Y thủ che thiên

Quyển 3 - Chương 69: Hoàng gia bị tiêu diệt


Người Hoàng gia có mặt tại chỗ không có một ai lên tiếng trả lời, chuyện này làm cho bọn họ cực kì kinh ngạc. Cả Hoàng gia căn bản cũng không có người nghĩ đến sẽ có chuyện như vậy phát sinh, thậm chí đối với bọn hắn căn bản là không thể nào phát sinh chuyện như vậy.

Chẳng qua là khi bọn họ trước tiên phát hiện Trường Sinh đèn tắt liền lập tức báo cho gia chủ , đến tột cùng là lực lượng như thế nào có thể làm cho Thiên Huyền cảnh Hoàng Thiên Minh ngã xuống?

Lúc này, cả Hoàng gia đều là sầu vân thảm vụ* (buồn rầu bi thảm). Một khi tin tức này truyền đi, uy tín cả Hoàng gia sợ là sẽ phải tụt dốc không phanh , đến tột cùng sẽ có hậu quả như thế nào ngay cả bọn họ cũng không dám tưởng tượng.

“Gia chủ, đây. . . . . . đây tột cùng là chuyện gì xảy ra chúng ta cũng không biết, Trường Sinh đèn kia đột nhiên lại tắt.” Đại trưởng lão đầu đầy mồ hôi, xem xét sắc mặt Hoàng Triển Bằng nhỏ giọng nói.

“Đến tột cùng Hoàng gia ta đắc tội người nào? Thế nhưng khiến cho bọn họ toàn quân bị diệt!” Hai tay Hoàng Triển Bằng đang run rẩy, đả kích lớn như vậy cho dù là hắn cũng không cách nào thừa nhận.

Nhị trưởng lão trầm ngâm chốc lát đáp: “Thiên Minh đã là đệ nhất cao thủ Hoàn Lăng quốc, muốn giải quyết hắn cả Hoàn Lăng quốc căn bản không tồn tại người như vậy, chỉ có hai loại khả năng, loại thứ nhất chính là bọn họ chết ở trong tay yêu thú, loại thứ hai chính là người nọ cũng không phải là người nước ta.”

Lời của Nhị trưởng lão không thể nghi ngờ đã nhắc tới trọng điểm, đúng là cũng chỉ có hai loại khả năng này. Mặc dù tuyệt đại đa số yêu thú trong sơn mạch Lạc Hà Hoàng Thiên Minh có thể đối phó rất tốt, nhưng không thể phủ nhận bên trong có yêu thú thực lực cường đại.

“Đi lấy Mệnh hoạ cảng ra, bản thân ta muốn xem thử đây tột cùng là xảy ra chuyện gì. Bất luận là loại tình huống nào, ta Hoàng gia ắt phải cho đối phương trả giá trầm trọng!” Khuôn mặt Hoàng Triển Bằng âm trầm đáng sợ, ngoan ý trong mắt lại càng làm người xem mao cốt tủng nhiên.

Nghe được lời nói của Hoàng Triển Bằng, hạ nhân lập tức chạy đi lấy Mệnh hoạ cảnh. Mệnh hoạ cảnh này là một bảo bối của Hoàng gia, phàm là người Hoàng gia xuất hiện tử vong, trong Mệnh hoạ cảnh sẽ hiện ra hung thủ sát hại bọn họ.

Bởi vì điểm này, mưu hại giữa đệ tử Hoàng gia cũng tương ứng ít đi không ít, dù sao có một bảo bối như vậy hành động của bọn hắn căn bản là không cách nào tránh được ánh mắt người trong gia tộc, cách làm như vậy thật sự là quá ngu xuẩn.

Tốc độ hạ nhân rất nhanh, lấy bản lĩnh sát ngôn quan sắc của bọn họ tự nhiên biết được ngay lúc này nếu là tốc độ chậm một chút, kết quả của bọn hắn tuyệt đối không tốt.

Trung tâm nghị sự đường của Hoàng gia, một cái gương dài chừng hai thước, bề rộng chừng ba thước đang đặt ở trong đó. Quanh thân gương là màu vàng chói mắt, hoa văn phức tạp và huyền ảo không cái nào không thể hiện điểm đặc thù của Mệnh hoạ cảnh.

Trong Mệnh hoạ cảnh bắt đầu chậm rãi hiện ra hình ảnh,trong tầm mắt mọi người cũng thấy đám người Hoàng Thiên Minh, Hoàng Hoàn Nhi, từ cảnh tượng trong hoạ cảnh có thể nhìn ra bọn họ đang đứng ở chỗ sâu trong sơn mạch Lạc Hà.

