Y thủ che thiên

Quyển 2 - Chương 85: Phân Biệt


Sau khi Mộ Chỉ Ly đạt đến Cực Thành Cảnh, thực lực Thiên Thăng quốc có thể nói là tăng lên không ít, ngắn ngủn trong vòng một tháng, có hai người đột phá Cực Thành Cảnh, thành tích lần này coi như trung đẳng quốc gia cũng không phải yếu đi.

Mấy người thương lượng một phen sau đó đi khỏi Thành Hoa Liên, bọn họ ở chỗ này dạo chơi một thời gian khá dài rồi, hằng đêm bọn họ phải ở trong thành trì, bởi vì thực lực bọn họ có chút yếu kém, ở bên ngoài tự bảo vệ bản thân có thể có chút khó khăn.

Bất quá khi Hiên Viên Dật đột phá Cực Thành Cảnh mà nói vấn đề của bọ họ đã được giải quyết, hiện tại Mộ Chỉ Ly cũng đạt tới Cực Thành Cảnh, đêm tối không vào thành trì đối với bọn họ mà nói cũng không có gì nguy hiểm.

Mỗi ngày ở trong thành trì là giới hạn của bọn họ, không chỉ lãng phí thời gian, nhiều việc cũng rất bất tiện.

“Chúng ta theo đọan đường này đến phía đông, chính là tiến vào sơn mạch Lạc Nhật rồi, nghe nói bên trong sơn mạch Lạc Nhật có rất nhiều yêu thú, cho nên trong sơn mạch Lạc Nhật bây giờ người cũng không ít, xem như một nơi náo nhiệt rồi.”

Trên mặt Mộc Thiên Nam mang theo ý cười yếu ớt nhìn sơn mạch phía xa.

“Chúng ta cũng vào xem, sơn mạch thế nhưng là căn cứ của yêu thú, bọn chúng ở bên trong chắc chắn sẽ nhanh hơn nhiều.”

Nguyễn Ngọc Hành cũng cảm thấy hứng thú dạt dào.

“Đúng vậy, yêu thú thế nhưng toàn thân đều là bảo vật a, tựa như một mảnh bảo tàng đang chờ chúng ta ha ha!”

Nói ra lời này đích thị là Cao Chính Thanh, hắn vĩnh viễn đều thấy một mặt lợi ích thực tế.

Chạng vạng tối, mấy người thấy trước mắt một mảnh rừng cây xanh um

rậm rạp, đi lâu như vậy cuối cùng cũng tới.

Nếu ở đại lục Thiên Huyền mà nói, vùng núi này sẽ cực kỳ quạnh quẽ, thế nhưng ở chiến trường Thiên Huyền lại hòan toàn trái ngược, bởi vì khi bọ họ vừa vào sơn mạch đã nghe tiếng mọi người nói chuyện với nhau, đủ để chúng minh sơn mạch Lạc Nhật là một chỗ náo nhiệt.

Đương nhiên, náo nhiệt lần này chỉ ở ngoài sơn mạch, càng vào sâu, yêu thú thực lực càng cường đại, cho nên ngoài một ít cao thủ ở bên ngoài trên cơ bản không có ai xâm nhập vào bên trong.

Tổ hợp năm người một sói đưa tới không ít người chú ý, thật ra suy nghĩ một chút liền biết đều là vì Bụi Thái Lang, dù sao tất cả mọi người là người, trên cơ bản không có yêu thú cùng người ở cùng một chỗ, trên chiến trường Thiên Huyền yêu thú cùng người chính là cường địch, tình huống bọn họ như vậy lộ ra một chút quỷ dị.

Đối với một màn trước mắt này, năm người đã sớm thành thói quen, thời điểm Bụi Thái Lang nghênh ngang cùng Mộ Chỉ Ly đi qua vẫn có nhiều ánh mắt kỳ quái nhìn theo bọn họ, bất quá nhiều hơn là hâm mộ, có một yêu thú giúp đỡ như vậy cũng là ao ước của mọi người a.

Chú ý tới ánh mắt của mọi người, Cao Chính Thanh cũng tiến tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly nói:

“Chỉ Ly muội tử, ta rất ngạc nhiên, vì cái gì mà Bụi Thái Lang tình nguyện theo cùng ngươi, lại còn nghe lời như vậy?”

