Xuyên nhanh: Quyến rũ không có tội

Quyển 9 - Chương 13: ThiếuEditor: QR

Từ trước đến nay chiến trường luôn là nơi tàn khốc nhất, da ngựa bọc thây, sinh tử khó dò.

Mặc Khí nói là để Bối Nhi đi cùng hắn nhưng trên thực tế lại để nàng ở một thành nhỏ gần chiến trường, chính hắn một mình đến chiến trường. Mặc Khí nói sẽ thường xuyên về nhà nhưng vừa đi đó đã nửa năm, thư nhà cũng rất ít.

Nàng thật sự lo lắng, chỉ có thể liên tục xem tinh tượng kiểm tra bình an. Tinh tượng thể hiện Mặc Khí bình an không có việc gì, càng ngày càng đi lên. Long khí trên người Mặc Khí càng ngày càng thâm hậu, ẩn ẩn có xu hướng muốn lướt qua Mặc Vương, qua không lâu nữa Mặc Quốc cũng nên đổi quân chủ. Nàng luôn chờ mong bởi vì có nàng ở đây, Mặc Khí không cần trở thành một bạo quân mới được, nếu không đến lúc đó lại máu chảy thành sông.

Cũng không biết có phải liên tiếp sử dụng thuật bói toán hay không, thân thể nàng càng ngày càng dễ mệt mỏi, thời gian ngủ cũng càng ngày càng dài, cả người giống như sắp thối rữa ở trên giường. Hơn nữa sau khi quỳ thủy tới, đặc trưng nữ tính của nàng từng ngày lại càng thêm rõ ràng, nếu không phải nàng không để người khác tới gần, chuyện nữ giả nam trang chỉ sợ đã sớm bị phát hiện.

Bối Nhi nghĩ, chờ Mặc Khí trở về nên cho hắn biết nàng là nữ nhi, chỉ tiếc nàng cũng không chờ đến một ngày này.

Lại một lần nữa chiến sự nổi lên, một thiếu niên mặc khôi giáp khóc lóc vào cửa, quỳ gối trước mặt Bối Nhi nói tướng quân một mình trúng mai phục của quân địch, sinh tử chưa biết.

Bối Nhi biết nàng nên bình tĩnh, tinh tượng vẫn biểu hiện đây là thời điểm Mặc Khí tung bay, cũng không có nguy hiểm sinh tử. Nhưng nàng vẫn ngăn không được nghi ngờ, nghi ngờ chính thuật xem bói của mình. Nàng khống chế không được mà nghĩ cảnh tượng một mình Mặc Khí bị quân địch mai phục như thế nào, vạn nhất... vạn nhất...?

Giờ phút này nàng không phải các chủ đời thứ mười bốn của Vọng Tinh Các, nàng là một nữ nhân, một nữ nhân bình thường nhớ mong người nhà.

“Hắn ở nơi nào?”

“Bẩm thiếu gia, lần cuối cùng tướng quân xuất hiện là ở trong rừng Vị Hà.”

Bối Nhi nhấp môi, nàng biết trận chiến này ở khu vực xung quanh Vị Hà, chẳng qua tại sao Mặc Khí ngốc như vậy, luôn thích xông vào tuyến đầu. Nàng không biết tình trạng hiện tại như thế nào nhưng nàng muốn đi tìm hắn, cho dù như thế nào đều phải thấy hắn mới được.

“Dẫn ta đi.”

“Nhưng mà ngài...”

Binh sĩ do dự nhìn đôi mắt Bối Nhi, nhìn không thấy đến chiến trường không phải tìm chết sao?

“Dẫn... ta.. đi...!” Nàng gằn từng chữ một, giọng nói kiên quyết khiến binh sĩ không dám do dự, nàng nhanh
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.4 /10 từ 5 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như de so 5 on tap van tot nghiep thpt 2018 co dap an, van 6 ke ve nhung doi moi cua que em sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status