Y thủ che thiên

Quyển 2 - Chương 107: Lôi đài thi đấu bắt đầu!


Mộ Chỉ Ly tùy tiện tìm một nơi đứng lại, mà Tư Đồ Diêu cũng đứng ở bên cạnh của nàng.

Rất nhanh đã có người mang lò luyện đan từng cái nhất nhất đặt trước mặt của bọn hắn, có lẽ số lượng lò luyện đan tuyệt đối không ít, cho dù lại đến thêm không ít người cũng có thể có dư a.

Đánh giá người chung quanh, ước chừng có han ba trăm người. Người tiến vào chiến trường Thiên Huyền ước chừng mấy vạn, khoảng hai ba trăm người này có vẻ là rất ít rồi, nhưng sinh hoạt tại Đại Lục Thiên Huyền người cũng biết, dược sư cùng người bình thường so với có thể nói là ngàn dặm chọn một, cho nên cái tỷ lệ này cũng là cực cao đấy.

Nhìn thấy một màn này, Mộ Chỉ Ly cũng suy đoán đến một chút. Đoán chừng cũng chỉ có bọn hắn là Tiểu Vương quốc đối lần này không hiểu rõ, đổi lại những đại vương quốc kia sợ là đã sớm biết rõ sẽ có một sự việc là luyện đan lôi đài này, cho nên khi chọn lựa người tiến vào chiến trường Thiên Huyền sợ là cố ý tìm dược sư đến đây a.

Dược sư nếu ở chiến trường Thiên Huyền có được khả năng tự bảo vệ mình…, khả năng tiến vào môn phái lại lớn hơn rất nhiều, làm như vậy cũng là rất dễ lý giải.

Những người kia xử lý sự tình hiệu suất rất cao, trong khoảng thời gian ngắn liền đem hết thảy tất cả đều cho sắp xếp xong xuôi, mỗi người trước mặt đồ vật đều hoàn toàn giống nhau, thật sự giống như lời hắn nói là vô cùng công bình.

Nhìn cái lò luyện đan đặt trước mặt mình, Mộ Chỉ Ly thầm than lò luyện đan này phẩm chất cũng không tầm thường, coi như là thuộc hàng trung đẳng a, muốn mua được loại lò luyện đan này tốn hao tiền tài cũng không nhỏ, so với lò luyện đan nàng sử dụng lúc ban đầu tốt hơn quá nhiều, bất quá so với Cửu Long Chuyển Thiên Lô vẫn có chênh lệch rất lớn, dù sao Thần Lô không phải lò luyện đan bình thường có thể so sánh đấy.

Lúc này, Tư Đồ Diêu cũng chuyển con ngươi nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, cười nói: “Cố gắng lên!”

Tư Đồ Diêu nhìn có vẻ thong dong và bình tĩnh, trong tươi cười tràn ngập một cỗ tự tin, khí độ bộ dáng nhẹ nhàng dẫn tới không ít người chú mục.

Trong mắt Mộ Chỉ Ly, nàng cảm thấy Tư Đồ Diêu đối với luyện đan lôi đài này là chuyện bình thường, cũng không khoe khoang giống như người bình thường vậy, nhưng từ cái bộ dáng hắn thong dong cùng với tự tin trong mắt liền có thể đủ nhìn ra.

Đây không phải người bình thường có thể biểu hiện ra đấy, thật giống như qua nhiều năm như vậy hình thành một loại khí chất, tại lĩnh vực mình am hiểu sẽ có loại này biểu hiện. Đối với điểm này Mộ Chỉ Ly cũng quen thuộc đấy, chính như lúc trước nàng đối mặt vấn đề y học cũng là bộ dáng như vậy.

Mộ Chỉ Ly cười gật đầu: “Ngươi cũng thế.” Nhìn về phía Tư Đồ Diêu trong mắt cũng có một tia thân cận, có lẽ là bởi vì bọn họ đều là người nhiệt tình yêu y thuật a, mặc dù có chút bất đồng, nhưng thủy chung là một loại.

