Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 48: Quân Hôn Cường Sủng (48)


Nghe thấy Dung Luật, Cố Thiển Vũ cảm giác tê cả da đầu.

Ngày đó cô nói cho Tịch Duyên, nàng đem ảnh chụp cùng CD giao cho người cô tín nhiệm nhất, chỉ cần cô xảy ra chuyện, đối phương liền sẽ đem những vật này lộ ra ánh sáng.

Không cần nghĩ, Tịch Duyên tra cô khẳng định là muốn tìm ra người kia, sau đó chặt đứt đường lui của cô.

Những lời kia căn bản là cô bịa chuyện, người kia căn bản lại không tồn tại, Tịch Duyên nếu có thể tra được liền kì quái.

Mẹ trứng, Tịch Duyên lúc nào biến âm hiểm như thế rồi? Trách không được gần nhất ngoan như vậy, mặc cô đánh, mặc cô mắng, hóa ra là nghĩ tê liệt cô, đợi thật lâu hắn tìm ra người kia, để cô chết đặc biệt thảm.

Cố Thiển Vũ nhấp một chút môi, sau đó thận trọng hỏi Dung Luật: "Kia tin tức tốt là cái gì?"

Không biết vì cái gì cô có một loại cảm giác, Dung Luật có thể giúp cô giải quyết hiện tại khốn cảnh.

"Tin tức tốt là, tôi có thể mỗi ngày lãng phí một chút thời gian, sau đó đánh cho em một cuộc điện thoại." Dung Luật khóe miệng bốc lên một vệt cười: "Thế nào, cảm động sao?"

Cố Thiển Vũ sửng sốt một chút, về sau cô lập tức liền rõ ràng Dung Luật ý tứ.

Tịch Duyên đã điều tra cô, khẳng định cũng sẽ điều tra ghi chép trò chuyện của cô, nếu như Dung Luật mỗi ngày gọi điện thoại cho cô, Tịch Duyên khẳng định sẽ chú ý tới, sau đó điều tra Dung Luật.

Vô luận Tịch Duyên có thể hay không tra được Dung Luật, hắn đều sẽ tin tưởng trên thế giới này, thật sự có một người núp trong bóng tối, cầm trong tay đồ vật gây bất lợi cho hắn, dạng này Tịch Duyên liền không dám tùy tiện động Cố Thiển Vũ.

"Cảm động, cảm động." Cố Thiển Vũ cuồng gật đầu.

"Cũng chỉ là đầu miệng thượng? Thật giá rẻ!" Dung Luật khẩu khí có chút xem thường khinh thường.

Cố Thiển Vũ"......"

Nếu không phải gia hỏa này đang giúp cô, cô thật muốn đánh chết thằng này.

Quả nhiên, Cố Thiển Vũ cùng người thần thần bí bí trò chuyện, đưa tới Tịch Duyên chú ý.

Cố Thiển Vũ trò chuyện thời gian không quá dài, hơn nữa mỗi lần lời dạo đầu đều là "tôi rất an toàn", mặc dù thanh âm rất nhỏ, nhưng là Tịch Duyên nhìn khẩu hình của cô liền biết cô đang nói cái gì.

Kỳ thật Cố Thiển Vũ đối với mỗi ngày cùng Dung Luật trò chuyện đều rất thống khổ, bởi vì mặc kệ đối phương nói với cô cái gì, vì để cho Tịch Duyên tin tưởng cô là cùng vị kia người cô tín nhiệm nhất liên lạc, mở màn đều chỉ có thể nói tôi rất an toàn.

"Nói một câu đùa Gia vui vẻ." Dung Luật.

"Tôi rất an toàn." Cố Thiển Vũ nghiến răng nghiến lợi.

"Nói cho Gia, em hôm nay an toàn sao?" Dung Luật.

"Tôi rất an toàn." Cố Thiển Vũ một mặt xanh xám.

"Gia hôm nay bề bộn nhiều việc, bất quá trong lúc cấp bách, vẫn là phải nghe một chút em hôm nay an toàn sao?" Dung Luật.

"Tôi rất an toàn." Cố Thiển Vũ cắn răng từng chữ nói ra mở miệng.

Cố Thiển Vũ cảm thấy Dung Luật làm như vậy không phải là vì giúp cô, hắn hoàn toàn là vì đùa cô, cho nên mới sẽ mỗi ngày gọi điện thoại, nghe cô ngu đột xuất nói một câu "tôi rất an toàn".

Gia hỏa này thật là tiện đến không ai bằng, liền Tịch Duyên cũng không thể!

Bên này cô bị Dung Luật đùa bỡn xoay quanh, cô liền muốn đi Tịch Duyên bên kia lấy lại danh dự.

Kể từ khi biết Tịch Duyên đem tâm phúc thủ hạ giết diệt khẩu, Cố Thiển Vũ tâm tình liền đặc biệt phức tạp.

Cô nguyên bản liền muốn ngược ngược Tịch Duyên, có thể không nghĩ tới đối phương thế mà lại vặn vẹo đến loại trình độ này, dùng phát rồ đã không đủ để hình dung.

Biết Tịch Duyên hiện tại rắp tâm hại người, mặt ngoài đã nhìn không ra đối với cô có cái gì hận ý, nhưng là trong lòng lại nghĩ ngũ mã phanh thây đem cô chơi chết.

Cố Thiển Vũ đã vò đã mẻ không sợ sứt, đã Tịch Duyên hiện tại giả sợ, cô liền thừa dịp thời điểm hắn sợ, hảo hảo ròng rã hắn, vạn nhất hắn hùng đi lên, cô cũng không quá lỗ vốn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như giang hong ngoc bat khoc phut dang quang x factor, ngu coc la gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status