Y thủ che thiên

Quyển 4 - Chương 25: Thiếu chủ trở về


Đám người Mộ Chỉ Ly ở lại Mộ gia ngây người năm ngày, sau đó mới rời đi, toàn bộ người của Mộ gia đều biết Hàn Như Liệt và Mộ Chỉ Ly sắp sửa thành thân.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ trên dưới Mộ gia đều rất vui mừng.

Mộ Kình Lệ từ trước cho tới nay đều rất vừa lòng Hàn Như Liệt, từ lần đầu tiên Hàn Như Liệt xuất hiên ở cuộc so tài Mộ gia cho đến nay là ông đã nghĩ đến chuyện này. Hiện tại thấy hai người bọn hắn sắp thành thân, trong lòng lão nhân gia ông cũng được an ủi a.

Nơi bốn người họ phải đi đến tiếp theo chính là Hàn gia a. Nếu Hàn Như Liệt đã trở về, tự nhiên là phải đi về thông báo một phen.

Bọn họ đã đi đến Mộ gia trước nên trong lòng Mộ Chỉ Ly cũng có chút băn khoăn, cũng may là lấy tính tình của Hàn Thành Hạo chắc hắn sẽ không trách tội đâu.

So với lúc bốn người đến Mộ gia thì tâm tình khác hẳn, lúc này tâm trạng của bọn hắn trầm trọng hơn nhiều. Mộ Chỉ Ly sau khi nghe Hàn Như Liệt nói xong cũng cảm thấy rất có đạo lý.

Chuyện này nếu như mà gạt Dật Thần, nói không chừng cuối cùng lại sinh ra chuyện càng nghiêm trọng hơn. Nếu Thiên nhi cùng Mộ Dật Thần hai người đã ý hợp tâm đầu, bọn họ cũng không nên có chuyện giấu giếm lừa gạt đối phương.

Tuy nói chuyện này đối với Mộ Dật Thần mà nói là có nguy hiểm rất lớn , nhưng không thể phủ nhận được bất luận là Thiên nhi hay là Mộ Chỉ Ly cũng không muốn bản thân mình bị gạt.

Cũng bởi vậy, Thiên nhi cũng đem chuyện này từ đầu chí cuối nói cho Mộ Dật Thần biết.

Đúng là giống như Hàn Như Liệt đã nói, Mộ Dật Thần mãnh liệt yêu cầu chuyện này hắn nhất định phải tham gia cùng, hắn muốn cùng Thiên nhi trở về. Mặc dù Thiên nhi khuyên hắn, hắn cũng không hề đổi ý.

Mộ Chỉ Ly cũng là lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng kiên quyết như vậy của Mộ Dật Thần , bất luận bọn họ có nói cái gì đi chăng nữa hắn đều kiên quyết muốn đi. Ở vấn đề này, Hàn Như Liệt và Mộ Dật Thần đều cùng quan điểm.

Hàn Như Liệt ôm bả vai Mộ Chỉ Ly chậm rãi đi tới, nhìn bóng lưng phía trước của Mộ Dật Thần cùng Thiên nhi,trong lòng hai người đều cũng có chút cảm khái.

Hai người này đúng là một đôi bích nhân a ,hiện tại bọn học có chuyên rắc rối như vậy, cũng không biết kết quả cuối cùng sẽ là gì.

Nghĩ tới đây, Mộ Chỉ Ly khẽ thở dài, chỉ hy vọng bọn họ có thể vượt qua được chướng ngại này.

Cảm nhận được phản ứng của Mộ Chỉ Ly , cánh tay đang ôm Mộ Chỉ Ly của Hàn Như Liệt không khỏi siết chặt thêm, cúi xuống bên tai nàng nói: “Chỉ có trải qua thử thách thì tình cảm mới có thể vững bền được, giống như chúng ta vậy.

Nếu như Thiên nhi cùng Dật Thần có thể thông qua lần đau khổ này, ta tin tưởng tương lai tình cảm của bọn họ lại càng thêm ổn định.”

