Y phẩm phong hoa

Chương 246: Thiên linh căn song hệ thủy hỏaEditor: Nguyetmai

"Tiện nhân, có bản lĩnh thì đừng trốn! Hay ngươi tưởng mình có thể trốn khỏi đòn tấn công của ta hả?"

Phụng Liên Ảnh nghiến chặt răng, vừa lách người, những luồng phi tiêu mang lửa nóng đột nhiên phóng ra khắp tứ phía.

Phi tiêu tựa như bao phủ tầng tầng lớp lớp bốn phương tám hướng, bất kể động tác của Hột Khê nhanh đến đâu cũng khó có thể thoát khỏi đòn tấn công này.

Phụng Liên Ảnh nhếch môi nở một nụ cười hung ác, nghĩ đến việc Hột Khê sắp bị đâm nát như một chiếc rây lọc, trong lòng ả vô cùng vui sướng.

Nhưng sau tích tắc, nụ cười của ả ta bỗng đông cứng trên gương mặt.

Vậy mà sau khi cách ả được vài mét từng chiếc phi tiêu mang theo ngọn lửa nóng rẫy bỗng chốc giống như gặp phải một luồng khí xoáy nào đó, chúng bất ngờ giảm tốc độ, hơn nữa còn bắt đầu xoay tròn theo những hướng khác nhau không tuân theo một quy tắc nào, sau đó chúng loạng choạng rơi xuống đất.

Ngọn lửa dần dần tàn lụi, chiếu rọi khuôn mặt u ám tựa đêm đen, trông cực kỳ lạnh lẽo và tăm tối của Phụng Liên Ảnh. 

Hình bóng của Hột Khê đột nhiên xuất hiện, chỉ là không phải một, mà là vô số ảo ảnh, vụt qua trước mặt Phụng Liên Ảnh.

Trên gương mặt của mỗi Hột Khê đều ánh lên sự chế nhạo khinh thường, trong giọng nói êm tai mà trong trẻo mang theo sát khí lạnh căm căm: "Băng Liên, chiêu thức của ngươi cũng chỉ đến thế mà thôi!"

Đây là Mê Tung Hoan Ảnh Bộ của sát thủ Hột Khê. Vốn dĩ sau khi võ giả tập trung linh lực ở hai mắt chiêu thức này sẽ mất ngay tác dụng. Song, sau lần thăng cấp này của Hột Khê, linh lực của cô tăng vọt, tốc độ cũng được nhảy vọt.

Võ công trong thiên hạ, duy có nhanh là không thể phá. Vì thế khi sử dụng Mê Tung Hoan Ảnh Bộ như lúc này, ngay cả một Kim Đan kỳ như Phụng Liên Ảnh cũng không có cách nào nhìn ra đâu là ảnh thật của cô.

"Được! Được lắm! Không ngờ một đứa vô dụng Trúc Cơ kỳ cỏn con vậy mà lại bức ta đến nước này!"

Vẻ cáu giận trên gương mặt Phụng Liên Ảnh dần dần vụt tắt, hóa thành sự lạnh lẽo u thẳm. Tay phải ả ta vừa buông, thanh gươm trị giá hàng trăm ngàn linh thạch rơi xuống đất kêu loang choang.

"Xem ra, ngươi giành được truyền thừa của điện Tử Kim cũng chẳng phải nhờ may mắn. Có điều đã như vậy thì ta càng không thể cho phép ngươi sống tiếp! Sau này loại người như ngươi sẽ đe dọa đến người của ta, đương nhiên phải trừ khử ngươi nhân lúc ngươi còn chưa hùng mạnh. Huống hồ, ngươi còn âm mưu dụ dỗ Dục ca ca, hôm nay nếu ta không xé xác ngươi thành ngàn mảnh thì một ngày nào đó tất sẽ trở thành mối họa lớn!"

Trong phút chốc, trong tay Phụng Liên Ảnh dần dần hình thành hình ảnh một thanh kiếm.

Có điều không giống với thanh kiếm thuộc tính hỏa lúc nãy, trên thân thanh kiếm này tỏa ra linh lực băng buốt giá. Thanh kiếm vừa hiện ra, hết thảy cỏ thần bên dưới đều đóng băng thành sương giá, vang lên âm thanh răng rắc, lan rộng khắp xung quanh với tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy.

Chu Ngạn An kêu lên kinh hãi: "Kiếm Băng Tinh, pháp bảo đỉnh cấp kiếm Băng Tinh… cô… cô chẳng phải là hỏa linh căn sao? Tại sao vẫn có thể sử dụng kiếm Băng Tinh?"

Phụng Liên Ảnh hất hàm, nở nụ cười kiêu căng ngạo mạn: "Ngươi cho rằng vì sao ta được gọi là võ giả thiên tài độc nhất vô nhị, triệu năm có một của phái Lưu Ly. Đó là bởi vì ta là thiên linh căn song hệ thủy hỏa thế gian hiếm gặp."

Chu Ngạn An hãi hùng, thế mà cô ta lại là thiên linh căn song hệ. Thiên linh căn song hệ và song linh căn là hai thứ hoàn toàn khác nhau. Thiên linh căn song hệ thủy hỏa có nghĩa là lúc võ giả song hệ tu luyện công pháp thuộc tính thủy và hỏa, đều có thể ngồi mát ăn bát vàng, hoàn toàn không bị ảnh hưởng qua lại, ngược lại còn có thể bổ trợ cho nhau.

Vốn dĩ một võ giả thiên linh căn đơn hệ đã là thiên tài hiếm thấy, Phụng Liên Ảnh còn là võ giả Kim Đan kỳ thiên linh căn song hệ, Hề công tử sao có thể chiến thắng người con gái này?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 45 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau darieus, su khac nhau ml học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status