Y thủ che thiên

Quyển 1 - Chương 58: Còn có ta


Trên luyện võ trường, có một khối đá khổng lồ nhẵn nhụi, đây là một thứ đặc biệt trên Thiên Huyền Đại Lục, tác dụng của nó là dùng để khảo nghiệm người có thiên lực có thể vận hành được bao nhiêu Chu vòng.

Chỉ cần đưa tay đặt ở phía trên, sau đó rót thiên lực vào là được, trên đó sẽ hiện lên chuẩn xác số Chu vòng người đó có thể vận hành.

“Vậy bắt đầu khảo nghiệm!” Vẻ mặt của đại trưởng lão Mộ Kình Thao nghiêm túc nói, chợt lấy ra danh sách trên tay gọi tên từng người, người được gọi sẽ đi tới khảo nghiệm.

Thiên Nhi gấp đến độ giống như kiến bò trên chảo nóng nhìn Mộ Chỉ Ly, trong lòng kêu hối hận không thôi, nếu như mình sớm một chút đi ra ngoài ngăn cản Chỉ Ly nuốt thuốc vào thì không phải tốt sao, như bây giờ, ai. . . . . .

Đang lúc Thiên Nhi chuẩn bị từ bỏ, hai mắt của Mộ Chỉ Ly vốn đang đóng lại mở ra, Thiên Nhi nhất thời không kịp phản ứng, chợt kích động nói: “Ngươi rốt cục đã tỉnh lại? Đại hội gia tộc đã bắt đầu rồi, nhanh chóng đi đi.”

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly gật đầu, đổi một bộ quần áo đi ra ngoài, lúc này trên mặt của nàng đã không còn ám văn, bởi vì Mộ Chỉ Ly nàng từ hôm nay bắt đầu sẽ dùng khuôn mặt thật của mình trước mặt người khác!

Đi thẳng một đường, Mộ Chỉ Ly căn bản không gặp được người nào, bởi vì phần lớn toàn bộ mọi người đều tụ tập đến luyện võ trường, loại chuyện này được tất cả mọi người hết sức chú ý, chỉ cần không có gì bận, họ đều chạy tới nhìn, ai cũng biết trong đại hội gia tộc lần này sẽ xuất hiện người có năng lực mới sẽ xuất hiện, sau khi biết được bọn họ mới biết nên nịnh nọt người nào đúng không?

Trên luyện võ trường, đang tiến hành khảo nghiệm thiên lực của đệ tử Mộ gia, một trăm lẻ bốn đệ tử của gia tộc, đã có hơn phân nửa người kết thúc khảo nghiệm.

“Tiếp theo, Mộ Hàn Mặc!” Mộ Kình Thao đứng ở bên cạnh tảng đá nói, tất cả đệ tử sau khi kiểm tra xong, đều an tĩnh đứng ở một bên, biểu hiện trên mặt đều không giống nhau. Có người vui mừng, có người lo lắng.

Ba năm một lần gia tộc sẽ chọn lựa đệ tử ưu tú, ở trong lòng tất cả đệ tử của Mộ gia đều hết sức coi trọng chuyện này. Một lần khảo nghiệm, địa vị của bọn họ ở Mộ gia sẽ phát sinh biến hóa rất lớn, nếu như biểu hiện thật tốt, vậy địa vị của họ tự nhiên là nước lên thì thuyền lên, ngược lại sẽ phải nhận lấy thân phận thấp kém.

Ở chỗ này, chỉ coi trọng thực lực, không có thực lực, vậy ngươi cái gì cũng không phải.

Mộ Hàn Mặc cũng rất được coi trọng trong đám đệ tử của Mộ gia, thậm chí lúc Mộ Hàn Mặc đi tới trước tảng đã, đại trưởng lão còn cười cười với hắn, trên mặt tràn đầy khích lệ. Dù sao hắn là người Mộ gia, tự nhiên hi vọng thực lực của đệ tử Mộ gia có thể càng mạnh càng tốt, bởi vì không phải có cái gọi là nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn*sao? (*1 người vinh thì tất cả cùng vinh, 1 người tổn hại thì tất cả cùng tổn hại ý là trong một tập thể phải đòan kết kết quả của một cá nhân là kết quả của cả tập thể)

Mộ Hàn Mặc nhìn nụ cười của đại trưởng lão cũng gật đầu, đưa tay đặt ở trên tảng đá, đồng thời vận khởi thiên lực toàn thân đưa vào bên trong tảng đá. Mà lúc này, mấy chữ trên tảng đá cũng đang từ từ gia tăng.

Sáu mươi. . . . . .

Tám mươi. . . . . .

Một trăm. . . . . .

Dưới quảng trường truyền đến từng hồi kinh hô, phía trên hiện số một trăm cũng chứng minh Mộ Hàn Mặc có thể vận hành một trăm Chu vòng, điều này cũng vô cùng không dễ dàng, phải biết rằng Mộ Hàn Mặc năm nay cũng không đến mười lăm tuổi, cũng đã đạt đến thực lực như vậy, điều này không khiến cho người kinh ngạc sao?

Trên gương mặt của Mộ Kình Lệ cũng hiện lên nụ cười, trong đôi mắt tràn đầy tán thưởng, biểu hiện của Mộ Hàn Mặc khiến cho ông rất hài lòng, cuối cùng cũng để cho ông được an ủi.

Song, đang lúc mọi người cho là Mộ Hàn Mặc sẽ dừng bước tại một trăm vòng, Mộ Hàn Mặc cũng không có thu tay lại, sắc mặt biến thành đỏ lên, mà lúc này mấy chữ trên đá cũng tiếp tục gia tăng.

Một trăm lẻ một. . . . . .

Một trăm lẻ ba. . . . . .