Nếu là nói trước kia hắn đối với những điều này cũng không hiểu rõ ràng lắm, nhưng hiện tại hắn đã thông suốt không ít. Hắn tin tưởng vào tình cảm của Mộ Dật Thần cùng Thiên Nhi, cũng tin tưởng vào thực lực của bọn họ.

Cái thế giới này, thành sự là do người. Chỉ cần bọn họ có quyết tâm cùng dũng khí, hắn tin tưởng không có gì có thể ngăn được bọn họ.

Nghe vậy, Mộ Chỉ Ly hơi kinh ngạc liếc mắt nhìn Hàn Như Liệt , nói: “Ta trái lại không có nhìn xuất ra, từ lúc nào mà chàng lại thành quân sư tình yêu nha!” Lời tuy như thế, nhưng ánh mắt của Mộ Chỉ Ly lại mang ý cười.

Hiển nhiên, là bởi vì lời nói của Hàn Như Liệt , tâm tình của nàng tốt hơn không í, tâm tình trầm trọng trước đây đều bị lời nói đơn giản này của Hàn Như Liệt mà tiêu tan đi .

Đích xác, rất nhiều chuyện cũng không nên nhìn từ một phía, nói không chừng chuyện tình lần này đối với Thiên nhi cùng Dật Thần mà nói lại là một hồi cơ duyên không chừng. Dù sao, thời gian của bọn họ vẫn còn rất dài!

“Cái đó là đương nhiên, chuyện ta hiểu được vẫn còn rất nhiều! Nương tử nàng còn phải từ từ tìm hiểu a.” Hàn Như Liệt liền nở nụ cười tà tứ.

Bàn tay nhỏ nhắn véo lên khuôn mặt tuấn dật của Hàn Như Liệt: “ta thấy chàng càng ngày càng đắc chí rồi đó nha!”

“Nương tử, nương tử tha mạng…”

Mộ Dật Thần vẫn gắt gao nắm chặt bàn tay của Thiên nhi, mười ngón tay tay trong tay cảm nhận được độ ấm của nhau.

Trước đó, hắn cũng từng bởi vì thái độ của Thiên nhi mà cảm thấy thất vọng một chút, nhưng khi đã biết được tất cả nguyên nhân hắn chỉ cảm thấy trước đây hắn thật đáng trách.

Bản thân mình chỉ ở một bên thất vọng, mà không hề phát hiện ra Thiên nhi đang nhận áp lực rất lớn. Hắn hiện tại chỉ cảm thấy Thiên nhi thực sự rất thiệt thòi, hắn tự cho là hắn rất hiểu rõ Thiên nhi, nhưng tâm tình Thiên Nhi thay đổi hắn lại chưa từng phát hiện ra.

Thiên nhi tựa hồ cũng là cảm nhận được trạng thái của Mộ Dật Thần, không khỏi gia tăng thêm vài phần lực đạo. Nàng càng hy vọng nàng và Mộ Dật Thần có thể mãi mãi bên nhau như thế này.

Tuy lúc ở cùng nhau hai người luôn không ngừng ồn ào, hầu như cho tới bây giờ cũng không từng gián đoạn qua, nhưng chính ở lúc này, nàng đã thích Mộ Dật Thần.

Nàng đối với chuyện tình cảm hầu như là không hiểu gì cho nên nàng không biết là mình đã thích hắn từ bao giờ, chỉ là khi hắn rời khỏi bọn họ đi về tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang , nàng mới nghĩ tới hắn, luôn lo lắng không biết hắn có gặp chuyện gì hay không.

Sau khi thấy hắn trở về, tâm tình của nàng liền không tự giác mà tốt lên. Mà trước hết cho đến lúc Mộ Dật Thần cường hôn nàng, lúc này nàng mới bất tri bất giác hiểu rằng mình đã thích hắn, thích rất lâu rồi.

Mặc dù hình thức hai người ở cùng nhau vẫn không có gì hay đổi, nhưng tình cảm của hai người cũng là càng ngày càng sâu. Tính cách của hai người bọn họ sớm dã hình thành nên kiểu ở chung như vậy, mặc dù trong mắt người khác sẽ đều là Mộ Dật Thần không biết nhường nhịn nàng , nhưng chỉ có nàng mới biết được Mộ Dật Thần luôn luôn nhường nàng.

