Y thủ che thiên

Quyển 2 - Chương 119: Kết quả


Lúc này khí tức của Uyển Nhược bắt đầu tăng cường, hai tay ở trước ngực kết nguyên một đám kết ấn phức tạp, khí tức cường đại bắt đầu từ trước ngực nàng chậm rãi khuếch tán ra…

Thiên lực khổng lồ bị Uyển Nhược điên cuồng đưa vào hai tay, theo đó thiên lực dũng mãnh dần dần tăng lên, một cỗ uy thế cường hãn tràn ngập mà ra…

Cảm nhận được uy thế cường hãn này, trên mặt mọi người cũng lộ ra thần sắc sợ hãi thán phục, đây mới là thực lực chân chính của Uyển Nhược đi, lúc trước so chiêu chẳng qua là thăm dò mà thôi.

So với việc mọi người khẩn trương, bọn người Hiên Viên Dật có vẻ bình tĩnh hơn rất nhiều. lúc trước bọn họ khẩn trương vì bọn hắn cho rằng thực lực của Chỉ Ly vẫn dừng ở Sự Phân Cực cảnh, thực lực của Sự Phân Cực cảnh cùng Thiên Huyền cảnh chênh lệch vô cùng lớn dù sức chiến đấu cùng thực lực của Chỉ Ly không tương xứng nhưng chênh lệch lớn như thế cũng khó có thể vượt qua.

Kể từ khi biết thực lực Mộ Chỉ Ly đã đạt đến Thiên Huyền cảnh bậc một, tâm tình bọn hắn cũng theo đó thả lỏng. Sự chênh lệch của Sự Phân Cực cảnh với Thiên Huyền cảnh lớn hơn nhiều so với sự chênh lệch của Thiên Huyền cảnh với Thiên Huyền cảnh a. Dựa theo hiểu biết của bọn hắn với Mộ Chỉ Ly, đối phó Uyển Nhược không có vấn đề gì.

Quen biết Chỉ Ly lâu như vậy, nàng làm gì cũng rất biết có chừng mực, nếu không nắm chắc nàng sẽ không làm, tin tưởng lần này cũng như vậy.

Nhìn thấy Uyển Nhược tản ra khí tức cường đại như vậy, thiên lực của Mộ Chỉ Ly cũng bạo tuôn mà ra, thiên lực màu trắng nồng đậm vây lấy tay của nàng, hai tay lật qua lật lại, một cỗ khí tức không có chút nào yếu hơn khí tức của Uyển Nhược cũng theo đầu ngón tay của nàng chấn động mà ra.

Tất cả mọi người khẩn trương nhìn chăm chú kết quả một chiêu đến tột cùng thế nào, nhưng các trưởng lão đứng xa thì không chú ý điểm này. Thời điểm hai tay Mộ Chỉ Ly ngưng kết thiên lực màu trắng, mỉm cười trên mặt bọn hắn cũng cứng lại, hai mắt mang theo tia không thể tin gắt gao nhìn hai tay của nàng.

“Nếu như ta không nhìn nhầm, đây hẳn là hỗn độn thiên lực.”

Lão giả trầm mặc nửa ngày mới mở miệng nói, đặc thù của hỗn độn thiên lực vô cùng rõ ràng, chỉ cần nhìn qua là có thể nhận ra.

Chỉ là qua nhiều năm như vậy, bọn hắn mặc dù biết hỗn độn thiên lực nhưng lại chưa bao giờ thấy qua, dù sao hỗn độn thiên lực cực kỳ hiếm thấy thực sự khó có thể gặp được. bọn hắn sống nhiều năm như vậy, ngay cả nghe cũng chưa được nghe qua đừng nói là gặp được.

Thừa lúc Mộ Chỉ Ly phóng xuất ra hỗn độn thiên lực, sau nửa ngày bọn hắn vẫn không dám xác định, chỉ khi tất cả được xác định, ánh mắt của bọn hắn trở nên sáng lạn dị thường.

“Hỗn độn thiên lực đúng là không tệ, tuy chưa từng thấy qua, nhưng tất cả đặc thù đều phù hợp.”

“Chỉ có hỗn độn thiên lực mới có thể cường đại như vậy, lần này chúng ta đào được bảo bối rồi.”