Đồng hành trong lúc đó nếu không có cạnh tranh…, đây tuyệt đối là bằng hữu tốt nhất, thường xuyên có thể nghiên cứu thảo luận y thuật. Chính như lúc trước nàng gặp được Hồng dược sư, kỳ thật cái loại cảm giác này rất tốt.

Trước kia Mộ Chỉ Ly cũng có đồng hành như vậy, bất quá bọn họ đều là trưởng bối của mình. Sinh trưởng tại thế gia y học bên người nàng tiếp xúc đều là học y chi nhân, cùng một chỗ nói chuyện tối đa cũng là y thuật. Nghĩ tới những thứ này, Mộ Chỉ Ly trên mặt không khỏi lộ ra nụ cười, trong tươi cười tràn đầy ôn hòa.

Nhìn thấy nụ cười trên mặt Mộ Chỉ Ly, Tư Đồ Diêu cũng khẽ giật mình, hắn là lần đầu tiên nhìn thấy nàng nở nụ cười tươi như vậy, để cho người phảng phất thấy được ấm áp giống như ánh mặt trời, bộ dáng trong trẻo nhưng lạnh lùng đã biến mất không thấy gì nữa, trái lại một cỗ nhất cảm giác thân thiết xuất hiện ở trên người của nàng, cho người một loại cảm giác hoàn toàn không giống như vậy.

Đây mới thực là nụ cười từ đáy lòng tản mát ra, Tư Đồ Diêu tự nhiên có thể nhìn ra nụ cười này Mộ Chỉ Ly cười cũng không phải bởi vì chính mình, từ trong mắt nàng có tia tưởng niệm lại mà có thể biết rõ nàng hẳn là đang nhớ lại sự tình trước kia a.

Chẳng qua là không biết dạng người gì mới có thể làm cho nàng lộ ra vẻ mặt như thế, Tư Đồ Diêu không khỏi có chút hâm mộ, lại để cho nàng lộ ra nụ cười ôn hòa như vậy, đó cũng không phải là người bình thường có thể làm được đấy.

Mộ Chỉ Ly phục hồi tinh thần lại chính là nhìn thấy Tư Đồ Diêu như có điều suy nghĩ đang nhìn mình, không khỏi thu liễm nụ cười, chuyển con ngươi qua hướng về phía trước.

Đúng lúc này, một lão giả đột ngột xuất hiện ở trên lôi đài. Trong mắt Mộ Chỉ Ly hiện lên một tia kinh ngạc, bởi vì nàng căn bản cũng không có thấy rõ vị lão giả này là như thế nào xuất hiện ở chỗ này đấy, thật giống như một mực đều ở đây ở bên trong, cho người một loại rất cảm giác kỳ quái.

Nàng biết rõ lão giả là vừa vặn mới xuất hiện đấy, nhưng hết lần này tới lần khác không biết hắn khi nào đến đấy, và dùng phương thức gì xuất hiện đấy, chuyển con ngươi qua phát hiện những người khác trong mắt cũng tràn đầy kinh ngạc, xem ra cũng không phải một mình nàng không có thấy rõ ah.

Mộ Chỉ Ly thử đi cảm thụ khí tức vị lão giả này, nhưng mà lại để cho nàng càng thêm kinh ngạc chính là nàng chỉ cảm thấy Thiên Lực vị lão giả này phảng phất giống như biển cả, căn bản không cách nào điều tra đi ra.

Loại kết quả này chỉ có một giải thích, thực lực lão giả so với nàng muốn mạnh hơn nhiều, cho nên nàng căn bản là không cách nào cảm giác được. Như vậy lão giả đạt đến loại thực lực nào? Nếu là hắn muốn giải quyết bọn hắn mà nói, sợ là dễ dàng a.