Chỉ cần nàng có một biểu hiện không vui, hắn lập tức sẽ để cho nàng quát mắng hắn. Đối với nàng mà nói, thời gian như vậy mới chính là hạnh phúc!

Nàng không nghĩ rời khỏi Mộ Dật Thần, không nghĩ rời khỏi Mộ Chỉ Ly, thậm chí còn không muốn rời khỏi tất cả nơi này. Bởi vì ở chỗ này, mặc dù không có người nhà của nàng, nhưng ở nơi này nàng cảm nhận được sự ấm áp của tình thân gia đình.

Khóe miệng Mộ Dật Thần cười vui vẻ, trong ánh mắt lại hiện lên vẻ kiên trì của hắn

Bất luận như thế nào, hắn cũng sẽ không để cho Thiên nhi rời khỏi hắn, tuyệt đối sẽ không!

Từ khi hắn sinh ra đã có hai người rất quan trọng trong cuộc đời của hắn, hắn tuyệt đối không cho phép có người thương tổn bọn họ, càng không cho phép có người muốn tách ra hắn cùng Thiên nhi.

Coi như phải đánh cược cả sinh mệnh này của hắn, hắn cũng sẽ không tiếc! Vì nữ tử trước mắt này, hắn nguyện ý buông xuôi cả tất cả.

Hắn cùng Hàn Như Liệt giống nhau, một khi đã nhìn trúng, thì tuyệt đối sẽ không buông tay.

Một nhóm này đi trên đường, mặc dù tâm trạng có chút trầm trọng, nhưng không thể phủ nhận tâm mọi người đều rất gần nhau. Tương lai bất luận như thế nào,bốn người bọn họ cũng sẽ không tách ra.

Từ xa, nhìn thấy kiến trúc quen thuộc của Hàn gia , trên mặt Hàn Như Liệt lộ ra vẻ kích động .

Trước kia hắn không cảm nhận sự ấm áp của gia tộc, bởi vì ở chỗ này có quá nhiều điều tính toán, mà hắn cần phải đề phòng mọi lúc mọi nơi, nhưng trải qua lần rời đi này , hắn mới phát hiện ra hắn đối với gia tộc này cũng có rất nhiều tình cảm.

Lập tức hắn liền nắm lấy tay Mộ Chỉ Ly rất nhanh đi vào, nhìn bộ dáng kích động kia của Hàn Như Liệt,trên mặt Mộ Chỉ Ly không khỏi hiện lên tia vui vẻ.

Lúc này người ở Hàn gia nhìn thấy hai bóng dáng mặc hồng y này, tâm của mọi người đều tràn đầy kích động.

Cho tới nay, bọn họ đối với màu đỏ chói mắt này đã không xa lạ nữa, trước kia một mực là Thiếu chủ mặc một thân quần áo màu đỏ , mà hai năm gần đây Thiếu chủ phu nhân cũng một thân hồng y.

Cho nên mỗi khi bọn hắn nhìn thấy bóng dáng hồng y này, mọi người đều biết là Thiếu chủ phu nhân đã tới. Nhưng hôm nay, mọi người cũng là thấy hai thân hồng y!

Mọi người nhìn thấy ở đằng xa một thân hồng y bộ dáng tuấn dật, gương mặt yêu nghiệt cùng nụ cười tà tứ kia, tất cả mọi người đều ngưng lại động tác trên tay.

Ánh mặt trời sáng rực rỡ chiếu xuống người Hàn Như Liệt, cả người hắn giống như là từ vầng sáng rực rỡ đó mà đi ra, mang theo một loại lực lượng thần thánh .

“Thiếu chủ! Là Thiếu chủ đã trở về!”

Cũng không biết là ai hô to một tiếng, lập tức, tất cả mọi người đều phản ứng lại.

“Thiếu chủ đã trở về! Mọi người mau ra đây!”