Trưởng lão đột nhiên cười lên ha hả, dáng cười thoải mái kia cho thấy tâm tình của hắn vô cùng sung sướng.

Lúc trước tất cả các môn phái coi trọng thuật luyện đan của Mộ Chỉ Ly mới có thể tranh đoạt như vậy, đối với thực lực của nàng không quá để ý, nếu bọn họ biết , Mộ Chỉ Ly có hỗn độn thiên lực sợ là ý muốn có nàng càng thêm điên cuồng a.

Đối với Thần Quyết cung bọn hắn, y thuật của Mộ Chỉ Ly khiến bọn hắn coi trọng nhưng hỗn độn thiên lực này càng được bọn hắn coi trọng hơn. Từ xưa tới nay người có hỗn độn thiên lực chưa bao giờ là kẻ yếu a.

Có hỗn độn thiên lực bọn hắn như có được máy gia tăng tốc độ tu luyện, chỉ là điểm này phải chờ tới Thiên huyền cảnh mới có thể thể hiện ra, Mộ Chỉ Ly hiện tại vừa vặn đạt tới Thiên Huyền cảnh, nghĩ đến cũng có chút cảm giác đúng a.

Cung chủ Thần Quyết cung muốn bọn họ tự tu luyện lấy tu vị của bản thân, lợi dụng tốt thiên lực của bọn họ, Mộ Chỉ Ly có thiên lực hỗn độn thực sự là quá thích hợp.

“Lát nữa chúng ta đem chuyện này báo cáo cho Cung chủ.”

Với phần đông đệ tử của Thần Quyết cung, dùng thực lực bây giờ của Mộ Chỉ Ly cùng với tên tuổi đến đây cũng không coi là gì. Dù sao hư danh đối với bọn họ không quan trọng, bọn hắn để ý chính là thực lực của Mộ Chỉ Ly. Chỉ cần có thực lực, bất luận ở thời điểm nào cũng là đối tượng được người khác tôn trọng.

Thực lực của Mộ Chỉ Ly bây giờ xem như không kém nhưng so với đệ tử cũ tu luyện mấy chục năm vẫn có chênh lệch, chẳng qua hỗn độn thiên lực này thực đáng chú ý, nếu bồi dưỡng tốt, tương lai nổi danh cũng không nhất định.

“Được, trước xem hết, cũng có thể hiểu rõ thêm vài phần.”

Hứng thú trong mắt bốn vị trưởng lão càng đậm, từ trên người Mộ Chỉ Ly bọn hắn phát hiện rất nhiều điều mới mẻ khiến cho người khác phải chú ý.

Thiên lực quanh thân Uyển Nhược chấn động, càng ngày càng lớn mạnh, thời gian dần trôi qua, mọi người phát hiện sau lưng nàng, thiên lực màu vàng cuồn cuộn dần dần ngưng kết thành hình dạng một thanh đại đao, một cỗ uy áp cường hoành trên đại đao phát ra.

Bên trên đại đao màu vàng mang theo đường vân, nguyên bản bầu trời trong xanh, khi kim đao xuất hiện đột nhiên ám trầm xuống, mây đen rậm rạp, đồng thời từng cơn cuồng phong gào thét mà đến, khiến cho các thứ khác bị che lấp, trong tầm mắt chỉ còn lại thanh kim đao sáng lạn chói mắt.

Lúc này trong mắt mọi người, Uyển Nhược giống như thanh kim đao, thân thể lơ lửng trên không trung, tay áo màu xanh không ngừng bay lên, hai tay cũng tạo thành quả cầu ánh sáng màu vàng. Qủa cầu sáng ngời theo đó thanh kim đao cũng sáng lên.

Lần thay đổi này dẫn tới không ít đệ tử Thần Quyết cung đều chạy ra, giữa ban ngày đột nhiên biến thành tình trạng này, tất nhiên là có thêm chiến đấu hơn nữa còn là chiến đấu không kém.

Chúng đệ tử nhìn thấy thanh kim đao khổng lồ trên không trung, cũng chú ý tới thân ảnh Uyển Nhược.

“Đây không phải là Uyển Nhược sư tỷ sao? Người nào mà có thể bức nàng đem dùng đến Thiên Vân Khiếu Phong đao?”