“Ta là trưởng lão Dược Tông, mọi người có thể gọi ta Lý trưởng lão. Hôm nay ta đến để tuyên bố đề mục khảo hạch. Tại xung quanh của các ngươi còn có rất nhiều trưởng lão môn phái đều ở.” Khi lão giả nói xong câu đó tất cả mọi người không tự giác hướng phía bốn phía nhìn lại, bọn hắn cũng không có phát hiện còn có người khác nào ở!

“Không cần nhìn quanh vậy, bọn hắn không muốn làm cho các ngươi nhìn thấy, hiển nhiên các ngươi là không thể nào thấy được đấy.” Tiếng nói của lão giả truyền vào trong tai mỗi người, ở đây sân bãi to như vậy mà mọi người rõ ràng có thể nghe.

Mộ Chỉ Ly cũng thầm than, thật sự là thiên ngoại hữu thiên, người giỏi còn có người giỏi hơn ah. Nàng hiện tại cảm giác giống như là chính mình cố gắng đạt đến thực lực này xong, lại phát hiện những người khác thực lực so với chính mình muốn mạnh hơn nhiều.

Một thực lực của trưởng lão đều so với chính mình cường, cũng biết chính mình muốn trọng chấn Thiên Âm môn đến tột cùng là có bao nhiêu khó khăn, bất quá cái này cũng không có để cho Mộ Chỉ Ly mất đi ý chí chiến đấu, khó khăn mới có tính khiêu chiến, nàng tin tưởng nàng sớm muộn sẽ đạt tới đấy.

“Hiện tại ta muốn tuyên bố đề mục thứ nhất, chỉ nói một lần. Tất cả mọi người nghe cẩn thận một ít.” Lão giả xoay người lại, quay mắt về phía đám Dược sư dự thi tuyên bố

“Mọi người đều biết, tác dụng của dược sư tại Đại Lục Thiên Huyền ta là cực kỳ trọng yếu đấy. Thân là một gã dược sư không chỉ cần luyện đan, đối với phương diện y lý (lý thuyết y học) cũng cần hiểu rõ, đề thứ nhất là khảo nghiệm y lý, lý thuyết y học của các ngươi.

Ở trước mặt của các ngươi có mười loại dược liệu, những dược liệu này tự nhiên đều là ít lưu ý, ngày bình thường khó gặp đấy, mà bây giờ khảo thi là tên những dược liệu này, phân biệt phương thức cùng với hiệu quả.

Trên mặt bàn có giấy bút, chỉ cần viết xuống là được. Hiện tại liền bắt đầu!” Vừa nói xong, lão giả lại đột nhiên dừng tại nguyên chỗ, để cho mọi người có thể thấy rõ quá trình tỷ thí của mọi người.

Đợi lão giả nói xong đề mục thứ nhất, Mộ Chỉ Ly đem ánh mắt chuyển đến dược liệu bên cạnh, lúc trước nàng cũng đã chú ý tới những dược liệu này.

Không phải không thừa nhận những dược liệu này đích thật là ít lưu ý vô cùng, nhìn xem người xung quanh trên mặt biểu lộ khó khăn nàng cũng rất lý giải, bình thường rất ít dùng đến dược liệu này mọi người cũng ít tốn tâm tư đi nhớ.

Kỳ thật những dược liệu này cũng có đặc điểm đặc biệt một chút đó, trong đó vài gốc dược liệu nàng lần thứ nhất nhìn thấy đều là có chút ngoài ý muốn, cho nên ấn tượng coi như rất sâu, chủ yếu cũng cùng tính cách của nàng có quan hệ.

Trước kia nàng thích nhất nghiên cứu chính là chứng bệnh mà người thường không cách nào trị liệu, mà trị liệu những chứng bệnh này dược liệu thường thường đều là những dược liệu ngày bình thường căn bản là gặp không đến hoặc ít lưu ý, cho nên mỗi lần chứng kiến những dược liệu này nàng đều đặc biệt chú ý một ít.

Cho nên những dược liệu này đối với mọi người chưa quen thuộc nhưng nàng lại hiểu rõ đấy, lập tức không có có do dự chút nào, trực tiếp cầm lấy bút đem đáp án viết ra.