Trong lúc nhất thời, âm thanh hoan nghênh vang vọng toàn bộ trên dưới Hàn gia, tất cả mọi người đều lấy tốc độ nhanh nhất từ trước đến nay chạy tới đây.

Tất nhiên tốc độ của Hàn Dĩnh Nhi là nhanh nhất, sau khi nhận được tin tức kia nàng một mực đứng đợi ở đây, đợi đến khi nhìn rõ Hàn Như Liệt, tâm tình vì kích động mà nước mắt ào ạt chảy.

Lập tức chạy đến trước mặt Hàn Như Liệt, ôm chặt hắn nói: “Đại ca, huynh rốt cục đã trở về!” Trước đây nàng chí có thể trơ mắt nhìn thấy đại ca của mình cứ như vậy biến mất vào truyền tống trận .

Mấy ngày hắn biến mất, tâm tình của nàng không tốt lên được. Sau khi trở về nàng cố gắng tu luyện, vì người trong gia tộc nàng yêu quí nhất chính là đại ca.

Hơn nữa nhìn bộ dáng khó chịu kia của Mộ Chỉ Ly , thì trong lòng nàng càng cảm thấy khó chịu, nếu như thực lực của nàng có thể mạnh hơn một chút, trong khi đó có thể giúp đỡ được nhiều hơn, thì mọi chuyện cũng không thành như vậy.

Hiện tại nhìn thấy Hàn Như Liệt đã trở về, khúc mắc trong lòng nàng cũng mở ra. Ít nhất trong đời này của nàng không cần lưu lại tiếc nuối lớn như vậy !

Trên mặt Hàn Như Liệt tràn đầy vui vẻ, nhìn Hàn Dĩnh Nhi ở trong lòng mình khóc nức nở không khỏi vỗ vỗ lưng nàng an ủi: “Nha đầu ngốc, đại ca của muội đâu có dễ dàng chết như vậy, không phải ta đã trở về rồi sao?”

Lời tuy nói như thế, nhưng trong lòng Hàn Như Liệt cũng có chút cảm động. Cái… nha đầu này mặc dù trước tới nay luôn hồ nháo, nhưng tình cảm của nàng dành cho hắn là thật tâm.

Từ trong miệng của Ly nhi hắn biết hai năm này nha đầu này thường xuyên làm bạn với nàng , an ủi nàng, cố gắng không để cho nàng thương tâm. Cho nên, hắn đối vị muội muội này cũng cực kỳ thích.

“Ai bảo ca ca lâu như vậy mới trở về! Lãng phí rất nhiều nước mắt của ta và tẩu tẩu nha, ca ca phải bồi thường!” Hàn Dĩnh Nhi rất nhanh đã khôi phục lại bộ dáng vốn có, nói

Nghe vậy,trên mặt Hàn Như Liệt hiện lên tia bất đắc dĩ: “Ta phải bồi thường cho muội thế nào đây ? Tẩu tẩu của muội chả phải đã đem biểu ca của nàng bồi thường cho muội rồi sao, như vậy cũng vẫn còn chưa đủ hả?”

Nghe Hàn Như Liệt trêu ghẹo như vậy , sắc mặt Hàn Dĩnh Nhi liền đỏ lên, gắt giọng: “Đại ca, huynh thật đáng ghét!” Nàng lập tức chạy tới bên cạnh Mộ Chỉ Ly nói: “Tẩu tẩu, đại ca trêu trọc ta! tẩu phải trừng trị hắn thật tốt a!”

Mộ Chỉ Ly mỉm cười: “Biểu ca của ta cũng rất tốt a, Dĩnh Nhi tính toán đến khi nào thì gả cho hắn?”

“Tẩu tẩu, sao người cũng như vậy a, chán ghét!” Hàn Dĩnh Nhi mặt mày đỏ bừng, bộ dáng ngượng ngùng kia không biết sẽ mê hoặc bao nhiêu người a.

Nếu như Bạch Thừa Duẫn ở chỗ này mà nói, sợ là sẽ không nhịn được mà nhào lên yêu thương đi.

Chuyện này, Thiên nhi cũng là lên tiếng : “Lời nói của Chỉ ly là thật, ta có nghe Bạch đại ca nói, hắn hy vọng sớm ngày đem ngươi cưới về a!”

