Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 20: Quân Hôn Cường Sủng (20)


"Nằm xong, cô đừng nói chuyện, cô chỉ cần gật đầu, hoặc là lắc đầu, động tác nhẹ, cẩn thận bị Dung Luật phát hiện." Cố Thiển Vũ thanh âm như cũ rất nhỏ, nhưng lại rất nghiêm khắc.

Thẩm Tích Tích biết Cố Thiển Vũ nói là sự thật, cô ta cũng sợ Dung Luật sẽ phát hiện, cho nên chỉ có thể rất nhẹ gật đầu một cái, biểu thị mình biết rồi.

"Tịch Duyên cùng cô liên lạc qua?" Cố Thiển Vũ hỏi.

Thẩm Tích Tích chần chờ không gật đầu. Kỳ thật nhìn Thẩm Tích Tích phản ứng trước đó, Cố Thiển Vũ liền đoán được Tịch Duyên đã nghĩ biện pháp cùng Thẩm Tích Tích liên lạc qua.

"Cô nếu là không nói thật, tôi liền để Dung Luật đem cô nhốt đến những phòng khác, để Tịch Duyên tìm không thấy cô." Cố Thiển Vũ lấy Dung Luật ra hù dọa Thẩm Tích Tích.

Thẩm Tích Tích gấp gáp, nếu cô đổi phòng, Tịch Duyên liền không tìm được cô, cô ở đây Tịch Duyên tìm rất lâu.

Bị Cố Thiển Vũ hù dọa Thẩm Tích Tích gật đầu nhẹ.

Trông thấy Thẩm Tích Tích gật đầu, Cố Thiển Vũ trong lòng toát ra một luồng khí nóng.

Dựa vào, đôi cẩu nam nữ này, thế mà muốn đem cô bỏ ở nơi này mặc kệ.

Bất quá, hiện tại nội dung cốt truyện đi hướng lệch càng ngày càng không hợp bình thường, nguyên nội dung cốt truyện Tịch Duyên trực tiếp giết tới cứu đi Thẩm Tích Tích, căn bản đều không có hiện tại một màn này.

Nội dung cốt truyện vì sao lại phát sinh biến hóa? Cố Thiển Vũ nhíu mày.

Cố Thiển Vũ không có xoắn xuýt vấn đề này nhiều, cô đè nén lửa giận hỏi: "Tịch Duyên vì cái gì không cho cô nói cho tôi?"

"Anh ấy nói, cứu hai người ra độ khó quá lớn, trước cứu tôi, sau đó lại quay đầu cứu cô." Thẩm Tích Tích cực kỳ nhỏ giọng mà nói, trong đó còn mang theo chột dạ.

Nghe thấy Thẩm Tích Tích nói như vậy, Cố Thiển Vũ cười lạnh.

Ha ha, quay lại cứu cô?

Thiệt Tịch Duyên có thể viết ra lời nói dối này, nếu như Thẩm Tích Tích được thuận lợi cứu đi, Dung Luật dựa vào cái gì muốn giữ lại người Tịch Duyên không cứu?

Cô hiện tại đã biết, mấy ngày nay Thẩm Tích Tích vì cái gì nhân luôn lúc cô không nhìn thấy, đối với cô đắc ý cười trộm.

Bởi vì thái độ Tịch Duyên không định cứu Cố Thiển Vũ, để Thẩm Tích Tích biết mình so với cô quan trọng hơn.

Cố Thiển Vũ cười lạnh, mắng hai hỗn đản là cẩu nam nữ, quả thực là vũ nhục xuẩn manh trung thành và tận tâm cẩu con.

Vì muốn cùng tiểu tình nhân của mình một chỗ, không tiếc để vợ của mình lâm vào nguy hiểm, hơn nữa cha của vợ có ân với Tịch gia.

Tịch Duyên anh tốt lắm, anh quả thực quá TM nam nhân.

Cố Thiển Vũ thật may mắn,nguyện vọng nguyên chủ là muốn ngược Tịch Duyên, mà không phải muốn hắn thích nguyên chủ, bằng không buồn nôn chết cô.

Lúc Cố Thiển Vũ ép hỏi, Thẩm Tích Tích mới nhỏ giọng nói xảy ra sự tình từ đầu đến cuối.

Thì ra Tịch Duyên cho chiếc thuyền đen quan sát phòng, mới biết được Thẩm Tích Tích vị trí hiện tại.

Xác định Thẩm Tích Tích vị trí về sau, Tịch Duyên liền bắt đầu nghĩ cách cứu viện kế hoạch cô ta.

Thẳng đến 3 ngày trước, Tịch Duyên theo đường ống thông gió ẩn vào gian phòng của các cô, cùng Thẩm Tích Tích tại toilet gặp mặt một lần.

Ngày đó Thẩm Tích Tích đang tắm, thời điểm tắm được một nửa, cô ta đã nhìn thấy một người theo trên trần nhà nhảy xuống.

Lúc ấy dọa Thẩm Tích Tích nhảy một cái, cô ta vừa định thét lên, người kia liền vội vàng che miệng của cô ta.

Cố Thiển Vũ đối với chuyện ngày đó còn chút ấn tượng, bởi vì lúc ấy Thẩm Tích Tích tắm rửa động tĩnh có chút lớn, bất quá khi đó cô không nghĩ nhiều, còn tưởng rằng Thẩm Tích Tích không cẩn thận tại phòng tắm dập đầu một phát.

Hiện tại nhớ lại, Cố Thiển Vũ cực kỳ âm u suy nghĩ, lúc ấy hai người bọn họ sẽ không ở phòng tắm XXOO a?

Dựa vào, ý nghĩ làm Cố Thiển Vũ mười phần buồn nôn. Tất nhiên cô có chút may mắn, may mắn lúc ấy người tắm rửa là Thẩm Tích Tích, vạn nhất người tắm là cô, sau đó Tịch Duyên từ trên trời giáng xuống...... Cô khẳng định chọt mù hắn nha!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như cài đặt kk star ratings, extension chrome chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status