Xuyên nhanh: Phương án hoa thức nghịch tập nam thần

Chương 2: Thiên kim nữ xứng vs cuồng duệ thiếu gia (1)

Edit: Ochibi

Mắt cao hơn đầu, chỉ thích một người là nam chủ Tô Vân Hải, dùng mọi loại thủ đoạn không phải hắn thì không gả. Buổi tối hôm nay xuyên vào bộ dáng thế này, chính là vì muốn trao thân cho hắn, sau đó ép Tô Vân Hải cưới mình làm vợ.

Chẳng qua, cô càng làm như vậy, Tô Vân Hải chỉ càng khinh thường thêm.

Ngược lại nữ chủ Liễu Lan Nhân, bởi vì ba sinh bệnh nhưng thiếu tiền chữa, đã chủ động tìm hắn muốn ký kết hợp đồng bán thân. Cô một một phần có hiếu cùng với tính tình quật cường không muốn thỏa hiệp khiến Tô Vân Hải chú ý.

Sau này hai người yêu nhau, nguyên chủ Từ Như Ý tức giận không thôi, dần dần hắc hóa, thành một nữ phụ ác độc tiêu chuẩn.

Kết cục của cô cũng có thể nghĩ: Bị nam chủ lợi dụng quyền thế chỉnh công ty gia tộc suy sụp, còn mình bị bắt gả cho một lão già biến thái, nhận đủ tra tấn rồi chết.

【Hệ thống nhắc nhở: Nhân vật mục tiêu công lược -- Tô Vân Hải, nam, 26 tuổi ( Độ hảo cảm đối với ký chủ hiện tại là 40, đối với nữ chủ Liễu Lan Nhân là 70) Điều kiện để nhiệm vụ đạt: Làm Tô Vân Hải yêu nguyên chủ ( độ hảo cảm 100) nhiệm vụ sẽ thành công.】

Từ Như Ý thu hồi suy nghĩ, nghe được bên ngoài truyền đến một trận tiếng vang -- nam chủ trở lại khách sạn, sớm thôi sẽ phát hiện cô đang ở đây.

Quả nhiên, vài phút sau, nam nhân tướng mạo cao lớn xuất sắc đứng ở nơi đó.

Bộ dáng cười như không cười nhìn cô.

Tô Vân Hải dáng cao gầy, đôi mày anh khí, khóe miệng phác hoạ ra điệu cười mạt tà: "Từ Như Ý, cô cho rằng làm như vậy, thì có thể câu dẫn tôi sao?"

Hắn đi tới, đôi ngươi phủ khói mù tràn ngập châm chọc, duỗi tay nâng lên cái cằm tinh xảo của cô.

"Tô tiên sinh, nếu tôi nói...... tôi tới phòng anh vì Wifi, không biết anh có tin hay không?" Từ Như Ý đau muốn ném ra hắn tay, nhưng nam nhân này sức lực lớn đến kinh người.

Thân thể cao lớn hắn chiếm hết ưu thế, ước chừng vóc dáng 1 mét 87. Dáng người săn chắc, bộ mặt lãnh ngạnh, những đường cong phác hoạ ra sự kêu ngạo khí phách.

Từ Như Ý trước mặt hắn, cứ như con kiến so với đại thụ, kiểu gì cũng không có sức lực chống trả.

【Hệ thống nhắc nhở: Độ hảo cảm của nam chủ -10, độ hảo cảm đối với ký chủ hiện tại là 30, đối với Liễu Lan Nhân là 70. Thỉnh ký chủ chú ý! 】

"Như thế nào, sợ sao?" Nam nhân nhướng mày, nhìn về nửa ngực lộ ra phía cô.

Từ Như Ý nổi giận, một chân đá hạ thân hắn, lợi dụng Tô Vân Hải kinh ngạc rốt cuộc cũng thoát khỏi hắn.

Cô lách thân hạ eo, từ khoảng trống giữa thân hình cao lớn của hắn chạy ra.

"Muốn chạy trốn?" Tô Vân Hải khóe miệng nở một nụ cười tà khí, xoay người bắt lấy cổ tay nhỏ bé yếu ớt của cô, "Từ Như Ý, cô muốn cùng tôi chơi lạt mềm buộc chặt sao?"

"Tôi bó tay với sự mê muội của anh!" Từ Như Ý lại lần nữa bị tóm, tức giận đến nghiến răng nghiến lợi.

Tô Vân Hải nhìn cô, đạm nhiên mở miệng: "Từ Như Ý, hứng thú của tôi đối với cô cảm thấy tăng lên rồi, có nên chúc mừng cô một tiếng hay không?"

Từ Như Ý khinh thường nhìn hắn một cái, hừ nhẹ một tiếng: "Tô tiên sinh, mong anh tự trọng!"

Cô nói vậy làm Tô Vân Hải rất bất mãn, lực đạo trên tay càng tăng, "Từ Như Ý, cô không phải không phải tôi không gả sao?"

"Không phải anh không gả? Anh quá đề cao bản thân rồi! Hơn nữa, bộ dáng hiện tại của anh nếu như bị người khác nhìn thấy, còn tưởng rằng anh mới là người theo đuổi tôi không buông......"

Tô Vân Hải nhìn chằm chằm cô, trong mắt như có cuồn cuộn sóng ngầm. Không thể không thừa nhận, tu dưỡng tốt đẹp của hắn đều bị nữ nhân này làm cạn kiệt hầu như không còn!

Hắn phẫn nộ mở miệng: "Cô nói cái gì?"

"Tôi nói, bổn tiểu thư đối với anh không có hứng thú, thỉnh Tô tiên sinh tự trọng!" Từ Như Ý bình tĩnh nói.

Ngắn ngủn vài phút, cô đã tiến hành phân tích nam nhân đối diện, đại khái là tìm ra kế hoạch công lược tốt nhất. Đó chính là: Làm theo cách trái ngược.

28/10/2019
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như men vi sinh bifina co tot khong gia bao nhieu tien, vien ngam sinh ly x marvel rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status