Chẳng lẽ bọn họ thật là chết trong tay yêu thú? Trong lòng mọi người không khỏi hiện lên cái ý nghĩ này, song ý nghĩ này cũng không có kéo dài bao lâu, bởi vì ở trong mặt gương bọn họ thấy một dung nhan quen thuộc.

Kia nữ tử tuyệt mỹ thân mặc áo trắng, kia nữ tử kia giống như tiên nữ không giống phàm nhân rơi vào trong mắt của bọn hắn lại giống như sát thần, là tai hoạ của cả Hoàng gia.

Trong mắt Hoàng Triển Bằng cùng với chư vị trưởng lão đều hiện lên tia đỏ ngầu, thế nhưng lại là thân ảnh này! Hơn một năm trước, bọn họ thật sâu khắc sâu thân ảnh này vào trong đầu, vốn tưởng rằng ít nhất phải mấy năm sau mới có thể biết được tin tức của nàng, chưa từng nghĩ nhanh như vậy liền gặp được.

“Ba ”

Bàn gỗ lim thượng hạng dưới một chưởng củaHoàng Triển Bằnghoàn toàn hóa thành phấn vụn, sắc mặt bởi vì tức giận cực độmà trở nên vặn vẹo: “Mộ Chỉ Ly, dĩ nhiên là Mộ Chỉ Ly! Giết Lỗi Nhi còn chưa đủ, hiện tại lại tiếp tục tàn sát người Hoàng gia ta, quả thực không thể tha thứ! Ta Hoàng gia cùng Mộ Chỉ Ly thề không đội trời chung, không chết không ngừng!” Giọng nói tức giận của Hoàng Triển Bằng nhất thời vang vọng, người Hoàng gia tại chỗ cũng chấn động.

Bọn họ biết trừ phi Mộ Chỉ Ly bỏ mình, nếu không ân oán lúc trước giữa bọn họ vĩnh viễn cũng không thể tiêu tán. Kể từ hôm nay, Mộ Chỉ Ly là địch nhân số một của bọn họ.

Mặc dù bọn hắn biết chuyện này ban đầu là do lòng tham của Hoàng Thiên Minh bọn họ, nhưng là tại kết quả trước mặt bọn họ lựa chọn quên tiền căn*(nguyên do ban đầu). Bất luận như thế nào, Mộ Chỉ Ly sát hại toàn bộ bọn họ là sự thực hiển nhiên.

“Xem ra chúng ta phải hành động trước thời gian, ta muốn để cho Mộ gia cũng nếm thử loại tư vị này, đây chính là tai nạn Mộ Chỉ Ly mang cho Mộ gia!” Sau khi Hoàng Triển Bằng tỉnh táo lại lên tiếng nói.

Ngay từ lúc trước bọn họ đã nghĩ tới ý định này, Hoàng gia bọn họ chưa bao giờ ăn thiệt thòi, bọn họ không chỉ muốn Mộ Chỉ Ly trả giá thật nhiều, ngay cả gia tộc của nàng cũng phải vì hành động lỗ mãng của nàng mà trả giá thật nhiều!

Vốn là bọn họ tính toán sau khi giải quyết Mộ Chỉ Ly rồi mới hủy diệt gia tộc của nàng, nhưng bây giờ bọn hắn đợi không được ngày đó rồi, bọn họ muốn Mộ Chỉ Ly hoàn toàn hối hận!

Ngay tại lúc này hắn cũng không lo lắng hậu quả nữa, dù sao mặc dù bọn hắn bây giờ không có chọn lựa hành động, Mộ Chỉ Ly lại tàn sát người Hoàng gia bọn họ, đã như vậy bọn họ còn cần suy nghĩ cái gì?

“Gia chủ, ý của ngươi là phái người đi trước phá hủy Mộ gia?” Đại trưởng lão thử dò xét hỏi.

Hoàng Triển Bằng gật đầu: “Không sai, hôm nay Mộ Chỉ Ly hiển nhiên đã xem Hoàng gia ta là đối thủ, nếu là lúc này không ra tay, vậy sau này chúng ta cũng không có cơ hội xuất thủ.Huống chi nàng tu luyện ở Thần Quyết Cung, mấy năm sợ là cũng không hồi Thiên Thăng quốc một chuyến. Phá hủy một gia tộc ở Tiểu Vương quốc cũng không có gì khó khăn!”

Nghe được lời nói của Hoàng Triển Bằng, người ở chỗ này đều lâm vào trầm mặc. Đúng vậy, gia chủ nói rất có đạo lý. Hôm nay Mộ Chỉ Ly đã áp dụng thủ đoạn trả thù đối với bọn họ, mặc dù ngồi chờ chết cũng không thể bảo đảm Mộ Chỉ Ly sẽ không xuất thủ với bọn họ, ngay tại lúc này bọn họ có thể làm duy nhất chỉ là như thế.