“Hàng quả.

Phương thức phân biệt: hàng quả toàn thân hiện lên màu da cam, mặt ngoài còn chứa vân lạc màu đen, thoạt nhìn giống như hư thối. trình độ hư thối càng sâu, dược hiệu là càng tốt.

Hàng quả chất lỏng có màu đỏ, sẽ tản mát ra một cỗ mùi thơm y hệt đàn hương.

Hiệu quả: …”

Có lẽ là bởi vì đối với những đặc điểm dược liệu này nhớ rõ cực kỳ tinh tường, cho nên thời điểm hạ bút Mộ Chỉ Ly tốc độ cũng cực nhanh, lưu loát đem những đặc điểm này viết ra.

Tư Đồ Diêu tốc độ cũng không chậm, khi Mộ Chỉ Ly đề bút hắn cũng viết rồi, ở trong quá trình này còn nhìn thoáng qua Mộ Chỉ Ly, đợi nhìn thấy nàng vung bút như nước chảy xong chính là biết rõ nàng đối với những dược liệu này đều là giải đấy.

Cái này, hắn cũng biết rõ Mộ Chỉ Ly ở phương diện y lý kiến thức là sâu đậm, dược liệu ít thấy mà không có chút nào chần chờ liền có thể viết ra đủ, nàng thật đúng là ưu tú.

Chính hắn đối với mỗi chủng loại dược liệu đều vô cùng tinh tường, bất luận là ít lưu ý hay là đứng đầu, phụ thân đối với hắn dạy bảo cũng không phải nghiêm bình thường, chỉ cần có một điểm sơ suất chính là sẽ dành cho trừng phạt nặng.

Bất quá loại phương thức này cũng vô cùng có hiệu suất, nếu không là ở dưới sự dạy bảo nghiêm khắc, thì có lẽ hắn không có thành tựu ngày hôm nay. Phụ thân là hắn người tôn kính nhất, tương lai hắn cũng sẽ như ông.

Khi Mộ Chỉ Ly đem bút buông xuống, sau một khắc Tư Đồ Diêu cũng đem bút để xuống.

Mà lúc này, những người khác hoặc là múa bút thành văn, hoặc là tại minh tư khổ tưởng*(cố gắng suy nghĩ), giống như là muốn xem xem có ai không có thể trợ giúp bọn hắn, bất quá rất hiển nhiên ngay tại lúc này không có ai có hảo tâm như vậy, mà các vị trưởng lão môn phái cũng sẽ không khiến chuyện như vậy phát sinh.

Đinh Thục Nghi nhìn Mộ Chỉ Ly ngừng bút, trên mặt càng phát ra khó coi, dùng nhãn lực của nàng tự nhiên có thể nhìn ra Mộ Chỉ Ly đã đem đáp án viết xong rồi.

Những cái kia là dược liệu gì nàng không biết, bất quá nhìn xem mặt nhiều tên dược sư khác bộ dáng chần chờ liền biết rõ đề mục này cũng không đơn giản, thế nhưng mà nàng ta đáp đề tốc độ như thế nào nhanh như vậy? Trong lòng của nàng, nàng không muốn tin tưởng Mộ Chỉ Ly ở phương diện y thuật thành tựu cao như vậy, hơn nữa nàng cũng có đầu đủ lý do đi thuyết phục chính mình.

Một nữ tử trong một thành trì nhỏ không được chào đón có thể đạt được thành tựu gì tốt? Thế nhưng mà Mộ Chỉ Ly chỉ là tại tu vị bên trên liền để cho nàng thay đổi, về phương diện y thuật ai biết nàng có thể hay không cũng thể hiện ra thiên phú kinh người?

Nếu thật sự là như thế, nàng kia nên xử như thế nào? Lúc trước luôn miệng nói chính mình so nàng ưu tú, nhưng bây giờ đã phát sinh hết thảy cũng chứng minh Mộ Chỉ Ly so nàng ưu tú!

