Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 67: Sói Tinh Tiểu Thúc Trêu Chọc Không Đủ (10)


Cố Thiển Vũ giống như cười mà không phải cười nhìn Triển Quả Nhi, đáy mắt lại có chút lạnh.

Thấy Cố Thiển Vũ không nói gì, Triển Quả Nhi cho là cô đáp ứng, lập tức vội chạy ra ngoài.

Trước khi ra cửa, còn hào hứng đối Cố Thiển Vũ nói: "An Kiều tỷ tỷ, chờ em trở lại, nhất định sẽ mang cho tỷ bánh gatô."

Ha ha, tôi chờ cô trở về mang cho tôi bánh gatô, Cố Thiển Vũ nhìn Triển Quả Nhi bóng lưng cười lạnh.

Chờ sau khi Triển Quả Nhi, Cố Thiển Vũ không có chút nào do dự gọi điện thoại mách lẻo Triển Phi Dương.

Không nên trách cô mách lẻo, bởi vì trước 10 giờ Triển Quả Nhi căn bản không có trở về, chờ đến 11 giờ cô ta mới say khướt trở về.

Lúc đó Triển Phi Dương cũng sớm đã về nhà, chờ hắn trông thấy Triển Quả Nhi uống say, lập tức liền phát hỏa.

Hắn lửa đương nhiên sẽ không phát lên Triển Quả Nhi say bất tỉnh nhân sự, hắn trực tiếp quát lớn nguyên chủ một trận, trách nguyên chủ không có giám sát tốt Triển Quả Nhi, để cô ta ra ngoài uống rượu.

Mà chân chính phạm sai lầm Triển Quả Nhi, bị Triển Phi Dương chiếu cố một buổi tối, ngày hôm sau cô ta bán một chút manh, đùa giỡn một chút bảo, Triển Phi Dương liền tha thứ cô ta, thậm chí đều không có nói được với cô ta một câu lời nói nặng.

Dạng bao che khuyết điểm người thân Triển Phi Dương này cũng không có người nào.

Ở trong mắt Cố Thiển Vũ, Triển Phi Dương không gọi bao che khuyết điểm, mà là không phải không rõ, ỷ vào nguyên chủ thích hắn, hắn liền có thể tùy ý hướng nguyên chủ phát tiết chính mình hỏa khí, một cái tiện nam cặn bã.

Đem sự tình Triển Quả Nhi ra ngoài nói cho Triển Phi Dương, Cố Thiển Vũ liền đi phòng khách chờ hắn.

Nửa giờ sau, Triển Phi Dương liền trở lại, hắn một mặt sát khí.

Triển Phi Dương vừa vào cửa, liền quát lớn Cố Thiển Vũ: "Cháu ấy ra ngoài, cô làm sao không ngăn cháu?"

Cố Thiển Vũ: "....."

Chân dài trên người Triển Quả Nhi, cô ta muốn đi cô còn có thể ôm lấy đùi Triển Quả Nhikhông cho cô ta đi?

Bất quá đối với loại vấn đề cực phẩm của Triển Phi Dương, Cố Thiển Vũ đã sớm không cảm thấy kinh ngạc, cô nhàn nhạt mở miệng: "Tôi ngăn không được."

Triển Phi Dương nhất quán tỉnh táo không thấy, hắn trừng mắt Cố Thiển Vũ: "Liền một đứa bé đều ngăn không được, cô còn có thể làm gì?"

Ta đi, lão nương tới làm gia sư, tôi cũng không phải đến làm bảo vệ!

Cố Thiển Vũ đối với Triển Phi Dương thật bó tay rồi.

Triển Phi Dương ở phòng khách đi hai vòng, cuối cùng bình tĩnh lại, hắn không có gọi điện thoại Triển Quả Nhi, bởi vì hắn muốn nhìn một chút tiểu hỗn đản kia đến cùng lúc nào có thể trở về.

Kết quả chờ đến 11 giờ tối, Triển Phi Dương sắc mặt đã khó coi đến không thể khó coi hơn nữa.

Cố Thiển Vũ ngồi ở một bên hắn, đủ kiểu nhàm chán ngáp một cái.

Thật không biết Triển Phi Dương nghĩ như thế nào, hắn chờ liền chờ đi, còn nhất định để cô một khối chờ Triển Quả Nhi, cô có cái này nghĩa vụ sao?

Thời điểm 11 giờ rưỡi, Triển Quả Nhi uống say bị người đưa về.

Vốn Triển Phi Dương sắc mặt liền đã phi thường khó coi, chờ hắn trông thấy đưa Triển Quả Nhi trở về chính là một tiểu soái ca, Triển Phi Dương mặt liền càng thêm băng hàn, phảng phất bao phủ một tầng mây đen.

Kia tiểu soái ca đoán chừng là thích Triển Quả Nhi, biết người này là Triển Quả Nhi thúc thúc, thái độ thập phần khẩn thành: "Thúc thúc, Quả Quả uống say, làm phiền thúc chiếu cố."

Nghe thấy tiểu soái ca, Triển Phi Dương lửa vụt bốc lên.

Tiểu tử này từ nơi nào xuất hiện, gọi Tiểu Quả Nhi gọi thân thiết như vậy, còn phiền phức hắn chiếu cố? Người vốn chính là của hắn, tới phiên nhóc nói phiền phức tôi sao?

Triển Phi Dương tiến lên một cái từ trong tay tiểu soái ca đem Triển Quả Nhi đoạt lại, hắn đáy mắt là lửa giận hừng hực.

Nhìn Triển Phi Dương ghen tuông, Cố Thiển Vũ nhếch miệng, cái này lòng ham chiếm hữu, chậc chậc, thật là biến thái cấp bậc.

Bị anh thích, còn mẹ nó không thể có bạn nam giới rồi? Anh cho rằng bạn gái là cái gì? Vật sở hữu của anh?

Buồn nôn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần quản lý tài chính cá nhân của bạn thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như Đánh thuế để kiểm soát thị trường bất động sản, huy dong von chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status