Lấy thực lực Hoàng gia đối phó Mộ gia tin tưởng cũng không có gì chênh lệch, những năm gần đây Mộ gia phát triển mặc dù không tệ, nhưng chênh lệch cùng Hoàng gia là không thể đo lường, dù sao người mạnh nhất cả Thiên Thăng quốc cũng bất quá là Cực Thành cảnh thôi.

Bọn họ chỉ cần phái một cao thủ Đỉnh Điểm cảnh liền có thể phá hủy hoàn toàn Mộ gia, đây chính là lực phá hoại của cường giả đứng đầu.

“Gia chủ, theo ta được biết gần đây có không ít nhân sĩ ngoại lai hỏi thăm tung tích Mị ảnh thần điêu, lúc trước Mộ Chỉ Ly cũng là bắt Mị ảnh thần điêu. Dựa theo suy đoán của ta, bọn họ đều là đệ tử Thần Quyết Cung, nói vậy Mộ Chỉ Ly đến đây lần này chỉ là một trùng hợp.

Nàng cũng không nhất định sẽ chọn lựa thủ đoạn trả thù với Hoàng gia ta, đồng dạng chuyện của Thiên Minh bọn họ cũng có thể có thể chỉ là một trùng hợp, nếu là bọn họ không có trêu chọc Mộ Chỉ Ly, tin tưởng Mộ Chỉ Ly cũng sẽ không tới tìm Hoàng gia ta phiền toái.” Tam trưởng lão chau mày, nói ra ý nghĩ của mình.

Mới vừa rồi quá trình Hoàng Thiên Minh bọn họ ngã xuống hắn nhìn vô cùng rõ ràng, vừa bắt đầu Mộ Chỉ Ly cũng không có ý đối phó bọn hắn, mà là đợi thời điểm bọn hắn tiếp tục đuổi tới Mộ Chỉ Ly mới động thủ, bởi vậy có thể thấy được Mộ Chỉ Ly cũng không phải là một người thích giết chóc.

Song, lời của Tam trưởng lão bị Hoàng Triển Bằng nghiêm nghị phản đối: “Nói hưu nói vượn! Nói cho cùng ngươi chính là rất sợ chết, ta cho ngươi biết nếu là ngươi lo lắng đại khái có thể rời đi bây giờ, bất luận như thế nào, thù không đợi trời chung này Hoàng gia ta nhất định phải báo!”

Nghe vậy, người ở chỗ này cũng không khỏi rùng mình một cái, đều không người nào dám nói chuyện. Tam trưởng lão bất đắc dĩ lắc đầu, xem ra gia chủ đã bị tức giận làm cho hôn mê đầu óc, lời của mình căn bản là không có chút tác dụngnào, chẳng qua là kết quả cuối cùngnày. . . . . .

Ba người Mộ Chỉ Ly ra khỏi sơn mạch Lạc Hà, liền ở trong khách sạn tại đây. Mới vừa rồi sư phụ cũng đã nói cho bọn hắn biết hai người chiếm được danh ngạch, bởi vì hai người bọn họ là người hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất.

Đã như vậy, bọn họ cũng không cần lập tức trở về, ngốc nhiều hơn hai ngày cũng không có quan hệgì.

Lúc này là thời gian cơm tối, ba người đang ngồi ở trên bàn ăn. Hồi lâu chưa ăn thức ăn bọn họ hôm nay thưởng thức thức ăn lại có một loại cảm thụ khác. Hàn Như Liệt nhìn Mộ Chỉ Lymột bên, khóe miệng mang theo một tia cười yếu ớt.

Hắn vẫn biết tài nấu nướng của Chỉ Ly là thật tốt, mặc dù hắn cũng chỉ là hưởng qua nàng làm cháo mà thôi, nhưng là hắn nhớ được rõ ràng. Cái loại mùi vị này đến bây giờ hắn vẫn chưa từng quên, trong thiên hạ sợ là không có ai lại có thể đủ làm ra mùi vị như vậy.

“Nương tử, ta nhớ thức ăn nàng làm.” Hàn Như Liệt cười nói, hắn thật muốn thưởng thức thức ăn Chỉ Ly làm một lần nữa a, kia không chỉ có ăn ngon, lại càng là một loại cảm giác hạnh phúc khó tả.

