Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 18: Quân Hôn Cường Sủng (18)


Nói xong, Dung Luật liền dẫn đầu rời đi.

Ngay sau đó Thẩm Tích Tích liền bị người dùng súng chỉ vào, yêu cầu cô ta đi theo sau lưng Dung Luật.

Cố Thiển Vũ ngược lại không có nhận cái gì áp bức, bảo tiêu Dung Luật thậm chí động tác uy hiếp đều không có.

Bọn họ hành động này giống như Cố Thiển Vũ tự nguyện đi theo Dung Luật, ánh mắt Tịch Duyên nhìn cô lạnh lùng hoài nghi.

Dựa vào, thật là bị tên vương bát đản Dung Luật kia hại chết.

Nhưng Cố Thiển Vũ biết rõ, chỉ cần cô có mục đích chạy trốn, họng súng khẳng định sẽ không chút do dự nhắm ngay cô, sau đó ở trên người cô đâm một cái hố.

Đây chính là thân pháo hôi bi ai, chỉ cần họng súng nhắm ngay bọn họ tay cầm đều là vòng mười.

Nếu như bắn tới trên người nhân vật chính, không phải người nổ súng mắt mù, thì chính là đạn tạm ngừng, bằng không chính là có người sẽ thay bọn họ cản súng.

Vì mạng sống, cô vẫn là ngoan ngoãn đi cùng Dung Luật.

Chờ Dung Luật đi rồi, Tịch Duyên đem bài poker trong tay ném trên mặt đất, trên mặt của hắn là hàn ý doạ người.

Cho tới bây giờ vẫn chưa có người nào có thể đem tôn nghiêm hắn giẫm dưới bàn chân, nếu có, vậy tương lai cũng sẽ biến thành thi thể.

Dung Luật, người này nhất định phải chết!

- -

Từ khi gặp Tịch Duyên, Thẩm Tích Tích bệnh não tàn nặng hơn, cô ta lại bắt đầu cùng Cố Thiển Vũ làm bộ dáng tỷ muội tình thâm.

"Dung Luật kia mạng thủ hạ hắn đều có thể cược, biết rõ hắn biến thái cỡ nào, hắn không có khả năng luôn đối cô tốt."

"Hơn nữa bây giờ thì khác, Tịch Duyên tới, anh ấy có thể cứu chúng ta ra ngoài, cô không cần nịnh nọt Dung Luật nữa."

Thẩm Tích Tích nắm chặt tay Cố Thiển Vũ, vẻ mặt chân thành mở miệng: "Hải Đường, đây là cơ hội cuối cùng của chúng ta, chúng ta bây giờ nhất định phải bện thành một sợi dây thừng, nghĩ biện pháp thông báo Tịch Duyên, vị trí chúng ta căn phòng, để anh ấy tới cứu chúng ta."

Cố Thiển Vũ mặt không biểu tình rút tay mình khỏi tay Thẩm Tích Tích.

A, gia hỏa này biến thông minh, biết Tịch Duyên hiện tại không cứu cô ta, là bởi vì tìm không thấy chỗ căn phòng.

"Cô không phải không muốn cùng Tịch Duyên đi sao?" Cố Thiển Vũ cố ý hủy đi đài của Thẩm Tích Tích.

Quả nhiên nghe thấy câu nói này Thẩm Tích Tích mặt đỏ lên, cô chỉ vào Cố Thiển Vũ, khổ sở mở miệng: "Tôi hiện tại suy nghĩ cho cô, cô thế mà còn nhằm vào tôi."

Vì cô nghĩ?

Cái rắm!

Thẩm Tích Tích tâm tư Cố Thiển Vũ thập phần rõ ràng, trước đó Thẩm Tích Tích vẫn luôn đối với cô lấy lòng là bởi vì cô ta có cảm giác ưu việt. Dù nguyên chủ lại khi dễ cô ta, Thẩm Tích Tích cũng sẽ không cảm giác tức giận, bởi vì dưới đáy lòng cô ta sẽ sinh ra "cô lợi hại thì thế nào, chồng cô thích tôi a" bản thân cảm giác hài lòng.

Nhưng lần trước Thẩm Tích Tích nghe trong điện thoại Tịch Duyên nói, trong lòng của hắn là có nguyên chủ, Thẩm Tích Tích loại cảm giác ưu việt liền không có, cô ta liền bắt đầu không để ý tới người.

Lần này cùng Tịch Duyên gặp mặt, Thẩm Tích Tích lần nữa xác định, Tịch Duyên chỉ thích cô ta, loại cảm giác ưu việt lại sinh ra, cho nên cô ta lại bắt đầu cùng Cố Thiển Vũ diễn kịch bản tỷ muội tình thâm sáo lộ*

*đường theo động tác võ thuật

Đối phó Thẩm Tích Tích bản thân phô trương, chỉ có một biện pháp, đó chính là đả kích cô ta, hung hăng đâm bạo viên phô trương hư vinh của tâm cô ta.

"Tôi tại sao phải nhằm vào cô?" Cố Thiển Vũ cười lạnh: "Đêm hôm đó tôi so cô vào phòng trước, cũng gặp Tịch Duyên trước, cô biết anh ấy cùng tôi nói gì không?"

Thẩm Tích Tích đột nhiên có dự cảm không tốt, cô nuốt nước miếng một cái, cẩn thận từng li từng tí hỏi: "Nói cái gì?"

"Anh ấy nói, anh ấy thích tôi, nhưng cũng không có cách nào buông cô. Tôi bây giờ nghĩ thông, tôi không ngại chúng ta cùng chung một chồng, ai bảo tôi thích anh ấy đâu." Câu cuối cùng Cố Thiển Vũ nói vô cùng châm chọc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút thư giãn và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như tieu ngu nhi va hoa vo khuyet, nhung pha bong cuoi ra nuoc mat rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.

loading...
DMCA.com Protection Status