Một gã đệ tử hoảng sợ nói, trong bọn họ Uyển Nhược sư tỷ thực lực không thấp, ngoại trừ so tài quý với bên ngoài rất ít khi nhìn thấy Uyển Nhược sư tỷ ra tay.

“Đúng vậy, ta cũng không biết. Các ngươi xem người đứng đối diện sư tỷ, nàng kia chúng ta chưa từng thấy qua, không phải sư muội mới tới hôm nay đấy chứ?”

Tên còn lại cũng lên tiếng nói:

“Hẳn là thế, các ngươi xem bên cạnh Nghịch Hồng sư huynh còn đứng không ít người đâu, hẳn là sư muội không tệ, chỉ là bọn họ như thế nào đã ra tay trước rồi?”

Quá khứ chưa từng phát sinh chuyện như vậy, nhân vật mới vừa tới đã cùng sư tỷ giao thủ, hơn nữa nhìn bộ dạng này cũng không phải là luận bàn, thực sự có chút đặc thù.

“Ta đoán sư muội này phải thua, mới tới như thế nào có thể cùng sư tỷ so? Hôm nay uy lực của Thiên Vân Khiếu Phong đao cũng không yếu a, bất quá sư muội này quả thực là mỹ nhân a.”

“Ha ha, ta biết ngươi đối với mỹ nhân luôn luôn hứng thú. Đến lúc đó có thể làm quen…”

Sau khi nhìn thấy kim đao, sắc mặt Mộ Chỉ Ly vẫn như trước không có biến hóa lớn, chỉ cảm thấy vũ kỹ này cùng Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp của nàng ngược lại có chút tương tự, về sau tu luyện ở đây đem môn vũ kỹ này học cũng không sai.

Nàng đã thật lâu không đọc vũ kỹ, Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp cũng rất lâu chưa thăng tiến. Tuy chiêu thức của Vạn Nguyên Quy Nhất kiếm pháp không nhiều lắm nhưng uy lực lại vô cùng cường đại, cho nên đối với nó nàng sẽ không buông tha.

Khi kim đao xuất hiện, sau lưng Mộ Chỉ Ly cũng đồng dạng phát sinh biến hóa. Thiên lực màu trắng ở sau lựng chậm rãi thành hình, dưới bầu trời âm trầm lộ ra một vòng màu trắng sáng ngời dị thường, mặc kệ cuồng phong gào thét như cũ sừng sững bất động.

Thiên lực màu trắng như sương mù hình dáng giống như đám mây, bay lả tả thoạt nhìn vô cùng xinh đẹp, ở trước thiên lực như sương mù Mộ Chỉ Ly phảng phất như tiên nhân đứng trên tầng mây, làm cho người khác nhìn đến ngây dại…

Hai tay kết ấn càng ngày càng nhanh, đám mây sau lưng càng ngưng thực. Theo thực lực Mộ Chỉ Ly tăng lên, uy lực của Tinh Diệu Bắc Đẩu càng lúc càng lớn.

Thời gian dần trôi qua, mọi người phát hiện sau lưng nàng bên trong màu trắng phiêu miểu một vật màu đỏ hào quang cực hạn lóng lánh mà ra, theo vật sáng đầu tiên xuất hiện sau đó vật thứ hai, thứ ba cũng lần lượt xuất hiện.

Đó là màu đỏ diêm dúa lẳng lơ, cũng là sắc thái cực hạn, phảng phất thời gian này là một vòng sắc thái hoa mĩ, ba cột sáng màu đỏ từ trên trời giáng xuống, lại giống như thiên địa đụng vào nhau, thiên lực cường hãn chấn động giờ phút này cũng mạnh mẽ phát ra.

Hào quang màu đỏ chiếu rọi lên người Mộ Chỉ Ly, một bộ áo trắng phảng phất biến thành màu đỏ, Mộ Chỉ Ly ngày thường thoạt nhìn vô cùng lãnh tình, còn Mộ Chỉ Ly tại thời khắc này lại thêm mấy phần diêm dúa lẳng lơ.

Đám mây màu trắng bị ba khỏa hồng tinh hấp thu rất nhanh, theo thiên lực màu trắng biến mất, hào quang màu đỏ càng ngày càng lóe sáng, đến khi tất cả màu trắng biến mất, ba khỏa tinh thể màu đỏ xuất hiện trước mặt mọi người.