Mộ Chỉ Ly chuyển con ngươi nhìn Hàn Như Liệtmột bên, khẽ mỉm cười: “Ta đây buổi tối làm ăn khuya cho chàng ăn.” Nàng có lẽ lâu chưa xuống bếp rồi, cũng không biết tay nghề hiện tại có tệ hay không.

Thiên Nhi nói xen vào: “Ta cũng muốn nếm thử.” Trước kia nàng cũng biết tay nghề Chỉ Ly rất tốt, chẳng qua là khi đó nàng là trạng thái yêu linh căn bản là không cách nào thưởng thức, hôm nay có cơ hội tự nhiên không thể buông tha.

Nghe vậy, độ cong khóe miệng Mộ Chỉ Ly lớn ra mấy phần: “Tốt, không thành vấn đề! Đến lúc đó nếu không ăn ngon các ngươi cũng phải cấp cho ta mặt mũi mà ăn hết a.”

“Không thành vấn đề!”

Nhất thời, không khí trở nên hoan khoái không ít, không khí giữa ba người cũng rất hòa hợp. Chẳng qua là nhìn vị trí trống không bên kia, trên mặt Mộ Chỉ Ly có một tia tiếc nuối, lúc này nếu là Mộ Dật Thần ở Hmm, vậy càng thêm thú vị đi.

Chỉ có thời điểm cùng Mộ Dật Thần ở chung một chỗ, Thiên Nhi mới có thể biểu hiện ra bộ dáng cùng người khác bất đồng, cãi nhau nhưng phá lệ ấm áp. Có lẽ tự Thiên Nhi không biết được, nhưng là nàng cái này người ngoài cuộc thấy rất rõ ràng, quan hệ giữa hai người trong lúc vô tình đã biến chất.

Đang lúc mấy người nói chuyện, tin tức bàn bên cạnh truyền đến lại làm cho động tác ba người hơi chậm lại, chợt sắc mặt biến thành khó nhìn.

“Ta nói cho các ngươi biết một bí mật lớn kinh thiên.” Một nam tử ra vẻ thần bí nói, trong mắt nhìn về phía mấy người khác lại càng mang theo vẻ đắc ý: “Ta bảo đảm các ngươi ai cũng không biết, tin tức kia cũng là ta vừa mới biết được .”

“Tin tức gì thần bí như thế?” Giọng nói của nam tử bên cạnh cũng không tự chủ yếu bớt mấy phần, nhẹ giọng hỏi.

“Đệ nhất cao thủ nước ta Hoàng Thiên Minh ngã xuống, không riêng như thế, Hoàng gia Hoàng Húc Kiệt, Hoàng Hoàn Nhi bọn người cũng thế, cả Hoàng gia hiện tại đều là sầu vân thảm vụ đây.”

Lời này vừa nói ra, trên mặt ba người xung quanh đều lộ ra thần sắc bất khả tư nghị: “Ngươi là đang nói đùa sao? HoàngThiên Minh là đệ nhất cao thủ nước ta, người nào có năng lực giết hắn a?”

“Ta lừa ngươi làm cái gì, ta đây là từ trong miệng người Hoàng gia nghe được, tuyệt đối không giả! Người giết bọn họ hình như cũng không phải là người nước ta, mà là một cô gái họ Mộ.”

Nhìn nam tử bộ dáng nhận chân* (nghiêm túc) như vậy, mấy người xung quanh cũng không khỏi tin tưởng: “Hoàng gia làm sao lại chọc tới cao thủ như thế, thật là đủ xui xẻo. Trong ngày thường thực lực Hoàng gia không nhỏ, mất đi đệ nhất cao thủ địa vị Hoàng gia tất nhiên sẽ giảm xuống một tầng.

Vậy Hoàng gia chuẩn bị giải quyết chuyện này như thế nào? Người ngay cả đệ nhất cao thủ đều không thể đánh bại, xem ra bọn họ chỉ có thể ngậm bồ hòn* (âm thầm chịu đựng).” Trên mặt nam tử mang theo một nụ cười có chút hả hê, Hoàng gia trong ngày thường ỷ thế hiếp người, hiện tại rốt cục xui xẻo.

Nghe vậy, nam tử kia lại lắc đầu nói: “Các ngươi đây cũng không biết, nghe nói cô gái giết Hoàng Thiên Minh là người trong môn phái, mà Hoàng gia hiện tại đã phái người đi đối phó gia tộc của nàng.

Tin tưởng đợi đến lúc nàng kia đi ra từ môn phái, gia tộc của nàng cũng đã hoàn toàn tiêu diệt rồi, ha ha. Này thật đúng là không biết nên nói người nào tương đối thảm, tin tức kia các ngươi cũng không thể truyền đi a.”