Ngay sau lúc Mộ Dật Thần chuẩn bị mở miệng chen vào, thì Hàn Dĩnh Nhi trực tiếp tung chân bỏ chạy, nếu tiếp tục ở đây nữa nàng sẽ xấu hổ không dám gặp ai nữa mất. Bọn họ quả thực hùa nhau muốn trêu chọc nàng mà!

Nhìn bóng lưng Hàn Dĩnh Nhi chạy trối chết , bốn người đều là ha ha phá lên cười.

Ở trong hai năm này,quan hệ của Hàn Dĩnh Nhi cùng bọn họ đã sớm quen thuộc, cho nên cùng vui đùa đến đâu cũng là không hề cố kỵ.

Hàn Như Liệt nhìn đệ tử đông đảo của Hàn gia , không khỏi lên tiếng : “Trong thời gian này, bởi vì chuyện của ta làm cho mọi người lo lắng ! Hôm nay, Hàn Như Liệt ta đã trở về, Hàn gia Thiếu chủ đã trở về!”

Mọi người nhao nhao lên reo hò mừng vui.

Hàn Như Liệt ở Hàn gia có địa vị rất cao, từ khi Hàn Như Liệt biến mất , tất cả mọi người đều cảm giác thiếu đi chút gì đó.

Hiện tại thấy Hàn Như Liệt đã trở về, mọi người càng tin tưởng Hàn gia sẽ càng ngày càng mạnh lên!

Hàn Thành Hạo khi nghe được được tin tức Hàn Như Liệt trở về cũng rất nhanh chạy lại đây, đúng lúc nghe được lời nói của Hàn Như Liệt , trên mặt không khỏi nở một nụ cười an ủi.

Càng ngày ông càng vừa lòng với nhi tử duy nhất này , trong trận chiến tại Lôi gia lần này thấy được biểu hiện dũng mãnh đó của nhi tử cũng làm cho ông ngạc nhiên không thôi. Mặc dù trước đây ông đúng là đối với Hàn Như Liệt có ôm hy vọng một ngày nào đó năng lực của hắn sẽ đạt đến những tầng cuối cùng , nhưng cũng không ngờ hắn còn trẻ tuổi như vậy lại thực sự có thể đạt đến trình độ đó.

Đệ nhất cao thủ lừng danh trên Thiên Huyền đại lục này lại rơi xuống người Hàn gia của bọn hắn. Ban đầu cùng Lôi gia đánh một trận oanh động đến thế, mà sau khi đại chiến hủy diệt Lôi gia kết thúc, thực lực của Hàn Như Liệt cũng được truyền đi rất nhanh.

Hiện tại có thể nói ở Thiên Huyền đại lục này là không người nào không biết không người nào không hiểu , dù sao thì ở Thiên Huyền đại lục sùng bái võ lực như vậy, những chuyện liên quan đến thực lực chính là những chuyện được chú ý nhất.

Cũng bởi vậy, hiện tại danh tiếng của Hàn gia có thể nói là vô cùng cao, không ít người đều dự đoán siêu cấp đại thế gia tương lai chính là Hàn gia của bọn họ.

Một cao thủ Càn Khôn kính tọa trấn ở thế gia có thể nói là từ một đại thế gia bình thường trực tiếp nhảy vọt lên đến siêu cấp đại thế gia , mà lại còn là một cao thủ Càn khôn kính trẻ tuổi tiền đồ tương lai vô hạn, thì địa vị Hàn gia của bọn họ nước lên thì thuyền cũng lên.

Nhìn thấy Hàn Thành Hạo, Hàn Như Liệt cũng là đi tới cúi người thi lễ, cười nói: “Cha ”

Lần trở về này, những mâu thuẫn trong dĩ vãng của hai cha con bọn họ đã hoàn toàn biến mất, trước đây bởi vì trong gia tộc mình không lúc nào không phòng bị cho nên có bóng ma tâm lý từ nhỏ, nên quan hệ giữa bọn họ cũng không thể nói là tốt được.

