Y thủ che thiên

Quyển 4 - Chương 34: Kỳ tích


“Lò luyện đan này thật thần kỳ, bộ dáng chín con rồng phía trên rất sống động nếu không phải tận mắt nhìn thấy, sợ là không có bất kỳ người nào sẽ tin tưởng.”“Đúng vậy a, Môn chủ thật là lợi hại, ngay cả lò luyện đan như vậy cũng có thể thu vào tay, thật là hâm mộ a.”

“Đó là dĩ nhiên, ngươi cũng không nhìn một chút thân phận Môn chủ. Thuật luyện đan của Môn chủ vốn lợi hại, hiện tại có lò luyện đan này lại càng như hổ thêm cánh a.”

. . . . . .

Nhất thời, trung tâm mọi người đàm luận đều là vây quanh Cửu Long Chuyển Thiên Lô, ngay cả đám dược sư lớn tuổi cũng không thoát nhỏ giọng đàm luận mấy câu.

Trên mặt Mộ Chỉ Ly mang theo nụ cười nhợt nhạt, tính ra thời gian nàng có Cửu Long Chuyển Thiên Lô đã không ngắn, nhưng nó lại rất ít xuất hiện ở trong tầm mắt của mọi người.

Trước kia là bởi vì nàng cũng không đủ thực lực để bảo vệ lò luyện đan này, một khi tin tức kia truyền đi nàng rất có thể bị đuổi giết đoạt bảo, vì tránh khỏi những thứ này nàng chỉ có thể giữ gìn không để người khác thấy.

Sau này khi nàng có đủ thực lực tự vệ, nàng lại không có cơ hội cho mọi người thấy được lò luyện đan của mình, dù sao sau khi đạt tới độ cao nhất định liền thoát khỏi tầm mắt mọi người, đây cũng là nguyên nhân vì sao mọi người vẫn cũng không biết được.

Đối với Cửu Long Chuyển Thiên Lô, trong lòng Mộ Chỉ Ly có một loại tình cảm khác, ban đầu nếu không phải bởi vì … Cửu Long Chuyển Thiên Lô này mà dẫn tới bị đuổi giết, Liệt cũng sẽ không bởi vì cứu nàng mà bị thương nặng, như vậy cho dù bọn họ có thể phát triển đến một bước như bây giờ sợ là cũng muốn tốn không ít thời gian.

Cửu Long Chuyển Thiên Lô có thể nói là nguyệt lão của bọn họ.

Thanh âm thảo luận chung quanh không nhỏ, nhưng Mộ Chỉ Ly vẫn thong dong bình tĩnh, hoàn toàn chưa từng bị hoàn cảnh ảnh hưởng.

Nhìn bộ dáng khí định thần nhàn kia đám dược sư nhìn thấy sự việc mới mẻ kia cũng cảm thấy kì lạ, thường thì luyện chế đan dược cũng phải cần hoàn cảnh cực kỳ an tĩnh, nhưng là ở trên người Mộ Chỉ Ly hoàn toàn bị đánh vỡ, mà đám Dược sư thế hệ trước cũng chỉ thấy nhưng không thể trách rồi, nếu không bọn họ cũng không dám lên tiếng quấy rầy.

Một gốc dược liệu trân quý bỗng nhiên hiện ra từ trong tay Mộ Chỉ Ly, điều này cũng không có gì kỳ lạ, dù sao sau khi đạt tới loại trình độ này của bọn họ túi càn khôn có thể nói là quen thuộc, kỳ lạ chính là dược liệu trong tay Mộ Chỉ Ly phảng phất như mới vừa ngắt lấy, thậm chí bên trên còn có giọt sương trong suốt.

