Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 277: Bá đạo tổng giám đốc yêu tôi (45)


Cố Thiển Vũ tìm một công ty bao da, cùng nó hợp tác với nhau lừa gạt tiền Đường Lệ Tước.

Hiện tại Cố Thiển Vũ trên thương trường góp nhặt không ít nhân mạch, đem công ty bao da bao bì đặc biệt cao đại thượng, lại thêm Đường Úc tính kỹ thuật chỉ đạo, công ty bao da nội hàm đều lên mấy cấp bậc.

Cố Thiển Vũ cao điệu thả ra tin tức dự định cùng công ty bao da hợp tác, khai phát một hạng game huyễn khốc trò chơi.

Đường Lệ Tước vẫn luôn ghi hận Cố Thiển Vũ đoạt hắn sinh ý chuyện, sau khi nghe được tin tức này, hắn quả nhiên liền liên lạc công ty bao da.

Giả dù sao cũng là giả, Cố Thiển Vũ sợ Đường Lệ Tước nhìn ra manh mối, làm bộ lập tức sẽ cùng công ty bao da ký hợp đồng.

Sợ Cố Thiển Vũ nhanh chân đến trước, lần này Đường Lệ Tước lại cũng không đoái hoài tới nghiêm túc khảo sát hạng mục game điện thoại, trực tiếp cùng công ty bao da ký hợp đồng.

Lừa gạt tiền loại chuyện này công ty bao da so Cố Thiển Vũ càng thêm chuyên nghiệp, một chút xíu từ Đường Lệ Tước nơi nào chụp vào mấy ngàn vạn.

Đường Lệ Tước cũng không phải người ngu, chờ thời điểm hắn phát giác được không tốt, công ty bao da người sớm đã đi nhà trống.

Chuyện này rất nhanh liền truyền đến trong lỗ tai các đổng sự, dưới sự châm ngòi thổi gió của Cố Thiển Vũ, đổng sự bắt đầu liên hợp định đem Đường Lệ Tước từ vị trí kia kéo xuống.

Từ khi Đường Lệ Tước tiếp nhận Đường thị, mặc dù Đường thị là công trạng đều đi lên, nhưng Đường Lệ Tước không coi ai ra gì thái độ phách lối, để ban giám đốc người đều đối với hắn rất có ý kiến.

Nhất là gần nhất, Đường Lệ Tước quả thực muốn lên trời, chuyện gì cũng bất quá không hỏi bọn họ đổng sự những này, chính mình làm quyết định, cuối cùng còn bị người lừa mấy ngàn vạn.

Thành viên hội đồng quản trị thật chịu đủ Đường Lệ Tước, cho nên dồn hết sức lực muốn đem Đường Lệ Tước đổi.

Cố Thiển Vũ vốn muốn để Đường Úc ra chưởng khống cục diện, không có nghĩ tới tên này ngược lại một mặt không quan tâm cự tuyệt.

Người có chí riêng, Đường Úc không nghĩ tiếp nhận Đường thị, Cố Thiển Vũ cũng không miễn cưỡng, cô bắt đầu chen chúc một tư lịch tương đối lão, đổng sự năng lực lại rất xuất chúng.

Bởi vì vị đổng sự kia làm người khéo đưa đẩy, xử sự lão đạo, cho nên nhận lấy những đồng nghiệp khác nhất trí tán thành, tất nhiên cũng có một phần nhỏ vẫn như cũ ủng hộ Đường Lệ Tước.

Lưỡng cực phân hoá quá lợi hại, Đường thị không thể không tổ chức ban giám đốc bỏ phiếu lựa chọn tân nhiệm Đường thị chưởng môn nhân.

Cố Thiển Vũ đem phiếu của chính mình bầu cho vị đổng sự kia, cuối cùng vị kia đổng sự lấy hơi thắng số phiếu trở thành Đường thị tân nhiệm tổng giám đốc.

Tin tức này để Cố Thiển Vũ cảm động sắp khóc, emma, trời xanh có mắt a.

Đường Lệ Tước chưa bao giờ giống hiện tại thất bại như vậy, hắn bị hung hăng đả kích.

Hiện tại Đường Lệ Tước cùng Cố Thiển Vũ đều chỉ là đổng sự Đường thị, chẳng qua là Đường Lệ Tước cổ phần so với cô nhiều mà thôi, nhưng so với trước đó nguyên chủ dựa vào Đường Lệ Tước nuôi cường rất rất nhiều.

Từ Đường thị sau khi ra ngoài, Cố Thiển Vũ cảm giác xuân về hoa nở, ánh mặt trời chiếu khắp, cuối cùng đem Đường Lệ Tước từ vị trí kia kéo xuống, nãi nãi, quá khó khăn.

Cố Thiển Vũ tâm tình vui vẻ về công ty, sau khi trở về đã nhìn thấy Lương Thành một mặt thần bí đem cô kéo đến phòng giải khát.

"Làm gì?" Cố Thiển Vũ liếc Lương Thành một chút.

"Em nhìn anh có biến hóa hay không?" Lương Thành cười thập phần khoa trương.

Cố Thiển Vũ nghiêm túc nhìn một chút Lương Thành, sau đó lắc đầu: "Không có."

"Làm sao lại không có, em lại nghiêm túc nhìn xem, thật không nhìn ra được sao?" Lương Thành cười càng thêm khoa trương.

"Anh đến cùng có chuyện gì?" Cố Thiển Vũ bị Lương Thành làm không hiểu ra sao.

Gia hỏa này rất lâu không đáng hai, Cố Thiển Vũ đều có chút không quen.

Lương Thành một mặt thất lạc: "Tiểu Sanh, em thật không nhìn ra được sao? Anh đi đem răng uốn nắn, em không cảm thấy răng anh so trước kia chỉnh tề sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những năm gần đây phong trào ăn chay được nhiều người quan tâm. Các nhà nghiên cứu khoa học và giới y học chứng minh được ăn chay có nhiều kết quả tích cực mang lại sức khỏe. Để hỗ trợ việc ăn chay, chúng tôi đã tập hợp hằng ngàn món chay từ trang nấu món chay chọn lọc một số bài hay chẳng hạn như mon chay 163 pate chay, xu huong chon thuc don cuoi voi mon chay hien dai rất hữu ích cho việc ăn chay dinh dưỡng và sức khỏe của bạn và gia đình bạn.