Không, nhất định không phải như thế. Có lẽ nàngta chỉ là trùng hợp, có lẽ đáp án của nàng ta là sai đấy, nhất định là như vậy! Đinh Thục Nghi tại trong lòng hò hét lấy.

Nửa canh giờ rất nhanh liền là trôi qua, Lý trưởng lão xuất hiện lần nữa trên lôi đài, vẫy tay một cái chính là xuất hiện một nhóm người ăn mặc quần áo giống nhau đến đây thu bài thi, hiệu suất cực nhanh, trong mấy cái nháy mắt thời gian liền đem toàn bộ hảo hảo thu về.

Dù cho có người chưa viết xong mà không muốn giao, ở trước mặt bọn họ hết thảy tất cả đều không là vấn đề.

“Mọi người chờ một chốc một lát, đợi chúng ta kiểm tra xong liền trở về.”

Mọi người lúc này mới chú ý tới, tại lôi đài bên kia, có một loạt người ngồi ngay ngắn, đang tại rất nhanh nhìn bài thi. Những bài thi này nội dung cũng không phức tạp, cho nên thẩm duyệt tốc độ cũng là cực nhanh.

Mộ Chỉ Ly im im lặng lặng đứng ở đó, cũng không có giống mọi người hướng phía bên kia trông xem thế nào, bộ dáng kia cùng bộ dáng trước kia Tư Đồ Diêu đã biết là có chút giống nhau.

Nhưng mà, nàng nhưng lại chú ý tới một ánh mắt bất đồng đang nhìn mình, không khỏi hướng phía bên kia nhìn lại, xem xét, nàng trong mắt cũng nhiều ra một tia tàn nhẫn. Trong tầm mắt người bất luận như thế nào nàng đều sẽ không quên, đúng là Đinh Thục Nghi!

Lúc trước trận chiến ấy qua đi, nàng liền chưa từng lại đề cập đến người này, nhưng không đề cập tới khởi cũng không có nghĩa là nàng không nhớ rõ. Trong lòng của nàng, sớm đã đem Đinh Thục Nghi xếp vào trong hàng ngũ người sẽ pải giết chết, đối với nàng có người quyết ý giết nàng sẽ không dễ dàng buông tha, huống chi lúc trước động thủ nàng ta rõ ràng là muốn đưa mình vào tử địa.

Nếu không phải chính nàng có nhiều bài tẩy, sợ là đã chết rồi.

Hai đạo ánh mắt vừa đụng một, song phương đều có thể chứng kiến sát ý trong mắt đối phương, Mộ Chỉ Ly khóe miệng nở một nụ cười, lúc trước nàng không có thể giết mình, hiện tại lại càng không có cái kia khả năng!

Đạm mạc chuyển con ngươi qua, phảng phất giống như căn bản không có đem Đinh Thục Nghi để ở trong lòng, nhìn thấy thái độ Mộ Chỉ Ly, Đinh Thục Nghi trên mặt lộ ra tức giận, đây là khiêu khích!

Tư Đồ Diêu cũng nhìn thấy được Đinh Thục Nghi trong đám người, lúc trước Mộ Chỉ Ly cùng Đinh Thục Nghi chiến đấu hắn thế mà tận mắt thấy đấy, tự nhiên biết rõ cả hai ở giữa có mâu thuẫn, bất quá hắn càng thêm hiếu kỳ chính là kia Liệt đến tột cùng là người nào? Có thể làm cho hai cô gái vì hắn mà làm được đến tình trạng này.

Hàn Như Liệt hồn nhiên không biết Mộ Chỉ Ly cùng Đinh Thục Nghi cả hai hiện tại đã đạt đến tình trạng không chết không ngừng, hắn lúc này tâm tình cũng là không tệ.

“Hàn Dạ, qua hơn hai tháng nữa, Thiên Huyền chiến trường đã xong, Chỉ Ly cũng sẽ đi ra.” Ba năm không thấy, hắn đối với nàng dị thường tưởng niệm.