Nhưng đã trải qua nhiều chuyện như vậy, tất cả những chuyện hiểu lầm trước đây cũng đều được rõ ràng. Kỳ thật cho tới nay hắn cũng biết Hàn Thành Hạo làm thế là có ẩn tình, nhưng mà hai phụ tử bọn hắn mặc dù thoạt nhìn thấy rất dễ dàng nói chuyện, nhưng thực tế tính tình của cả hai đều bướng bỉnh như nhau.

Cho nên, những chuyện hiểu lần này mới có thể kéo dài nhiều năm đến thế. Hiện tại, Hàn Thành Hạo ủng hộ hắn như vậy, hắn còn có thể nói gì được nữa đây?

Từ lúc hắn biến mất, Hàn Thành Hạo giống như đã già thêm vài tuổi, lần tấn công Lôi gia này cũng là bởi vì ông ấy muốn giúp mình báo thù. Ông biết rất rõ ràng là có thể gặp phải nguy hiểm lớn, nhưng ông vẫn lựa chọn làm như vậy.

Điều này nói rõ lên cái gì? Nói rõ là trong lòng ông, mình chính là đứa con quan trọng!

Rốt cục, giữa lợi ích gia tộc và con trai của mình, ông đã lựa chọn con mình!

Chỉ cần điểm này thôi, Hàn Như Liệt đã có cảm giác những chuyện trước đây đều không còn quan trọng.

Trên gương mặt uy nghiêm của Hàn Thành Hạo hiện lên tia vui vẻ: “Hảo tiểu tử, lần này con đi có được sự chấp nhận của nhạc mẫu đại nhân hay không?” Tuy lời nói bông đùa như vậy, nhưng trên mặt Hàn Thành Hạo cũng có chút lo lắng.

Hiện tại tình cảm của Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly là chuyện không ai không biết đến, ai cũng biết môn chủ Thiên âm môn – Mộ Chỉ Ly một lòng một dạ chờ đợi Thiếu chủ Hàn gia Hàn Như Liệt trở về.

Nghe vậy, Hàn Như Liệt tươi cười, trong lúc nhất thời, nụ cười của hai người rơi vào tầm mắt tất cả mọi người ở đây, giờ khắc này, mọi người đều phát hiện ra nụ cười của Hàn Thành Hạo cùng Hàn Như Liệt lại giống nhau như đúc từ một khuôn ra.

“Đó là đương nhiên, người còn không tin tưởng vào con sao? Nhạc mẫu đại nhân của con đương nhiên là đã đồng ý rồi!” Hàn Như Liệt rất là đắc ý nói, hắn ở chỗ này nói chuyện với Hàn Thành Hạo đã không còn sự sợ hãi e dè như trước kia nữa.

Hiển nhiên, đây là chính là sự thay đổi khi hai người ở chung.

Sau đó Mộ Chỉ Ly với Hàn Như Liệt đi theo Hàn Thành Hạo về viện của ông.

Hiện tại hai người đã quyết định sẽ ở chung một chỗ, Hàn Thành Hạo tự nhiên cũng là có một số việc muốn thông báo với hai người bọn họ.

Bên trong phòng.

Ba người cùng nhau ngồi xuống, trên mặt mỗi người đều mang theo tâm trạng vui vẻ, trong phòng một bầu không khí thân mật lan tràn, không có chút ngại ngùng nào cả.

Hàn Thành Hạo cùng Hàn Như Liệt hai người vốn là cha con tự nhiên cùng nhau nói chuyện mà không có ngại ngùng, mà trong khoảng thời gian hai năm này, Mộ Chỉ Ly cùng với Hàn Thành Hạo cũng đã quen thuộc ít nhiều, tự nhiên cũng không tồn tại cái gọi là ngại ngùng.

“Hai người các con đã bàn bạc thời gian tốt chưa? Đến khi nào tổ chức hôn lễ, ta sẽ cho người giúp đỡ mọi chuyện!” Khi nói ra lời này, giọng nói của Hàn Thành Hạo có chút kích động.