“Yên tâm đi, chúng ta tuyệt đối sẽ không nói ra .” Mấy người lời thề son sắt bảo đảm . . . . . .

Sắc mặt Mộ Chỉ Ly lúc này vô cùng âm trầm, nàng không nghĩ tới Hoàng gia thế nhưng sẽ làm ra chuyện như vậy, cũng không biết là nên khen bọn họ có dũng khí hay là nói bọn họ ngu xuẩn tới cực điểm.

Vốn là nàng còn không tính toán hành động gì đối với Hoàng gia, bây giờ nhìn lại cũng buộc nàng không hành động là không thể. Hoàng gia tự tìm đường chết, nàng cũng không cần khách khí, dám động gia tộc của nàng chỉ có một con đường chết!

Sau khi biết được tin tức kia, nàng rốt cục hiểu tại sao lúc Hoàng Húc Kiệt bọn họ nhìn thấy mình sẽ nhận ra mình, biết mình là người giết chết Hoàng Húc Lỗi, nói vậy bọn họ hẳn là có bảo bối biết được điều này, cho nên mới có thể biết đám người Hoàng Thiên Minh là nàng đánh chết .

“Ly Nhi” Hàn Như Liệt nhẹ giọng kêu, song trong mắt của hắn lại đầy rẫy tia lạnh lùng. Dám động đến Chỉ Ly, bất luận là bản thân nàng hay là người nhà của nàng, cũng không thể tha thứ!

Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt liếc nhau một cái liền hiểu ý nghĩ của đối phương, hôm nay chính là lúc tiêu diệt cả Hoàng gia. Bọn hắn muốn giải quyết Mộ gia, bọn họ liền giải quyết Hoàng gia này rồi!

Thiên Nhi vẫn chưa nói chuyện, bất quá nhìn bộ dáng của nàng liền có thể biết ý tưởng của nàng cùng Mộ Chỉ Ly là nhất trí .

Tốc độ ba người rất nhanh, lập tức liền trực tiếp rời đi khách sạn lao tới hướng Hoàng gia. Hoàng gia cũng không ở trong thành Lạc Hà, bất quá vị trí cũng không xa, ở thành trì cách vách, không bao lâu liền có thể tới.

Trong màn đêm.

Thân ảnh ba người xuyên qua tấm màn đen, giống như ba đạo khói xanh làm cho người ta căn bản không cách nào dùng ánh mắt bắt được, chỉ cảm thấy có cái gì như gió thổi qua, thời điểm muốn xem rõ ràng lại phát hiện đã sớm không thấy.

Thời điểm ba người Mộ Chỉ Ly chạy tới, đội ngũ Hoàng gia đã nhanh chóng rời đi Hoàng gia, đi tới hướng mục đích của bọn họ. . . . . .

Một hồi lâu sau.

Ba người rốt cục tới Hoàng gia. So với Lam gia, Hoàng gia rõ ràng mạnh hơn gấp đôi, bất luận là thực lực hộ vệ, trình độ phủ đệ khổng lồ hay là những thứ khác đều có chênh lệch nhất định, thực lực Hoàng gia ở Hoàn Lăng quốc có thể thấy được.

Ba người trôi nổi ở trên bầu trời Hoàng gia, Mộ Chỉ Ly chợt lên tiếng nói: “Người Hoàng gia, ra đi! Hôm nay chính là tử kỳ của các ngươi!”

Lời nói mang theo tính phán xét và cuồng ngạo truyền ra từ trong miệng Mộ Chỉ Ly, dưới tác dụng của Thiên Lực lại càng quanh quẩn ở từng góc Hoàng gia, thậm chí địa phương xung quanh cũng nghe được những lời này vô cùng rõ ràng.

Hoàng Triển Bằng nhanh chóng đi ra từ trong nhà, đầu tiên nhìn liền thấy Mộ Chỉ Ly trôi nổi trên không trung chính là để cho hắn rất tức giận.

Cùng lúc đó, những đệ tử khác cũng rối rít đi ra cửa. Qua nhiều năm như vậy, còn chưa từng có người dám kêu gào ở trước mặt người Hoàng gia. Thật sự là ngoài dự liệu của bọn họ, chuyện tình đám người Hoàng Thiên Minh ngã xuống hôm nay cả Hoàng gia cũng chỉ có một bộ phận người biết thôi.

“Người kia là ai a? Dám đến Hoàng gia khiêu chiến, quả thực không muốn sống nữa rồi!”

“Đúng vậy a, thật là tự tìm đường chết! Bất quá đây tột cùng là chuyện gì xảy ra?”

“Không biết a, bọn họ tổng cộng có ba người, ta xem bọn họ nhất định sẽ chết vô cùng thảm, ngay cả gia chủ cũng xuất hiện!”

