Xuyên nhanh: Quyến rũ không có tội

Quyển 7 - Chương 2: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: QR

Trời đã gần tối, Y Bối Nhi một mình ngồi ở thư viện tự học.

“Bối Nhi, tới sân thể dục đón tớ đi, một mình người ta sợ quá à ~~~” Lưu Trúc Quân phát tới tin nhắn thứ nhất, Y Bối Nhi gần như có thể tưởng tượng đến hình ảnh cô làm nũng, giọng nói trẻ con kéo dài, mỉm cười trả lời: “Chờ tớ một chút”.

“Bạn học Từ Dương, Bối Nhi nói đợi chút cô ấy tới ngay!” Vốn dĩ Lưu Trúc Quân có chút khó xử nhưng cô đối với soái ca hoàn toàn không có sức chống đỡ, Từ Dương lại giả bộ thâm tình với Y Bối Nhi, cầu xin vài cái cô đã đáp ứng Từ Dương giúp cậu ấy hẹn Y Bối Nhi tới sân thể dục.

“Cảm ơn bạn học, vậy tớ đi đến sân thể dục đây!” Trong lòng Từ Dương âm thầm đắc ý, trên mặt lại tỏ vẻ cảm kích, nói xong trực tiếp rời đi.

“Ai... Có muốn tớ giúp đỡ hay không? Tớ cũng muốn xem thổ lộ nha...” Vẻ mặt Lưu Trúc Quân đáng tiếc nhìn Từ Dương chạy đi.

Sân thể dục rất lớn, Y Bối Nhi đứng ở một bên đang định gửi tin ngắn hỏi Lưu Trúc Quân đang ở nơi nào, kết quả sau cổ đau đớn, cô bị người ta đánh hôn mê.

Chờ đến khi cô tỉnh lại, cô không biết mình đang ở nơi nào, có lẽ đang ở bên trong một cái công trường bị bỏ hoang, ba người đàn ông đang ở bên kia thương lượng cái gì đó, cũng không phát hiện cô đã tỉnh.

Mà Y Bối Nhi nhân cơ hội, tính toán giải quyết như thế nào cho tốt, và mắng chửi người...

Hiện tại cô mới thật sự tỉnh lại, năm mười sáu tuổi kia cũng như thế này, cô vừa tỉnh tới đã gặp gỡ mấy người đàn ông muốn gây rối với cô.

Ở những thế giới trước, cô đã từng học làm thế nào để tự bảo vệ mình, cô giả vờ thuận theo, những tên đàn ông sống bằng nửa người dưới đã bị cô giải quyết.

Nhưng mà cô đã giết người, cô không khống chế được mà giết mấy tên đàn ông ghê tởm kia.

Sau đó chờ đến khi cô chải vuốt rõ ràng tư duy mới biết nguyên nhân như thế nào, mỗi thế giới cô đều sẽ chịu nguyên chủ ảnh hưởng nên cô mới lấy phương thức của nguyên chủ xử lý vấn đề.

Thế giới này cũng không ngoại lệ.

Cha mẹ của Y Bối Nhi đều không đơn giản nhưng lại đồng thời mất vì tai nạn xe cộ khi cô mười sáu tuổi. Y Bối Nhi hoài nghi nguyên nhân cái chết của cha mẹ không bình thường, vì vậy cô đơn thuần muốn một mình tìm kiếm chân tướng, mới phát hiện được một chút đồ vật lại bị bắt cóc.

Chủ mưu phía sau muốn cô chết nhưng mấy tên đàn ông kia lại coi trọng cô, muốn trước gian sau giết.

Chờ đến khi Y Bối Nhi giải quyết mọi việc, không hiểu sao cô bị nhốt ở trong thân thể nhưng cô lại biết

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
loading...