Lúc ba khỏa hồng tinh vây quanh một bộ áo đỏ của Mộ Chỉ Ly như tinh linh trong lửa, thân ảnh yểu điệu cứ lơ lửng giằng co như vậy giữa không trung.

Mọi người nhìn thấy cảnh này, không tự giác đem trận chiến quên mất, ngược lại nhìn chăm chú lên hai thân ảnh trên không trung.

“Thiên Vân Khiếu Phong đao!”

Uyển Nhược thét lớn một tiếng, đại đao màu vàng hướng phía Mộ Chỉ Ly bổ tới, theo đại đao màu vàng tới gần, cuồng phong xung quanh cuốn lấy tất cả. Thanh thế làm cho người ta sợ hãi.

Thời điểm cự đao màu vàng sắp đến, Mộ Chỉ Ly cũng quát lạnh một tiếng:

“Tinh Diệu Bắc Đẩu: Tam Tinh Thần Không!”

Vừa nói xong, ba đạo hồng tinh hướng phía cự đao màu vàng nghênh tiếp. Mộc phương là cự đao màu vàng khổng lồ làm cho người ta sợ hãi, một bên là hồng ting chói mắt nhanh nhẹn, hai đạo công kích đều phát ra năng lượng dao động không nhỏ, tại thời khắc này mọi người cũng không biết kết quả sẽ ra sao.

“Oanh”

Hai đạo công kích trong tầm mắt mọi người va chạm với nhau, năng lượng phong bạo xé gió mà ra, không ngừng khuếch tán tàn sát bừa bãi tất cả mọi thứ xung quanh, màu vàng cùng màu đỏ trên không trung đan xen, ba khỏa hồng tinh như có linh trí quấn quanh thanh cự đao màu vàng, hào quang màu đỏ đem màu vàng của đại đao bao vây ở bên trong, không ngừng ăn mòn năng lượng của đối phương.

Chúng đệ tử nhìn thấy cảnh này, trên mặt cũng đầy vẻ khiếp sợ. thực lực như vậy lúc bọn hắn so đấu quý cũng có thời điểm sẽ nhìn thấy, bọn hắn kinh ngạc chính là một sư muội vừa đến mà có thể phóng xuất ra công kích cường đại như thế, thực sự bất phàm!

“Ba khỏa hồng tinh này so với cự đao màu vàng tuy nhỏ hơn nhưng uy lực lại cực kỳ cường hãn a.”

Một gã nam tử nhìn lên hai đạo công kích ở trên không trung không ngừng dây dưa, sững sờ lên tiếng.

“Hiện tại ta cũng thấy không rõ lắm đến tột cùng là ai sẽ thắng, sư muội này đến tột cùng là người phương nào, vừa tới đã có được thực lực như vậy, cũng không biết hai người bọn họ tại sao lại xung đột đấy.”

“Ta xem a, bất luận hôm nay kết quả trận chiến này thế nào, vị sư muội này cũng đã hướng mọi người đã chứng minh thực lực của nàng, đây chính là một loại thủ đoạn a!”

Trong đám người cũng không thiếu kẻ thông minh.

Mộ Chỉ Ly vừa mới đến Thần Quyết cung chính là cùng Uyển Nhược phát sinh một trận chiến, tương lai mọi người muốn cho nàng chân xuyên giày nhỏ cũng phải nghĩ kĩ, nàng cũng không phải quả hồng mềm.

Mộ Chỉ Ly cũng là có ý nghĩ như thế, tại thời điểm vừa rồi nàng cũng không có nghĩ qua, chỉ là giống như về sau chính là có ý nghĩ như vậy, nếu từng sư tỷ đều có thái độ như vậy thì bọn họ chịu không ít ức hiếp. Nhưng là nếu nàng phản kháng về sau lại sinh ra bất đồng.

Trên thế giới này chính là như vậy, người tốt bị người chèn ép, chỉ có phô bày thực lực mới có thể cam đoan quyền lợi của mình. Dĩ nhiên những ngày kia đã để cho nàng thật minh bạch đạo lý này.

Xa xa, mấy vị trưởng lão nhìn thấy một màn này trên mặt đều mang theo vẻ tươi cười. Mộ Chỉ Ly thể hiện ra thực lực cường đại, bọn hắn lại càng vui mừng. Cũng may những cung điện bên trên đều được bọn hắn cài đặt vòng phòng hộ, bằng không năng lượng Phong Bạo không lồ sợ là khiến cho Thần Quyết cung bọn hắn tổn thất không nhỏ.

