Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 51: Quân Hôn Cường Sủng (51)


Thẩm Tích Tích dưới chân có một mảng lớn cỏ rêu, mấy ngày nay vẫn luôn tại trời mưa, mặt đất rất ẩm ướt, có nhiều chỗ liền mọc ra cỏ rêu.

Đoán chừng vừa rồi Thẩm Tích Tích chỉ lo cùng Tịch Duyên cãi nhau, không có chú ý dưới chân, mới dẫm lên cỏ rêu ngã sấp xuống.

Thẩm Tích Tích sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, cô ta giống như là rất thống khổ, thân thể kịch liệt run. Chậm rãi một cỗ đỏ tươi chất lỏng theo Thẩm Tích Tích bắp đùi chảy xuống, nhuộm đỏ váy của cô ta.

Nhìn thấy cái này màn, Cố Thiển Vũ trừng thẳng con mắt.

Mẹ nó, Thẩm Tích Tích mang thai, hơn nữa còn mẹ nó sảy thai!

"Tích Tích." Trông thấy Thẩm Tích Tích trên người máu, Tịch Duyên gấp đến đỏ mắt con ngươi, hắn liền tranh thủ bế Thẩm Tích Tích lên: "Anh lập tức đưa em đi bệnh viện, em chịu đựng."

Thời điểm đi qua Cố Thiển Vũ thời điểm, Tịch Duyên bước chân dừng một chút, hắn âm tàn nhìn Cố Thiển Vũ: "Nếu như Tích Tích xảy ra chuyện gì, tôi nhất định sẽ đem cô chôn cùng."

Cố Thiển Vũ"......"

Quan cô mao chuyện, là Thẩm Tích Tích chính mình ngã sấp xuống được không!

Còn chôn cùng, anh cho rằng anh là Hoàng Thượng, Thẩm Tích Tích là Hoàng Hậu đâu?

Bất quá loại thời điểm này, Cố Thiển Vũ cũng lười cùng Tịch Duyên so đo.

Chờ Tịch Duyên ôm Thẩm Tích Tích đi rồi, Cố Thiển Vũ chằm chằm trên mặt đất kia bãi máu, nhíu mày.

Thẩm Tích Tích dù sao cũng là thế giới nữ chính, vận khí của cô ta không khỏi quá kém đi, té một cái thế mà đem hài tử ngã không có.

Nguyên kịch bản trong, nguyên chủ sau khi chết Tịch Duyên cùng Thẩm Tích Tích tình cảm càng ngày càng tốt, rất nhanh Thẩm Tích Tích liền mang bầu Tịch Duyên đứa bé thứ nhất.

Có thể đứa bé này thuận lợi sinh ra tới, làm sao lại không có?

Cố Thiển Vũ cảm thấy rất kỳ quái, Tịch Duyên bị cô áp chế gắt gao, Thẩm Tích Tích vận khí tựa hồ cũng không bằng trước kia tốt, đứa bé thứ nhất cứ như vậy không hiểu ra sao chảy mất.

Vì cái gì cô cảm giác Tịch Duyên cùng Thẩm Tích Tích thế giới chi chủ vận thế đang giảm xuống?

Cố Thiển Vũ nghĩ nửa ngày cũng nghĩ không thông vấn đề này, mặc dù rất giống có chỗ nào không đúng lúc, nhưng Tịch Duyên bọn họ vận khí tốt không có, đối với cô mà nói lại là một chuyện tốt.

Thẩm Tích Tích hài tử không có, tin tức này đối Tịch Duyên đả kích rất lớn, hắn tinh mắt đỏ về Tịch gia tìm Cố Thiển Vũ tính sổ.

May mắn Tịch lão gia tử ở nhà, bằng không nhìn Tịch Duyên cái kia tư thế, đoán chừng muốn đem Cố Thiển Vũ ăn sống nuốt tươi.

Đối với Tịch Duyên loại này cặn bã nam, Cố Thiển Vũ thật đã không nghĩ lại nhả rãnh.

Nếu như Tịch Duyên không vì tư lợi như thế, sự tình hôm nay liền sẽ không phát sinh, thời điểm này, còn không biết hối cải đem trách nhiệm đều đẩy lên trên thân người khác, dạng người như hắn xứng làm trong quân đội quan chỉ huy tối cao sao?

Tịch lão gia tử đem nổi điên đồng dạng Tịch Duyên đuổi ra ngoài, sau đó liền đem Cố Thiển Vũ gọi vào thư phòng.

"Đường Đường, con thành thật nói với cha, con cùng Tịch Duyên có phải là phát sinh cái gì rồi?" Tịch lão tướng quân một mặt ngưng trọng hỏi.

Hắn mặc dù già, nhưng lại không phải lão hồ đồ, gần nhất Tịch Duyên cùng Hải Đường các loại không thích hợp, hắn đều nhìn ở trong mắt, chỉ là vẫn luôn chưa hề nói mà thôi.

Tịch lão tướng quân đối cô vẫn luôn là vẻ mặt ôn hòa, Cố Thiển Vũ lần đầu tiên thấy đối phương lộ ra vẻ mặt như vậy.

Mặc dù Tịch lão gia tử đã 50 có thừa, tóc mai điểm bạc, trên mặt cũng không ít nếp uốn, nhưng là ánh mắt của lão gia tử lại rất sắc bén, lưng thẳng tắp, mặt mày đoan chính, trên người mang theo một cỗ chính khí.

Cố Thiển Vũ nhìn Tịch lão tướng quân, nghĩ nghĩ cuối cùng quyết định đánh cược một lần.

"Cha, con muốn cùng Tịch Duyên ly hôn." Cố Thiển Vũ nghiêm túc mở miệng.

Nghe thấy Cố Thiển Vũ câu nói này, Tịch lão tướng quân thở dài một ngụm.

"Lúc trước nếu không phải cha con, cha đã sớm chết. Cho nên cha nghĩ gả con cho Tịch Duyên, nghĩ con trở thành Tịch gia con dâu, cha nghĩ ngày nào chả không có ở đây, còn có Tịch Duyên, hắn có thể che chở con."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nguon goc va mat nghia chu dai bi, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status