Ở trong ba năm này, thậm chí hắn còn lười để ý đến nữ tử, cả ngày đều bận rộn bận rộn, tựa hồ ngoại trừ Mộ Chỉ Ly, những nữ nhân khác đều không còn là nữ nhân nữa, thời gian rảnh rỗi sẽ nghĩ đến Mộ Chỉ Ly, cuộc sống như vậy cũng không quá dài dằng dặc.

Hàn Dạ nhìn tâm tình càng ngày càng tốt của Hàn Như Liệt, trên mặt hắn cũng lộ ra vui vẻ, chỉ là hắn rất ít cười lại lộ ra dáng tươi cười quả thực có chút quái dị: “Đúng vậy a, Thiếu chủ rất nhanh có thể nhìn thấy Mộ cô nương rồi.”

Hiển nhiên hắn biết rõ Thiếu chủ những ngày này tâm tình tốt cũng bởi vì sắp có thể nhìn thấy Mộ cô nương rồi, hắn hiện tại không chút nào hoài nghi Thiếu chủ đối với Mộ cô nương là rất nghiêm túc, trong thời gian ba năm này Thiếu chủ chuyển biến cũng không ít, tu luyện thậm chí so với trước kia càng thêm khắc khổ, đây hết thảy hắn đều nhìn ở trong mắt.

“Không biết thời gian ba năm Chỉ Ly có biến hóa gì, đến lúc đó ta muốn đi đón nàng.” Hàn Như Liệt cười nói, tựa hồ cũng đã nghĩ đến tràng cảnh khi đó đấy.

Đang lúc hai người nói chuyện, một gã nam tử mặc quần áo giống như Hàn Dạ xuất hiện, ở bên cạnh của hắn còn có một nha hoàn mặc quần áo hồng nhạt, chỉ là nha hoàn này là bị nam tử cho áp lấy tới.

Nhìn thấy một màn này, Hàn Như Liệt cũng thu liễm nụ cười trên mặt: “Hàn Phong, chuyện gì?” Hắn biết rõ Hàn Phong tuyệt đối sẽ không có việc gì lại làm như vậy, hơn nữa người nha hoàn này hắn nhớ rõ, là nha hoàn của Đinh Thục Nghi.

Hàn Phong hướng phía Hàn Như Liệt thi lễ một cái nói: “Thiếu chủ, thời điểm ta đi qua vừa vặn nghe thấy nha hoàn nói chuyện của Đinh tiểu thư, nàng nói Đinh tiểu thư trước khi tiến vào chiến trường cũng đã biết rõ quan hệ của Thiếu chủ cùng Mộ cô nương, còn nói muốn trên chiến trường giải quyết Mộ cô nương.”

Hàn Phong cùng Hàn Dạ giống nhau, cùng là ám vệ của Hàn Như Liệt, bất quá Hàn Phong chủ yếu là giúp Hàn Như Liệt tìm hiểu sự tình, mà Hàn Dạ thì đi theo bên người Hàn Như Liệt, bất quá giống nhau bọn họ đều là tâm phúc của Hàn Như Liệt, đối với Hàn Như Liệt tuyệt đối trung thành.

Nghe vậy, Hàn Như Liệt sắc mặt tại thời khắc này đột nhiên biến hóa, uy áp hướng phía nha hoàn áp bách mà tới, tại đây cổ uy áp dưới sự khống chế, nha hoàn cũng không khỏi quỳ xuống, trên mặt nhiều hơn một ít trắng bệch.

“Nói rõ ràng, Thục Nghi làm sao biết chuyện này?” Hàn Như Liệt sắc mặt bình tĩnh như trước, chỉ là tay lại không tự giác nắm chặt lên.

Gặp bộ dáng Hàn Như Liệt nghiêm túc như vậy, tiểu nha hoàn là một hồi sợ hãi: “Lúc trước Đinh tiểu thư thấy Thiếu chủ ngài một mực chưa có trở về, liền phái người đi nghe ngóng tin tức, về sau liền biết Mộ cô nương.”