Cao Chính Thanh vừa hỏi, ba người kia cũng là một bộ dáng hiếu kỳ, nói thật trong nội tâm bọn hắn cũng tồn tại nghi hoặc, chẳng lẽ Mộ Chỉ Ly có cái gì tựa như phương pháp ngự thú chăng?

Mộ Chỉ Ly thấy bộ dáng khát vọng của mấy người cười khẽ một tiếng, giải thích:

“Bụi Thái Lang là yêu sủng của ta”

Trước kia nàng không có nói ra điểm này, chủ yếu bởi vì yêu sủng (lấy yêu thú làm thú sủng ạ.) rất ít gặp, người bình thường không có khả năng có được yêu sủng, nàng không muốn tự tìm phiền toái nên trước giờ đều không nói.

Tình huống hiện tại thì khác, đầu tiên thực lực của nàng đã đạt đến cực thành cảnh, có thể xem như là cường giả, mà đám người Hiên Viên Dật đáng tin cậy, cho nên nói ra cũng không quan hệ gì.

Thời điểm Mộ Chỉ Ly nói ra hai từ yêu sủng, mọi người đều là sửng sốt, trong mắt tràn đầy không thể tin được:

“Yêu sủng?”

Hiên Viên Dật không tự giác đề cao ngữ điệu.

Lúa trước hắn nghĩ tới đủ loại khả năng, duy chỉ không nghĩ tới khả năng này, bởi vì trong mắt hắn đó là chuyện không thể nào, yêu sủng hắn biết đến rất sớm, hắn cũng từng hi vọng có một yêu sủng cho chính mình, nhưng cả Thiên Thăng quốc không ai có được yêu sủng, thời gian qua đi hắn cũng dần buông tha cho ý nghĩ này.

Không nghĩ tới, Chỉ Ly như vậy mà có yêu sủng của mình? Tính chân quý của yêu sủng khiến người ta đỏ mắt, nhìn trên người Bụi Thái Lang có thể thấy, yêu sủng không chỉ có khả năng thay chủ nhân tác chiến, nghe nói còn có một loại vũ kỹ áp dụng cho yêu sủng cùng chủ nhân, cả hai có thể dung hợp do đó phát ra uy năng cường đại.

Về phần cụ thể là cái dạng gì hắn cũng không rõ, dù sao hắn cũng không có yêu sủng, chỉ biết đại khái là mà thôi.

Mộ Chỉ Ly làm một động tác nhỏ giọng:

“Nhỏ giọng một chút, xung quanh còn có người.”

Nàng chỉ nói cho mấy người bọn hắn biết thôi cũng không cần bọn hắn giúp nàng tuyên truyền a.

Được Mộ Chỉ Ly nhắc nhở, mấy người cũng là thu hồi bộ dáng kinh ngạc, bất quá nhìn về phía Bụi Thái Lang ánh mắt cũng thay đổi rất nhiều, ai cũng cho rằng Bụi Thái Lang chỉ là một yêu thú bình thường, không nghĩ tới dĩ nhiên chính là yêu sủng.

Muốn biến yêu thú thành yêu sủng yêu cầu cực cao, yêu thú bình thường căn bản không cách nào trở thành yêu sủng, cho dù có thể thì điều kiện cũng đủ loại phức tạp, cũng vì vậy nên yêu sủng rất khó có được.

Bọn hắn hiện tại không biết phải dùng từ gì để miêu tả Mộ Chỉ Ly rồi, bọn hắn nên nói cái gì? Nguyên bản đều cho rằng Tiên Thiên của bọn họ điều kiện rất tốt, bất luận là võ hay vẫn là địa vị so với Mộ Chỉ Ly lớn hơn nhiều, nhưng là xem ra hiện tại bọn hắn không có một chỗ có thể so với nàng hơn a.

Bọn hắn có đồ vật mà Mộ Chỉ Ly dường như cũng có được, hoặc căn bản không để ý, nhưng Mộ Chỉ Ly có nhiều bảo bối khiến bọn hắn đỏ mắt a.

“Chỉ Ly, ngươi như thế nào có được yêu sủng a? Bụi Thái Lang là yêu sủng đầu tiên mà ta thấy được.”

Hiên Viên Dật đi tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly hỏi.

