Y phẩm phong hoa

Chương 201: Luyện Khí kỳ viên mãnEditor: Nguyetmai

Đan dược này cũng chính là do Hột Khê đã luyện ra lúc ở phủ Minh Vương, mặc dù là đan dược nhất phẩm, nhưng không được luyện chế ra giống như bình thường ở đại lục Mịch La và trong cuốn Di Đỉnh Đan.

Cô căn cứ vào thể chất của đám Hề Giáp, rồi kết hợp với phương pháp tạo ra một loại đan dược chuyên để tăng cường sức mạnh của tu sĩ, cô cải thiện nó rồi tự mình sáng chế ra.

Lúc bắt tay vào làm còn thất bại mấy lần, mãi đến lần cuối cùng mới luyện thành công, vậy nên lúc này đây tính ra cũng luyện được tất thảy ba mươi viên.

Hột Khê chỉ vào khay đan dược rồi nói với Hề Giáp: "Ta đã xem miêu tả đan dược của đại lục Mịch La, cơ bản là chỉ dành cho tu giả mà thôi, mà con đường các ngươi đi lại hoàn toàn khác biệt so với bọn họ. Vậy nên ta đã dựa trên những nét đặc trưng của thể chất và cách thăng cấp, luyện cho các ngươi loại đan dược này, nhưng ta không biết chúng có tác dụng phụ nào hay không, và cũng không biết liệu chúng có thể khiến cho các ngươi thăng lên Trúc Cơ kỳ hay không nữa… Các ngươi có thể lựa chọn uống hoặc không uống đều được cả."

Thực ra Hột Khê biết rõ, đan dược này không hề có tác dụng phụ, công hiệu tốt nhất của nó chính là nâng cao sức mạnh lẫn tốc độ của người dùng, hơn nữa sẽ củng cố xương cốt của võ giả, có tác dụng khiến cơ thể họ đạt được mức độ có thể đối kháng với linh lực.

Nhưng dù sao đây cũng là lần đầu tiên cô luyện đan, hơn nữa đan pháp tự chế, thế nên nhằm đảm bảo mọi thứ, cô cứ giải thích rõ ràng cho bọn Hề Giáp hiểu vẫn tốt hơn.

Chỉ có điều, Hột Khê vẫn chưa nói xong, Hề Giáp đã không đắn đo mà cầm đan dược lên nuốt trôi vào bụng mình.

Chỉ vài giây sau, Hề Giáp cảm thấy vùng bụng mình nóng ran, kinh mạch toàn thân và cả đan điền trống rỗng không có linh lực đều lập tức bắt đầu trở nên nóng hầm hập, dường như có những nguồn sức mạnh thật dồi dào đang không ngừng cuộn trào khắp cơ thể hắn.

Hột Khê nói: "Dẫn dòng sức mạnh đang ào ạt trong người ngươi đến toàn bộ kinh mạch trên cơ thể. Không, hãy vận chuyển nó hết mười hai vòng tuần hoàn, mỗi khi hoàn tất một lần vận chuyển, cơ thể của ngươi sẽ mạnh hơn được một phần."

Hề Giáp nhanh chóng ngồi tư thế xếp bằng, đúng hệt với những gì Hột Khê đã hướng dẫn, bắt đầu tiêu hóa nguồn sức mạnh khủng khiếp kia.

Một canh giờ trôi qua, Hề Giáp chấn kinh ngồi dậy từ dưới đất, nắm chặt lấy tay giơ lên trước mặt mình, bên tai tựa như nghe thấy tiếng khớp xương kêu lắc rắc, chưa hết, da dẻ toàn thân dường như được mạ lên một lớp vàng kim vậy.

"Tiểu thư, hình như, hình như thuộc hạ đã đạt đến Luyện Khí kỳ viên mãn rồi ạ!" Hề Giáp mừng rỡ reo lên.

Chỉ trong vỏn vẹn một canh giờ ngắn ngủi như thế thôi, hắn lại có thể từ Luyện Khí kỳ tầng chín mà trở thành Luyện Khí kỳ viên mãn rồi, chuyện này bản thân hắn từ trước đến nay vẫn không dám mơ tưởng, vậy mà tiểu thư lại làm được rồi!

Hột Khê gật đầu đáp: "Ngươi đem chia tiếp cho mọi người, lần này cho mỗi người một viên trước đã, ta muốn được xem hiệu quả kế tiếp sẽ ra sao."

"Tuân lệnh, tiểu thư!" Hề Giáp kìm nén tâm trạng hưng phấn trong lòng, nhận lấy thuốc từ Hột Khê, "Các huynh đệ nhận được chắc sẽ vui đến phát rồ luôn cho mà xem!"

Hột Khê hỏi: "Mấy ngày nay, tình hình bên núi Thương thế nào rồi?"

Hề Giáp vội vàng thu lại biểu cảm phấn khích, cung kính đáp lời: "Bẩm tiểu thư, vài ngày qua, người từ những vùng lân cận đến núi Thương ngày một nhiều. Nhưng đa số lại chỉ tập trung ở phía Tây núi Thương. Trước đây còn có nhiều võ giả đến dò xét ở chỗ chúng ta, nhưng gần đây một người cũng chẳng thấy nữa. Những người tập trung bên phía Tây của núi Thương, thuộc hạ cũng đã lén sai người đi thám thính thử, hình như không chỉ có tông môn thế gia ở Kim Lăng mà còn có tông môn ở những nước khác đến nữa ạ, thậm chí cả người của hoàng gia cũng góp mặt. Mấy ngày qua cũng xảy ra không ít xung đột, nhưng bây giờ có vẻ càng lúc càng yên tĩnh lại rồi, cho dù có xung đột cách mấy cũng phải né xa ra một chút, giống như đang sợ sẽ kinh động đến thứ gì đó bên trong núi Thương đấy ạ."

Hột Khê nhăn mày nói: "Ừ, cho dù ngoài kia có xảy ra chuyện gì, các ngươi cũng không được để ý, càng không được đến phía Tây xem trò hay làm gì. Giờ đây ở chỗ đó võ giả Kim Đan kỳ tụ tập lại không ít đâu, đấy không phải những kẻ mà bọn ngươi có thể đùa giỡn với thực lực như hiện tại. Bình thường khi ra ngoài phải hết sức cẩn trọng, không được để người khác phát hiện ra manh mối."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 45 lượt.

Tìm hiểu thông tin khoa học, xã hội và đời sống không những giúp bạn nâng cao tri thức mà còn giúp bạn có những lựa chọn đúng trong cuộc sống. 10Hay.com chia sẻ các bài viết top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới. Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 5 mau xe dap the thao, 10 mon an dac san tai con dao rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status