Thân là dược sư bọn họ đối với dược liệu có thể nói là cực kì rõ ràng, không lẽ những thứ này là Môn chủ mới vừa ngắt lấy trước khi đến? Chẳng qua là sau khi bọn họ nhìn thấy một ít gốc dược liệu mà trong Môn phái cũng không có trong lòng trừ kinh ngạc còn lại chỉ có sợ hãi than.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, động tác Mộ Chỉ Ly cũng không nhanh, mỗi một động tác tất cả mọi người có thể nhìn rõ ràng.

Tâm thần hoàn toàn đắm chìm trong luyện đan, trong lòng Mộ Chỉ Ly liền kinh ngạc, mặc dù liên tiếp mấy tháng chưa luyện chế đan dược, nhưng lúc luyện đan nàng lại không có cảm thấy nửa phần mới lạ, thậm chí cảm giác của nàng đối với đan dược càng thêm rõ ràng.

Phảng phất một vài vấn đề tồn tại trước kia hiện tại cũng biến mất triệt triệt để để, cả người phảng phất tiến vào một loại trạng thái hoàn toàn mới.

Kinh ngạc thì kinh ngạc, động tác Mộ Chỉ Ly không có chút nào bị ảnh hưởng, chẳng qua là luyện chế phương thuốc dân gian vốn là đan dược cửu phẩm biến thành đan dược thập phẩm, dược liệu trân quý lúc trước vẫn chưa từng dùng qua cũng bị nàng nhất nhất lấy ra ngoài.

Khó được tiến vào trạng thái như vậy, chẳng bằng thử một lần, nói không chừng sẽ có kinh hỉ cũng không nhất định.

Qua thời gian gần hai năm thuật luyện đan của nàng chưa từng đột phá, hiện tại thực lực của nàng đã tăng lên lần nữa, nói không chừng thuật luyện đan cũng tùy theo mà đột phá.

Bình ổn tâm thần Mộ Chỉ Ly đã cảm thụ không tới tồn tại chung quanh, trong nháy mắt năm canh giờ đã lặng lẽ trôi qua, nàng nhưng phảng phất căn bản chưa từng cảm giác được, ở trên trán đã rỉ ra điểm mồ hôi hột, nhưng tầm mắt lại tập trung ở trên lò luyện đan.

Thời gian ở Luyện Đan Thất phảng phất đã ngưng lại, ngay cả các đệ tử vây xem ngay cả thở mạnh cũng không dám ra, sợ ảnh hưởng tới Môn chủ luyện chế. Luyện chế thời gian lâu như vậy, tâm thần hao phí cực kỳ rất lớn, nếu bởi vì bọn họ ảnh hưởng mà phá hủy, vậy bọn họ thật đúng là gánh chịu không được hậu quả lớn như vậy.

Sắc trời đã dần dần đen lại, nếu một loại đan dược giờ phút này cũng sớm đã ra lò, nhưng trong lò đan vẫn không có nửa phần mùi thuốc bay ra, này chứng minh cái gì? Chứng minh phẩm cấp đan dược này vượt ra khỏi tưởng tượng của bọn họ.

Hai người Dạ dược sư và Liễu dược sư không khỏi liếc lẫn nhau một cái, lập tức trong lòng cũng có phán đoán.

Nếu bọn họ không đoán sai, vậy Môn chủ hiện tại đang luyện chế không phải đan dược cửu phẩm mà là đan dược thập phẩm! Bọn họ trước kia cũng thường xuyên cùng Môn chủ tham thảo phương pháp luyện chế đan dược, bọn họ đều biết Môn chủ luyện chế đan dược cửu phẩm đã không có chút nào khó khăn.

Điều này cùng thái độ khẩn trương của Môn chủ hiện tại hoàn toàn không hợp, cho nên nguyên nhân Môn chủ khẩn trương như vậy cũng chỉ có một, đan dược thập phẩm!

Chỉ là nghĩ tới loại khả năng này, trong lòng hai người liền tràn đầy kích động, đan dược tuyệt phẩm đây chính là đan dược cả Đại Lục Thiên Huyền chưa bao giờ từng xuất hiện qua a! Ở trong lịch sử cả Đại Lục Thiên Huyền, bọn họ cũng chưa từng nghe nói qua, nếu như Môn chủ có thể luyện chế thành công, này có ý nghĩa như thế nào?