“Thục Nghi đã từng nói qua muốn tại chiến trường Thiên Huyền giết Chỉ Ly sao?”

Nghe được Hàn như liệt chất vấn, nha hoàn run rẩy nhất thời cũng không dám nói lời nào.

“Nói mau!”

Nha hoàn run rẩy, chợt cũng lên tiếng nói: “Vâng… Là ”

“BA~” Hàn Như Liệt một chưởng đem nha hoàn cho đánh chết, nhưng mà hết thảy này cũng bình phục không được lòng của hắn. Sự tình tại sao có thể như vậy? Đinh Thục Nghi lại biết rõ chuyện này. Lúc trước là hắn sơ sót, vậy mà thật không ngờ khả năng này.

Hàn Dạ và Hàn Phong đứng nguyên tại chỗ, đối với hành động của Hàn Như Liệt không có chút nào ngoài ý muốn, Hàn Dạ lo lắng nhìn Hàn Như Liệt, không nghĩ tới vậy mà phát sinh loại chuyện này, nếu Đinh cô nương thật sự đối với Mộ cô nương ra tay mà nói…, kết quả kia thật đúng là rất khó nói.

Kỳ thật bọn hắn đều tinh tường, cả hai ở giữa thực lực sai biệt, nếu như Đinh Thục Nghi thật sự ôm ý nghĩ như vậy mà nói…, Mộ Chỉ Ly tuyệt đối là lành ít dữ nhiều, huống chi đi theo Đinh Thục Nghi tiến đến còn có nhiều người như vậy, có thể nói căn bản cũng không có thể so sánh.

Sắc mặt Hàn Như Liệt có chút tái nhợt, nếu như Chỉ Ly thật sự đã xảy ra chuyện gì, hắn nên làm thế nào cho phải? Đó chính là hắn hại nàng, nếu như không bởi vì chính mình, sự tình cũng sẽ không biến thành như vậy, nghĩ tới những thứ này, lòng của hắn không thể chính mình đau đớn. Hắn không cách nào thừa nhận, thật sự không cách nào thừa nhận nàng ly khai chính mình.

Nhìn thấy một màn này, Hàn Dạ và Hàn Phong trong mắt cũng có lo lắng, từ sau khi Mộ cô nương xuất hiện, Thiếu chủ đã thật lâu không có lộ ra như vậy rồi.

Dựa theo dĩ vãng bọn hắn biết, Mộ cô nương là ánh mặt trời duy nhất trong sinh hoạt của Thiếu chủ, mà bây giờ nếu như cái ánh mặt trời kia cũng biến mất mà nói…, hậu quả kia…

Hàn Như Liệt phảng phất giống như mất hồn đi trở về phòng của mình, hắn thật hận, sớm biết như thế, hắn nhất định sẽ không để cho Đinh Thục Nghi tiến vào chiến trường, đây là hắn mang tai nạn cho Chỉ Ly! Mà bây giờ hắn nhưng lại không có cách nào tiến vào Thiên Huyền chiến trường, chỉ có thể chờ Thiên Huyền chiến trường chấm dứt.

Một quyền nặng nề đánh ở trên tường, máu tươi từ tay chảy xuôi ra, cùng màu đỏ quần áo dung làm một thể, lúc này lại có loại cảm giác thê mỹ.

Hàn Như Liệt phảng phất cảm giác giống như không thấy đau đớn, trong lòng mặc niệm: Chỉ Ly, ngươi ngàn vạn không được gặp chuyện không may.

Đợi sau khi chiến trường Thiên Huyền chấm dứt, bất luận như thế nào hắn đều không lưu Đinh Thục Nghi! Dù cho nhiều người hơn nữa phản đối, hắn đều không để ý!

Luyện đan lôi đài.

10 phút sau, Lý trưởng lão tuyên bố kết quả, vốn là hơn hai trăm người đúng là rút lại hơn một nửa, trên lôi đài lộ ra đặc biệt trống trải. Mộ Chỉ Ly cùng Tư Đồ Diêu vẫn đứng tại chỗ, không hề nghi ngờ bọn họ là điểm giữ lại cao nhất.

