Y phẩm phong hoa

Chương 103: Khiến ngươi chết thảm


Bánh sữa này là do cô chế biến từ linh quả và linh hoa trồng được trong không gian rồi dùng thêm nước của linh tuyền Cửu U, so với món tráng miệng nức tiếng ở kiếp trước còn tinh tế và mềm mịn hơn. Quan trọng hơn là nó còn có công dụng điều dưỡng lưu chuyển linh khí trong cơ thể và củng cố kinh mạch, là món tráng miệng mà gần đây Hột Khê và Tiểu Li thích nhất.

Bạch Hổ đứng bên cạnh trơ mắt nhìn Hột Khê và Tiểu Li ăn uống, mùi hương đó vừa mới bay vào mũi một chút thôi đã khiến bụng hắn sôi ùng ục.

Cuối cùng vẫn may mà có Tiểu Li không thể giương mắt đứng nhìn tiếp được nữa, nên sau khi được sự đồng ý Hột Khê, cô bé cười tít mắt bưng một ít đến cho hắn.

Còn ngay lúc này, Tần Lục vốn rên la do cơn đau buốt cũng đã khôi phục thần trí, liều mạng chống cự. Sau khi gã nhìn rõ người đang đè ép mình từ phía sau thì càng tức giận đến mức mặt mày méo mó, lộ vẻ không thể tin vào mắt mình.

Trương Tam, là Trương Tam ư! Hắn chỉ có tu vi Luyện Khí kỳ tầng thứ hai, sao có thể là đối thủ của mình được chứ?

Tập kích, đúng vậy! Nhất định do bản thân nhất thời không đề phòng bị hắn tập kích dễ dàng thế thôi!

Nghĩ đến đây, Tần Lục tức giận hét lớn: "Trương Tam, thứ mắt chó nhà ngươi, biết ta là ai không hả? Ta là chủ quản ngoài phủ đương nhiệm của phủ Nạp Lan, ngươi đúng là ăn phải gan hùm mới dám động thủ với ta! Lập tức bỏ ta ra, có nghe không hả, nếu không ta sẽ khiến ngươi phải chết thảm."

Chức vụ chủ quản ngoài phủ này của Tần Lục chỉ chuyên quản lý biệt viện này, có thể nói rằng đám nô tài của phủ Nạp Lan vốn ở trong biệt viện bao gồm đám Trương Tam đều là thuộc hạ của gã, tùy ý gã xử lý. Vì thế nên gã mới hống hách ngang ngược như vậy.

Trong mắt Trương Tam hiện ra ý cười hả hê, gằn giọng đáp: "Tần Lục, ngươi là cái thá gì chứ, bây giờ chỉ có tiểu thư mới là chủ nhân của ta."

Khi Trương Tam vừa mới bị Hột Khê khống chế thì ý thức đã hoàn toàn mất đi, lúc đó hắn cho rằng cả đời này mình sẽ biến thành con rối vô tri vô giác, lòng hắn ngập tràn tuyệt vọng.

Tuy nhiên theo dòng chảy của thời gian, tri giác của hắn càng ngày càng nhận thức được rõ ràng hơn. Ngoại trừ không được làm trái lệnh của Hột Khê, không được gây sát thương đến Hột Khê thì những việc khác dần dần giống hệt như người bình thường.

Điều khiến bọn Trương Tam càng vui mừng đó là sau khi uống thảo dược đặc biệt mà tiểu thư điều chế, tu vi bị kìm chân đã lâu của bọn họ đã bắt đầu tăng lên; mà trong đó Trương Tam có tu vi cao nhất đã đột phá lên tầng thứ ba Luyện Khí kỳ.

Từ đó trở đi đám Trương Tam bắt đầu thề quyết một lòng với Hột Khê. Đừng nói chỉ là một quản sự cỏn con của phủ Nạp Lan, cho dù ngay cả Nạp Lan phu nhân đích thân đến, bọn họ vẫn chỉ nghe theo mệnh lệnh của một mình tiểu thư.

Ban đầu khi Tần Lục nghe được những lời đó thì bỗng ngẩn người, ngay sau đó cả người giận run, ngay cả linh khí cũng tăng vọt.

Gã không thể nào hiểu được, Trương Tam rõ ràng là nô tài của phủ Nạp Lan. Trước đây hắn khúm na khúm núm trước mặt gã, không hiểu sao bây giờ lại quay sang đối địch, quỳ liếm dưới chân ả Tam tiểu thư vô dụng kia hệt như một con chó.

Chẳng mấy chốc linh khí khắp người Tần Lục vận chuyển điên cuồng, gã vùng ra khỏi sự kìm hãm của Trương Tam, thẳng chân đá văng hắn bay ra xa.

Mặc dù Trương Tam đã đột phá thành công tầng thứ ba Luyện Khí kỳ, nhưng suy cho cùng vẫn không thể đọ sức với Tần Lục cũng ở tầng thứ ba Luyện Khí kỳ nhiều năm, thực lực vẫn còn kém hơn đôi chút.

Sau khi đá văng Trương Tam, Tần Lục không chút do dự lao thẳng về phía Hột Khê, hai mắt đỏ ngầu tựa như muốn xé xác cô thành từng mảnh.

Hột Khê ngăn động tác đang định ra tay của Bạch Hổ và đám người Hề Giáp. Cô lấy roi dài từ trong nhẫn trữ vật, cổ tay khẽ vung nhẹ, dùng lực vừa phải quất về phía gã Tần Lục đang sầm sập lao đến.

Chiếc roi trắng giống như có mắt, vồ tới người Tần Lục như con rắn thần, nhìn rõ ràng là ảo ảnh hư ảo, chẳng có bao nhiêu sức lực, nhưng khi quất lên người Tần Lục thì đột nhiên nó bỗng gia tăng sức mạnh.

"A a a…!"

Tần Lục thét lên thảm thiết rồi quỳ "phịch" xuống đất một lần nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.3 /10 từ 3 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua hiep dinh gatt va wto, su khac nhau ten bao học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công