Nhiều năm như vậy cũng không có thập phẩm đan dược ra đời, bởi vậy có thể thấy được trình độ khó khăn của luyện chế thập phẩm đan dược, chẳng qua là Môn chủ có thể kiên trì năm canh giờ cũng chưa từng bị hủy, đây đã là một kỳ tích.

Cảnh này khiến bọn họ không nhịn được liên tưởng, Môn chủ có thể hay không có thể có thành công? Chỉ một thoáng, trán hai vị dược sư cũng bởi vì khẩn trương mà rỉ ra mồ hôi hột to như hạt đậu, nhưng tầm mắt vẫn ở trên lò luyện đan dời không ra.

Trong lòng âm thầm cầu nguyện, kiên trì lâu một chút, lâu một chút nữa, chỉ cần kiên trì như vậy thêm một chút thời gian, như vậy khả năng thành công càng lớn.

Màn đêm đã phủ xuống, song cả Luyện Đan Thất vẫn sáng như ban ngày.

Tầm mắt nhiều đạo thân ảnh đều vây quanh thân ảnh màu đỏ trên đài cao kia, Mộ Chỉ Ly duy trì tư thế này đã một ngày, luyện đan phảng phất cũng đã tiến vào giai đoạn gay cấn.

Đồng dạng, đám dược sư luyện đan thất cũng thời gian lâu như vậy cũng chưa từng hoạt động quá, nếu đến bây giờ bọn họ còn không biết được Môn chủ luyện chế đan dược gì, vậy bọn họ chính là kẻ ngu.

Trong lòng của bọn họ vô cùng mong đợi kỳ tích phủ xuống, ai cũng không chịu rời đi. Chính là bởi vì … loại tâm thái này, các đệ tử vây xem ở chung quanh càng ngày càng nhiều, thậm chí các đệ tử không phải là dược sư cũng nghe hỏi đến đây quan sát.

Hôm nay sợ là ngày náo nhiệt nhấtcủa luyện đan thất từ trước tới nay, mặc dù nhân số đông đảo, nhưng là hoàn cảnh cũng dị thường an tĩnh.

“Phốc xuy”

Trong lò đan đột nhiên truyền ra một đạo tiếng vang, làm trong lòng mọi người căng thẳng, lập tức tầm mắt lại càng dính ở trên lò luyện đan, ngay cả nháy mắt cũng không dám nháy mắt, hiện tại chính là giai đoạn khẩn yếu nhất.

Nhưng nếu thành công, như vậy bọn họ chính là chứng kiến một kỳ tích trong luyện đan sử của Đại Lục Thiên Huyền ra đời!

Hàn Như Liệt ở trong tẩm điện đợi đã lâu cũng chưa thấy Mộ Chỉ Ly trở lại, hắn cũng không khỏi đi ra ngoài nhìn thử. Chẳng qua là vừa ra tới liền thấy không ít đệ tử cũng đi tới Luyện Đan Thất, tinh tế vừa nghe liền biết được chuyện đã xảy ra.

Thế nhưng Ly Nhi ở Luyện Đan Thất luyện đan dược suốt một ngày? Mặc dù hắn không phải là dược sư nhưng cũng biết kia ý nghĩa như thế nào, cho tới nay Ly Nhi đều hi vọng mình có thể đột phá luyện chế ra đan dược thập phẩm, như vậy hôm nay có phải hay không là một cơ hội?

Nghĩ tới đây, Hàn Như Liệt cũng nhanh chóng chạy tới Luyện Đan Thất, bất luận Ly Nhi thành công hay là thất bại hắn đều hi vọng mình có thể theo ở bên cạnh của nàng.