Đối với cái này, Mộ Chỉ Ly tức thì lộ ra thẳng thắn thành khẩn:

“Ban đầu ở thành Ngải Y xuất hiện di tích Viễn cổ, ta vừa lúc đi tới đó mà tiến vào, vận khí tốt ở bên trong mà lấy được.”

Nàng cảm giác đoạn kinh nghiệm này của mình không tệ, dù sao có cái gì không giải thích được nguyên nhân cứ hướng trên này đẩy tới là tốt rồi, lại không khiến người ta hoài nghi.

Qủa nhiên nghe Mộ Chỉ Ly nói nguyên nhân, đám người Hiên Viên Dật cũng hiểu gật gật đầu, có thể lập ra Viễn cổ di tích mà lại là Viễn cổ đại năng, bên trong có yêu sủng ngược lại cũng không phải là điều không thể tiếp nhận.

“Chỉ Ly, vận khí của ngươi đúng là cực kỳ tốt, về sau ta muốn ở bên cạnh ngươi, nhìn xem có thể hay không cũng mang lại vận tốt cho ta.”Đi vào bên trong sơn mạch Lạc Nhật, trên đường lớn có rất nhiều người hành tẩu, nhìn không thấy bóng dáng yêu thú, mấy người chính là tìm đường tắt, hướng phía ít người đi tới, dù sao như vậy khả năng gặp được yêu thú lớn hơn chút ít.

Việc này cùng lúc trước bọn họ tham gia thi đấu cả nước có chút giống nhau, bất đồng duy nhất chính là lúc trước bọn họ tìm cách tránh né yêu thú, mà bây giờ là đi tìm yêu thú.

Dưới tình huống này, Cao Chính Thanh nghiễm nhiên trở thành người cầm đầu, trong đoàn người bọn họ sợ là chỉ có hắn đối với sinh hoạt trong rừng là quen thuộc nhất, cũng may mấy người bọn họ không phải là dạng tâm cao khí ngạo, ai ở phương diện này chính là nghe theo người đó.

Một đường hướng chỗ sâu đi tới, cảnh ban đêm cũng chậm rãi bao trùm lên rừng cây, cả đại địa đều bịt kín một tầng sa y màu đen, yên tĩnh mà thần bí, một đoàn người đi trên mặt đất, chân đạp lên mấy nhánh cây khô truyền đến từng trận tiếng vang.

Năm người đều không nói gì, chỉ là coi chừng đánh giá hết thảy xung quanh, dù sao đây là trong rừng rậm cây cối um tùm, so với bọn họ, yêu thú có ưu thế hơn nhiều, không ai biết liệu có yêu thú đột nhiên đối với bọn họ tiến hành công kích hay không, cho nên phải thời thời khắc khắc coi chừng, cảnh giác.

Lúc này Thiên Nhi bắt đầu cùng Mộ Chỉ Ly câu thông:

“Chỉ Ly, ta có một cái đề nghị.”

Nghe vậy, lông mày Mộ Chỉ Ly cũng nhíu lại:

“Có đề nghị gì?”

“Ta cảm thấy ngươi tốt nhất tìm cơ hội cùng mấy người bọn họ tách ra, một mình đi săn giết yêu thú để tu luyện đi, đối với ngươi như vậy cũng phù hợp, dù sao đi cùng bọn họ rất nhiều chuyện đều có cực hạn, hơn nữa ta muốn nuốt yêu linh, còn có Bụi Thái Lang, hiển lộ quá nhiều cũng không tốt.”

Nghe Thiên Nhi nói xong Mộ Chỉ Ly cũng không có chút nào khinh ngạc, ngược lại như đã nằm trong dự liệu.

“Ta cũng nghĩ như vậy, lần này tiến vào sơn mạch Lạc Nhật sau đó tìm một cơ hội rời đi a.”

Tuy theo cùng bọn họ an toàn của bản thân được bảo đảm không ít, nhưng đối với việc đề cao chính mình cũng có cực hạn.

Mấy ngày nay, nàng cũng cảm nhận tâm tính của mấy người Hiên Viên Dật có biến hóa, tuy nhiên bọn hắn không có biểu lộ ra, nhưng là trong lòng đều rất rõ ràng, nàng vốn là người có tu vi thấp nhất trong năm người, nhưng giờ thứ tự thay đổi, tăng thêm sự tồn tại của Bụi Thái Lang, chính mình nghiễm nhiên trở thành người mạnh nhất.

