Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 57: Quân Hôn Cường Sủng (Hoàn)


Nhìn hình ảnh Thẩm Tích Tích cùng Tịch Duyên ôm nhau, cách đó không xa Hải Đường hào không gợn sóng, cô mỉa mai giương lên khóe miệng.

Một cái nam nhân nghĩ muốn hại chết cha mình, anh ta hiểu được cái gì là yêu sao?

Một cái nữ nhân sống ở thế giới của mình, cô ta biết cái gì gọi là nỗ lực sao?

Hai người này nghĩ cùng một chỗ, cô liền tác thành cho bọn họ tốt, xem bọn họ có thể thành tựu cái gì có một không hai tình duyên.

Hải Đường thu hồi ánh mắt, xoay người lại cùng Tịch lão tướng quân thương lượng để Thẩm Tích Tích chiếu cố Tịch Duyên.

Hiện tại Tịch Duyên đã đã mất đi hai chân, hơn nữa hắn thiếu tướng thân phận cũng bị Tịch lão tướng quân lột.

Nói khó nghe chút Tịch Duyên chính là một cái phế nhân sinh sống không thể tự lo liệu, hơn nữa còn là một cái phế nhân không có tự do.

Lấy Tịch Duyên làm ra những chuyện kia, đầy đủ trực tiếp bắn chết hắn, nhưng hắn lại hỗn trướng cũng là Tịch lão tướng quân nhi tử, chí thân quan hệ máu mủ để lão tướng quân không cách nào quân pháp bất vị thân, đem Tịch Duyên đưa vào ngục.

Nhưng Tịch lão tướng quân cũng không có để Tịch Duyên tốt hơn, hắn hạ lệnh đem Tịch Duyên nhốt tại bệnh viện tâm thần, hơn nữa cả một đời đều không thể đi ra ngoài.

Ngay từ đầu Tịch lão tướng quân không đồng ý Thẩm Tích Tích đi chiếu cố Tịch Duyên, ông đối nữ nhân phá hư nhi tử gia đình vẫn luôn không có cảm tình gì, bất quá cuối cùng vẫn bị Hải Đường thuyết phục.

Giải quyết Thẩm Tích Tích cùng Tịch Duyên sự tình, Hải Đường đối Tịch lão tướng quân nói: "Cha, con muốn đi bộ đội."

"Làm sao đột nhiên muốn đi bộ đội?" Tịch lão tướng quân nhíu mày.

"Chính là nghĩ vì quốc gia làm điểm cống hiến, luôn cảm giác chính mình giống như không còn gì khác, cha, con không muốn làm văn nghệ binh, con muốn đi bộ đội đặc chủng."

Không biết bởi vì chết qua một lần, Hải Đường rất không có cảm giác an toàn. Từ nhỏ cô liền sinh hoạt tại Tịch gia, cô vẫn luôn đem Tịch Duyên để cô dựa vào.

Nhưng bây giờ ngọn núi kia ầm vang sụp đổ, Hải Đường đột nhiên phát hiện dựa vào ai cũng không bằng dựa vào chính mình.

Tịch lão tướng quân nhìn Hải Đường, thần sắc có chút do dự, bộ đội đặc chủng phi thường khổ, nhất là đối một nữ nhân mà nói, cái loại này khổ quả thực là không thể nhịn được.

Được rồi, con cháu tự có con cháu phúc, hài tử lớn lên tổng sẽ rời đi phụ mẫu ôm ấp, đã Đường Đường nghĩ bay ra ngoài, ông cũng không thể bẻ gãy cánh cô.

Thấy Hải Đường thái độ kiên quyết như thế, Tịch lão tướng quân chỉ có thể đưa cô an bài vào nữ tử bộ đội đặc chủng.

Đi bộ đội đặc chủng, Hải Đường ăn thật nhiều khổ, nhưng cô chưa từng có hướng về phía Tịch lão tướng quân phàn nàn qua.

Tại bộ đội đặc chủng chờ đợi 1 năm, Hải Đường thành thục không ít, cái này khiến Tịch lão tướng quân an ủi không ít, càng thêm khẳng định lúc trước đồng ý quyết định đưa cô đi bộ đội.

Theo bộ đội trở về sau đó, Hải Đường đi bệnh viện tâm thần nhìn Tịch Duyên.

