Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 112: Sói Tinh Tiểu Thúc Trêu Chọc Không Đủ (55)


Kỳ thật thật người đang muốn tìm Cố Thiển Vũ, không phải Du Mạt Lị, mà là Du Mạt Lị ba ba. Ông để Du Mạt Lị đến, chỉ là vì thăm dò một chút Cố Thiển Vũ, nhìn cô đến cùng có biết một chút nội tình tin tức hay không.

"Chuyện này tương đối trọng đại, nếu có thể tôi muốn ở trước mặt cha cô nói." Cố Thiển Vũ một mặt nghiêm túc mở miệng.

Kỳ thật cô không muốn cùng Du Mạt Lị não tàn này nói, cùng người thiếu trí thông minh nói lại nhiều cũng không tốt.

Du Mạt Lị đáy mắt hiển hiện qua một tia giãy dụa, do dự một chút, cô mở miệng hỏi: "Triển Phi Dương anh ấy thật dự định phá đổ công ty nhà chúng ta sao?"

Cố Thiển Vũ: (﹁﹁)

Cho nên cô không muốn cùng Du Mạt Lị đàm luận, đều đến mức này, Du Mạt Lị còn tại hoài nghi Triển Phi Dương có thể thật đối Du thị ra tay hay không, trí thông minh này cũng thật không có người nào.

Cũng không đợi Cố Thiển Vũ trả lời cô, Du Mạt Lị đột nhiên khoát tay áo: "Được rồi, tôi không nghĩ nhúng tay chuyện này, cô liền cùng cha tôi nói đi."

Cô hiện tại tâm loạn như ma, thất tình liền đã đủ đáng thương, đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương chính là, người cô thích thế mà nghĩ phá đổ công ty của ba ba cô.

Du Mạt Lị đem Cố Thiển Vũ đưa đến văn phòng ba ba của mình, sau đó liền thất hồn lạc phách rời đi.

Sau khi Du Mạt Lị, liền chỉ còn lại Cố Thiển Vũ cùng Du Mạt Lị ba ba.

Du Mạt Lị ba ba bất động thanh sắc đánh giá Cố Thiển Vũ, cuối cùng ông thu tầm mắt lại, đối Cố Thiển Vũ nói: "An tiểu thư, mời ngồi."

Cố Thiển Vũ cũng không có khách khí, trực tiếp ngồi xuống đối diện Du Mạt Lị ba ba.

"Tôi nhìn An tiểu thư cũng là một người sảng khoái, tôi đây liền không vòng quanh, An tiểu thư đối Mạt Lị nói Triển gia sẽ đối với chúng ta Du thị ra tay là có ý gì?" Du Mạt Lị ba ba nhìn chằm chằm Cố Thiển Vũ, đầy rẫy tinh quang.

Thấy Du Mạt Lị ba ba đi thẳng vào vấn đề, Cố Thiển Vũ cũng nói trắng ra.

"Du tiên sinh thường xuyên cùng Triển Phi Dương liên hệ, tôi tin tưởng tính cách anh ta duy ngã độc tôn, ngài hẳn là rất rõ ràng, Du tiểu thư ba lần bốn lượt như thế hủy đi Triển gia đài, Triển Phi Dương chắc chắn sẽ không giữ lại Du thị cùng anh ta đối nghịch."

Du Mạt Lị ba ba ánh mắt lấp lóe, ông nói: "An tiểu thư chỉ bằng cái này, liền võ đoán nói Triển gia muốn đối phó Du thị chúng ta?"

Cố Thiển Vũ cười lạnh: "Du tiên sinh không tin tôi, tôi cũng không có cách nào, nhưng Du tiên sinh tại vịnh biển hạng mục này đầu tư số tiền lớn, nếu như Triển Phi Dương thừa cơ hội này giở trò quỷ, kia Du thị có thể hay không lâm vào khốn cảnh?"

Du Mạt Lị ba ba sắc mặt kịch biến.

"Du tiên sinh làm bất động sản, ngài hẳn phải biết, bất động sản loại này hạng mục mặc dù đến tiền nhanh, nhưng cũng dễ dàng xảy ra chuyện, chỉ cần người ở phía trên muốn kiếm cớ, nhất định có thể nắm chặt ngài bím tóc, đến lúc đó kêu dừng một hai cái hạng mục, Du thị mắt xích tài chính có thể nhất định hay không?"

"Một cái công ty nếu như không có tiền quay vòng vận hành, ngài hẳn là so với ai khác đều rõ ràng hậu quả a? Đến lúc đó nếu như Du thị giá cổ phiếu lại bị người ác ý đại lượng mua, cái công ty này khả năng liền không họ Du." Cố Thiển Vũ.

Những lời này đều là Chu Khác giúp họ phân tích ra được.

Chu Khác nói, nếu như Triển Phi Dương nghĩ nuốt Du thị, khẳng định sẽ trước sẽ chặt đứt Du thị mắt xích tài chính, sau đó lại tại Du thị giá cổ phiếu thượng ra tay độc ác.

Nghe Cố Thiển Vũ lời nói này, Du Mạt Lị ba ba sắc mặt quả thực so táo bón còn khó nhìn hơn.

Thật lâu, Du Mạt Lị ba ba mới mở miệng: "Kia An tiểu thư có cái gì cao minh biện pháp giúp Du thị hóa giải nguy cơ?"

Vấn đề này để Cố Thiển Vũ trực tiếp luống cuống, cô thật không có cách nào giúp Du thị, bởi vì Chu Khác không có nói với cô biện pháp giải quyết.

"Cái này..." Cố Thiển Vũ do dự một chút: "Du tiên sinh ngài không thể trái lại vặn ngã Triển thị?"

Lấy đạo của người hoàn lại kia thân, Triển Phi Dương nghĩ nuốt Du thị, kia Du gia hoàn toàn có thể phản kích, làm chết cái kia tiểu biểu tạp.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như song cham lai binh tinh song hay lam thich tam nguyen moi nhatkenh vo nga, nhan qua bao ung khong sai mot ly avi rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.