không bằng phẳng, Mạnh Lan lái một lúc lâu mới đến đỉnh núi.

Bạch Tửu vừa xuống xe, đã có người gọi: "Bạch Tửu!"

Bạch Tửu nhìn lại, người đi tới là Tống Nhất Nhất đầy sức sống.

Tống Nhất Nhất vui mừng đi tới trước mặt Bạch Tửu, cầm lấy tay cô, hưng phấn nói: "Vốn dĩ người đại diện muốn em tham gia show thực tế em còn không muốn đi, nhưng biết chị cũng tham gia, em đã lập tức chạy tới!"

Bạch Tửu ngoài ý muốn nhướng mày, cô không nghĩ tới Tống Nhất Nhất cũng ở đây.

Đừng nói Bạch Tửu không biết, Mạnh Lan nhìn thấy Tống Nhất Nhất cũng mới biết Tống Nhất Nhất cũng tới, chị cười như không cười nhìn Triệu Kỳ, "Sao vậy? Người đại diện Triệu nói show thực tế là lừa người, thế nhưng cũng dẫn người của mình tới đây tham gia chương trình lừa đảo này sao?"

(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~(~ ̄▽ ̄)~
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như truyen cuoi nguoi lon, truyen cuoi quang cao rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status