“Các ngươi có cảm thấy vũ kỹ này có chút quen mắt?”.

Một vị trưởng lão không khỏi lên tiếng nói, hắn tựa như ở địa phương nào đã nhìn thấy.

Nghe vậy, mấy vị trưởng lão cũng tự hỏi, lúc trước bọn hắn chưa từng chú ý, hôm nay nhắc tới tự nhiên cũng là có chút ấn tượng:

“Đích thật là vậy, vũ kỹ này uy lực rất cường đại, tuyệt đối có

Một vị trưởng lão đột nhiên vỗ đầu một cái:

“Ta nhớ ra rồi, đó chẳng phải là vũ kỹ tinh tú của Tần Ngạo Thiên sao? Hình như gọi là Tinh Diệu Bắc Đẩu”.

“Đúng vậy, Tinh Diệu Bắc Đẩu, đúng là Tinh Diệu Bắc Đẩu!”.

Lão giả gật đầu, lúc trước Tần Ngạo Thiên chính là nương theo Tinh Diệu Bắc Đẩu này mà thiên hạ uy danh. Tinh Diệu Bắc Đẩu tổng cộng có bảy chiêu, mà Mộ Chỉ Ly hiện tại sử dụng hẳn là chiêu thứ ba.

Trước kia bọn hắn chứng kiến Tần Ngạo Thiên thi triển chiêu thứ bảy, thật khiến người ta sợ hãi, uy thế như vậy bọn hắn cũng không cách nào quên, chỉ là Tần Ngạo Thiên mất tích thật lâu chưa từng gặp lại, không nghĩ tới hôm nay vậy mà lần nữa gặp được võ kỹ của hắn.

“Ta đã nói Mộ Chỉ Ly tuyệt đối không chỉ đơn giản như trên tư liệu điều tra. Ít nhất cùng Tần Ngạo Thiên có quan hệ”.

Một nữ tử không được sủng trong gia tộc làm sao có thể trong thời gian ngắn đạt tới thành tựu như vậy, bởi vì đối với kết quả này đã ở trong dự liệu của bọn hắn, chỉ là không nghĩ tới lại là Tần Ngạo Thiên mà thôi.

“Phanh”

Một tiếng nổ mạnh truyền đến, hai đạo công kích trên không trung ầm ầm biến mất, năng lượng cường bạo hướng phía mọi người cuốn tới. Cũng may thực lực mọi người đều bất phàm bằng không chỉ điều này thôi sẽ để cho không ít người bị thương.

Chỉ là hiện tại không có người sẽ đi để ý những cái này, tầm mắt của mọi người đều ngừng trên người Mộ Chỉ Ly, này giống như là hai người, trận chiến đấu này kết quả đến tột cùng ai thắng? Kỳ thật người thông minh đều biêt rõ, trận này kết quả bất luận như thế nào đối với Chỉ Ly đều có lợi.

Bởi vì nếu Mộ Chỉ Ly thất bại, nàng là sư muội, mới đến thất bại cũng chẳng có gì lạ; Mộ Chỉ Ly nếu thắng thì thanh danh của nàng sẽ nhanh chóng vang vọng, nàng như vậy giống như là được đá kê chân.

Thân hình Mộ Chỉ Ly chậm rãi rơi trên mặt đất, bước chân vững vàng đi tới bên cạnh bọn người Hiên Viên Dật, bộ dáng kia đúng là không có chút nào khác thường, ngoại trừ một ít thiên lực tiêu hao, dường như trải qua chiến đấu bình thường.

Mặc cho ai cũng không nghĩ tới Thiên Vân Khiếu phong đao xuất ra vậy mà nàng có thể lông tóc ít bị tổn thương! Quay mắt về phía mọi người với ánh mắt kinh ngạc, Mộ Chỉ Ly như trước vẻ mặt bình thản, bộ dáng không kiêu không nóng nảy, phảng phất như kết quả trận chiến đấu này cũng không chút nào để ý, hoặc là nằm trong dự liệu từ trước của nàng.