Nếu như thành công, hắn có thể theo nàng cùng nhau vui vẻ; nếu như thất bại, hắn cũng có thể ở bên cạch an ủi nàng.

Thời điểm Hàn Như Liệt tới Luyện Đan Thất vẫn bị cảnh tượng người người tấp nập làm sợ hết hồn, may là đại sảnh Luyện Đan Thất khá lớn, nếu không thật đúng là không chứa được nhiều người như vậy, cộng thêm đệ tử phía sau không ngừng chạy tới, điều này thật sự là có chút khó khăn.

Hàn Như Liệt xuất hiện tự nhiên dẫn tới không ít người nhìn chăm chú, Hàn Như Liệt chẳng qua là hướng mọi người khẽ gật đầu, vươn ra ngón trỏ đặt ở miệng mình, mọi người liền biết được ý tứ của hắn, mỗi một người đều cấm thanh.

Đắm chìm trong luyện đan Mộ Chỉ Ly cũng không biết đây hết thảy, bây giờ đã đến thời khắc đan dược mấu chốt nhất, thành bại ở động tác này.

Ngay cả trong lòng nàng cũng tránh không khỏi khẩn trương, chẳng qua là cưỡng bức tỉnh táo lại, khẩn trương đối với nàng bây giờ mà nói không có nửa phần trợ giúp. Tập trung tất cả tâm thần khống chế đan dược trong lò đan cô đọng.

Tất cả dược liệu tinh hoa cũng đã trích xong, này cô đọng cũng đã cô đọng hơn phân nửa, chỉ còn lại có một bước cuối cùng nhưng cũng là một bướckhó khăn nhất.

Vào giờ khắc này, tâm mọi người cũng treo lên.

“Xuy. . . . . .”

Một đạo tiếng vang truyền ra lần nữa, trong mắt mọi người hiện lên vẻ vẻ tiếc nuối.

Đã luyện chế đến một bước cuối cùng lại vẫn thất bại, điều này thật sự là làm cho người ta tiếc nuối, chỉ cần một bước này thành công, như vậy bọn họ liền có thể chứng kiến đan dược thập phẩm ra đời.

Mất mát trong lòng mọi người có thể nghĩ, không ít người chuẩn bị quay đầu rời đi, trong mắt Hàn Như Liệt cũng hiện lên vẻ lo lắng.

Song, tầm mắt Dạ dược sư và Liễu dược sư vẫn ngó chừng lò luyện đankia, không có nửa phần ý tứ rời đi.

Sau một khắc, một trận đan hương kỳ dị đột nhiên tràn ngập ra cả Luyện Đan Thất, mọi người thề bọn họ đời này chưa bao giờ từng ngửi qua đan hương nồng như vậy, chỉ cảm thấy là hít một ngụm lại giống như ăn đan dược đại bổ.

Mọi người khiếp sợ xoay đầu lại, bất khả tư nghị nhìn Mộ Chỉ Ly. Lúc này truyền ra đan hương, vậy có phải hay không với ý nghĩa. . . . . .

Kết quả cuối cùng này lại là ai cũng không dám nói ra khỏi miệng, bởi vì … này hết thảy thật sự là quá mức kinh hãi, lúc trước mặc dù trong lòng ngóng nhìn, nhưng khi đây hết thảy trở thành thực tế ai cũng không dám tin tưởng.

Thập phẩm đan dược, đan dược Đại Lục Thiên Huyền chưa bao giờ từng xuất hiện qua, thật sự có thể xuất hiện sao?

Cùng lúc đó, trên Cửu Long Chuyển Thiên Lô cũng xảy ra biến hóa cực lớn, vốn là chín con rồng ngao du đột nhiên bộc phát ra một cổ khí mờ mịt, kim quang rực rỡ làm cho Luyện Đan Thất càng phát sáng ngời.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 2 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như chu re huy hon sat ngay cuoi chi vi tin loi thay boi, goi dau bang bia co tac dung gi rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.