. . . . . .

Hoàng Triển Bằng nhìn Mộ Chỉ Ly trên không trung lên tiếng nói: “Vị cô nương này, Hoàng gia ta cùng ngươi chưa từng có ân oán, không biết ngươi lần này là có mục đích gì.” Mặc dù trong lòng hận không được bầm thây vạn đoạn cô gái trước mặt, Hoàng Triển Bằng vẫn ra vẻ không rõ hỏi.

Bọn hắn hôm nay cũng không có thực lực chống lại Mộ Chỉ Ly, cho nên chỉ có thể giả ngu. Dù sao cử động của bọn họ ngoại trừ cao tầng Hoàng gia cũng không có người khác biết được, chỉ cần bọn họ làm ra bộ dáng nhún nhường tất nhiên có thể mê hoặc Mộ Chỉ Ly.

Nhìn thấy bộ dáng Hoàng Triển Bằng, trong mắt Mộ Chỉ Ly cũng hiện lên một tia kinh ngạc, thái độ Hoàng Triển Bằng như vậy thật đúng là có chút kỳ quái, thậm chí làm cho nàng hoài nghi có phải hay không mình nghĩ sai rồi.

Song, sau một khắc Mộ Chỉ Ly liền phủ nhận điểm này. Bất luận Hoàng gia đến tột cùng có ý nghĩ như vậyhay không, giữ ý nghĩ thà giết một không thể bỏ qua một, người của Hoàng gia này đều giữ lại không được.

“Hoàng gia chủ, ân oán giữa chúng ta chắc chắn ngươi cực kì rõ ràng, thật sự không cần thiết cố lộng huyền hư *(cố ý lừa bịp). Vốn là ta cũng không tính toán đối phó Hoàng gia các ngươi, chỉ là các ngươi người Hoàng gia một lần lại một lần không mở to mắt chọc tới ta, giải quyết bọn ngươi cũng là nên.

Ta cho ngươi biết, một ngày có Mộ Chỉ Ly ta, ta liền sẽ không để cho người bất lợi đối với Mộ gia. Đây hết thảy cũng là các ngươi tự tìm !”

Giọng nói của Mộ Chỉ Ly lạnh lùng truyền vào trong tai mọi người, không mang theo chút nào tình cảm lại càng khiến cho người sợ từ đáy lòng.

Bọn họ không biết thực lực cô gái này đến tột cùng mạnh bao nhiêu, nhưng là người có thể tại trước mặt gia chủ còn cuồng ngạo như vậy bọn họ thật đúng là chưa từng thấy quá, để cho bọn họ kinh ngạc là gia chủ thế nhưng không có trực tiếp xuất thủ, mà là tuân vấn *(hỏi dò)?

Điều này sao có thể? Trong ấn tượng bọn hắn chuyện này căn bản là không thể nào xảy ra, lúc này lại là phát sinh ở trước mặt bọn hắn. Chỉ cần cẩn thận phân tích liền có thể phân tích ra nguyên nhân , bởi vì … thực lực cô gái này đủ cường đại, cho nên gia chủ mới có thể nói chuyện thiện ý như vậy.

Chẳng qua là cô gái trên không trung mới bao nhiêu tuổi? Lại có thể để cho gia chủ đối đãi như vậy, này không khỏi cũng quá kinh khủng đi!

Lúc này trong mắt Hoàng Triển Bằng cũng hiện lên vẻ ngưng trọng, chuyện này rõ ràng không có người khác biết, làm sao trong thời gian ngắn như vậy Mộ Chỉ Ly đã biết rồi? Hiển nhiên nàng cũng bởi vì biết được điểm này mới đi đến nơi này.

Đến tột cùng là người nào tiết lộ tin tức này ra ngoài! Trong lòng Hoàng Triển Bằng thật là tức giận a, trong gia tộc làm sao lại xuất hiện con sâu làm rầu nồi canhnhư vậy. Nhìn bộ dáng Mộ Chỉ Ly, chuyện hôm nay nói vậy rất khó giải quyết.

Lời của Mộ Chỉ Ly đã rõ ràng như vậy, hắn giả bộ không nhận ra cũng không cần thiết: “Mộ cô nương, ta không biết ngươi là từ chỗ nào nhận được tin tức như thế, nhưng ta Hoàng gia cũng không có chuẩn bị đối phó Mộ gia a!

Thực lực chênh lệch Hoàng mỗ càng rõ ràng, tuyệt đối sẽ không làm chuyện tình như vậy làm cho cả gia tộc lâm vào trong nguy hiểm, tin tưởng Mộ cô nương cũng có thể hiểu điểm này.”

