Y thủ che thiên

Quyển 3 - Chương 94: Hộ hoa sứ giả (2)


Mọi người thảo luận khí thế ngất trời , trong lời nói rõ ràng biểu lộ chỗ cường đại của Diêm Ma

Mộ Chỉ Ly trong lòng thầm than, mình đến điện Chu Tước thời gian mặc dù không coi là dài, nhưng đồng dạng không coi là ngắn, nhưng cả trong Chu Tước điện tự mình hiểu biết người thật đúng là không nhiều lắm, ngay cả danh khí lớn như Diêm Ma như vậy cũng chưa bao giờ từng nghe nói qua.

Diêm Ma xuất thủ cực nhanh, vung tay lên, từ trong tay áo một cỗ âm phong chính là bay thẳng đến chỗ Mộ Chỉ Ly .

Âm phong vừa động vừa nhìn như chỉ là gió bình thường thôi, trong đó không mang theo chút ba động Thiên Lực nào, nếu là người bình thường tất nhiên cho là đây căn bản không coi là cái gì, nhưng Mộ Chỉ Ly cũng biết âm phong nhìn như không có tính công kích cũng là tuyệt không đơn giản.

Trong âm phong mặc dù không có mang độc phấn, nhưng Diêm Ma là một người quanh năm tiếp xúc độc dược, cho nên cả người hắn đều có chứa chút độc tính,tư nhiên trong âm phong này cũng chứa một chút ít.

Thấy thế, Mộ Chỉ Ly cũng không có lựa chọn trực tiếp đối kháng. Phiêu Miểu thân pháp vừa động chính là trực tiếp tránh qua, tránh né âm phong kia. Mọi người chỉ cảm thấy trước mắt thoáng một cái, thân ảnh Mộ Chỉ Ly chính là biến mất không thấy gì nữa, song một chớp mắt Mộ Chỉ Ly lại là xuất hiện lần nữa ngay tại chỗ, phảng phất từ trước tới giờ cũng chưa từng rời đi.

Mọi người nhìn thấy thân hình Mộ Chỉ Ly, không khỏi nghĩ đến sáng nay thời điểm Mộ Chỉ Ly xuất hiện mọi người cũng giống như trước không có thấy rõ. Trong lòng thầm than thân pháp Mộ Chỉ Ly thật đúng là không đơn giản, loại tốc độ này nếu không phải người chuyên tu tốc độ sợ là rất khó đạt tới.

Bản thân Mộ Chỉ Ly chính là một người biến thái, dường như bất luận ở phương diện nào nàng đều có thể làm rất tốt.

Một kích thất bại, trước mặt Diêm Ma cũng là không có chút biến hóa nào, hắn mặc dù không tin Mộ Chỉ Ly có thể đánh bại mình, nhưng đồng dạng hắn cũng sẽ không khinh thường nàng. Nhưng nếu công kích được dễ dàng như thế này.., vậy thì không phải là Mộ Chỉ Ly.

Chẳng qua là Mộ Chỉ Ly có thể nhìn ra đầu mối trong âm phong này thật khiến hắn có chút kinh ngạc, nàng lựa chọn chính là né tránh mà không phải nghênh đón, cái này chứng minh nàng rất rõ ràng đặc điểm âm phong này , quả nhiên là một người thông minh.

“Ngươi là Độc sư đúng không.” Mộ Chỉ Ly chậm rãi lên tiếng nói, tuy là đang hỏi Diêm Ma, nhưng ngữ khí của nàng cũng là vô cùng khẳng định.

Diêm Ma gật đầu: “Không tệ, đã như vậy ngươi thì nên biết đối phó ta khó khăn.Độc tố của ta là nhất tuyệt, nếu không phải ta đích thân giải độc, căn bản không thể nào giải độc!”

Giọng nói Diêm Ma mang theo nồng đậm tự tin, hiển nhiên hắn đối với độc thuật của mình rất có tự tin. Qua nhiều năm như vậy, hắn phối ra độc dược không người nào có thể giải, cũng vì vậy ở Thần Quyết Cung đều có được uy danh không nhỏ!

Khóe miệng Mộ Chỉ Ly gợi lên vẻ độ cong: “Ta thừa nhận, thực lực của ngươi rất mạnh. Chỉ là tu vi ở trên người ngươi cũng đã vượt xa người bình thường, huống chi ngươi vẫn coi độc thuật lấy làm tự hào .”

Nghe được Mộ Chỉ Ly …, trước mặt Diêm Ma cũng lộ ra vẻ nụ cười, song nụ cười của hắn cũng hoàn toàn biến mất khi nghe Mộ Chỉ Ly nói tiếp câu sau.

“Nhưng là, ta không hãi sợ.” Mộ Chỉ Ly giương đầu lên, trên mặt là không chút kém tự tin hơn hơn Diêm Ma

Nàng và Diêm Ma giống nhau, Diêm Ma tự tin nhất chính là hắn độc thuật, mà nàng tự tin nhất chính là y thuật của nàng. Ngoài Diêm Ma ra, trên đời không có người có thể hiểu độc hơn hắn , nhưng đối với Mộ Chỉ Ly mà nói là trên đời không có độc nào mà nàng giải không được độc.

Dưới loại tình huống này Mộ Chỉ Ly lựa chọn tin tưởng thực lực mình.