Lúc này, mọi người mới đem ánh mắt chuyển đến trên người, xem xét, tầm mắt của mọi người bắt đầu từ kinh ngạc chuyển sang kinh hãi. Bởi vì so với việc Mộ Chỉ Ly lông tóc ít bị tổn thương, Uyển Nhược lại thê thảm không ít.

Màu xanh trên quần áo xuất hiện vỡ tan, thoạt nhìn thập phần chật vật, khuôn mặt kiều diễm giờ phút này đã trở nên thập phần tái nhợt, mà hai tay của nàng lúc này không ngừng run rẩy, máu tươi từ trong ống tay áo nàng chảy ra. Kết quả tỷ thí này đúng là dùng thảm bại mà chấm dứt!

Lúc trước ai có thể tưởng tượng đến. Yên tĩnh, giống như chết, tất cả mọi người ở đây đắm chìm trong rung động cực lớn, thận chí miệng vẫn không có nhắm lại. Tại một chỗ khác, Lăng Lạc Trần nhìn thấy một màn này, trong mắt hắn lộ ra tia thưởng thức, nghĩ đến lúc trước lần đầu nhìn thấy Mộ Chỉ Ly, nàng bất quá vừa mới đi vào con đường tu luyện, không nghĩ tới ngắn ngủn mấy năm lại phát triển đến trình độ như vậy, loại tốc độ này nếu là hắn cũng không cách nào bằng được.

Bên cạnh Lăng Lạc Trần còn có một thân ảnh cao lớn, người này đúng là cung chủ Thần Quyết cung – Lăng Phong. Lúc này trên mặt Lăng Phong cũng mang theo nụ cười hài lòng, biểu hiện của Mộ Chỉ Ly khiến hắn rất hài lòng.

“Con có lẽ đối với nàng có lòng tin, con xem, nàng ấy biểu hiện vô cùng tốt”. Lăng Phong chậm rãi lên tiếng nói, lúc thức dậy khí tức bốc lên, hắn và Lăng Lạc Trần chính là đã thấy được.

Lúc ấy Lăng Lạc Trần chuẩn bị tiến lên ngăn lại, là hắn ngăn cản. Hắn muốn thừa cơ hội này đến xem thực lực Mộ Chỉ Ly đến tột cùng như thế nào, kết quả như hắn dự liệu một nửa, để cho người rất hài lòng. Lần này, Thiên Huyền chiến trường cuối cùng cũng xuất hiện một hạt giống vô cùng tốt.

Nghe vậy, Lăng Lạc Trần gật đầu:

“Vẫn là sư phụ thấy xa”.

Khi trước hắn coi như nóng vội mà loạn, thật không ngờ…,chỉ là chứng kiến Uyển Nhược giống như muốn động thủ hắn chính là lo lắng an nguy của Chỉ Ly, ngược lại không có nghĩ qua nàng đã có đủ thực lực để đối mặt với tất cả.

“Lạc Trần, ngươi cùng nàng phải hay không trước kia nhận thức?”.

Lăng Phong đột nhiên lên tiếng, trong mắt mang theo một tia thâm ý. Nghe được câu hỏi của Lăng Phong, tâm Lăng Lạc Trần đột nhiên xiết chặt, chính mình che dấu không tốt, bị nhìn ra sao? Mà thôi, đã bị nhìn ra, vậy liền thừa nhận a, chính mình cũng không phải là một người gạt người.

“Đúng vậy, lúc trước đi ra ngoài luyện trải qua Thiên Thăng quốc gặp được nàng, chỉ là không biết. Thẳng đến lúc cùng bọn người Thẩm Duệ Thu chấp sự tiến đến cái di tích kia mới nhận thức nàng”.

Lăng Lạc Trần thành thực trả lời nói.

“Thì ra là thế, nói như vậy bệnh không tiện nói ra của Thẩm Duệ Thu cũng là Mộ Chỉ Ly trị tốt?”

“Đúng vậy”

“Không nghĩ tới y thuật nàng lúc đó cũng đã tinh xảo như thế, ta rất hiếu kỳ vì cái gì nàng y thuật tốt như vậy lại không tuyển chọn Dược Tông thích hợp với nàng mà lựa chọn Thần Quyết cung chúng ta?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dantaichinh.com ví dụ như hàm sumproduct, nhung luat thue co hieu luc tu 1 1 2015 chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.