Vì kế hoạch ngày hôm nay, hắn cũng chỉ có thể đánh cuộc một lần! Nếu là Mộ Chỉ Ly tin tưởng, vấn đề hôm nay liền tan thành mây khói, nhưng nếu nàng không tin tưởng, hôm nay có thể Hoàng gia gặp phải chính là một tai hoạ ngập đầu.

Thời điểm hai người nói chuyện với nhau, các trưởng lão Hoàng gia đã bắt đầu tiến hành dời đi những đệ tử còn tấm bé, nếu là hôm nay Mộ Chỉ Ly thật muốn động thủ phá hủy Hoàng gia, ít nhất Hoàng gia còn có người nối dõi.

Những lời này của Hoàng Triển Bằng nổ vang ở trong tai mọi người. Bọn họ có nghe lầm hay không? Hoàng gia gia chủ thế nhưng thừa nhận thực lực của bọn họ không bằng cô gái này, khó có thể thực lực cô gái này còn cường hãn hơn Thiên Huyền Nhất cảnh?

Nghĩ tới đây, ánh mắt nhìn Mộ Chỉ Ly của mọi người đều xảy ra biến hóa. Tuổi còn trẻ liền có thể có thực lực như vậy, thật sự làm cho người ta bội phục.

“Hoàng gia chủ, chớ giả bộ hồ đồ với ta. Ta Mộ Chỉ Ly có thể đi tới hôm nay, điểm trọng yếu nhất chính là trảm thảo trừ căn, thà giết lầm cũng tuyệt không bỏ sót!” Nói xong, những đóa Bạch Liên liềnhiện ra trong tay Mộ Chỉ Ly, nhanh chóng công kích hướng Hoàng gia.

Hoàng Triển Bằng cùng với chư vị trưởng lão biến sắc, xem ra hôm nay Mộ Chỉ Ly là quyết tâm động thủ với bọn họ, lập tức mỗi một người đều là trận địa sẵn sàng đón quân địch cố gắng đón Bạch Liên, song làm cho người ta hoảng sợ là Bạch Liên kia của Mộ Chỉ Ly tùy ý cô đọng ra thế nhưng bọn họ cũng không cách nào chiến thắng!

“Phanh!”

“Rầm rầm rầm!”

Từng đợt tiếng nổ mạnh vang dội ra ở Hoàng gia, lầu các cũng tại trong tiếng nổ mạnh liền chật vật không chịu nổi.

Mặt của mọi người hiện ra vẻ kinh hãi, đây chính là lực lượng tuyệt đối. Hời hợt một chiêu liền có thể đạt tới hiệu quả kinh khủng như vậy, cho dù là Hoàng Thiên Minh cũng không cách nào làm được điểm này a.

Hàn Như Liệt và Thiên Nhi chia ra đứng ở hai bên Mộ Chỉ Ly, chiêu thức đã cô đọng ra trong tay hai người. Một con Hỏa Lang lúc này chạy đến cắn xé người Hoàng gia, một biển lửa lại tạo thành ở phía sau Hàn Như Liệt, nhanh chóng bao trùm Hoàng gia.

Chiêu thức kinh khủng như thế khiến cho người Hoàng gia cơ hồ ngay cả thời gian phản ứng cũng không có, đối mặt với biển lửa kinh khủng này bọn họ căn bản cũng không có năng lực chống cự, thậm chí ngay cả tâm tình chống cự cũng không có, mọi người điên cuồng chạy tới phía sau.

Hai tay Mộ Chỉ Ly không ngừng lật qua lại, vốn là ánh trăng sáng tỏ lúc này cũng bị mây đen che khuất, dưới sự khống chế, từng đạo tia chớp nhanh chóng bổ về phía người Hoàng gia.

Trong tay Thiên Nhi xuất hiện từng cái từng cái năng lượng quang cầu*(quả cầu sáng), phảng phất vô cùng vô tận oanh nổ hướng Hoàng gia, từng đợt tiếng nổ mạnh kinh thiên lúc này lại giống như pháo trúc không ngừng nổ.

Sắc mặt Hoàng Triển Bằng biến thành trắng bệch, hết thảy trước mắt giống như luyện ngục nhân gian, vốn là Hoàng gia phồn vinh tựa hồ trong khoảnh khắc liền như không tồn tại. Xung quanh tất cả đều là tiếng kêu rên của người trong gia tộc, thậm chí trên mặt đất cũng tràn đầy thi thể.

