Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 310: Võ lâm minh chủ, đến chiến (27)Sáng sớm hôm sau Cố Thiển Vũ liền tỉnh.

Cũng không biết có phải do Trương Nhất Hành dựng lều vải quá cẩu thả hay không, hay là nàng tâm sự quá nhiều, Cố Thiển Vũ một đêm ngủ không được ngon giấc.

Trong lều vải sau khi ra ngoài, Cố Thiển Vũ đã nhìn thấy Trương Nhất Hành ngủ ở phía ngoài lều, sắc mặt của hắn thập phần không tốt, bộ dáng rất thống khổ.

Tựa hồ đã nhận ra ánh mắt Cố Thiển Vũ, Trương Nhất Hành cũng mở mắt, hắn tái nhợt khuôn mặt cùng Cố Thiển Vũ chào hỏi: "Sớm a."

Trông thấy Trương Nhất Hành dạng này, Cố Thiển Vũ nhíu mày: "Ngươi thế nào?"

Hôm qua còn rất tốt, làm sao hôm nay liền dáng vẻ muốn chết không sống?

"Ta cũng không biết chuyện gì xảy ra, dù sao chính là toàn thân không thoải mái." Trương Nhất Hành hữu khí vô lực mở miệng.

Nghĩ một hồi Trương Nhất Hành mới mở miệng: "Có thể là quá mệt mỏi, khoảng thời gian này vì truy sát ngươi, ta vẫn luôn đi đường, đều không có làm sao hảo hảo đi ngủ."

Cuối cùng, Trương Nhất Hành còn cảm thán một câu: "Ngươi không biết, chúng ta làm một chuyến này đặc biệt vất vả."

Cố Thiển Vũ khóe miệng co giật hai lần.

Mẹ trứng, ngươi mẹ nó truy sát ta, ngươi còn lý luận?

Lười nhác cùng Trương Nhất Hành ở đây khua môi múa mép đấu khẩu với nhau, Cố Thiển Vũ đi nhà tranh nấu cơm cho vị Thương đại gia kia.

Biết vị đại gia này khẩu vị đặc biệt, Cố Thiển Vũ thời điểm cho gia vị lại lung tung thả một trận.

Lần này Thương Chỉ cũng thật hài lòng, chí ít không có lại nói là heo ăn.

Nhìn Thương Chỉ nhai kỹ nuốt chậm thức ăn nàng nấu, Cố Thiển Vũ cả người xoắn xuýt ghê gớm.

Gia hỏa này đến cùng thế nào ăn hết, hắn đều không cảm thấy hương vị rất thanh kỳ sao?

Nhìn Thương Chỉ ăn no, sau đó Cố Thiển Vũ lại bắt đầu nói chuyện để hắn cùng với nàng hồi Phong Diệp sơn trang.

"Không đi." Thương Chỉ một mặt không hứng thú lắm.

Trông thấy hắn dạng này, Cố Thiển Vũ đều nghĩ ai u ta thao.

Thế ngoại cao nhân đều mẹ nó thích giày vò người khác, làm việc toàn bằng tâm tình của mình, tâm tình tốt, thông đồng nữ chính, tâm tình không tốt, bên ngoài coi như máu chảy thành sông, thi thể thành núi, bọn họ vẫn như cũ một bộ thiên hạ cùng ta có liên can gì cao lãnh bộ dáng.

"Chúng ta Phong Diệp sơn trang Thiếu phu nhân, là thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, ngươi không muốn đi nhìn một chút sao?" Cố Thiển Vũ dụ hoặc Thương Chỉ: "Thiên hạ đệ nhất đại mỹ nhân nha."

Lý Thanh Y cũng không phải thiên hạ đệ nhất đại mỹ nhân, nàng cũng chỉ là dáng dấp thanh tú mà thôi, luận tướng mạo nàng thậm chí còn không bằng Lục Viễn Dương đẹp mắt.

Nhưng người ta tốt xấu là nữ chính, y theo kịch bản ngôn tình, giống Thương Chỉ loại này có mặt giá trị nam phụ, đoán chừng về sau sẽ cùng nữ chính dính líu quan hệ.

Tóm lại lấy danh nghĩa nữ chính thông đồng Thương Chỉ là được rồi.

"Có đẹp hay không có quan hệ gì với ta?" Thương Chỉ phản ứng thập phần lãnh đạm.

Cố Thiển Vũ: "......"

Nam phu, ngươi rất không theo kịch bản ra bài nha, người ta là nữ chính, ngươi bộ dạng đẹp trai như thế có thể cùng ngươi không có chút quan hệ sao?

"Có quan hệ hay không không trọng yếu, đẹp là được rồi, ngươi không muốn gặp phong thái thiên hạ đệ nhất đại mỹ nhân?" Cố Thiển Vũ tiếp tục dụ hoặc Thương Chỉ.

"Không muốn." Thương Chỉ nhiệt tình vẫn như cũ không cao.

Cố Thiển Vũ suy nghĩ một chút sau đó mở miệng: "Ngươi có phải hay không không thích nữ nhân? Phong Diệp sơn trang còn có thiên hạ đệ nhất mỹ nam, ngươi có muốn hay không đi xem một chút mỹ nam tử?"

Thương Chỉ dường như là không thèm để ý Cố Thiển Vũ, hắn lại cho Cố Thiển Vũ mấy chục viên thuốc: "Đem những thuốc này đều đút cho cá."

Cố Thiển Vũ: "......"

Thấy Thương Chỉ đối với mỹ nam mỹ nữ thực sự không hứng thú, Cố Thiển Vũ hỏi: "Phong Diệp sơn trang còn có rất nhiều bí tịch võ công, ngươi có muốn hay không đi xem?"

"Ngươi nghe không hiểu tiếng người?" Thương Chỉ hơi nhíu mày lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như top 10 cong ty thiet ke website, top 100 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status