Xuyên nhanh: Phương án hoa thức nghịch tập nam thần

Chương 220: Kiều tiếu học muội vs cường giả mạt thế (2)

Edit: Ochibi

“Không cần hoảng…… Mọi người……” Âu Dương Phỉ Phỉ ý đồ muôn khống chế cục diện hoảng loạn.

Nhưng mà, chẳng mấy chốc một nữ sinh bên cạnh cô cũng cử chỉ quái dị, giương nanh múa vuốt đánh tới hướng cô. Bồn máu khủng bố mồm to kia, khuôn mặt vặn vẹo vô cùng thấm người.

Âu Dương Phỉ Phỉ đơ người, trơ mắt nhìn sắp bị bắt được.

Mộ Hàm Phong một phen kéo cô qua, gắt gao bảo vệ trong ngực, một chân đá văng nữ sinh phát cuồng kia ra.

Tuy nhiên, nữ sinh vốn mảnh mai kia giống như không có đau đớn, nhanh chóng bò dậy tiếp tục công kích.

Mộ Hàm Phong rất cứng lòng, một chân dùng sức đá cô ta đến tường đối diện. Đầu đụng thật mạnh vào trên tường, cô ta cuối cùng cũng ngã xuống.

“Sao lại thế này? Các bạn học đây là làm sao vậy?” Âu Dương Phỉ Phỉ vẻ mặt kinh hồn chưa định.

Cô gắt gao bám lấy tay nam sinh bên cạnh, khuôn mặt nhỏ trắng bệch.

Mộ Hàm Phong nhìn lớp trưởng luôn luôn kiên cường dũng cảm thì ra cũng có một mặt cô gái nhỏ bé như vậy. Ngày thường hắn căn bản không tiếp xúc nữ sinh nhiều, chỉ cảm thấy trong lòng bàn tay mình, tay nhỏ kia run bần bật lạnh đến kinh người, kích khởi dục vọng muốn bảo vệ của nam nhân.

Hắn cúi đầu, vừa lúc chứng kiến Âu Dương Phỉ Phỉ bất lực. Nhìn thấy cô bởi vì bị mình ôm chặt lấy mà lập tức đỏ mặt, gương mặt hồng hồng, trông vô cùng đáng yêu.

【 Hệ thống nhắc nhở: Độ hảo cảm của nam chủ là 30, độ hảo cảm đối với Âu Dương Phỉ Phỉ +3, độ hảo cảm hiện tại là 33. Ký chủ, hào quang của nữ chủ quá cường đại, chúng ta có nên thừa dịp đang loạn xử lý cô ta hay không? 】

[ Xử lý cái đầu ngươi! ] Nội tâm Từ Như Ý phun tào, thứ này lại bắt đầu chơi trò đồi bại.

Tuy rằng Âu Dương Phỉ Phỉ có thể là kình địch lớn nhất của cô, nhưng lại là một nữ sinh chính trực thiện lương. Hơn nữa độ hảo cảm mới có 33, chỉ là bằng hữu bình thường mà thôi, đối với cô chưa phải là uy hiếp gì.

Mộ Hàm Phong lúc này đã trấn định. Nhưng cũng khó hiểu, vì sao, đột nhiên bạn học sẽ biến thành như vậy?

Tiếng thét chói tai nổi lên bốn phía, sôi nổi tránh né công kích đến từ bạn học phát cuồng, mọi người muốn chạy khỏi lớp học.

“Không nên mở cửa!” Âm thanh Từ Như Ý lạnh lùng vang lên trong góc.

Cô cầm trong tay cái xẻng trường học phát trước đó không lâu. Tuần này, vừa đúng lúc đến phiên bọn họ ban sửa sang lại và phủ xanh vườn hoa, những công cụ đó đều được bày biện gọn gàng ở nơi đó.

Khi nói chuyện, Từ Như Ý đã dùng xẻng hung hăng gõ đến đầu một bạn học.

Óc màu trắng hỗn độn với máu đỏ tươi, ào ạt chảy xuống từ trên mặt dữ tợn của hắn.

“A ——” nữ sinh nhát gan ôm lấy đầu, ngất đi.

Cũng không thể trách cô ấy, dù sao bạn học vừa mới biến thành zombie, thân thể vẫn chưa bắt đầu hư thối, nhìn không khác mấy người thường, ngay cả tinh hạch cũng chưa có kết ra. Chỉ là làn da nguyên bản vàng nhạt trở nên trắng bệch pha lẫn với xanh, hai mắt hoàn toàn biến thành lửa đỏ.

Âu Dương Phỉ Phỉ cũng không tốt hơn bao nhiêu, rốt cuộc vừa rồi cô cũng không biết tình huống bên ngoài, chỉ cảm thấy mình có thể ứng phó. Hiện tại xem ra, so với cô tưởng tượng khó khăn hơn nhiều.

“Bọn họ đã không phải bạn học của chúng ta.” Từ Như Ý bình tĩnh nói, “Không giết những người này, thì chúng ta sẽ chết trong tay bọn họ!”

“Tại sao lại như vậy……” Âu Dương Phỉ Phỉ hít vào khí lạnh.

Lần đầu tiên con mắt Mộ Hàm Phong liếc nhìn Từ Như Ý bên kia một cái.

Cô cũng không giống như ngày thường rạng rỡ cười với hắn. Mà là cảnh giác mà nhìn bốn phía xung quanh, vừa thấy zombie muốn đến công kích bạn học, lập tức sẽ dùng biện pháp tương đồng khiến đối phương nhất chiêu trí mạng.

Cô ra tay đã nhanh lại còn chuẩn, không hề do dự chút nào. Giống như đã từng được huấn luyện rất nhiều lần.

Những bạn học khác như là tìm được cứu tinh rồi, toàn di chuyển đến hướng cô

20/2/2020
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như sua loi win 1o khong co am thanh, ban phim chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status