Loại chênh lệch này, đổi lại bất cứ người nào đều khó có khả năng không chút nào để ý, hơn nữa nàng cũng không muốn đem thêm át chủ bài nào bộc lộ ra, ví dụ như Thiên Nhi hay Thiên Sát cổ giới…

Thiên Nhi muốn nuốt yêu linh, thời điểm săn giết yêu nàng thú nhất định còn phải thu thập yêu linh này vào trong túi càn khôn sau mới đem cho Thiên Nhi, không thể nghi ngờ cái này phiền toái vô cùng, nếu như nàng một mình một người, tuy gặp phải nguy hiểm cũng lớn hơn một ít, nhưng nguy hiểm cùng kỳ ngộ thường thường cùng tồn tại, nàng cũng không thèm để ý những cái này.

Chỉ khi có nguy hiểm, kinh nghiệm mới phát triển nhanh hơn, so với việc tương lai nàng gặp phải những cái này căn bản không đáng nói, rời đi, một mình đối mặt với tất cả không thể nghi ngờ với nàng thật rất phù hợp.

Thiên Nhi không nghĩ tới Mộ Chỉ Ly nhanh như vậy đã đáp ứng, không khỏi nói:

“Ngươi…”

“Ta nói là sự thật, những lời ngươi nói lúc trước ta cũng đã cân nhắc qua, bởi như vậy đối với chúng ta đều tốt.”

Mộ Chỉ Ly mỉm cười, chứng minh không phải vì lời của Thiên Nhi mới nói như vậy mà chính mình nghĩ như vậy a.

Chứng kiến bộ dáng khẳng định của Mộ Chỉ Ly, Thiên Nhi cũng nhẹ gật đầu, nàng biết rõ Mộ Chỉ Ly không phải người thích nói dối, nàng nói như vậy chính là nghĩ như vậy.

Trong nháy mắt một đêm đã là quá khứ, sắc trời bắt đầu trở nên sáng sủa, một đoàn người không còn ở bên ngoài sơn mạch Lạc Nhật, mà tiến nhập khu trung tâm.

“Như thế nào đến bây giờ còn chưa có gặp yêu thú?”

Nguyễn Ngọc Hành không khỏi lên tiếng hỏi, dựa theeo ý nghĩ của hắn bên trong sơn mạch yêu thú hẳn là cực nhiều mới đúng, nhưng là cùng nhau đi tới bây giờ đúng là không có gặp lấy một cái yêu thú, thật sự cũng quá kỳ quái đi.

“Đây bất quá mới là trung bộ của sơn mạch Lạc Nhật thôi, xem trên mặt đất không ít dấu chân có thể nhìn ra không ít người đến được đây rồi, còn có thể có yêu thú ở đây chờ chúng ta sao? Đều ở bên trong đây này.”

Ngay tại thời điểm mọi người thảo luận, Mộ Chỉ Ly cũng chậm rãi lên tiếng:

“Ân… Ta có chuyện muốn nói với các ngươi một chút.”

Nghe được lời Mộ Chỉ Ly nói, Cao Chính Thanh hào sảng cười cười:

“Chỉ Ly muội tử ngươi có chuyện gì trực tiếp nói đi, đối chúng ta không cần khách khí.”

Những người khác cũng đồng loạt nhìn về phía Mộ Chỉ Ly, rất ít khi thấy nàng trịnh trọng như vậy.

“Hôm nay ta hướng các ngươi cáo biệt, ta chuẩn bị đi tới những địa phương khác tu luyện, ngày sau gặp lại.”

Đã quyết định, Mộ Chỉ Ly sẽ không kéo dài, dù sao sớm muộn cũng phải rời đi, không bằng sớm rời đi

“Ngươi phải rời đi? Trên chiến trường Thiên Huyền phần lớn đều là một đám người cùng quốc gia ở cùng một chỗ, một mình ngươi sẽ gặp nguy hiểm đấy.”

Hiên Viên Dật nhíu mày nói, hắn không phải cân nhắc những thứ khác, chỉ cảm thấy Mộ Chỉ Ly một mình hành tẩu trên chiến trường Thiên Huyền nguy hiểm nhiều hơn không ít.