Một trăm lẻ bảy. . . . . .

Mộ Hàn Mặc cuối cùng dừng lại ở một trăm lẻ bảy Chu vòng, hắn thu tay về, bởi vì hắn dù cố gắng mấy ngày nay, cũng chỉ có thể vận hành một trăm lẻ bảy Chu vòng, mà còn Chu vòng cuối cung kia lại hết sức khó, dù sao chỉ cần vượt qua, đó chính là một thế giới khác.

” Mộ Hàn Mặc này có thiên phú thật đúng là không tệ, tuổi còn nhỏ lại có thể vận hành đến một trăm lẻ bảy Chu vòng, thật không khỏi làm cho người ta sợ hãi than.” Tô Duệ nhìn biểu hiện của Mộ Hàn Mặc cũng là không nhịn được mở miệng nói.

Vương Tĩnh Hoành nhìn Mộ Hàn Mặc, trong mắt tinh quang lóe lên, cũng không biết đang suy nghĩ gì.

“Khoảng cách đột phá Tiên Thiên cũng chỉ thiếu một vòng thôi. Nói không chừng Mộ Hàn Mặc sẽ trở thành cao thủ tiên thiên trẻ tuổi nhất của Mộ gia.” Một người kích động nói

“Mộ gia có mầm tốt này thật là làm cho người ta hâm mộ.”

Mộ Hàn Mặc thu tay về trở lại trong đội ngũ, lúc này đại trưởng lão cũng là vô cùng vui vẻ nói: “Mộ Hàn Mặc, một trăm lẻ bảy Chu vòng.”

Lời này vừa nói ra, trên mặt chúng đệ tử cũng sợ hãi than nhìn Mộ Hàn Mặc, dù sao thành tích này thật rất kinh người, đến bây giờ trong lòng bọn họ vẫn chưa có người nào có thể sánh với hắn.

Mộ Thiếu Tuân nhìn Mộ Hàn Mặc lấy được thành tích, cắn răng, thầm thở dài một hơi, bất đắc dĩ thực lực của mình đúng là không sánh bằng Mộ Hàn Mặc. Kể từ khi ca ca đã chết, tính tình của Mộ Thiếu Tuân cũng trở nên thành thục rất nhiều, không giống như trước được cưng chiều mà kiêu, ngược lại đem hết thảy tâm tư đặt lên việc tu luyện, bởi vì hắn muốn luyện luôn cả phần của ca ca.

Trước đây, biểu hiện tốt nhất của đệ tử Mộ gia cũng chỉ là chín mươi chín Chu vòng, Mộ Hàn Mặc một chút đã đột phá một trăm, lại càng nhất cổ tác khí* dừng ở một trăm lẻ bảy Chu vòng, cái này khiến cho mặt mũi của Mộ gia tăng mạnh, dù sao Mộ Hàn Mặc hiện tại có thể đạt tới trình độ như vậy, khả năng đột phá Tiên Thiên có thể nói là cô cùng lớn.(*lại một tiếng trống làm tinh thần càng thêm hăng hái)

“Người tiếp theo, Mộ Lỗi. . . . . .”

. . . . . .

Khi đã kiểm tra xong toàn bộ 104 đệ tử, lúc đại trưởng lão Mộ Kình Lệ vừa mới chuẩn bị tuyên bố vòng thứ nhất kết thúc, thân ảnh còn lại nhanh chóng đi tới trên luyện võ trường, xuất hiện ở trước mặt mọi người.

“Đợi đã, còn có ta.” Mộ Chỉ Ly nở nụ cười tự tin.

Mộ Kình Thao nghi hoặc nhìn Mộ Chỉ Ly, người này là ai vậy? Sao hắn chưa bao giờ thấy qua, nhưng mà lớn lên thật xinh đẹp, quả thực so sánh với Mộ Yên Nhiên còn xinh đẹp hơn, Mộ Yên Nhiên đứng ở trong chúng đệ tử vừa nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, đôi mắt liền híp lại, thầm nghĩ La Thiên thành lúc nào xuất hiện một mỹ nhân như vậy?

Mà cùng một thời gian, tầm mắt của bốn người = Tô Dự, Tô Tử Di, Vương Thiên Kỳ, Vương Nhược Linh cũng đọng lại ở trên người Mộ Chỉ Ly, mấy tháng chưa từng thấy qua, bọn họ còn tưởng rằng Mộ Chỉ Ly biến mất rồi chứ, không nghĩ tới hôm nay thế nhưng xuất hiện ở trong đại hội gia tộc của Mộ gia.

Trong đầu mấy người cũng hiện ra ý nghĩ giống nhau: tại sao nàng lại xuất hiện ở đây? Ban đầu lúc nàng nói tên của nàng là Mộ Chỉ Ly, mà bây giờ nàng xuất hiện ở trong đại hội gia tộc của Mộ gia: “Còn có ta” ý tứ của những lời này không thể nghi ngờ nói nàng đúng là cũng là đệ tử trực hệ của Mộ gia, mà trong đại hội gia tộc lần này, chỉ có một người chưa có tới, đó chính là phế vật của Mộ gia – Mộ Chỉ Ly.

Mấy người đều cảm thấy ý nghĩ này rất hoang đường, ở La Thiên thành, ai không biết Mộ Chỉ Ly là một xấu nữ, mà Mộ Chỉ Ly bây giờ có thể nói là đệ nhất mỹ nữ, chênh lệch trong lúc đó không khỏi quá lơn đi.

“Ngươi là ai?” Đại trưởng lão không nhịn được lên tiếng hỏi

“Ta là Mộ Chỉ Ly.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như huong dan cach khac phuc loi idm khong bat link youtube, biet danh hay chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.