Dù sao cũng là hôn lễ của con mình, người làm cha như ông tự nhiên cực kỳ coi trọng, hơn nữa ông đối với nàng dâu này rất là vừa ý.

Ông ước gì hai người bọn họ có thể thành thân ngay lập tức, cứ như vậy cũng để cho nhi tử mau chóng yên bề gia thất, huống chi trong hai năm này ông thấy Mộ Chỉ Ly thật là ủy khuất, hiện tại Hàn Như Liệt đã trở về, chuyện này tự nhiên cũng không nên kéo dài nữa.

Trước kia là bởi vì Mộ Chỉ Ly có chuyện muốn làm, nhưng hiện tại những chuyện cần làm đều đã hoàn thành được rồi!

Nghe được lời nói của Hàn Thành Hạo , Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly liếc mắt nhìn lẫn nhau , trên mặt lộ ra vẻ bất đẵc dĩ.

Nhìn vẻ mặt hai người , Hàn Thành Hạo cũng là phát hiện có chút gì không đúng, nói không chừng chuyện này vẫn còn có cái gì đó không thích hợp?

“Cha, chuyện này là như vậy, chúng ta tính toán cùng Thiên nhi và Dật Thần hai bọn họ cùng nhau thành thân trong một ngày.” Hàn Như Liệt lên tiếng trước tiên.

Nghe vậy, Hàn Thành Hạo cũng là chợt nói: “Thì ra là thế, vậy cũng không sao, các con thành thân cùng một ngày với nhau đó cũng là một ý kiên tốt a!” Hắn vẫn biết là quan hệ của Thiên Nhi và Mộ Chỉ Ly là vô cùng tốt.

Theo ý hắn, cùng nhau thành thân cũng không phải chuyện lớn lao gì.

Tuy nhiên, sau khi Hàn Như Liệt nói tiếp, HÀN THÀNH HạO cũng ngập ngừng bất ngờ.

“Cha, Thiên nhi cần phải về gia tộc của nàng giải quyết một ít chuyện, cho nên con cùng Ly nhi quyết định trước tiên cùng Thiên nhi trở về gia tộc của nàng giải quyết xong rồi sẽ trở về thành thân.”

“Chuyện này có phải rất khó xử lý hay không ?” Hàn Thành Hạo dù sao cũngđã làm gia chủ nhiều năm, năng lực soi xét mọi việc không phải người thường có thể làm được, nhìn bộ dáng do dự của Hàn Như Liệt cùng Mộ Chỉ Ly ông liền biết được chuyện này tất nhiên không đơn giản.

Hàn Như Liệt thật sự cũng không giấu diếm, trực tiếp gật đầu nói: “Đúng vậy,chuyện này tương đối khó giải quyết, nhưng mà con tin tưởng chúng con chắc chắn sẽ xử lý tốt.”

Nghe vậy, tầm mắt của Hàn Thành Hạo không khỏi chuyển hướng qua Mộ Chỉ Ly: “Cháu cũng quyết định như vậy ?”

Mộ Chỉ Ly khẽ gật đầu: “Bá phụ, cháu và Liệt cùng một quan điểm.” Chuyện này vốn là nàng đề nghị ra, Hàn Như Liệt chỉ vì lo lắng cho nàng không biết mở lời thế nào nên mới nói giúp nàng.

Bầu không khí trong lúc này đều lắng đọng xuống.

Hàn Thành Hạo trầm mặc một hồi lâu, tim của Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt cũng có chút khẩn trương, sợ Hàn Thành Hạo sẽ không đồng ý.

Trên thực tế, thật ra bọn họ cũng không lo lắng hắn sẽ không đồng ý, chỉ là lo lắng ông sẽ thất vọng mà thôi. Bọn họ thực sự không hề muốn ông phải cảm thấy thất vọng chút nào nữa.

Trong lúc hai người thấp thỏm lo lắng, Hàn Thành Hạo cũng gật đầu: “Các con đã quyết định như vậy, thì ta cũng sẽ không nói gì cả. Chuyện của các con hãy tự mình quyết định đi , ta tin tưởng các con.”

