Xuyên nhanh: Quyến rũ không có tội

Quyển 6 - Chương 3: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: QR

Thân là nam chủ làm sao có thể không phải là một người có vô cùng sức quyến rũ chứ? Chỉ với dăm ba câu hắn đã bắt lấy Mộ Thanh, hai người uống rượu một phen chính là huynh đệ, vì vậy Ngôn chẳng qua Quân Nhất oán giận vài câu khách điếm bí mật khó giữ dễ khiến nhiều người biết, Mộ Thanh lập tức hào phóng, tỏ ý có thể cho hắn vào tiểu viện của mình ở.

Mộ Thanh tiểu đệ à, ngươi đang dẫn sói vào nhà đấy ~~~

Chờ đến lúc Mộ Bối Nhi biết chuyện này, Quân Nhất Ngôn đã bao lớn bao nhỏ vào ở, còn vừa lúc ở Tây viện tương đối gần chủ viện của Mộ Bối Nhi.

Có lẽ do Quân Nhất Ngôn trộm đi váy lưu tiên nàng yêu nhất, dù thế nào nàng nhìn Quân Nhất Ngôn cũng thấy không thuận mắt, một khuôn mặt xinh đẹp lạnh lùng, viết hoa mấy chữ ‘ta không chào đón ngươi’.

Đây vẫn là lần đầu tiên hắn bị mỹ nhân chán ghét như vậy, Quân Nhất Ngôn tự nhận tướng mạo, khí chất không người nào có thể vượt qua hắn, ngay cả võ công cũng đã đạt tới cảnh giới đỉnh cao, lại không nghĩ tới mỹ nhân hắn đặt ở đầu quả tim lại đối với hắn chán ghét có thêm.

“Tỷ tỷ, đây là hào kiệt nổi danh giang hồ, Quân Nhất Ngôn. Quân huynh, đây là gia tỷ.” Mộ Thanh cười gượng hai tiếng, hắn cũng biết bản thân làm sai, nhất thời đầu óc nóng lên lại quên mất Mộ Bối Nhi không thích nhất chính là người lạ, nhưng người là do hắn mời đến, cũng chỉ có thể căng da đầu giới thiệu.

Hu hu hu, tỷ tỷ à, đừng dùng loại ánh mắt đó nhìn đệ, Thanh Nhi từ từ diện bích tư quá có được không?

“Tại hạ Quân Nhất Ngôn.” Quân Nhất Ngôn phong độ nhẹ nhàng hành lễ, cử chỉ lời nói đều nho nhã lễ độ, cũng không hề liếc mắt nhìn Mộ Bối Nhi nhiều một cái, hoàn toàn giấu tiểu tâm tư của mình đi. Theo lý mà nói hắn như vậy càng có tính lừa gạt, bằng không cũng sẽ không có danh hiệu quân tử nhẹ nhàng như vậy, nhưng mỹ nhân trước mắt vẫn cứ không thèm nhìn hắn, hắn uể oải đồng thời ý chí cũng bốc cháy hừng hực.

Nam nhân sao? Chính là có chút phạm tiện, người ta không thích hắn, hắn lại càng hăng hái.

Mộ Bối Nhi lạnh nhạt gật đầu rồi lập tức lấy cớ thân thể không thoải mái rời đi, không hề cho Quân Nhất Ngôn mặt mũi.

Rồi sau đó Quân Nhất Ngôn phát hiện Mộ Bối Nhi hoàn toàn làm lơ hắn, mấy ngày nay hắn hoàn toàn không nhìn thấy mặt mỹ nhân dù chỉ một lần, chỉ có ban đêm trộm đến xem mỹ nhân thuận tiện lấy vài món y phục tạm an ủi bản thân.

Quân Nhất Ngôn đang suy nghĩ không biết dùng phương thức gì tiếp cận mỹ nhân lại không nghĩ tới mỹ nhân nhi chủ động tìm tới cửa!

“Quân Nhất Ngôn, ngươi cái tên tiểu nhân vô sỉ này!” Mộ Bối Nhi vừa tới gần đã trực tiếp mắng Quân Nhất Ngôn khiến hắn không hiểu ra sao, hoàn toàn không biết đã xảy ra chuyện gì?

“Tại hạ đã làm chuyện gì?” Trên mặt Quân Nhất Ngôn có vài phần thương tâm, khuôn mặt của hắn làm ra biểu tình khổ sở này lại dễ dàng khiến người khác mềm lòng vài phần: “Cho tới nay Mộ cô nương đều chán ghét tại hạ, không nghĩ tới lần này lại...”

Hoàn toàn chính là một bộ dáng bị ức hiếp khiến Mộ Bối Nhi càng tức giận đến ngứa răng.

“Ngươi còn nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...