Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 309: Võ lâm minh chủ, đến chiến (26)Thấy Cố Thiển Vũ trông thấy hắn, Trương Nhất Hành làm một động tác để Cố Thiển Vũ tới, liền âm thanh cũng không dám phát ra, dường như là sợ quấy rầy đến Thương Chỉ.

Cố Thiển Vũ: "......"

Gia hỏa này đến cùng là có bao nhiêu sợ Thương Chỉ?

Tốt a, Thương Chỉ là rất biến thái, sợ hắn cũng rất bình thường.

Cố Thiển Vũ vốn là không nghĩ đi tới, nhưng gặp Trương Nhất Hành vẫn luôn liều mạng đối với nàng phất tay, nếu nàng không ra, hắn liền không bỏ qua.

Mẹ trứng, Cố Thiển Vũ nhìn Trương Nhất Hành, rất tâm mệt mỏi lau mặt.

"Ngươi tìm ta làm gì?" Cố Thiển Vũ đi qua, nàng mặt không thay đổi mở miệng.

Trương Nhất Hành đầu tiên là trộm nhìn thoáng qua nhà tranh, sau đó mới hạ giọng hỏi Cố Thiển Vũ: "Ngươi làm sao từ bên trong ra, thần y cũng không lưu lại ngươi qua đêm?"

Cố Thiển Vũ: "......"

Nhìn Trương Nhất Hành một mặt "Ngươi có phải hay không bị quy tắc ngầm", Cố Thiển Vũ khóe miệng co giật hai lần.

Gia hỏa này não hóng gió, nàng cùng cái đồ biến thái kia làm sao có thể?

"Ngươi suy nghĩ nhiều quá, chúng ta cái gì cũng không có phát sinh." Cố Thiển Vũ lành lạnh mở miệng.

"Không thể nào, nấu cơm chỗ nào dùng thời gian dài như vậy?" Trương Nhất Hành mặt mũi tràn đầy hoài nghi.

Cố Thiển Vũ theo đi vào đến bây giờ rất nhanh ba canh giờ, nàng cùng thần y không có phát sinh chút gì, ai mà tin a, cô nam quả nữ.

"Chúng ta cái gì cũng không có phát sinh." Cố Thiển Vũ mặt đen nói.

"Đúng, các ngươi cái gì cũng không có phát sinh, về sau ca ca không hỏi, ngươi nghĩ thoáng chút, thần y dáng dấp cũng không tệ, chúng ta không thiệt thòi."

Trương Nhất Hành một bộ "Ta đều hiểu, nhưng ta cái gì cũng không nói" nhức cả trứng, để Cố Thiển Vũ nhìn rất muốn đánh hắn.

"Rất mệt mỏi a? Lần thứ nhất đều như vậy, đến, ta vừa dựng tốt lều vải, ngươi ngủ đi, ta ngủ bên ngoài, dù sao ta thịt thô." Trương Nhất Hành thập phần nhiệt tình tâm địa.

Cũng không biết Trương Nhất Hành từ nơi nào tìm ra lều vải, dựng thập phần thô ráp, tuyệt không tinh tế, quả thực tựa như một chó ổ, ngoại hình vô cùng thê thảm.

"Ta nói cho ngươi thêm 1 lần, ta không có quan hệ gì với hắn." Cố Thiển Vũ cắn răng nghiến lợi mở miệng.

Trương Nhất Hành gật đầu cam đoan: "Ân ân, các ngươi không có quan hệ, ta cam đoan về sau cũng không tiếp tục nói loại lời nói thật."

Cố Thiển Vũ: "......"

Mẹ trứng, còn mẹ nó có lý không nói được rồi?

Cố Thiển Vũ cũng không thèm để ý Trương Nhất Hành, dự định tùy tiện tìm một chỗ ngủ một đêm, nhưng Trương Nhất Hành quyết tâm để Cố Thiển Vũ ngủ trong lều vải, nhiệt tình có chút không bình thường.

"Ngươi có phải hay không đối với ta có ý đồ?" Cố Thiển Vũ cảnh giác nhìn Trương Nhất Hành.

Trương Nhất Hành kinh dị nhìn Cố Thiển Vũ: "Ta làm sao dám, ngươi thế nhưng là người của thần y."

Cố Thiển Vũ lau mặt, triệt để là không để ý tới thiếu niên trung nhị.

Trương Nhất Hành phảng phất không nhìn ra, Cố Thiển Vũ đối với hắn hờ hững lạnh lẽo, hắn lại tiện hề hề bu lại.

"Chúng ta cũng coi như không đánh nhau thì không quen biết, ta cảm thấy ngươi người không sai, chúng ta không bằng kết bái thành huynh muội khác phái đi." Trương Nhất Hành nghĩa bạc vân thiên vỗ vỗ bộ ngực của mình: "Về sau có ta ở đây, ca ca tuyệt sẽ không để ngươi chịu ủy khuất."

Cố Thiển Vũ: (﹁﹁)

Gia hỏa này đến cùng đối với nàng có ý đồ gì?

Thấy Cố Thiển Vũ không nói chuyện, Trương Nhất Hành gấp: "Ta nói thật, dù sao ngươi không cha không mẹ, ta cũng không cha không mẹ, hai chúng ta về sau cũng tốt có một cái chiếu cố, ngươi cảm thấy như thế nào?"

Cố Thiển Vũ: "......"

Cút đi, lão nương mới không muốn ngươi cái trung nhị làm ca ca.

Cố Thiển Vũ càng không để ý Trương Nhất Hành, gia hỏa này càng mạnh hơn, ở bên tai nàng mài hơn phân nửa, để Cố Thiển Vũ nghiến răng hận không thể cầm châm khe hở ở miệng của hắn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 dia chi xoa xam uy tin va an toan nhat ha noi, top 5 cong ty thiet bi y te uy tin tai binh duong 2021/sparton rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status