Ông không phải là người có tư tưởng ngoan cố gì, nếu là quyết định của bọn trẻ, ông phản đối đi nữa cũng không không có tác dụng. Lấy tinh cảm của bọn họ với Thiên nhi , nếu như hiện tại cứ cố ép bọn hắn thành thân cũng không phải chuyện tốt.

Đã từng này tuổi, ông đương nhiên biết nghĩa khí quan trọng đến thế nào. Dù sao hiện tại khắp thiên hạ ai ai cũng biết chuyện tình của hai người bọn họ, ông cũng không có cái gì lo lắng cả.

Bất luận là Lăng Lạc Trần hay là Tư Đồ Diêu, hiện tại sợ là đã chặt đứt tâm tư kia rồi, nhi tử của ông bây giờ, những người khác làm sao có thể so sánh được?

Nghe được Hàn Thành Hạo nói xong, trên hai người đều là lộ ra sắc mặt vui mừng!

Tiếp theo, Mộ Chỉ Ly rời khỏi phòng trước tiên, cha con bọn họ tất nhiên là có rất nhiều lời muốn nói, tuy nói bọn họ cũng không coi nàng là người ngoài, nhưng nàng cũng rất biết thời thế nha.

Hiện tại chuyện của nàng và Liệt coi như đã hoàn toàn giải quyết xong, tiếp theo bọn họ sẽ đi xem thái độ của Long tộc với chuyện tình của Thiên Nhi!

Lúc này, Mộ Chỉ Ly đã tìm được Thiên nhi cùng với Mộ Dật Thần, đối với chuyện này, bọn họ cần phải bàn bạc kỹ hơn. Thiên nhi đã đáp ứng Long Tộc sẽ trở về, cho nên Long Tộc cũng không bức bách nàng nữa, nhưng hiển nhiên là sẽ không kéo dài được bao lâu.

“Dật Thần, chuyện này ngươi nghĩ có nên nói cùng tộc nhân của ngươi một tiếng hay không?” Mộ Chỉ Ly không khỏi lên tiếng nói

Tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang nói như thế nào cũng là một trong những tộc yêu thú đứng đầu, nếu như có quyết định hỗ trợ bọn họ, thì cục diện chuyện này có lẽ sẽ dễ dàng hơn không ít.

Trong đánh giá của mọi người trên đời này, Long Tộc cùng Khiếu Nguyệt Thiên Lang tộc có thể nói là hai tộc thú lớn nhất.

Nhắc tới thực lực của Long tộc mà so sánh Khiếu Nguyệt Thiên Lang thì mạnh hơn, dù sao tuổi thọ của bọn họ cũng lâu một chút, hơn nữa bọn họ có thể bay lượn, trong chiến đấu sẽ có lợi thế hơn nhiều, nhưng là bọn hắn lại có một thứ kém hơn so với Lang tộc.

Đó chính là sự sinh sản của Long Tộc rất chậm, mà tộc Khiếu Nguyệt Thiên Lang so sánh với bọn họ thì nhanh hơn rất nhiều, mặc dù một con rồng có bao nhiêu lợi hại, nhưng không thể chịu được Lang tộc thay nhau công kích, do đó cũng là nguyên nhân tại sao có thể nói lực lượng của hai tộc là tương đương nhau.

Nghe vậy, Thiên nhi cũng lắc đầu nói: “Ta có cảm giác được là chuyện này vẫn nên thôi đi, chuyện này của ta dù thế nào thì Long tộc nhất định sẽ không nhượng bộ, nếu bởi vậy mà gây nên chiến tranh giữa hai tộc thì cũng không phải là chuyện ta muốn xảy ra”

Mộ Dật Thần do dự chỉ chốc lát liền nói: “Nếu như chuyện thật sự tới mức đó, ta sẽ không tiếc bất cứ thứ gì. Ta sẽ cùng gia tộc tìm hiểu phương pháp, nhưng chuyện cụ thể thế nào chúng ta sẽ chờ sau khi đi đến Long tộc rồi hãy quyết định?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như cac hanh vi nghiem cam doi voi kiem toan vien hanh nghe, tai khoan 213 tai san co dinh vo hinh chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.