Nếu như gặp phải đối thủ như Tôn Vương Bình, nàng lẻ loi một mình ứng phó sẽ có chút khó khăn.

Cảm nhận được quan tâm trong lời nói của Hiên Viên Dật, lòng Mộ Chỉ Ly cũng hiện lên chút cảm động, nhưng vẫn chính là lắc đầu nói:

“Yên tâm đi, ta quý trọng cái mạng nhỏ của mình vô cùng.”

Gặp thái độ khẳng định của Mộ Chỉ Ly, mấy người cũng lâm vào trầm mặc, bọn hắn đối với nguyên nhân Mộ Chỉ Ly rời đi cũng có ít nhiều hiểu biết, tốc độ tu luyện của nàng cực nhanh khiến bọn hắn sợ hãi thán phục,hơn nữa trên người nàng cất giấu một ít bí mật, đổi lại nếu là bọn hắn mà nói sợ là cũng sẽ quyết định như vậy đi.

“Chính ngươi phải cẩn thận một chút.”

Mộc Thiên Nam chậm rãi nói, trong mắt lộ ra một tia phức tạp.

“Ta biết rồi, các ngươi cũng như vậy, rất nhanh chúng ta sẽ gặp lại.”

Âm thanh rơi xuống, trong tay Mộ Chỉ Ly cũng xuất hiện mấy bình sứ, đem bình sứ phân biệt đưa cho mấy người nói:

“Đây là đan dược ta luyện chế, hi vọng có thể trợ giúp các ngươi, bên trên ta đều dán tờ giấy nói rõ tác dụng.”

Đan dược này trước đó nàng chuẩn bị sẵn, thời điểm luyện chế đều dựa vào thứ mà bốn người cần đến, vậy coi như nàng cũng đã tặng cho bọn hắn một phần lễ vật rồi.

Mấy người mở ra bình sứ, chỉ nhìn lướt qua, trong mắt chính là hiện lên đầy kinh hãi, những đan dược này giá trị không nhỏ a, cho bọn hắn có thể mang đến trợ giúp rất lớn, không có ai cự tuyệt, bởi vì bọ hắn cự tuyệt không được.

“Chỉ Ly, cám ơn ngươi.”

Bốn người đồng loạt nói, đối với Mộ Chỉ Ly bọn hắn vốn rất thích, thực lực của nàng khiến bọn hắn khâm phục, cách làm người của nàng để cho bọn hắn vui mừng, một người như vậy nếu không biết rõ nàng đã có người trong lòng, hơn nữa người kia lại dị thường ưu tú, sợ là cũng bay lên tâm tư muốn tranh cùng hắn rồi.

Sau khi Mộ Chỉ Ly cùng bốn người Hiên Viên Dật tạm biệt, chính là đi theo một phương khác, nàng sớm đã thành thói quen một người sinh hoạt, cho nên cũng không có cảm thấy cái gì không quen.

Bụi Thái Lang đi theo bên cạnh Mộ Chỉ Ly, một người một sói, hai đạo màu trắng nhìn về phía trước như vậy hài hòa. Hiện tại Mộ Chỉ Ly hướng phía có yêu thú đi tới, nàng đã nghĩ kỹ, nhanh một chút giúp Thiên Nhi khôi phục thân thể, như vậy tổ hợp của bọn họ thực lực có thể tăng lên rồi!

Nàng lúc này cũng không cần phải che dấu cái gì, dùng cảm giác của Bụi Thái Lang đối với yêu thú, một đường thẳng đích mà đi, cách bọn họ không xa chính là Hắc Nhãn Cuồng Ngưu đang nằm nghỉ ở đấy, thực lực những yêu thú này có thể so cùng cao thủ Lăng thiên cảnh cao cấp, hiện tại loại này là thích hợp nhất để Mộ Chỉ Ly ra tay.

Sau khi đạt đến Cực Thành Cảnh, cái nhìn của nàng giới cũng đề cao chút ít, dù sao yêu thú đẳng cấp càng cao tác dụng yêu linh của nó đối với Thiên Nhi càng lớn, nàng có thể nhưng không định lãng phí thời gian đi đối phó với loại đẳng cấp thấp.

Ước chừng sau một canh giờ, Mộ Chỉ Ly đi tới gần Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, phủ phục ngay trên gò núi đánh giá Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, sau khi xem kỹ mắt Mộ Chỉ Ly cũng hiện lên một ít tinh quang.