Mộ Chỉ Ly phát hiện một chỗ kỳ quái, thời điểm tuyên bố kết quả, Lý trưởng lão có một chút nhìn về phía Tư Đồ Diêu lúc ấy ánh mắt của hắn tựa hồ có chút khác, cái loại cảm giác này nói không rõ ràng, thật giống như hai người bọn họ đã sớm nhận thức.

Tuy nhiên tìm không ra lý do thuyết phục, nhưng làm cho Mộ Chỉ Ly có loại cảm giác này.

“Tiếp theo tiến hành vòng thứ hai. Vòng thứ hai đề thi tương đối linh hoạt, với tư cách một người dược sư, tất cả mọi người có trách nhiệm trị liệu người bệnh, ở luyện đan chữa bệnh lúc trước hơi trọng yếu hơn một chút chính là đoán được phương án trị liệu.

Ở trước mặt của các ngươi có một trang giấy, trên giấy viết chứng bệnh. Việc các ngươi phải làm còn lại là viết ra dược liệu cần thiết, cách điều đan dược chế cùng với hiệu quả.”

Âm thanh dừng lại, mọi người trước tiên mở ra tờ giấy trước mặt, Mộ Chỉ Ly cũng không ngoại lệ.

Chỉ thấy trên tờ giấy viết: “Một nam tử xâm nhập rừng nhiệt đới, sau khi trở về ý thức hỗn loạn, toàn thân lạnh như băng, sắc mặt hiện tím. Nhưng mà mạch hắn lại bình thường, lúc kiểm tra thấy hết thảy như người bình thường, lại từ đầu đến cuối đều không thể tỉnh lại, nên làm như thế nào?”

Nhìn thấy cái đề này, lông mày Mộ Chỉ Ly cũng nhíu lại, bệnh chứng này quả thực có chút kỳ quái, giống với trước kia nàng đã chứng kiến đến bị hạ độc được đóng băng. Lập tức lâm vào trong trầm tư.

Cơ hồ tất cả mọi người không có viết, đều nhìn tờ giấy trong tay suy tư xem đến cuối cùng là bệnh gì, nhưng có một người là ngoại lệ, người này chính là Tư Đồ Diêu. Hắn chỉ là trầm ngâm một lát sau chính là động đặt bút ra, trên mặt như trước tràn ngập tự tin.

Mộ Chỉ Ly cũng chú ý tới, không khỏi có chút bội phục, nhanh như vậy mà hắn có thể nghĩ đến phương pháp ứng đối, cái này nếu không phải là thành tựu sâu đậm mà nói căn bản sẽ không có khả năng. Chính ngược lại nàng cũng không phải là không có biện pháp, chỉ là trong đó có một cái dược liệu cần hảo hảo tự định giá một chút.

Tư Đồ Diêu khẽ động bút có thể nói là đưa tới không ít người chú ý, dù sao ở thời điểm tất cả mọi người không có viết hắn lại viết rồi, muốn nghĩ không chú ý cũng khó khăn.

Xa xa Lý trưởng lão nhìn thấy một màn này, trong mắt cũng nhiều hơn một tia vui mừng cùng với thoả mãn.

Thiên Nhi cùng Bụi Thái Lang nhìn Mộ Chỉ Ly, trong mắt ngược lại là không có chút nào lo lắng, bọn hắn đối với Mộ Chỉ Ly cực kỳ tin tưởng, tin tưởng nàng nhất định sẽ có biện pháp!

Đinh Thục Nghi trên mặt nở một nụ cười, bị nạn a! Cho dù may mắn đã qua vòng thứ nhất, tại đây vòng thứ hai cũng là bị loại bỏ rồi, nhưng mà nụ cười này còn chưa khai mở liền cứng lại rồi, bởi vì Mộ Chỉ Ly viết rồi!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten cong ty hay, share acc gmail free chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.