“Tín khẩu khai hà (Ăn nói ba hoa)! Đã như vậy, kia liền thử một chút!” Lời của Diêm Ma mang theo nồng đậm tức giận, hoài nghi lực chiến đấu của hắn không có gì, nhưng tuyệt đối không thể hoài nghi độc thuật của hắn , như vậy đối với hắn là một loại vũ nhục.

“Phụng bồi đến cùng!” Mộ Chỉ Ly cười nói, trong lời nói cũng không có chút nào lo lắng. Nàng Mộ Chỉ Ly không riêng am hiểu y thuật,mà còn am hiểu độc thuật, vậy thì gặp ai hơn mạnh ai.

Người ở chỗ này nghe hai người nói chuyện, cả đám đều trợn tròn mắt. Tất cả mọi người biết Diêm Ma lợi hại nhất chính là độc thuật, một khi hắn dùng độc, căn bản cũng không có người có thể tránh né, hơn nữa cũng không cách nào giải khai.

Cho nên phàm là đắc tội người của hắn cũng sẽ vô cùng bi kịch, trong lòng rõ ràng đối với Diêm Ma hận cực độ nhưng vẫn phải lên tiếng khẩn cầu để cho hắn cứu mình một mạng, cảm giác như vậy sợ là ai cũng không muốn nếm thử.

Bọn họ cho là Mộ Chỉ Ly ở thời điểm biết được Diêm Ma là Độc sư có trốn tránh, cũng là chưa từng nghĩ nàng lại vẫn hướng hắn khiêu khích! Thật sự khó có thể tưởng tượng kết quả cuối cùng dĩ nhiên là như vậy.

Mọi người đều biết Mộ Chỉ Ly là một gã dược sư, nhưng Diêm Ma nghiên cứu chế tạo ra độc dược thiên kỳ bách quái*(vô cùng kỳ quặc), như thế nào đan dược bình thường liền có đủ khả năng giải quyết ?

Chân mày Phong Hàn cũng là khẽ nhíu lại, độc thuật của Diêm Ma đến hắn đều kiêng kỵ, Chỉ Ly như thế nào ứng đối? Bọn họ hiện tại nói rất rõ ràng là muốn so sánh độc rồi, nhưng là Chỉ Ly cũng không biết thực lực của Diêm Ma đến tột cùng thật lợi hại, này. . . . . .

Tại chỗ tất cả mọi người cảm thấy đây là quyết định thảm bại nhất của Mộ Chỉ Ly, nếu là Mộ Chỉ Ly biết độc thuật của Diêm Ma mạnh cỡ bao nhiêu …, sợ là tuyệt đối sẽ không làm ra quyết định như vậy . Thật đáng tiếc, Mộ Chỉ Ly không có duyên với Trục Đỉnh Tái Sự.

Song, trong đám người ở nơi này cũng là có một cái ngoại lệ, đó chính là Thiên Nhi.

Trước mặt Thiên Nhi lộ ra nụ cười nhợt nhạt, tại cái phương diện khác nàng có lẽ sẽ có một chút lo lắng, nhưng là ở phương diện y thuật độc thuật nàng cũng đối với Chỉ Ly tràn đầy lòng tin .

Mọi người vốn tưởng rằng hai người nếu so với độc thuật, lại chưa từng nghĩ hai người lại nhanh chóng hướng đối phương mãnh liệt mà đột ngột như vậy, trong nháy mắt quấn lại với nhau. Thân ảnh của hai người hóa thành một phong bạo hắc bạch tương giao, không có người có thể thấy rõ ràng động tác ở giữa của bọn họ, chỉ có khả năng thấy hai thân ảnh hắc bạch không ngừng xoay tròn.

Trong lúc đó kèm theo thanh âm của quyền cước tiếp xúc với nhau mặc dù thấy không rõ lắm, nhưng từ nơi tần số của thanh âm nhìn lại, mọi người chính là biết giữa hai người tỷ thí có nhiều kịch liệt.

Vốn tưởng rằng giữa hai người tỷ thí phải là uy lực khổng lồ của vũ kỹ, cũng là chưa từng nghĩ đến hai người bọn họ tỷ thí đơn giản nhất là quyền cước tương giao !

Lần này tiếp xúc thời gian cũng không dài, trong khoảng thời gian ngắn, hai người chính là nhanh chóng tách ra .

Mọi người lập tức nhìn về phía hai người, Diêm Ma cúi đầu thấp , làm cho người ta thấy không rõ vẻ mặt, nhưng mọi người cũng có thể chú ý tới cái đấu lạp chật vật không ít, phía trên lại càng để lại từng ấn đạo quyền cước.

“Tí tách”

Một tiếng máu tươi tích lạc vang lên, mọi người lúc này mới chú ý tới thì ra là hai tay của Diêm Ma trong lúc vật lộn máu tươi đầm đề, thậm chí có thể thấy xương trắng của đốt ngón tay . . . . . .

“Rầm” mọi người nuốt một hơi, mới vừa rồi vật lộn cường hãn đến cỡ nào thời gian ngắn như vậy liền có thể tạo thành ảnh hưởng như vậy, nghĩ tới đây, tất cả mọi người có chút không đành lòng nhìn Mộ Chỉ Ly.

Song, tầm mắt mọi người rơi vào trên người Mộ Chỉ Ly, từng đợt kinh hô bất khả tư nghị liên tiếp vang lên.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như từ điển phật học, thiet lap tinh do Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.