Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 338: Võ lâm minh chủ, đến chiến (55)Khó được Thương Chỉ giải thích cái gì, Giáo chủ Ma giáo ngẩn người, sau đó nhẹ gật đầu: "Ta biết."

Hắn vừa dứt lời, Thương Chỉ lại đem hắn đạp trên tường.

Cố Thiển Vũ: "......"

Giáo chủ Ma giáo: "......"

Trương Nhất Hành: "......"

Thương Chỉ quay đầu nhìn về phía Cố Thiển Vũ: "Hả giận chưa?"

Cố Thiển Vũ mộng bức nhẹ gật đầu.

"Đừng quên làm cá." Nói Thương Chỉ liền đi.

Cố Thiển Vũ: "......"

Giáo chủ Ma giáo: "......"

Trương Nhất Hành: "......."

Thương Chỉ tuyệt đối là người nàng thấy qua rất quỷ súc, không có một trong hai.

Trương Nhất Hành liền tranh thủ đỡ Giáo chủ Ma giáo lên: "Sư bá, ngươi có thể thêm chút tâm nhãn đi, chớ chọc Tiểu Liên tức giận."

Giáo chủ Ma giáo ủy khuất: "Mụ nội nó, sư phụ ngươi quả thực không phải người, từ nhỏ đã thích đánh ta, ta thật vất vả cập quan, có thể rời đi Quỷ cốc, không nghĩ tới nhiều năm không thấy hắn, hắn còn đánh."

Hắn vừa nói xong, Trương Nhất Hành một chân đem hắn đá trên tường: "Không cho phép nói xấu sư phụ ta."

Cố Thiển Vũ: "......."

Đột nhiên cảm thấy đứa nhỏ này thật đáng thương, nàng quyết định về sau không cùng Thương Chỉ cáo trạng.

Sau khi Lý Thanh Y cùng Lục Viễn Dương phát sinh sự kiện kia, người Phong Diệp sơn trang đều nhìn cách nhìn từ trên trời hạ xuống vũng nước.

Tẩu tử cùng tiểu thúc tử thông đồng thành đôi vốn chính là một kiện bê bối, hơn nữa bọn họ còn tận mắt nhìn thấy ngày đó tràng cảnh, có thể nghĩ có bao nhiêu rung động.

Chuyện này rất nhanh liền truyền đến trên võ lâm.

Lục Viễn Dương cũng từ Phong Diệp sơn trang đệ nhất cao thủ biến thành bất nhân bất nghĩa tiểu nhân vô sỉ, Lý Thanh Y cũng quan lên không tuân thủ phụ đạo, thanh danh câu dẫn mình tiểu thúc tử.

Tóm lại hai người kia thanh danh đã thối đến không thể lại thối, cho dù Phong Diệp sơn trang người đều phi thường xem thường hai người bọn họ.

Lục Hoàn Chi tính cách cho dù tốt, cũng chịu không được thê tử của mình cho mình đội nón xanh, hắn viết một phong thư bỏ vợ cho Lý Thanh Y.

Lục Viễn Dương dù sao cũng là Lục Hoàn Chi thân đệ đệ, hắn hung ác không hạ tâm giết hắn, chỉ có thể đem Lục Viễn Dương trục xuất khỏi Phong Diệp sơn trang.

Bởi vì biết Lục Viễn Dương thân thể có việc gì, Lục Hoàn Chi còn cho hắn 1000 lượng lộ phí.

Cố Thiển Vũ: "......"

Lục Hoàn Chi lòng dạ này, Cố Thiển Vũ đoán chừng cả một đời đều theo không kịp, người khác ngược ta trăm ngàn lần, ta như cũ đợi người khác như mối tình đầu vĩ đại cảnh giới.

Sau khi Lục Viễn Dương cùng Lý Thanh Y rời đi Phong Diệp sơn trang, hai người này cấp tốc thông đồng thành đôi.

Hiện tại bọn họ hai người, một cái đã mất đi võ công như là phế nhân, một cái khác đã mất đi danh tiết bị người phỉ nhổ, quả thực không thể không cùng chung chí hướng.

Liên tiếp đả kích để Lục Viễn Dương bắt đầu hận đời, hắn dự định thu dưỡng một nhóm tiểu hài tử, sau đó dạy bọn họ luyện võ công, bồi dưỡng bọn họ làm sát thủ.

Từ khi hắn thành phế nhân sau đó, người Phong Diệp sơn trang đối với hắn không giống trước đó kia cung kính, đến ca ca ruột thịt của hắn cùng mẫu thân sinh ra đều đem hắn đi đuổi ra khỏi cửa.

Liền thân nhân đều như thế, chớ nói chi là những người khác trên võ lâm, bình thường xưng huynh gọi đệ miệng đầy nhân nghĩa, chờ hắn nghèo túng, một cái đứng ra vì hắn người nói chuyện đều không có.

Hiện tại Lục Viễn Dương tâm thái thập phần vặn vẹo, hắn oán trời oán đất, đỗi toàn nhân loại, quả thực chính là phẫn thanh màn cuối.

Trong ý nghĩ của Lục Viễn Dương, toàn bộ người võ lâm đều có lỗi với hắn, cho nên vì trả thù võ lâm, hắn muốn thành lập được một môn phái thuộc về mình, hắn muốn huyết tẩy giang hồ.

Mặc dù Lục Viễn Dương võ công phế đi, nhưng hắn không có nghĩa là sự thông minh của hắn cũng phế đi, rất nhiều bí tịch võ công còn nhớ trong đầu óc của hắn, dạy những người khác dư xài.

Cố Thiển Vũ: "......"

Cố Thiển Vũ thông qua 6666 biết Lục Viễn Dương hiện tại tình hình gần đây, đối với Lục Viễn Dương là thật bó tay rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như cuộc đời đức phật tập 14, 19 nho mai on thay nhac phat viet nam những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status