Hiện tại cô đã hoàn toàn đem Tịch Duyên buông ra, nhìn hắn chỉ đột nhiên nhớ tới hắn cùng Thẩm Tích Tích, cho nên đi qua nhìn một chút mà thôi.

Nhìn Hải Đường mặc một thân quân trang, thời điểm xuất hiện ở trước mặt Tịch Duyên cùng Thẩm Tích Tích, bọn họ đều ngây ngẩn cả người.

Hiện tại Hải Đường mặc dù so trước đó đen không ít, nhưng trên trán lại nhiều hơn một phần khí khái hào hùng kiên nghị, để cô xem ra phá lệ loá mắt.

Dạng này Hải Đường, để Thẩm Tích Tích có một loại trước nay chưa từng có cảm giác mất mát.

Vì cái gì Hải Đường càng sống càng đặc sắc, mà cô lại muốn ở chỗ này chiếu cố không thể lại đứng lên Tịch Duyên?

Thẩm Tích Tích nhìn thoáng qua Tịch Duyên chân, bởi vì thời gian dài không vận động, kia hai cái đùi phá lệ tinh tế, cùng Tịch Duyên mập ra dáng người không thành tỉ lệ thuận.

Tịch Duyên so trước kia béo không ít, gương mặt kia cũng không giống trước đó như vậy anh tuấn, thêm nữa.... là một loại thất bại tang thương, nhìn không sức sống.

Chỉ là nhìn thoáng qua, Thẩm Tích Tích liền căm ghét quay đầu chỗ khác không nguyện ý coi lại.

Tịch Duyên nhìn Hải Đường, ánh mắt lướt qua một tia kinh diễm, tại trong ấn tượng của hắn Hải Đường không phải như vậy.

Trước kia cô tựa như một cái bóng luôn là dán hắn, để Tịch Duyên thập phần phiền chán.

Nhưng bây giờ, Hải Đường rất xinh đẹp, cái loại này xinh đẹp không đơn thuần chỉ là tướng mạo, càng nhiều hơn chính là cái loại này tự tin vẻ mặt kiêu ngạo, để cho người ta nhịn không được đưa ánh mắt vẫn luôn phóng tới trên người cô.

Không gặp trước khi đến, Hải Đường còn có chút muốn gặp Tịch Duyên cùng Thẩm Tích Tích, có thể thấy sau đó cô ngược lại không nghĩ lại gặp bọn họ.

Chuyện đã qua hãy để cho nó qua đi, giữa bọn họ căn bản không có khả năng tiêu tan hiềm khích lúc trước làm bằng hữu, đã như vậy vậy sau này vẫn là đừng lại gặp mặt.

Hải Đường không nói một câu, sau đó lại rời đi.

Dáng dấp cô đi bộ thập phần hiên ngang, lưng thẳng tắp giống như không biết bất kỳ sự tình xoay người.

Nhìn Hải Đường bóng lưng, Tịch Duyên cùng Thẩm Tích Tích đồng thời đều sinh ra một loại hối hận.

Tịch Duyên không biết mình tại hối hận cái gì, hắn nhìn chằm chằm bóng lưng Hải Đường, thẳng đến đối phương biến mất, hắn cũng không có bỏ phải thu hồi tới.

Thẩm Tích Tích cũng là hối hận, nhưng cô lại xác minh biết mình tại sao hối hận. Cô hối hận lưu tại nơi này chiếu cố Tịch Duyên, hơn nữa còn lãng phí một cách vô ích 1 năm thanh xuân.

Cô đã không yêu Tịch Duyên, làm gì phải ở lại chỗ này sống uổng thời gian?

Thẩm Tích Tích con ngươi hiện lên một vệt tính toán, cô muốn như thế nào thoát khỏi Tịch Duyên, sau đó rời đi nơi này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Phong thủy là một lĩnh vực khoa học bởi trong phong thủy không có điều gì là thần bí cả. Các nguyên lý của phong thủy không quá chuyên sâu và phức tạp, vì vậy bạn có thể nắm bắt dễ dàng chỉ cần một chút kiên nhẫn và niềm say mê với những bài phong thủy được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như ngay dep gio tot xuat hanh nam moi tan suu 2021 cho nguoi tuoi mui, sinh nam 1989 menh gi xay nha huong nao de tui tien tuoi ky ty luc nao cung rung rinh Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.

loading...
DMCA.com Protection Status