Xuyên nhanh: Pháo hôi nữ phụ muốn phản công

Chương 76: Sói Tinh Tiểu Thúc Trêu Chọc Không Đủ (19)

Triển Phi Dương đã hạ lệnh tiễn khách, Cố Thiển Vũ cũng sẽ không mặt dạn mày dày đợi ở chỗ này, cô thu thập sơ một chút sau đó liền đi ra Triển gia.
Ở bên ngoài ăn xong một tô mì sợi, Cố Thiển Vũ liền đi cho Chu Thiếu Tước học bổ túc.
Nói là học bổ túc, kỳ thật ngoại trừ lần thứ nhất, cô không có gặp qua Chu Thiếu Tước.
Mỗi lần đi Chu gia, Cố Thiển Vũ đều sẽ vồ hụt, Chu Thiếu Tước căn bản không ở nhà, cô cho ai học bổ túc đây?
Đoán chừng là Chu Thiếu Tước cảm thấy sự kiện nhựa cao su để cậu thập phần thật mất mặt, cho nên vẫn luôn trốn tránh Cố Thiển Vũ.
Tuy nhiên như thế, Cố Thiển Vũ vẫn kiên trì đi, cũng không phải vì danh dự và vân vân, hoàn toàn vì căn phòng Chu Thiếu Tước có máy tính, mà nguyên chủ trong nhà nghèo vẫn luôn không nỡ mua.
Nguyên chủ nguyện vọng thứ nhất chính là không muốn bị trường học khai trừ, cho nên Cố Thiển Vũ có nghĩa vụ giúp nguyên chủ viết luận văn, lúc tra tư liệu lúc máy tính là không thể không dùng.
Cố Thiển Vũ quang minh chính đại tu hú chiếm tổ chim khách, thuận tiện còn bá chiếm bản bút kí Laptop không có thiết lập mật mã của Chu Thiếu Tước, viết mệt mỏi liền sẽ tại căn phòng của Chu Thiếu Tước ngủ một giấc.
Chu Thiếu Tước căn phòng mặc dù khí tức thập phần trung nhị, nhưng cái giường kia lại lớn lại dễ chịu, so với phòng trọ nguyên chủ giường nhỏ kia không biết dễ chịu gấp bao nhiêu lần.
Dùng bản bút ký tra xét hơn 1 giờ tư liệu, Cố Thiển Vũ cảm giác con mắt thập phần chua, cô cũng không có khách khí, trực tiếp úp sấp trên giường Chu Thiếu Tước, dự định nghỉ ngơi một hồi, sau đó tiếp tục làm luận văn.
Không nghĩ tới cái này một giấc thế mà trực tiếp ngủ thẳng tới 11 giờ đêm, Cố Thiển Vũ sau khi tỉnh lại trực tiếp mộng bức.
Ta đi, hiện tại khẳng định không có xe buýt, cái này khiến cô trở về thế nào?
Cố Thiển Vũ bực bội trên giường ngồi trong chốc lát, sau đó mới ra căn phòng, đi xuống lầu dưới.
Vừa đi xuống lầu, Cố Thiển Vũ đã nhìn thấy một cái nam nhân ngồi ở phòng khách ăn mì tôm.
Người kia nghe thấy có dưới người lâu thanh âm, ngẩng đầu hướng Cố Thiển Vũ nhìn lại.
"Cô tại sao lại ở chỗ này?" Chu Khác lông mày hơi nhíu một chút.
"Tôi là lão sư dạy học bổ túc, cho Chu Thiếu Tước bài học bổ túc." Cố Thiển Vũ giải thích.
"Ừm." Chu Khác nhàn nhạt lên tiếng, sau đó cúi đầu tiếp tục ăn mì.
Cố Thiển Vũ nhìn Chu Khác, cảm thấy người này rất kỳ quái. Dựa theo lẽ thường, ngày đó cô cùng đệ đệ của anh ta cử động như vậy mập mờ, làm ca ca cũng phải qua hỏi một chút.
Thế nhưng Chu Khác hoàn toàn không có ý tứ muốn hỏi, thậm chí lòng hiếu kỳ đều không có.
Rất nhanh Chu Khác liền chú ý tới Cố Thiển Vũ ánh mắt, anh lần nữa ngẩng đầu.
Thấy Cố Thiển Vũ nhìn chằm chằm vào anh, Chu Khác mở miệng hỏi: "Cô đói bụng?"
Cố Thiển Vũ ngẩn người, cô không ngờ tới Chu Khác sẽ hỏi như vậy.
Chu Khác bên cạnh còn đặt vào một thùng mì tôm không có mở ra, anh hướng Cố Thiển Vũ phương hướng đẩy: "Muốn ăn liền tự mình nấu."
Nói xong, Chu Khác cúi đầu liền tiếp tục ăn.
Chu Khác tướng ăn rất ưu nhã, nhất là anh ta hiện tại còn mặc một thân âu phục cao cấp làm theo yêu cầu, giống như là ở nhà hàng Tinh cấp ăn cơm Tây, thấy thế mà làm sao cùng mì tôm không cùng cấp bên cạnh.
Nhìn Chu Khác ăn ngon như vậy, Cố Thiển Vũ thật là có điểm đói bụng, cô cũng không có già mồm, đem thùng mì tôm Chu Khác đẩy tới cầm lên.
"Nước nóng ở đâu?" Cố Thiển Vũ hỏi, mặc dù cô ở đây chờ đợi mấy ngày, nhưng đối với Chu gia tuyệt không quen thuộc.
"Phòng bếp có nước nóng ấm, chính mình đun." Chu Khác mở miệng.
Cố Thiển Vũ buồn bực, đã muốn chính mình nấu nước, vậy còn không bằng trực tiếp nấu ăn, chí ít so với bong bóng muốn tốt.
Mặc dù nghĩ như vậy, nhưng Cố Thiển Vũ vẫn đi phòng bếp làm một bình nước sôi.
Đợi cô đem nước đun lên, thời điểm đem mì ngâm, Chu Khác đã ăn xong, thậm chí có bệnh thích sạch sẽ đem rác rưởi chính mình tạo ra đều thu thập xong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review phan mem ban hang online tuha vn, review khoa hoc bi quyet ban le ngan don tren shopee zalo va facebook tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status