Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 54: Quân Hôn Cường Sủng (54)


Nghe lão gia tử tự noi sự tình bản thân khi còn bé, Tịch Duyên trên mặt hiện lên một tia không kiên nhẫn.

Quả nhiên là già, động một chút lại cảm thán.

Lão gia tử giống như không có trông thấy bộ dáng Tịch Duyên tâm phù khí táo(*phập phồng không yên), ông tiếp tục mở miệng: "Lúc ấy cha liền muốn, nếu như tiểu tử này có thể thành dụng cụ tốt nhất, cha nếu như không thể đem hắn ném tới a mồ hôi địa khu đi run rẩy, chết trận cũng coi như cha sinh một cái anh hùng."

"Có thể con xem một chút con bộ dáng bây giờ." Lão gia tử khẩu khí lập tức lãnh lệ: "Đem con ném tới chiến trường cha đều cảm thấy mất mặt, một cái làm việc xưa nay không biết tỉnh lại tự trách ngu ngốc, đi chiến trường cũng chỉ sẽ hại chết chiến hữu của mình."

Lão gia tử cầm lấy để ở một bên roi, hung hăng hướng Tịch Duyên quất tới.

Cố Thiển Vũ vẫn luôn tại ngoài cửa phòng nghe góc tường, lão gia tử cùng Tịch Duyên nói đứt quãng truyền vào trong tai cô.

Cô không nghĩ tới lão gia tử một lời không hợp liền lên roi, mặc dù không có trông thấy hình ảnh Tịch Duyên chịu quất, nhưng nghe thấy âm thanh thống khổ kêu thảm thiết của Tịch Duyên, Cố Thiển Vũ cũng cảm thấy rất thoải mái.

Về sau gian phòng thanh âm càng lúc càng lớn, tựa như là Tịch Duyên bắt đầu phản kháng, sợ lão gia tử ăn thiệt thòi, Cố Thiển Vũ vội vàng đem ở ngoài cửa đứng gác sĩ quan kêu lên giúp lão gia tử.

Chờ sĩ quan mở ra cửa thư phòng, đã nhìn thấy chính là Tịch Duyên bóp cổ lão gia tử.

Lão gia tử mặc dù thân kinh bách chiến, nhưng thể lực dù sao không bằng Tịch Duyên, cho nên bị Tịch Duyên ngăn chặn rất bình thường.

Trông thấy cái này màn, Cố Thiển Vũ cùng những quân quan kia đều ngây ngẩn cả người.

Trước hết nhất kịp phản ứng vẫn là Cố Thiển Vũ, cô đại a: "Thất thần làm gì, cứu người a...."

Tịch Duyên thật TM không xứng đáng là người, ngay cả mình cha ruột đều hại, quả thực.

Tịch Duyên giống như là giết đỏ cả mắt, chiêu chiêu muốn mạng người.

Hỗn loạn bên trong, không biết là ai nổ một phát súng, vừa vặn đánh trúng đầu gối Tịch Duyên.

Tịch Duyên đầu gối mềm nhũn, kém chút co quắp tới đất trên, nhưng dựa vào cường đại tinh thần lực, Tịch Duyên ngạnh sinh sinh chống đỡ không có ngã sấp xuống, ngược lại hai mắt tinh hồng nghĩ muốn tiếp tục hành hung.

Gặp Tịch Duyên vẫn còn không biết rõ hối cải, lão gia tử triệt để đối với hắn thất vọng, đoạt lây súng bên người tên quan quân kia, sau đó đối với Tịch Duyên một cái khác đầu gối bắn một phát.

Lần này dù Tịch Duyên lại cường hãn, hắn cũng ngậm lấy hận ý ngã xuống đất.

Nhìn Tịch Duyên cả người là máu, Cố Thiển Vũ nội tâm là: ︽⊙___⊙︽

Cô đây coi là hoàn thành nhiệm vụ sao? Thẩm Tích Tích hài tử cũng mất, Tịch Duyên hiện tại bộ này phản nhân loại dáng vẻ, Tịch lão tướng quân đoán chừng sẽ rút thượng tướng quân hàm của hắn.

Cố Thiển Vũ coi là Tịch Duyên dạng này đã rất thảm rồi, không nghĩ tới phía sau còn thảm hại hơn.

Bởi vì kia hai phát đả thương đầu gối động mạch bên trong màng, Tịch Duyên rất có thể cả một đời cũng không đứng lên nổi.

Đôi này kiêu ngạo tự phụ Tịch Duyên tới nói, mất đi hai chân, cả một đời chỉ có thể đợi tại xe lăn, so để hắn chết rơi còn thống khổ.

Về phần mất đi hai chân cùng thân phận địa vị Tịch Duyên, có hay không còn có thể cùng Thẩm Tích Tích dắt tay cùng qua một đời, Cố Thiển Vũ biểu thị cũng không biết.

Ngay tại thời điểm Cố Thiển Vũ cảm khái Tịch Duyên vận khí thấp đến một cái giá trị âm, trong đầu truyền ra một cái thanh âm lạnh như băng: "Nhiệm vụ đã hoàn thành, phải chăng rời đi thế giới này?"

Cố Thiển Vũ không có lập tức trả lời là, côdo dự một chút, sau đó cho Dung Luật phát một cái tin.

"Cám ơn." Biên tập tốt sau đó, Cố Thiển Vũ liền cho Dung Luật phát tới.

Gia hỏa này mặc dù có đôi khi rất chán ghét, nhưng nếu như không có Dung Luật trợ giúp, nhiệm vụ của cô không có khả năng hoàn thành thuận lợi như vậy.

Hướng về phía Dung Luật cảm ơn một tiếng về sau, Cố Thiển Vũ không chút do dự đối hệ thống nói: "Phải."

Cố Thiển Vũ vừa nói xong cũng cảm nhận được một cỗ cường đại hấp lực, kia cỗ hấp lực để linh hồn của cô đều bóp méo một chút.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach tao boot cho cd dvd usb de cai dat windows, windows 10 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status