Ở trước mặt năng lượng tuyệt đối, bọn họ hết thảy phản kháng đã thành phí công, bởi vì bọn họ phản kháng căn bản là không có chút tác dụng nào, chỉ có thể để cho ba người Mộ Chỉ Ly muốn làm gì thì làm.

Hắn bắt đầu hối hận, nếu không phải là mình quyết định Hoàng gia cũng sẽ không biến thành bộ dáng hôm nay. Giờ khắc này hắn rõ ràng Hoàng gia từ hôm nay sợ là hoàn toàn bị tiêu diệt. Trước lúc Mộ gia chưa bị tiêu diệt, Hoàng gia liền bị xoá tên khỏi Hoàn Lăng quốc! Không còn huy hoàng như ban đầu!

Mặc dù lúc trước từng nghĩ tới cái kết quả này, nhưng là hắn cảm thấy ngày này tuyệt đối sẽ không sớm như vậy, cho nên bọn họ có đủ thời gian tới xử lý giải quyết hết thảy, song chưa từng nghĩ đến cả thời gian một ngày cũng không có liền nghênh đón.

Hắn thật hận, đến tột cùng là người nào tiết lộ tin tức này ra ngoài rồi, lúc này mới dẫn tới Mộ Chỉ Ly điên cuồng trả thù!

Lúc này, địa vực xung quanh Hoàng gia đã không có một bóng người, bởi vì sợ bị dính líu bọn họ trước tiên liền tránh xa đi. Ai cũng không nghĩ tới có thể nói đệ nhất thế gia ở Hoàn Lăng quốc – Hoàng gia ở trước mặt ba người trẻ tuổi này trước thế nhưng không có chút năng lực phản kháng, đây quả thực phá vỡ nhận tri (nhận thức) của bọn hắn.

Chỉ là thấy vũ kỹ trong tay ba người một so với một càng uy lực lớn, bọn họ liền hoàn toàn nói không ra lời.

Lam gia.

Lam Cảnh Trác trừng lớn hai mắt nhìn ba người đứng ở không trung nơi ở của Hoàng gia, trong mắt tràn đầy không thể tin. Ba người này hẳn là ba người ban đầu đã tới tìm hắn, lúc trước hắn chẳng qua là nhìn thấu thế lực của bọn họ rất mạnh, ra tay hào phóng thôi, lại chưa từng nghĩ đến thực lực của bọn họ thế nhưng kinh khủng tới như vậy.

May là hắn không có đắc tội bọn họ, nếu không hiện tại Lam gia sợ là còn muốn thê thảm hơn so với Hoàng gia, dù sao thực lực Lam gia so ra kém Hoàng gia. Xem ra, sau ngày hôm nay, danh tiếng Hoàn Lăng quốc đệ nhất thế gia sợ là muốn thay đổi a!

Hoàng Thành Hoàn Lăng quốc.

Hoàng thượng nhìn một màn đã phát sinh ở Hoàng gia, trong mắt tràn đầy vẻ phức tạp. Lực phá hoại kinh khủng bực này cả Hoàn Lăng quốc căn bản cũng không có người có thể ngăn cản, mặc dù hắn phái người đi trước vậy cũng chẳng qua là chịu chết thôi.

Ngay tại lúc này, hắn hoàng thượng thật không biết nên như thế nào cho phải. Thật không biết Hoàng gia làm sao lại chọc tới tồn tại khủng bố như vậy, tự định giá chốc lát sau cuối cùng bỏ qua tính toán cứu viện.

Ba người này tuổi nhỏ như thế có thể có được thực lực như vậy, như vậy thế lực bồi dưỡng được bọn họ tuyệt đối là tồn tại kinh khủng. Một Hoàng gia, tiêu diệt cũng là tiêu diệt rồi, Hoàn Lăng quốc thế gia nhiều như thế, không bao lâu liền có thể một lần nữa xuất hiện một thế gia như thế.

“Mộ Chỉ Ly, ta muốn ngươi chết!” Hoàng Triển Bằng hét lớn một tiếng, hai mắt màu đỏ tươi, giơ kiếm dữ dội hướng đến Mộ Chỉ Ly.

Năng lượng trong cơ thể bộc phát ra, có lẽ là bởi vì nguyên nhân tâm thái, thực lực Hoàng Triển Bằng hẳn là cường đại hơn mấy lần so với trong ngày thường.

Thấy thế, Mộ Chỉ Ly vẫn không nhúc nhích đứng ở tại chỗ, nhìn Hoàng Triển Bằng hướng mình càng ngày càng gần. . . . . .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như ca nhac phat giao dahp 5 chu de an tinh sau nang phan 1, nhac phat giao hay nhat 2020 nhung ca khuc phat giao hay nhat 2020 cua thuy trang những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.