Đôi mắt của Hắc Nhãn Cuồng Ngưu đen láy, bộ dáng cùng trâu bình thường có chút ít tương tự, bất quá toàn thân nó đều là màu đen, lông đen bóng loáng, trên đỉnh đầu còn có một giác phi thường sắc bén, đây cũng là vũ khí công kích của nó, nếu bị gẫy cái giác này mà nói chẳng khác gì mất đi sinh cơ (đường sống chăng?) rồi.

Hắc Nhãn Cuồng Ngưu này rất mạnh mẽ, hơn nữa một khi công kích giống như nổi giận, cũng bởi vậy mà trở thành Cuồng Ngưu, người bình thường không dám trêu chọc bọn chúng, bởi một khi bọn chúng nổi giận chính là đến chết cũng không hết, không giống với các loại yêu thú khác nghĩ chạy trốn.

Hắc Nhãn Cuồng Ngưu cũng là loại yêu thú tập hợp theo bầy, nhìn sang một cái thấy khoảng mấy chục đầu, nên biết đây cũng không phải là yêu thú bình thường, mà tương đương với mấy chục cao thủ Lăng thiên Cảnh cao cấp a! Mộ Chỉ Ly cũng có chút kích động, từ sau khi đạt đến Cực Thành Cảnh nàng cũng chưa có giao thủ qua, năng lượng của Cực Thành Cảnh nàng nắm giữ cũng chưa triệt để.

“Hôm nay mượn các ngươi đến giúp ta làm quen một chút lực lượng của Cực thành cảnh a.”

Mộ Chỉ Ly đứng dậy nhìn Hắc Nhãn Cuồng Ngưu hào tình vạn trượng nói, nàng cảm thấy tâm tình của mình lần nữa phát sinh biến hóa, cả người tinh khí thần đề cao không ít.

Mộ Chỉ Ly đột nhiên xuất hiện khiến Hắc Nhãn Cuồng Ngưu chú ý, lập tức toàn bộ bọn chúng trợn mắt nhìn nàng, bình thường yêu thú thực lực đạt tới cao cấp đều có phạm vi nghỉ lại, một khi có người hoặc yêu thú xuất hiện tại phạm vi bọn chúng nghỉ lại sẽ bị bọn chúng coi là địch nhân.

Lúc này trong mắt Hắc Nhãn Cuồng Ngưu, Mộ Chỉ Ly chính là địch nhân, sự thật đúng là như thế. Rất nhanh, Hắc Nhãn Cuồng Ngưu tiến gần đến chỗ Mộ Chỉ Ly, đem nàng vây ở trung tâm.

Mộ Chỉ Ly nhìn thoáng qua Bụi Thái Lang bên cạnh, cười nói:

“Đến thời điểm chúng ta ra tay rồi.”

“Ngao…”

Bụi Thái Lang tru lên trả lời, tựa hồ lúc này nó không thích nói chuyện, ngược lại lấy phương thức sói tru để thể hiện suy nghĩ của nó.

Sau đó một khắc, một đầu Hắc Nhãn Cuồng Ngưu bay thẳng hướng Mộ Chỉ Ly đánh tới, toàn bộ thân hình của nó đều bay lên không trung, hướng thẳng Mộ Chỉ Ly đá tới, theo lời mà nói làm vậy cho dù là thân thể của bọn chúng cũng chịu không ít tổn thương.

Thân hình Mộ Chỉ Ly lóe lên trực tiếp tránh qua, cùng thời gian kiếm Vị Ương cũng xuất hiện trên tay của nàng, nắm kiếm Vị Ương trong tay trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng tràn đầy tin tưởng, đem thực lực của Cực Thành Cảnh đối phó với Hắc Nhãn Cuồng Ngưu tự nhiên không vấn đề gì.

Hiện lên công kích của Cuồng Ngưu, kiếm Vị Ương dùng độ cong hết sức quỷ dị trực tiếp đâm vào bụng Hắc Nhãn Cuồng Ngưu! Một đạo thanh âm vũ khí đâm rách da truyền đến, máu tươi ấm áp nhuộm hồng cả mặt đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 trung tam dao tao lai xe uy tin lon tai tp hcm 2021, top 10 cong ty sua dieu hoa uy tin tai da nang 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.