Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 307: Võ lâm minh chủ, đến chiến (23)Trương Nhất Hành từ nhỏ liền bị một loại quái bệnh, cứ qua một đoạn thời gian da của hắn như rắn lột xác.

Quá trình lột xác thống khổ không chịu nổi, khiến Trương Nhất Hành hán tử bảy thước không thể chịu đựng được, mỗi lần bệnh phát hắn liền hận không thể tự hành kết thúc.

Đại phu phổ thông căn bản trị không hết bệnh của hắn, cho nên Trương Nhất Hành cũng đang tìm Quỷ cốc thần y, không nghĩ tới thời điểm ám sát Cố Thiển Vũ, thế mà để hắn đánh bậy đánh bạ đụng phải thần y.

Trương Nhất Hành bùi ngùi mãi thôi mở miệng: "Không nghĩ tới ta sinh thời thật có thể nhìn thấy Quỷ cốc thần y, coi như thần y không thể trị tốt bệnh của ta, có thể tận mắt nhìn thấy truyền nhân Quỷ cốc cũng là một loại vinh hạnh."

Cố Thiển Vũ yên lặng nhìn Trương Nhất Hành, gặp hắn đáy mắt tràn đầy đối với Quỷ cốc phái cuồng nhiệt cùng sùng bái, nàng lần nữa khẳng định, con hàng này là một thiếu niên có bệnh trung nhị.

Bởi vì vị trong nhà tranh kia võ công quá nghịch thiên, cho nên Cố Thiển Vũ cùng Trương Nhất Hành cũng không dám đi quấy rầy hắn, chỉ có thể ở phía ngoài phòng nằm vùng.

Nàng cũng không tin, vị bên trong kia cả một đời đều không ra khỏi nhà tranh.

Đợi đến mặt trời lặn, cửa nhà tranh cửa được người mở ra, một người mặc áo bào màu đen nam tử tuấn mỹ từ bên trong đi ra.

Nhìn thấy nam tử áo đen, Cố Thiển Vũ cùng Trương Nhất Hành cùng nhau nuốt từng ngụm nước bọt, mắt không chớp nhìn hắn.

"Ngươi biết làm cơm không?" Nam tử áo đen đi tới, bình tĩnh một gương mặt tuấn tú hỏi Cố Thiển Vũ.

Cố Thiển Vũ sửng sốt một chút, sau đó gật gật đầu: "Biết."

"Ta đói, ngươi đi làm cơm." Nam tử áo đen tuyệt không khách khí sai sử Cố Thiển Vũ.

Cố Thiển Vũ: "......"

Cố Thiển Vũ đột nhiên cảm thấy câu danh ngôn kia, quá mẹ nó thực dụng, bắt lấy tâm một nam nhân, đầu tiên phải nắm lấy dạ dày của hắn.

Nam nhân đều là động vật ăn sắc, ăn sắc, ăn sắc, ăn là để ở phía trước.

Vì có thể để hắn chữa bệnh cho Lục Hoàn Chi, Cố Thiển Vũ xoắn tay áo, chuẩn bị kỹ càng bắt lấy dạ dày nam nhân này, dù sao đây đã là lần n nàng làm đầu bếp.

Trương Nhất Hành còn ngồi xổm trên mặt đất, vô cùng đáng thương nhìn Cố Thiển Vũ đi xa, ánh mắt kia phảng phất như chó con bị người vứt bỏ.

Cố Thiển Vũ ngay cả nghiêng mắt nhìn đều không có hướng hắn liếc mắt một cái, thiếu niên trung nhị quá nói nhiều, lỗ tai của nàng đều sắp bị mài ra kén.

Sau khi tiến vào phòng bếp, Cố Thiển Vũ đầu tiên là nhìn lướt qua nguyên liệu nấu ăn trong phòng bếp, sau đó bàn tính toán một cái làm món gì, mới có thể đem trù nghệ cao siêu của nàng hoàn mỹ thể hiện ra.

Cố Thiển Vũ là một cô nhi, không có cha không có mẫu, nấu cơm cái gì đều là chính nàng suy nghĩ ra được, may mắn tài nấu nướng của nàng cũng không cặn bã, ngược lại cũng không tệ lắm.

Nấu mấy món ăn chính mình sở trường, Cố Thiển Vũ liền bưng ra ngoài.

Kết quả nam tử áo đen vừa ăn một miếng liền phun: "Ngươi đây là làm heo ăn sao?"

Cố Thiển Vũ quả thực không dám tin tưởng lỗ tai mình nghe thấy, tài nấu nướng của nàng có thể để heo ăn?

Nam tử áo đen thập phần ghét bỏ nhìn Cố Thiển Vũ một chút: "Đem những món này đổ cho heo ăn rồi làm lại."

Cố Thiển Vũ hít sâu một hơi, sau đó đem đồ ăn trở lại phòng bếp.

Lần này Cố Thiển Vũ làm thập phần tận tâm, cảm giác, màu sắc, vị tươi đều nghiêm ngặt giữ cửa ải, thời điểm liền bày bàn làm sao đẹp mắt làm sao bày.

Chờ Cố Thiển Vũ lòng tin tràn đầy mang sang, thời điểm cho nam tử áo đen nếm, đối phương vẫn như cũ dáng vẻ thập phần ghét bỏ.

"Ngươi liền chỉ biết heo ăn sao? Đây là cho người ta ăn sao, đổ, lại đi làm lại." Nam tử áo đen đem đũa tầng tầng buông xuống, tâm tình rõ ràng không tốt.

Ai u ta đi, nàng bạo tính tình.

Nếu không phải kiêng kị đối phương võ nghệ cao cường, Cố Thiển Vũ đã sớm hất bàn.

Gia hỏa này là cố ý trêu chọc, vẫn là chơi nàng đâu?

Cố Thiển Vũ đối với tài nấu nướng của mình thập phần tự tin, dù là nàng làm không giống đầu bếp như vậy tinh xảo, nhưng nói nàng chỉ làm heo ăn thế này thì quá mức rồi?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như kinh nghiem du lich nha trang tu tuc 3 ngay 2 dem, thue xe tu lai ha noi thpcm da nang Trong mỗi chuyến đi, bạn sẽ thấy nhớ người thân của mình. Hàng ngày chứng kiến sự xuất hiện của họ khiến bạn quên đi việc họ quan trọng thế nào. Bởi thế, chỉ khi đi xa, bạn mới thấu hiểu được tầm quan trọng của họ.

loading...
DMCA.com Protection Status